Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà (HHP) được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội thông qua giấy phép kinh doanh ngày 18/05/2016 với sự điều hành đứng đầu của ông Trương Văn Trắc – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, “con đẻ” kinh doanh đa ngành của CEO Trương Văn Trắc tập trung vào con át chủ bài là tuyển dụng nhân lực trực tuyến đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Với thành quả đó, công ty tiếp tục tự tin lấn sâu vào mảng ứng dụng công nghệ, tập trung xây dựng hàng loạt các ứng dụng, chương trình phần mềm trong hệ sinh thái chuyển đổi số để phục vụ cho doanh nghiệp quản trị nhân lực một cách hiệu quả, nhanh chóng, chính xác.

Thành quả sau bao cố gắng, vận dụng trí tuệ, tài năng và sự tâm huyết vì ý tưởng cống hiến cho xã hội, cho mạng lưới các doanh nghiệp những công cụ thuận tiện và hiện đại bậc nhất được minh chứng bằng hệ sinh thái Quản lý ứng dụng nhân viên (https://quanlychung.timviec365.vn/quan-ly-ung-dung-nhan-vien.html

Có thể coi đây là một hành trình kiến tạo một nền tảng công nghệ số đầy ngoạn mục. Có rất nhiều khó khăn trên hành trình ấy song bằng tất cả tâm huyết, sự quyết tâm tạo ra mọi giá trị có ích cho xã hội, cho con người, từ chuyện tuyển dụng nhanh, tìm việc dễ cho tới hệ sinh thái chuyển đổi số đa dạng mà ở đó doanh nghiệp luôn làm chủ mọi quy trình, tối ưu rất nhiều công đoạn quản trị rườm rà, thủ công, Ban giám đốc và toàn nhân viên tại HHP đã từng bước vượt thoát khó khăn để trụ vững trong lòng khách hàng và mọi người sử dụng, từng bước nâng cao tầm vóc, chất lượng, độ uy tín của các sản phẩm và dịch vụ. 

Ở lĩnh vực việc làm, timviec365.vn đã giúp đỡ được hơn 2.000.000 người tìm được vị trí việc làm ưng ý. Đồng thời chúng tôi cũng trở thành đối tác đáng tin cậy của hơn 400.000 doanh nghiệp trong phạm vi toàn quốc. Họ đều là những công ty, tập đoàn lớn. Sự tin tưởng của ứng viên lẫn nhà tuyển dụng đã mang về cho website hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Kết quả này đã đưa timviec365.vn chiếm 45% thị phần của ngành tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam.

Tại mảng tuyển dụng này, không chỉ đơn thuần giới thiệu việc làm tới ứng viên hay kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng phù hợp, timviec365.vn còn là “địa hạt” hỗ trợ đắc lực cho người lao động với tiện ích tạo CV trên nền tảng công nghệ AI, đơn xin việc, thư xin việc, Sơ yếu lý lịch trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh việc sở hữu 3500+ mẫu CV xin việc đa dạng kiểu mẫu và phong cách phục vụ cho 92 ngành nghề khác nhau, người lao động cũng có thể dễ dàng tra cứu lương cho vị trí công việc của mình thông qua các chức năng nổi bật khác của site như Tra cứu lương, so sánh lương Net và Gross, …

Gây dựng thương hiệu doanh nghiệp nhờ vào con át chủ bài là mảng tuyển dụng nhân lực, những ngành nghề kinh doanh mang lại doanh thu lớn của HHP còn có đa dạng những sản phẩm, dịch vụ khác, tiêu biểu có thể kể đến như thẻ cào điện thoại, thẻ game, vé máy bay, … Các website tiêu biểu của công ty ngoài timviec365.vn còn có banthe24h.vn, banthe247.com, napthe365.com,  hunghabay.vn. Đây đều là những đại lý cung ứng thẻ cào, vé máy bay cấp 1 uy tín cho người dùng với chiết khấu cao.

Bên cạnh đó, raonhanh365.vn của HHP là một trong những website rao vặt uy tín cho phép người mua sắm và bán hàng hoàn toàn miễn phí với gần 300.000 thành viên trên  Page Facebook. 

Đặc biệt, hệ thống chuyển đổi số - một sản phẩm ưu việt, nổi bật bậc nhất trên thị trường hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn nhỏ đến từ mọi lĩnh vực.

Làm nên sự phồn thịnh của Hưng Hà ngày nay, CEO Trương Văn Trắc nhận định, điều cốt yếu chính là nhờ vào thành tố con người. 

Chủ tịch hội đồng quản trị của HHP luôn dặn dò các nhân viên “Khi làm bất kì điều gì đều phải lấy nhân làm gốc”. Quá trình chiêu mộ và đào tạo nhân lực từ thời điểm thành lập công ty đến quy mô hơn 300 thành viên như hiện nay, ông luôn nhắc nhở các lãnh đạo rằng, bên cạnh nhiệm vụ đào tạo nhân tài thì việc rèn luyện đạo đức, gây dựng văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực là hành động song song và bắt buộc. Vì thế, hiện nay tôn chỉ hoạt động của công ty tập trung vào nguồn lực với 8 chữ vàng “Kỷ cương - Trách nhiệm - Sáng tạo - Hiệu quả”

Xuất thân là nhà giáo với kinh nghiệm đứng lớp, định hướng nghề nghiệp cho học sinh trên 30 năm từ tháng 08/1977 - 04/2016, đồng thời từng nghiên cứu về quy trình tuyển dụng, ở tuổi trạc ngoại lục tuần, ông Trương Văn Trắc luôn là tấm gương mẫu mực về đạo đức, vừa là động lực để nhân viên cả công ty được truyền lửa, cố gắng vươn lên mỗi ngày không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống, hoàn thiện đạo đức, trau dồi thêm chuyên môn, năng lực. 

Hiện tại, công ty đang trên đà phát triển, quy mô hoạt động đã được mở rộng với bộ máy tổ chức đa dạng, có mối liên hệ chặt chẽ với nhau bao gồm:

- Ban Giám đốc
- Phòng Tham mưu và Sáng tạo (ký hiệu là Phòng 1)

- Phòng Đào tạo và Phát triển (Phòng 2)

- Phòng Marketing (Phòng 3)

- Phòng Code App và Ứng dụng AI (Phòng 4)

- Phòng Biên tập nội dung (Phòng 5)

- Phòng Kỹ thuật số 1 (Phòng 6)

- Phòng Kỹ thuật số 2 (Phòng 7)

- Phòng Kỹ thuật số 3 (Phòng 8)

- Phòng Kinh doanh số 1 (Phòng 9)

- Phòng Kinh doanh số 2 (Phòng 10)

- Phòng Kinh doanh số 3 (Phòng 11)

- Phòng Kinh doanh số 4 (Phòng 12)

- Bộ phận Trung tâm đào tạo ứng viên mới

Với ứng viên và nhà tuyển dụng, vị CEO đáng kính và toàn bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực hết mình để nâng cao cả chức năng và dịch vụ. Từ việc liên tục đổi mới giao diện sao cho thân thiện với người dùng, tốc độ load site sao cho nhanh để phù hợp với nhu cầu truy cập của hàng trăm nghìn người mỗi ngày, áp dụng Big Data tạo ra các gợi ý việc làm và gợi ý ứng viên phù hợp, đa dạng, ... đều được ông và đội ngũ nhân lực hoàn thiện và nâng cao mỗi ngày. Bởi thế, timviec365.vn đã nhận được sự đánh giá cao từ người sử dụng. 

Đặc biệt, để phục vụ cho nhu cầu mua sắm dịch vụ và sản phẩm mọi lúc mọi nơi trong thời buổi công nghệ lên ngôi, công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác kiện toàn đội ngũ nhân lực dịch vụ khách hàng. Với cam kết hỗ trợ 24h/24h kể cả các ngày lễ tết, công ty luôn bố trí đội ngũ nhân viên tư vấn và phản hồi khách hàng ngay trong 3s. 

Thực hiện đúng sứ mệnh mang đến dịch vụ tiện ích thông minh và vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà sẵn sàng quyết đem cả “tài, trí, lực” để mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng. 

Quý vị và tất cả các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo đường dây nóng: 1900633682 - email Timviec365.vn@gmail.com hoặc tìm đến trực tiếp văn phòng tại 3 cơ sở theo địa chỉ sau:

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

VP3: Tầng 2, Số 1 đường Trần Nguyên Đán, Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

 
 

Báo nói gì về chúng tôi

Tầm nhìn

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH

CÔNG TY DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU TRONG KHU VỰC

Mục đích ra đời của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đó là góp phần xây dựng nên một thị trường về dịch vụ thương mại điện tử mạnh mẽ và hiện đại.... Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực việc làm và cung cấp hệ sinh thái chuyển đổi số với hàng loạt các ứng dụng thông minh bậc nhất trong mảng ứng dụng phần mềm. Không những thế, khuynh hướng chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển, hỗ trợ cho các dịch vụ khác.
Nhịp chảy luân hồi của xã hội luôn kéo theo nhu cầu của con người tăng cao. Đó cũng là lý do khiến chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cấp chất lượng. Trong tương lai, đội ngũ nhân viên công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà cùng phấn đấu trở thành cái tên số 1 về các sản phẩm điện tử dịch vụ, gắn liền với những sự tiện lợi và chất lượng nhất.

Sứ mệnh

MANG ĐẾN DỊCH VỤ

CHẤT LƯỢNG - TIỆN ÍCH – THÔNG MINH

VÌ MỘT CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN!

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà quyết đem tất cả tâm lực, tài lực và trí lực phấn đấu phát triển, sáng tạo không ngừng nhằm đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu, hướng tới một cuộc sống tươi đẹp hơn! ... Chúng tôi đang trên con đường thực hiện mục tiêu cao cả cho xã hội, đó là giải quyết vấn đề việc làm thông qua việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng và ứng tuyển và đem tới cho tất cả các doanh nghiệp Việt Nam cơ hội quản trị hiệu quả mọi nguồn lực một cách dễ dàng, tối ưu và tuyệt đối chính xác. Tôn chỉ của chúng tôi là cống hiến hết mình sức sáng tạo và tâm huyết dành cho sự phát triển của công ty nói riêng và xã hội nói chung.
Chúng tôi ý thức được rằng làm dịch vụ nghĩa là sự hài lòng của khách hàng luôn phải được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Đó cũng chính là sứ mệnh mà tất cả đội ngũ nhân viên của công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà cố gắng làm việc mỗi ngày để có dịch vụ phục vụ tốt nhất bằng các sản phẩm của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

TẬN TÂM – TẬN LỰC


Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên để nghiên cứu và hoạt động. Chúng tôi quan điểm “Muốn người khác yêu mình thì bản thân mình cũng phải trao trái tim đến mọi người”....“Tận tâm” chính là sức mạnh, là nguồn động lực hối thúc cho sự phát triển không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên công ty. Không chỉ đem cái tâm vào hoạt động sáng tạo mà trong mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường còn là toàn bộ trí lực và công sức làm việc không mệt mỏi của chúng tôi.
“Tận lực luôn đi cùng là tận hiến”. Với sự làm việc nghiêm túc và sáng tạo xuất phát từ cốt lõi “Tận tâm - tận lực”, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà chính là nơi để khách hàng trao trọn sự tin yêu!

Con người

TRƯƠNG VĂN TRẮC

CHỦ TỊCH HĐQT – TỔNG GIÁM ĐỐC

“Hãy làm tốt những việc ngay trước mắt, đừng “mơ màng” về những việc còn tờ mờ ở phía trước”


Sinh ngày 14 tháng 04 năm 1956

Nơi sinh: Văn Lâm, Hưng Yên

Nguyên quán: Việt Hưng, Văn Lâm, Hưng Yên

Địa chỉ hiện nay: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Thông tin Liên hệ: Tel: 096396589

Email: truongvantrachhp@gmail.com

Điện thoại: 0963695689

10. Trình độ chuyên môn:

Sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Hải Hưng (nay là trường Cao Đẳng sư phạm Hải Dương).


Chi tiết quá trình hoạt động công tác:

- Từ 09/1974 - 06/1977: Sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Hải Hưng (nay là trường Cao Đẳng sư phạm Hải Dương).

- Từ 08/1977 - 04/2016: Là giáo viên Trường THCS Đức Chính, Hải Dương.

- Từ 18/5/2016 – nay: Tham gia hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà; giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà.
BÍCH PHƯỢNG

TRƯỞNG PHÒNG BIÊN TẬP NỘI DUNG

“Hãy cầm bút lên khi trực giác mách bạn nên viết điều gì;

Cầm bút chạm cảm xúc;

Hãy xúc động hồn thơ cho ngọn bút có thần”

Phúc Lợi Công ty

GIẢI THƯỞNG

“Nhân viên đạt thành tích tốt trong tuần”, “Nhân viên của quý”, “Nhân viên xuất sắc của năm”, “team hoàn thành dự án chất lượng”, … là những giải thưởng vinh danh các cá nhân đạt thành tích giỏi nhất mà công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà trao tặng để động viên nhân lực của mình. Cho đi và nhận lại, sự cống hiến của bạn sẽ luôn được đền đáp.
Công ty cổ phần Thanh toán Hưng Hà trân trọng những thành quả mà nhân viên tạo ra. Giải thưởng chính là cách chúng tôi đề cao sự tận tâm của mỗi thành viên đã có nhiều cống hiến cho công ty.
Hàng tuần, hàng quý công ty sẽ tổ chức buổi họp tổng kết để tuyên dương và trao giải thưởng cho nhân viên xuất sắc. Chính vì thế, tại đây nhân viên luôn được làm việc trong môi trường tràn đầy sự tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự phát triển lâu dài, bền vững không chỉ vì công ty mà còn vì xã hội.
Nhìn chung, với cơ chế tổ chức giải thưởng, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà chính là nơi mà những người trẻ khẳng định và phát triển giá trị bản thân.

ĐÀO TẠO

HHP – cái nôi để đào tạo nhân lực trẻ tài năng. Ban lãnh đạo công ty thấu hiểu nhân lực là phần cốt lõi của doanh nghiệp, khi nhân lực phát triển thì ắt doanh nghiệp cũng được thúc đẩy để phát triển. Do đó, cán bộ nhân viên tại công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà được định hướng phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi đề ra lộ trình đào tạo rõ ràng cho cán bộ nhân viên mới và cũ.
Trước khi đến với công ty, có thể bạn chưa phải là một người xuất sắc nhưng khi đã gắn kết với ngôi nhà HHP, chúng tôi sẽ giúp bạn từ một người bình thường trở thành con người đỉnh cao ở mọi giới hạn. Môi trường chuyên nghiệp, giàu tính kỷ cương tại đây sẽ giúp bạn nhận được sự đào tạo tỉ mỉ bởi những người quản lý, những nhà chuyên môn tuyệt vời.
Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các buổi chia sẻ kỹ năng, chuyên môn cho nhân viên để học hỏi và cùng nhau phát triển. Nhân viên nâng cao năng lực – doanh nghiệp càng phát triển.

THĂNG TIẾN

Thăng tiến là mong muốn của toàn bộ nhân viên ở mọi doanh nghiệp. Song song với việc đào tạo kiến thức, kỹ năng cho nhân viên, công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà cũng đề ra những chính sách, tiêu chuẩn năng lực cần thiết đối với từng vị trí công việc để nhân viên nắm rõ và định hướng được lộ trình thăng tiến cho bản thân. Ban lãnh đạo, các nhà quản lý luôn đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, nâng cao giá trị bản thân và sự cống hiến của nhân viên trong sự phát triển của doanh nghiệp.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

“Sức khỏe thực sự là món của cải to lớn mà không thể đong đếm bằng giá trị của vàng bạc” - Mahatma Gandhi.
Chúng tôi rất tự hào khi là một trong những đơn vị có chính sách chăm lo thể chất cũng như đời sống tinh thần cho nhân viên. Một ngày dài 24 tiếng, nhưng đã có đến 10 tiếng là thời gian mà người lao động ở nơi làm việc, 8 tiếng tận hiến tận lực cho khối lượng công việc bề bộn nên đôi khi khó tránh khỏi việc lơ là chăm sóc bản thân. Vì vậy, chúng tôi đã đặt tiêu chí về sức khỏe của nhân viên lên trên hết.
Để đảm bảo nhân viên luôn có sức khỏe tốt, chúng tôi mong muốn nhân viên sẽ có những bữa ăn tại nơi làm việc được đảm bảo và an toàn. An toàn – Ngon – Phong phú là 3 tiêu chí công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đặt ra để cung cấp những bữa trưa đảm bảo nhân viên có đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động cả ngày dài. Không chỉ chăm lo về mặt thể chất, sức khỏe về mặt tinh thần là yếu tố không thể không chú trọng.
Bằng sự khát khao có thể làm điều gì đó để nhân viên dù trong công việc vẫn có sự thư thái, thoải mái, chúng tôi đã nỗ lực kiến tạo một môi trường làm việc lý tưởng, làm hết mình, khi chơi cũng hết sức. Thời gian làm việc tại công ty không còn là sự gò bó, làm cho hết giờ, mà đó là khoảng thời gian để nhân viên có thể làm việc mà mình đam mê, tận tâm và tràn đầy nhiệt huyết.

DU LỊCH

Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn, … đâu sẽ là địa điểm mà bạn mong muốn đến sau những ngày dài với bộn bề công việc? Những chuyến đi du lịch hàng năm cho nhân viên có lẽ đều là mong muốn của tất cả nhân viên khi làm việc tại bất cứ doanh nghiệp nào. Du lịch là sẽ khoảng thời gian tuyệt vời nhất để nghỉ ngơi, cũng là thời điểm để công ty đoàn kết hơn. Vì thế, hàng năm công ty Hưng Hà luôn đề ra các kế hoạch du lịch trọn vẹn cho nhân viên để có những ngày thoải mái nhất sau một khoảng thời gian làm việc hết mình, vì chúng tôi hiểu rằng “món ăn tinh thần” này giúp cho nhân viên “restart”, đem lại tinh thần hứng khởi và tạo được sự đoàn kết trong tập thể công ty.

PARTY

Những ngày 8/3, 20/10, ngày sinh nhật nhân viên, tiệc cuối năm, ... công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà tổ chức nhiều buổi liên hoan giao lưu giữa các nhân viên, phòng ban với nhau. Tuy chỉ là khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đó cũng là lúc mà mọi người có thể hòa nhập lại, cùng nhau vui vẻ, thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn. Những món quà nho nhỏ sẽ được trao đến tay nhân viên thay cho lời chúc mừng, lời cảm ơn vì sự cống hiến, sự tận tâm.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com