Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm php

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Lập trình PHP

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc - Lập trình và phát triển ứng dụng web, web service trên nền tảng PHP cho các dự án của #CellphoneS, #Điện_Thoại_Vui. - Tham gia nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ vào dự án Ecommerce hiện tại (Flash Sale , Recomenendation Engine, …) - Tham gia vào phân tích thiết kế hệ thống và fix bugs. - Kết hợp với các bộ phận liên quan (Sản phẩm, UI/UX, thiết kế, hệ thống…) để triển khai hoàn thành dự án trên các môi trường. - Báo cáo tiến độ và tình trạng công việc cho quản lý dự án.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Tự Động Hoá Viễn Thông AT-COM.

PHP Development

Công ty TNHH Tự Động Hoá Viễn Thông AT-COM.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Nhiệm vụ chính:  Tối ưu hoá website trên nền tảng PHP;  Tham gia phát triển các hệ thống, ứng dụng trên nền tảng PHP;  Chạy thử ứng dụng sau khi hoàn thành, kiểm tra giao diện, chức năng, tốc độ xử lý theo yêu cầu;  Fix Bugs hệ thống, ứng dụng phát sinh; Nhiệm vụ phụ:  Thực hiện Up source code bản final lên server và phân quyền người dùng;

xem thêm Xem thêm

no image

PHP DEVELOPER

CÔNG TY TNHH XNK ISOKOMA

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

- Phát triển những ứng dụng nội bộ của Công ty . Làm việc kết nối với các sàn thương mại điện tử, website. - Lập trình, quản lý và bảo trì hệ thống website dự án của công ty - Phân tích yêu cầu, thiết kế, phát triển các Website lớn - Tối ưu code, database để nâng cao hiệu năng, chất lượng hệ thống - Cập nhật kiến thức về những công nghệ mới để áp ứng cho công việc

xem thêm Xem thêm

no image

Magento Backend Developer

Magenest., JSC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Thực hiện các dự án eCommerce bằng Magento (Open Source and Commerce) cho khách hàng ….. - Phát triển các extensions cho Magento theo yêu cầu của công ty và khách hàng. - Phối hợp với Project Manager và Developer khác để project được thực hiện đúng yêu cầu và deadline. - Hỗ trợ khách hàng sử dụng các sản phẩm của công ty, tư vấn về mặt giải pháp cho khách hàng, phối hợp với project Manager và Tester để xử lý lỗi và tối ưu hóa vận hành cho các tính năng hiện có.

xem thêm Xem thêm

Greenapps

Tuyển vị trí Web developer

Greenapps

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp

+Tham gia Xây dựng mới các dự án khách hàng từ Châu Âu , Mỹ, Singapore, Đài loan, Anh.... +Chuyển từ psd file sang html, wordpress. +Bảo trì, sửa lỗi các dự án website, ứng dụng trên nền web. +Xây dựng API. CSS3, Jquery, HTML5 và PHP. +Phát triển theme/plugin của Wordpress và Magento......

xem thêm Xem thêm

công viên phần mềm quang trung

TUYỂN NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH

công viên phần mềm quang trung

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

- Lập trình web PHP/MYSQL - Triển khai công việc lâp trình theo kế hoạch đã được phân công va đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu - Đưa ra các giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật của dự án. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Nina

Lập Trình Viên

Công Ty Tnhh Tm Nina

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

-Lâp trình web PHP/MYSQL -Triển khai công viêc lâp trình theo kế hoạch đã được phân công và đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu -Đưa ra các giải pháp cho các vấn đề kỹ thuât của dự án. -Thực hiện các công viêc khác theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH TM&DV Nina (Nina Co.,ltd.)

Nhân viên lập trình

Công ty TNHH TM&DV Nina (Nina Co.,ltd.)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

- Làm việc tại văn phòng - Lâp trình web PHP/MYSQL - Triển khai công viêc lập trình theo kế hoạch đã được phân công, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và đúng chất lượng yêu cầu - Đưa ra các giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật của dự án.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH E-commerce LLK

TUYỂN 8 LẬP TRÌNH VIÊN PHP LƯƠNG CAO

Công ty TNHH E-commerce LLK

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

- Lập trình Website và phần mềm trên nền tảng API và kết nối, chia sẻ dữ liệu thông qua PHP. - Tham gia phân tích và phát triển hệ thống trên nền ứng dụng web; phần mềm; Xử lý sự cố ứng dụng và vấn đề mã. - Hỗ trợ các thành viên trong nhóm với các chức năng phức tạp; tham gia nhận xét, đánh giá source code của các thành viên trong nhóm; một số công việc chuyên môn công ty giao. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. THỜI GIAN LÀM VIỆC: - Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (Sáng từ 08h – 12h, Chiều từ 13h – 17h)

xem thêm Xem thêm

no image

Lập trình viên PHP Magento

Công ty Thương mại điện tử Magezon

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Lập trình PHP & Mysql trên nền Zend Framework - Tham gia phân tích, thiết kế, phát triển extension cho Magento2 - Tham gia vào các dự án phát triển website thương mại điện tử cho khách hàng trên toàn cầu - Tùy biến sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng - Tham gia hỗ trợ khách hàng khi sử dụng sản phẩm - Làm việc nhóm với những lập trình viên PHP khác - Tối ưu sản phẩm, ứng dụng, website của khách hàng và công ty.

xem thêm Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Sự bành trướng của Internet đã và đang thay đổi đáng kể cuộc sống của con người và mở toang cánh cửa cơ hội cho đa dạng những lực chọn việc làm công nghệ, tiêu biểu như lập trình viên PHP. Bạn đang mong muốn săn cho mình một vị trí việc làm lập trình viên PHP với mức lương tốt và chế độ đãi ngộ hấp dẫn tốt, nhưng chưa rõ mô tả công việc cụ thể của vị trí này như thế nào? Tìm việc làm PHP ra sao? Yêu cầu ra sao và quyền lợi cụ thể khi làm việc gồm những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé. 

1. Khái quát về vị trí việc làm lập trình PHP 

Khái quát về vị trí việc làm lập trình viên PHP
Khái quát về vị trí việc làm lập trình viên PHP 

PHP là viết tắt của cụm từ Hypertext Preprocessor, được biết đến là ngôn ngữ lập trình đa mục đích. Chính xác hơn, PHP là ngôn ngữ kích bản mã nguồn mở, chạy ở phía Server và ứng dụng lớn trong việc tạo ra các chức năng web.Theo đuổi sự nghiệp coder, bên cạnh .net, C#, Java, nhờ sự ứng dụng đa dạng, tính phổ biến, lập trình viên PHP là vị trí hút sự qua tâm đông đảo của các ban trẻ.

Với nhiệm vụ quan trọng bậc nhất là phát triển, mã hóa các thành phần phụ trợ trên web lẫn kết nối các ứng dụng với dịch vụ web khác, hiện nay, lập trình viên  PHP chính là “mục tiêu” săn đón hàng đầu của bộ máy tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng web với mức lương tốt và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Vậy cụ thể, lập trình viên PHP sẽ phải làm những công việc gì. Bản mô tả việc làm lập trình viên PHP ngay sau đây sẽ trả lời cho bạn điều này. 

2. Phân công nhiệm vụ cụ thể của việc làm lập trình PHP

Phân công nhiệm vụ cụ thể của việc làm lập trình viên PHP
Phân công nhiệm vụ cụ thể của việc làm lập trình viên PHP 

Là những người chịu trách nhiệm cao nhất trong việc đảm bảo tính liên mạch trong quá trình trao đổi dữ liệu giữa máy chủ và người dùng, mã hóa tất cả logic trên máy tính, duy trì cơ sở dữ liệu trung tâm, đồng thời là những người đồng hành và xử lý yêu cầu đội ngũ lập trình bên Front -end. Nhiệm vụ đặt ra cho những lập trình viên PHP được đề cập rõ trong khoảng 80% tin tuyển dụng sẽ bao gồm các mô tả việc làm cụ thể như sau:

+ Các ứng viên sau khi ứng tuyển thành công sẽ có nhiệm vụ trực tiếp phân tích các trang web, nhận các yêu cầu ứng dụng từ phía cấp trên, người dùng trong lĩnh vực cụ thể để xác định luồng code phù hợp. 

+ Sau khi xem xét cách thức hoạt động của trang web, lập trình viên PHP  sẽ đảm nhiệm công tác viết mã Back-end và tạo dựng các module PHP hiệu quả. Nếu như lập trình viên Front end phía máy khách tạo ra các cấu trúc dựa trên HTML, CSS và JavaScript hỗ trợ chuyển đổi web trơn tru hơn và các phím, nút, văn bản trên web có thể chỉnh sửa dễ dàng...thì mã back-end trên máy chủ có tác dụng điều phối hoạt động chung của trang web và giúp kết nối dữ liệu giữa máy khách và máy chủ diễn ra suôn sẻ nhất. 

Mô tả việc làm lập trình viên PHP
Mô tả việc làm lập trình viên PHP

+ Công nghệ luôn thay đổi, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao điều này bắt buộc các chức năng của web phải luôn luôn được nâng cấp và hoàn thiện mỗi ngày. Lập trình viên PHP là những người đảm nhận công việc này. Thông qua quá trình nghiên cứu, họ sẽ sửa chữa các lỗi với web liên quan đến giao diện và cấu trúc. Họ đồng thời xây dựng thêm những chức năng mới.

+ Chịu trách nhiệm 100% các website doanh nghiệp, lập trình viên PHP đồng thời nằm trong đội ngũ kỹ thuật, họ chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trong quá trình giao dịch, chuyển giao hiệu quả. Trong những trường hợp, các phòng ban khác gặp những trục trặc với admin hay xử lý dữ liệu sai, họ PHP Developer sẽ đứng ra để xử lý các lỗi. 

+ Mặc dù không phải dân chuyên thiết kế web, song là người nắm rõ nhất chức năng, cấu trúc của website, nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng các lập trình viên PHP có năng lực lên ý tưởng, phân tích, thiết kế và triển khai các phần mềm mới, chức năng mới có lợi trong công tác marketing doanh nghiệp. Ngoài ra, họ cũng là người cung cấp những phản hồi để bộ phận thiết kế web điều chỉnh tối ưu trang web về chức năng tốt nhất. 

Để làm tốt những phân công và nhiệm vụ này và đạt được mức quyền lợi như mong muốn, bạn bắt buộc trau dồi cho mình đầy đủ những kỹ năng, chuyên môn nhất định. Theo dõi ngay dưới đây để xem những hành trang quan trọng mình phải chuẩn bị cần những gì nhé. 

3. Một số yêu cầu cơ bản cho vị trí lập trình PHP

Một số yêu cầu cơ bản cho vị trí lập trình viên PHP
Một số yêu cầu cơ bản cho vị trí lập trình viên PHP

Để trở thành một lập trình viên PHP chuyên nghiệp, yêu cầu cơ bản bắt buộc bạn phải chuẩn bị phải là tổng hòa của của chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng.

Về mặt chuyên môn,  khoảng 90% các tin tuyển dụng hiện nay chiêu mộ nhân sự cho PHP Developer đều yêu cầu ứng viên có bằng hoặc chứng chỉ về code, khoa học máy tính, lập trình ngôn ngữ này tại các trường cao đẳng, đại học và trung tâm. 

Trong đó, bằng cử nhân sẽ là một điểm cộng. Các bạn bắt buộc phải đảm bảo đầy đủ khung kiến thức về PHP như  Yii, Laravel và CodeIgniter đồng thời nằm lòng các kiến thức về CSS3, JavaScript và HTML5 cũng như hiểu biết nhất định và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm lập trình ngôn ngữ PHP và hướng đối tượng.  

Việc làm lập trình viên PHP
Việc làm lập trình viên PHP

Ngoài những kiến thức chuyên môn thành thục, lập trình viên PHP để có thể đáp ứng được cường độ làm việc trong doanh nghiệp cũng như bổ trợ ngay cho công tác làm quen với công việc, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tính kỷ luật cao, khả năng xử lý vấn đề. Vốn ngoại ngữ là kỹ năng giao tiếp cũng là hai kỹ năng mềm có thể hỗ trợ đắc lực và giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng, hiệu quả. 

4. Một số quyền lợi của vị trí lập trình PHP 

Với đặc thù việc làm kỹ thuật, yêu cầu cho vị trí lập trình viên PHP tương đối cao, nhưng bù lại quyền lợi dành cho vị trí này khá hấp dẫn. Nếu từng cho giai đoạn lập trình PHP tại một công ty nhỏ ít nhất một năm, mức lương khởi điểm của bạn rơi vào khoảng 10 - 15 triệu đồng,  tùy vào khối lượng công việc. So với nhiều vị trí công việc khác, đây được xác định là mức lương khởi điểm tương đối cao. Trong quá trình làm việc, mức lương này sẽ được doanh nghiệp cân nhắc xem xét tăng lên nhờ vào nỗ lực và khả năng đáp ứng được chất lượng công việc lẫn thái độ trong quá trình làm việc. 

 Một số quyền lợi của vị trí lập trình viên PHP
 Một số quyền lợi của vị trí lập trình viên PHP 

Bên cạnh đó, PHP Developer cũng sẽ được công ty đảm bảo đầy đủ những chính sách về bảo hiểm y tế, xã hội theo quy định sau thời gian thử việc. Đặc biệt, như các nhân viên phòng khác trong công ty, những chính sách lương thưởng hấp dẫn sẽ đính kèm thêm những kỳ nghỉ du lịch để xả stress, mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả. 

5. Học lập trình PHP ở đâu?

Trên thực tế, không cần đến cử nhân khoa học máy tính, một coder được đạo trên giảng đường đại học mới có cơ hội săn tìm được một công việc lập trình PHP. Bởi lẽ, hầu hết những tín đồ của Công nghệ thông tin ở trường sẽ được đào tạo bộ môn ngôn ngữ lập trình PHP, tuy vậy, tất cả chỉ dừng ở những kiến thức nền tảng. 

Để trau dồi thêm kinh nghiệm làm nghề thực tế, tự học thêm là cốt lõi. Tuy vậy, nếu mong muốn có một vốn kiến thức nền tảng bài bản, ngay sau khi rời cổng trường trung học phổ thông, một số trường đào tạo bộ môn này bạn không thể bỏ qua bao gồm : Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học..

Học lập trình viên PHP ở đâu?
Học lập trình viên PHP ở đâu?

.Hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trường nghề đào tạo IT phần mềm trên khắp cả nước với mức điểm tuyển sinh đa dạng với mọi trình độ. Bên cạnh những cơ sở đào tạo chính quy, bạn có thể tham gia học tại các trung tâm đào tạo lập trình bên ngoài để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm thực hành.

6. Tìm việc làm lập trình viên PHP ở đầu hiệu quả nhất?

Là một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại các doanh nghiệp hiện nay, tuy vậy không phải ứng viên lập trình viên PHP nào cũng có thể tự mình tìm kiếm cho mình được một cơ hội việc làm phù hợp. Bạn đang mong muốn săn cho mình một vị trí việc làm PHP hot, mức lương tốt và đãi ngộ tốt nhanh nhất, timviec365.vn là địa chỉ mà địa chỉ website bạn không thể bỏ lỡ. 

 Tìm việc làm lập trình viên PHP ở đầu hiệu quả nhất?
 Tìm việc làm lập trình viên PHP ở đầu hiệu quả nhất?

Giúp đỡ hơn 2 triệu người tìm việc và sở hữu mạng lưới đối tác là những doanh nghiệp hàng đầu lên đến con số trên 400.000, timviec365.vn giúp kết nối nhanh chóng bạn với doanh nghiệp chiêu mộ ứng viên một cách nhanh chóng, hiệu quả, thông qua bộ máy nhân sự hỗ trợ 24/24. Đặc biệt, ứng dụng tạo CV của timviec365 giúp bạn tạo lập bản CV lập trình viên PHP trên nền tảng công nghệ AI, chuyên nghiệp, đa dạng phong cách, màu sắc, có thể gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng để ứng tuyển ngay vị trí PHP mà bạn yêu thích nhất. Hãy  đăng ký timviec365.vn để tìm việc làm PHP ngay và luôn thôi nào. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh việc làm lập trình PHP mà timviec365.vn đã mang đến cho bạn. Mong rằng, thông tin trên thật sự hữu ích với bạn trong quá trình chuẩn bị đầy đủ hành trang săn tìm cho mình được một công việc yêu thích nhé. 


Việc làm IT phần mềm hot nhất!

Sự bùng nổ của công nghệ đã và đang tạo ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho khối việc làm công nghệ thông tin. Bên cạnh lựa chọn việc làm lập trình viên PHP, bạn có thể tham khảo thêm nhiều lựa chọn việc làm IT phần mềm khác cho mình trong link bài viết dưới đây nhé.

Việc làm IT phần mềm hot nhất!

 
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại