Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

 

1. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA WEBSITE TIMVIEC365.VN

Với sứ mệnh cao cả hỗ trợ người dùng trong các vấn đề về việc làm, Timviec365.vn đã nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện những chức năng của mình và đảm bảo mang đến cho mọi người, đặc biệt là các thành viên của trang web những giá trị tốt nhất. Để đảm bảo xây dựng được một thương hiệu và kết nối hiệu quả với người dùng, sàn giao dịch Thương mại Điện tử Timviec365.vn rất nghiêm túc trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

 1.1. Timviec365.vn thực hiện quyền cung cấp dịch vụ đến người dùng

Website Timviec365.vn có quyền thực hiện việc cung cấp dịch vụ cho mọi thành viên chính thức sau khi các thành viên đã hoàn thiện toàn bộ các yêu cầu về thủ tục và điều kiện cam kết được nêu ra bắt buộc theo chính sách yêu cầu của trang web. Theo đó, Timviec365.vn sẽ có toàn quyền từ chối, thậm chí có thể ngưng cung cấp dịch vụ đối với các thành viên vi phạm vào các điều khoản trong chính sách quy định chung của Công ty như cố ý cung cấp sai lệch thông tin, cung cấp thông tin không đầy đủ hoặc thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật của Việt Nam.

1.2. Timviec365.vn thực hiện quyền thông báo về việc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho thành viên

Trong trường hợp các thành viên vi phạm vào Quy chế của Sàn giao dịch Thương mại điện tử đưa ra hoặc là có các hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh tại Timviec365.vn thì chúng tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ thông báo cho các thành viên đó trước ít nhất một tháng về việc sẽ chấm dứt sự hợp tác và ngưng cung cấp dịch vụ với thành viên đó. Nhất là khi phát hiện ra các thành viên có hành vi lừa đảo, giả mạo, không những gây ảnh hưởng đến hoạt động của sàn giao dịch Thương mại Điện tử Timviec365.vn mà còn ảnh hưởng đến cả những thành viên khác đang hoạt động trên site thì trang web sẽ được toàn quyền chấm dứt quyền thành viên, quyền sử dụng dịch vụ của đối tượng đó.

1.3. Thực hiện quyền sở hữu trí tuệ tại Timviec365.vn

Tất cả mọi quyền sở hữu trí tuệ đang hiện hữu trên website Timviec365.vn thì toàn quyền thuộc về Timviec365.vn, đã được cấp phép hợp pháp để trang web có thể sử dụng một cách minh bạch. Chính vì vậy, tất cả những quyền hợp pháp đó đều cần được đảm bảo. Chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi vi phạm vào quyền sở hữu trên như sao chép, truyền bá và sử dụng bất hợp pháp.

1.4. Thực hiện quyền đối với dịch vụ, phương thức thanh toán trên website

Trang web Timviec365.vn có quyền thực hiện mọi thay đổi về bảng giá dịch vụ và các phương thức thanh toán trong suốt thời gian chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các thành viên. Việc thay đổi  này sẽ dựa trên khả năng và nhu cầu của trang web.

II. TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC THÀNH VIÊN TẠI TIMVIEC365.VN

Khi trở thành người đồng hành thân thiết của website Timviec365.vn do Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà làm đơn vị chủ quản, các thành viên chính thức của chúng tôi sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi. Việc tìm hiểu về những quyền lợi đó sẽ giúp cho các bạn có thể tận dụng mọi cơ hội tốt nhất mà chúng tôi mang đến, nhanh chóng mở được cánh cửa sự nghiệp tương lai của mình và vững tin bước chân vào đó chinh phục mọi giới hạn.

2.1. Yêu cầu được cung cấp thông tin đầy đủ

Là một thành viên hoạt động tại Timviec365.vn, bạn có quyền đưa ra yêu cầu các tổ chức, thương nhân hay cá nhân là nhà tuyển dụng của sản giao dịch thương mại điện tử phải cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết theo đúng Quy định tại Điều số 29 Nghị định 52/2013/NĐ-CP trong khi đăng ký sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch. Các thông tin cần được cung cấp đó bao gồm:

  • Tên, địa chỉ trụ sở, cơ sở hoạt động của tổ chức, thương nhân hoặc tên, địa chỉ thường trú của cá nhân tuyển dụng.
  • Giấy đăng ký kinh doanh với đầy đủ thông tin chi tiết bao gồm: số đăng ký kinh doanh, ngày cấp, nơi cấp. Nếu là cá nhân thực hiện chức năng tuyển dụng thì cần cung cấp mã số thuế cá nhân
  • Phương thức liên hệ: số điện thoại, các phương thức khác.

Không chỉ vậy, các thành viên còn có thể yêu cầu trang web công bố những quy chế hoạt động của mình trên trang chủ website theo đúng Quy định tại Điều số 38, Nghị định số 52/2013/NĐ-CP. Đồng thời theo dõi, bảo bảo về vấn đề thực hiện việc công bố công khai đó của sàn giao dịch Timviec365.vn.

2.2. Thực hiện quyền kiểm tra, giám sát

Để đảm bảo quyền lợi đăng ký thành viên của mình, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện hành vi kiểm tra và giám sát việc cung cấp thông tin của các nhà tuyển dụng tại Timviec365.vn là chính xác, đầy đủ. Vừa kiểm tra, bạn còn vừa có thể lưu trữ lại các thông tin đăng ký đó để nắm rõ thông tin và kịp thời cập nhật mọi sự thay đổi hoặc bổ sung thêm thông tin của các nhà tuyển dụng.

Một mặt bạn chịu sự quy định của website Timviec365.vn, mặt khác thành viên lại có quyền được áp dụng những biện pháp cần thiết nhằm mục đích tự mình đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho chính mình cũng như giữ bí mật các thông tin kinh doanh của các tổ chức, cá nhân và thương nhân đang hoạt động tại sàn giao dịch việc làm Timviec365.vn.

2.3. Trách nhiệm bảo mật thông tin

Các thành viên sẽ phải tự mình chịu trách nhiệm về việc lưu giữ và bảo mật mọi thông tin và lịch sử hoạt động của quá trình sử dụng dịch vụ, lưu giữ và bảo mật mật khẩu của hộp thư cũng như tài khoản của chính mình trên trang Timviec365.vn. Khi có vấn đề xảy ra như phát hiện, nghi ngờ những hành vi vi phạm, lạm dụng tên hoặc ăn cắp tài khoản của mình thì thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Timviec365.vn về những hành vi đó để kịp thời được xử lý.

Trong quá trình giao dịch tại sàn thương mại điện tử Timviec365.vn, nếu có bất cứ tranh chấp nào phát sinh giữa bạn và nhà tuyển dụng thì thành viên cần phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết về sự việc này. Khi thành viên là Ứng viên cung cấp đầy đủ, đúng quy định thì trang web Timviec365.vn sẽ tham gia hỗ trợ tích cực với ứng viên để giúp ứng viên bảo vệ được quyền, lợi ích hợp pháp của mình. Thành viên là Nhà tuyển dụng sẽ phải có trách nhiệm bồi thường mọi thiệt hại cho ứng viên nếu Timviec365.vn tìm ra lỗi thuộc về Nhà tuyển dụng đó.

2.4. Cam kết dành cho thành viên của Timviec365.vn

Các thành viên tại đây cần phải có tinh thần tự chịu trách nhiệm về mọi yếu tố của bản thân khi đưa lên website Timviec365.vn bao gồm hình ảnh, nội dung đăng tải hay thông tin của doanh nghiệp… Trong đó cần cam kết không đăng các thông tin bị pháp luật nghiêm cấm, những nội dung gây ảnh hưởng tới bản quyền và luật sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, thành viên còn phải nghiêm túc sử dụng dịch vụ mà Timviec365.vn cung cấp bằng cách không sử dụng chúng vào các mục đích bất hợp pháp, gây ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của trang web. Đồng thời, thành viên không thực hiện các hành vi đe dọa, lừa đảo, phá hoạt hay thăm dò thông tin của website. Các hành vi sao chép, phân phối, truyền bá và cung cấp lại những dịch vụ tương tự với dịch vụ mà Timviec365.vn cung cấp cũng bị coi là hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Nếu vi phạm sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Các thành viên cần phải đọc kỹ những quyền hạn và trách nhiệm của mình để đảm bảo không vi phạm vào bất cứ điều khoản nào của Timviec365.vn. Việc xây dựng một hình ảnh người thành viên chân chính không phải quá khó, chỉ cần bạn chân thành khi đến với chúng tôi, bạn sẽ làm được và cũng sẽ được tận hưởng rất nhiều giá trị lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại.