Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Hiện tại trang web Timviec365.vn đang thực hiện một số hình thức giải quyết tranh chấp sau:

  • Tự thỏa thuận giữa các bên xảy ra tranh chấp.
  • Đưa sự việc tranh chấp ra cơ quan pháp luật.
  • Hình thức khác: xử lý theo quy định của Timviec365.vn. Quy trình và cơ chế giải quyết tranh chấp của chúng tôi như sau: Timviec365.vn và Nhà tuyển dụng có trách nhiệm tiếp nhận, hỗ trợ xử lý mọi khiếu nại từ Ứng viên trên trang web của chúng tôi, giải quyết tranh chấp có liên quan đến nội dung của tin tuyển dụng được đăng tải trên website Timviec365.vn.

ĐẦU MỐI XỬ LÝ TRANH CHẤP

  • Tên công ty giải quyết tranh chấp: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà.
  • Địa chỉ: Số nhà 50B, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Phường Định Công - Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0107437730 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  • Email liên hệ: timviec365.vn@gmail.com

- Trang web Timviec365.vn luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện mọi quy định của Pháp luật về bảo vệ quyền lợi của ứng viên. Vì vậy, khi người dùng đăng tin tại website cần phải đảm bảo tính chính xác, trung thực, đầy đủ thông tin.

- Trường hợp xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, các thành viên là Nhà tuyển dụng và Ứng viên cần phải phối hợp với trang web Timviec365.vn của chúng tôi để cùng xử lý vấn đề.  Khi muốn Timviec365.vn cung cấp thông tin của đối phương (Nhà tuyển dụng hoặc Ứng viên) có liên quan đến sự việc tranh chấp, người dùng cần phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chứng thực.

- Hai bên sau khi giải quyết xong tranh chấp cần phải báo lại cho Ban Quản Trị của Timviec365.vn. Trường hợp những vi phạm, tranh chấp phát sinh từ phía Nhà tuyển dụng thì chúng tôi sẽ thực hiện một trong những biện pháp sau cho đối tượng vi phạm: cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển tài khoản cho các cơ quan có thẩm quyền xét duyệt. Đồng thời chúng tôi có thể thực hiện quyền gỡ hoặc xóa bỏ toàn bộ các nội dung của tin tuyển dụng vi phạm Timviec365.vn.

- Nếu việc tranh chấp không được giải quyết thì một trong hai bên có quyền nhờ đến sự can thiệp của cơ quan Pháp luật có thẩm quyền để nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp cho mỗi bên.

- Thời gian giải quyết tranh chấp: Tùy vào từng mức độ tranh chấp để có thời gian xử lý phù hợp. Tuy vậy, nếu các tranh chấp có thể xử lý được trong phạm vi quyền hạn của Timviec365.vn, chúng tôi cam kết tiếp nhận mọi thông tin tranh chấp và hỗ trợ giải quyết tranh chấp trong thời gian sớm nhất nhằm đảm bảo mọi hoạt động của Nhà tuyển dụng và Ứng viên được diễn ra bình thường

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng