Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà (HHP) được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội thông qua giấy phép kinh doanh ngày 18/5/ 2016.

Tính đến thời điểm hiện tại, “con đẻ” kinh doanh đa ngành của CEO Trương Văn Trắc tập trung vào con át chủ bài là tuyển dụng nhân lực trực tuyến đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Dù gặp không ít khó khăn, song bằng sự nỗ lực của ban giám đốc và toàn bộ nhân viên, HHP đã từng bước vượt qua những khó khăn và trụ vững trong lòng người sử dụng, từng bước nâng cao tầm vóc, chất lượng, độ uy tín của các sản phẩm và dịch vụ. 

Trong 5 năm ròng hoạt động, Timviec365.vn không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang đến người dùng những công cụ phục vụ nhu cầu tuyển dụng và tìm việc hiệu quả nhất. 

Giúp đỡ hơn 2.000.000 người tìm được việc làm ưng ý và là đối tác tin cậy của hơn 400.000 doanh nghiệp cả nước, gồm nhiều tập đoàn, công ty lớn, điều này đưa Timviec365.vn chiếm lĩnh đến 45% thị phần tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam với hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày. 

Không chỉ đơn thuần giới thiệu việc làm hay kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng phù hợp, timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà còn là địa hạt hỗ trợ đắc lực cho người lao động với tiện ứng tạo CV trên nền tảng công nghệ AI, thư xin việc, đơn xin việc trực tuyến miễn phí. 

Bên cạnh việc sở hữu 365+ mẫu CV xin việc đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phong cách phục vụ cho 90 vị trí ngành nghề khác nhau, người lao động cũng có thể dễ dàng tra cứu lương cho vị trí công việc của mình thông qua các chức năng nổi bật khác của site như Tra cứu lương, so sánh lương Net và Gross…

Gây dựng thương hiệu doanh nghiệp nhờ vào con át chủ bài là mảng tuyển dụng nhân lực, những ngành nghề kinh doanh mang lại doanh thu lớn của HHP còn có đa dạng những sản phẩm, dịch vụ khác, tiêu biểu có thể kể đến như thẻ cào điện thoại, thẻ game, vé máy bay...Các website tiêu biểu của công ty ngoài timviec365.vn còn có banthe24h.vn, banthe247.com, napthe365.com và hungbabay.vn. Đây  đều là những đại lý cung ứng thẻ cào, vé máy bay cấp 1 uy tín cho người dùng với chiết khấu cao.

Bên cạnh đó, Raonhanh365.vn của HHP là một trong những website rao vặt uy tín cho phép người mua sắm và bán hàng hoàn toàn miễn phí với gần 300.000 thành viên trên  Page Facebook. 

Làm nên sự phồn thịnh của Hưng Hà ngày nay, CEO Trương Văn Trắc nhận định, điều cốt yếu chính là nhờ vào thành tố con người. 

Chủ tịch hội đồng quản trị của HHP luôn dặn dò từng dặn dò các nhân viên “ Khi làm bất kì điều gì đều phải lấy nhân làm gốc”. Quá trình chiêu mộ và đào tạo nhân lực từ thời điểm thành lập công ty đến quy mô hơn 300 thành viên như hiện nay, ông luôn nhắc nhở các lãnh đạo rằng, bên cạnh việc mở rộng đào tạo nhân tài, việc rèn luyện đạo đức, gây dựng văn hóa doanh nghiệp là hành động song song. 

Xuất thân là nhà giáo với kinh nghiệm đứng lớp, định hướng nghề nghiệp cho học sinh trên 30 năm từ tháng 8/1977 - 4/2016 đồng thời, từng nghiên cứu về quy trình tuyển dụng, ở tuổi 64, ông Trương Văn Trắc luôn là tấm gương mẫu mực về đạo đức, đồng thời là động lực để nhân viên công ty của cả 5 phòng ban gồm: 

• Ban Giám Đốc

• Phòng Hành Chính Tổng Hợp

• Phòng Kinh Doanh

• Phòng Truyền Thông

• Phòng Biên Tập Nội Dung

• Phòng Kỹ thuật

 hoàn thiện đạo đức, trau dồi thêm chuyên môn, năng lực. 

Với ứng viên và nhà tuyển dụng, vị CEO đáng kính và toàn bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực hết mình để nâng cao cả chức năng và dịch vụ. Từ việc đổi mới giao diện sao cho thân thiện với người dùng, tốc độ load site sao cho nhanh để phù hợp với nhu cầu truy cập của hàng trăm nghìn người mỗi ngày, áp dụng Big Data tạo ra các gợi ý việc làm và gợi ý ứng viên phù hợp...đều được ông và đội ngũ nhân lực công ty hoàn thiện nâng cao mỗi ngày và nhận được sự đánh giá cao từ người sử dụng. 

Đặc biệt, để phục vụ cho nhu cầu mua sắm dịch vụ và sản phẩm mọi lúc mọi nơi trong thời buổi công nghệ lên ngôi, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác kiện toàn đội ngũ nhân lực dịch vụ khách hàng. Với cam kết hỗ trợ 24/24 kể cả các ngày lễ tết, công ty luôn bố trí đội ngũ nhân viên tư vấn và phản hồi khách hàng ngay trong 3s. 

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tiện ích thông minh và vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà sẵn sàng quyết đem cả tài, trí, lực để mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng. 

Quý vị và tất cả các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo đường dây nóng: 1900633682 - email Timviec365.vn@gmail.com hoặc địa chỉ văn phòng: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.

Báo nói gì về chúng tôi

Tầm nhìn

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH

CÔNG TY DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU TRONG KHU VỰC

Mục đích ra đời của công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà đó là góp phần xây dựng được một thị trường về dịch vụ thương mại điện tử mãnh mẽ và hiện đại.... Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hiện tại và khuynh hướng phát triển hỗ trợ cho các dịch vụ khác. Nhịp chảy luân hồi của xã hội luôn kéo theo đó là nhu cầu của con người tăng cao, đó cũng là lý do khiến chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cấp chất lượng. Trong tương lai, đội ngũ nhân viên công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà cùng phấn đấu trở thành cái tên số 1 về các sản phẩm điện tử dịch vụ, gắn liền với những sự tiện lợi và chất lượng nhất.

Sứ mệnh

MANG ĐẾN DỊCH VỤ

CHẤT LƯỢNG - TIỆN ÍCH – THÔNG MINH

VÌ MỘT CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN!

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà quyết đem tất cả tâm lực, tài lực và trí lực phấn đấu phát triển, sáng tạo không ngừng nhằm đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu, hướng tới một cuộc sống tươi đẹp hơn! ... Chúng tôi đang trên con đường thực hiện mục tiêu cao cả cho xã hội, đó là giải quyết vấn đề việc làm thông qua việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng và ứng tuyển. Tôn chỉ của chúng tôi là cống hiến hết mình sức sáng tạo và tâm huyết dành cho sự phát triển của công ty nói riêng và xã hội nói chung. Chúng tôi ý thức được rằng làm dịch vụ nghĩa là sự hài lòng của khách hàng luôn phải được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Đó cũng chính là sứ mệnh mà tất cả đội ngũ nhân viên của công ty CP Thanh toán Hưng Hà luôn cố gắng để phục vụ tốt nhất bằng các sản phẩm của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

TẬN TÂM – TẬN LỰC


Công ty CP Thanh toán Hưng Hà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên để nghiên cứu và hoạt động. Chúng tôi quan điểm rằng “Muốn người khác yêu mình thì bản thân mình cũng phải trao trái tim đến mọi người”....“Tận tâm” chính là sức mạnh là nguồn động lực hối thúc cho sự phát triển không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên công ty. Không chỉ đem cái tâm vào hoạt động sáng tạo, mà trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đó còn là toàn bộ trí lực và công sức làm việc không mệt mỏi của chúng tôi. “Tận lực luôn đi cùng là tận hiến”. Với sự làm việc nghiêm túc và sáng tạo xuất phát từ cốt lõi “Tận tâm - tực lực”, công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà chính là nơi để khách hàng trao chọn sự tin yêu !

Con người

TRƯƠNG VĂN TRẮC

CHỦ TỊCH HĐQT – TỔNG GIÁM ĐỐC

“Hãy làm tốt những việc ngay trước mắt, đừng “mơ màng” về những việc còn tờ mờ ở phía trước”


Sinh ngày 14 tháng 04 năm 1956

Nơi sinh: Văn Lâm, Hưng Yên

Nguyên quán: Việt Hưng, Văn Lâm, Hưng Yên

Địa chỉ hiện nay: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Thông tin Liên hệ: Tel: 096396589

Email: truongvantrachhp@gmail.com

Điện thoại: 0963695689

10. Trình độ chuyên môn:

Sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Hải Hưng (nay là trường Cao Đẳng sư phạm Hải Dương).


Chi tiết quá trình hoạt động công tác:

- Từ 09/1974 - 06/1977: Sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Hải Hưng (nay là trường Cao Đẳng sư phạm Hải Dương).

- Từ 08/1977 - 04/2016: Là giáo viên Trường THCS Đức Chính, Hải Dương.

- Từ 18/5/2016 – nay: Tham gia hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà; giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà.
BÍCH PHƯỢNG

TRƯỞNG PHÒNG BIÊN TẬP NỘI DUNG

“Hãy cầm bút lên khi trực giác mách bạn nên viết điều gì;

Cầm bút chạm cảm xúc;

Hãy xúc động hồn thơ cho ngọn bút có thần”

Phúc Lợi Công ty

GIẢI THƯỞNG

“ Nhân viên đạt thành tích tốt trong tuần”, “Nhân viên của quý”, “Nhân viên xuất sắc của năm”,… là các giải thưởng vinh danh các cá nhân đạt thành tích giỏi nhất mà công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà đặt ra để động viên nhân viên. Cho đi và nhận lại, sự cống hiến của bạn sẽ luôn có sự đền đáp, công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn trân trọng những thành quả mà nhân viên tạo ra và đề cao sự tận tâm của nhân viên. Hằng tuần, hằng quý công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà thường tổ chức những buổi tuyên dương nhân viên xuất sắc, trao giải thưởng cho nhân viên. Chính vì thế, ở công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà nhân viên luôn được làm việc trong môi trường tràn đầy sự tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà – nơi mà những người trẻ khẳng định và phát triển giá trị bản thân.

ĐÀO TẠO

công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà – cái nôi để đào tạo nhân lực trẻ tài năng công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà hiểu được rằng nhân lực là phần cốt lõi của doanh nghiệp, sự phát triển của nhân lực cũng là sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, cán bộ nhân viên tại công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn được định hướng phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi đề ra lộ trình đào tạo rõ ràng cho cán bộ nhân viên mới và cũ. Trước khi đến với công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà bạn không cần phải là người xuất sắc, chúng tôi sẽ giúp bạn từ một người bình thường trở thành những người đỉnh cao của nghề. Ở công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà, bạn sẽ được đào tạo từ căn bản bởi những người quản lý, những nhà chuyên môn tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các buổi chia sẻ kỹ năng, chuyên môn cho nhân viên để học hỏi và cùng nhau phát triển. Nhân viên nâng cao năng lực – doanh nghiệp càng phát triển.

THĂNG TIẾN

Thăng tiến là mong muốn của toàn bộ nhân viên ở mọi doanh nghiệp. Song song với việc đào tạo kiến thức, kỹ năng cho nhân viên, công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng đề ra những chính sách, tiêu chuẩn năng lực cần thiết đối với từng vị trí công việc để nhân viên nắm được và định hướng được lộ trình thăng tiến cho bản thân. công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, nâng cao giá trị bản thân và sự cống hiến của nhân viên trong sự phát triển của doanh nghiệp.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

“ Sức khỏe thực sự là món của cải to lớn mà không thể đong đếm bằng giá trị của vàng bạc” - Mahatma Gandhi, công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn tự hào là một trong những công ty có chính sách về chăm lo thể chất cũng như đời sống tinh thần cho nhân viên. Một ngày dài 24h, nhưng đã có đến 10 tiếng là thời gian mà người lao động ở nơi làm việc, công việc bề bộn không thể tránh khỏi việc lơ là chăm sóc bản thân. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí về sức khỏe của nhân viên lên trên hết. Để đảm bảo nhân viên luôn có sức khỏe tốt, chúng tôi mong muốn nhân viên sẽ có những bữa ăn tại nơi làm việc được đảm bảo và an toàn, bữa trưa sẽ là bữa chính của nhân viên tại công ty. An toàn – Ngon – Phong phú là 3 tiêu chí công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà đặt ra để cung cấp những bữa trưa đảm bảo cho nhân viên có đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động cả ngày dài. Không chỉ chăm lo về mặt thể chất, sức khỏe về mặt tinh thần là yếu tố không thể không chú trọng. công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn mong muốn nhân viên được làm việc trong môi trường lý tưởng, tạo tinh thần làm việc thoải mái nhất. Thời gian làm việc tại công ty không còn là sự gò bó, làm cho hết giờ, mà đó là khoảng thời gian mà nhân viên có thể làm việc mà mình đam mê, tận tâm và tràn đầy nhiệt huyết.

DU LỊCH

Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn….đâu sẽ là địa điểm mà bạn mong muốn đến sau những ngày dài với bộn bề công việc? Những chuyến đi du lịch hằng năm cho nhân viên trong công ty có lẽ đều là mong muốn của tất cả nhân viên khi làm việc tại bất cứ doanh nghiệp nào. Du lịch là sẽ khoảng thời gian tuyệt vời nhất để nghỉ ngơi, cũng là thời điểm để công ty đoàn kết hơn. Hằng năm công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn đề ra các kế hoạch du lịch chu toàn nhất cho nhân viên để có những ngày thoải mái nhất sau một khoảng thời gian làm việc hết mình, vì chúng tôi hiểu rằng “món ăn tinh thần” này giúp cho nhân viên “restart”, đem lại tinh thần hứng khởi và tạo được sự đoàn kết trong tập thể công ty.

PARTY

Những ngày 8/3, 20/10, ngày sinh nhật nhân viên, tiệc cuối năm…. công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà tổ chức các buổi liên hoan giao lưu giữa các nhân viên, phòng ban với nhau. Tuy chỉ là khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đó cũng là lúc mà mọi người có thể hòa nhập với nhau, những món quà nho nhỏ sẽ được trao đến tay nhân viên thay cho lời chúc mừng, lời cảm ơn sự cống hiến, tận tâm.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com