Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Lương Tuyển dụng việc làm tại Việt Nam

Lương Trung Bình:

Tra cứu lương tại đâybiểu đồ ước tính lương

VIỆC LÀM THEO TỈNH THÀNH

VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

Tin tuyển dụng việc làm - Việc tìm người mới nhất

Công Ty CP Đầu Tư Và Sản Xuất Canavi Lh: 0903495222

HOTTELESALE

Công Ty CP Đầu Tư Và Sản Xuất Canavi Lh: 0903495222

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 29/02/2020)

no image

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Công Ty Cổ Phần Đức Thiên Phong

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 29/02/2020)

no image

CHỦ QUẢN PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG ( KINH NGHIỆM THU HỒI NỢ )

TNHH Đông Nam Prima

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 29/02/2020)

Công Ty TNHH Kamax Việt Nam

!!! NVKD SƠN KAMAX (*** Thu nhập không giới hạn ***)

Công Ty TNHH Kamax Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 25/03/2020)

no image

Kỹ sư thiết kế dự án hệ thống HVAC

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Sicore

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 10/03/2020)

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Tòa Nhà An Thịnh

Tuyển Kế toán viên

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Tòa Nhà An Thịnh

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/03/2020)

Amv Group

Nhân viên lái xe giao hàng

Amv Group

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 25/03/2020)

Amv Group

HOTNhân viên kinh doanh (trình dược viên) KHU VỰC MIỀN BẮC

Amv Group

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 25/03/2020)

Amv Group

Nhân viên kỹ thuật máy thiết bị y tế

Amv Group

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 25/03/2020)

Công Ty CP Dv &tm Trường Thịnh

HOT[ Tuyển Gấp ] - Nhân viên kinh doanh

Công Ty CP Dv &tm Trường Thịnh

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 27/05/2020)

Nhà Khách Người Có Công

Nhân viên phụ bếp

Nhà Khách Người Có Công

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 24/03/2020)

Nhà Khách Người Có Công

Lễ Tân

Nhà Khách Người Có Công

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 24/03/2020)

Cty TNHH Mtv TM Hmp Nam Anh Khương

TUYỂN NHÂN VIÊN SALE ONLINE

Cty TNHH Mtv TM Hmp Nam Anh Khương

Địa điểm: Bình Dương

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 31/03/2020)

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Dịch Vụ Khải Minh

[TP.HCM] - KẾ TOÁN

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Dịch Vụ Khải Minh

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 22/03/2020)

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Dịch Vụ Khải Minh

[TP.HCM] - NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Dịch Vụ Khải Minh

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 21/03/2020)

Cty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông

HOTNHÂN VIÊN KINH DOANH (Không yêu cầu kinh nghiệm)

Cty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông

Địa điểm: Hồ Chí Minh ,Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/03/2021)


 

 

Đôi nét về tuyển dụng việc làm – việc tìm người hiện nay

Tuyển dụng việc làm là gì?

Tuyển dụng nhân sự là một quá trình tìm kiếm và lựa chọn nhân sự để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và bổ sung lực lượng lao động cần thiết nhằm thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.

Khái niệm tuyển dụng nhân sự thường bao gồm hai nội dung đó là tuyển mộ và tuyển chọn nhân lực, trong đó:

Tuyển mộ là quá trình thu hút các ứng viên về phía các tổ chức để các nhà tuyển dụng lựa chọn và sàng lọc những người đủ điều kiện vào làm việc tại một vị trí nào đó trong tổ chức.

tuyển dụng việc làm

Tuyển chọn là quá trình đánh giá các ứng viên theo nhiều khía cạnh khác nhau, dựa vào các yêu cầu của công việc, trong số những những người đã thu hút qua tuyển mộ.

Tuyển dụng nhân sự không chỉ là nhiệm vụ của phòng nhân sự và cũng không chỉ là công việc đơn giản bổ sung người lao động cho doanh nghiệp mà đó thực sự là cả một quá trình tìm kiếm và lựa chọn cẩn thận, cần có sự kết hợp giữa các bộ phận trong doanh nghiệp với nhau, phải có sự định hướng rõ ràng, phù hợp của lãnh đạo doanh nghiệp.

Thông thường một doanh nghiệp, công ty khi đến đợt tuyển dụng, sẽ phát đi những "thông điệp", những mẩu tin tuyển dụng trên website công ty hoặc trên các trang tuyển dụng việc làm. Sau đó, nhà tuyển dụng sẽ đợi những mẫu CV xin việc đến từ ứng viên để quyết định lựa chọn ai cho buổi phỏng vấn. Mẫu CV xin việc càng đẹp, càng ấn tượng cả về hình thức lẫn nội dung thì cơ hội cho doanh nghiệp tuyển chọn được nhân sự ưng ý cho mình càng cao. Hay nói cách khác, cv xin việc là thước đo đầu tiên để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực ứng viên.

 

Thực trạng tình hình tuyển dụng 2018

Doanh nghiệp sợ tuyển sinh viên mới ra trường

Đây là một trong những vấn đề đáng bận tâm của nhiều doanh nghiệp khi tuyen dung nhân sự hiện nay. Bởi lẽ chất lượng của tân cử nhân thường không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Trong khi đó, các doanh nghiệp không thể đưa ra những nhận xét không tốt đối với sinh viên mới ra trường như "Kiến thức đào tạo trong trường lỗi thời, không sát thực tế", nếu như vậy sẽ khiến cho sinh viên mới tốt nghiệp trở nên lúng túng và tự ti hơn khi thực hiện công việc.

Chưa kể đến việc khi tuyển nhân viên mới mà chưa có chút kinh nghiệm nào lại cộng với việc thiếu kỹ năng thì chắc chắn sẽ làm tốn thời gian, công sức và tiền bạc cho việc đào tạo đầu vào. Do đó nhà tuyển dụng thường e ngại việc tuyển sinh viên mới ra trường và thay vào đó là yêu cầu về công việc với kinh nghiệm tối thiểu một năm cho đến ba năm.

 

Khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao

Có một thực trạng đáng buồn đối với ngành nhân sự đó chính là nguồn cung trình độ cao còn rất hạn chế mà nhu cầu thì không ngừng tăng. Các chuyên gia nhân sự đánh giá rằng, tình hình thị trường tuyển dụng việc làm đang thay đổi, lợi thế dần nghiêng về phía ứng viên khiến cho cuộc đua thu hút nhân tài trình độ cao giữa các doanh nghiệp ngày càng diễn ra mạnh mẽ.

Đối với các doanh nghiệp lớn thì việc tìm người làm, thu hút và giữ chân nhân tài đã khó thì trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ đó lại càng là vấn đề nan giải hơn. Nguyên nhân một phần là do ngân sách cho chi phí tuyển dụng, thu hút nhân tài và đãi ngộ còn hạn chế. Đồng thời do nguồn cung nhân sự cấp cao còn hạn chế nên xảy ra tình trạng các doanh nghiệp chọn giải pháp chiêu dụ người tài từ các công ty đối thủ.

 

Xu hướng tuyển dụng part time lên ngôi   

Tại sao lại nói xu hướng tuyển dụng part time lên ngôi? Bởi lẽ hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường muốn tối ưu chi phí cho việc tuyển dụng. Đối với những dự án công việc có thể tìm người làm việc bên ngoài làm theo dự án, họ sẵn sàng chi trả cho việc đó hơn là việc tuyển dụng thêm một nhân viên chuyên môn nữa. Chính vì việc thuê một nhân viên cố định sẽ tốn kém thêm một khoản lương thưởng chi trả hàng tháng. Còn đối với viêc tuyển dụng bán thời gian, thuê nhân viên ngoài chạy dự án thì chỉ chi trả cho đến khi hoàn thành xong dự án mà thôi.

tuyển dụng việc làm part time

Bên cạnh đó sự phát triển của ngành hàng bán lẻ vô cùng mạnh mẽ nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng, hay tuyển dụng nhân viên văn phòng cũng tăng theo. Thêm vào đó, sự phát triển của Công nghệ thông tin cũng như xu hướng mua hàng online, khiến những thông tin tuyển dụng việc làm online nhận được nhiều sự chú ý từ xã hội.

 

Phân loại các thông tin tuyển dụng theo yêu cầu

Nhu cầu tuyển dụng nhanh tại các thành phố lớn

Tuyển dụng Hà Nội

Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm tại Hà Nội không ngừng tăng trong các năm qua. Hà Nội là một thị trường sôi động, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau, chính vì thế thị trường việc làm luôn đa dạng và năng động. Không khó để tìm thấy những tin đăng tuyển dụng hà nội, tuyển dụng công chức, tuyển dụng kế toán, tuyển dụng hành chính văn phòng,...

Khi tìm việc làm tại Hà Nội ứng viên thường có xu hướng tìm kiếm thông qua các website bởi hiện nay tìm việc làm trực tuyến ngày càng mang tới hiệu quả nhanh chóng hơn so với tìm việc làm truyền thống. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng internet mà hiệu quả tuyển dụng cũng tăng lên đáng kể. Hầu hết các nhà tuyển dụng thường tìm kiếm đến những website uy tín, có thương hiệu hàng đầu để tăng độ uy tín tuyển dụng, đồng thời trên các trang web đó hàng ngày cũng có lượng lớn người dùng là ứng viên sử dụng.

 

Tuyển dụng TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh)

Xu hướng tuyển dụng tại tphcm ngày càng tăng cao, đây là một trong những thị trường việc làm sôi động bậc nhất cả nước, với hàng trăm nghìn việc làm được cập nhật mỗi ngày trên nhiều kênh thông tin như mạng internet, báo chí, bảng tin rao vặt. Tuy nhiên, nhu cầu tìm việc làm cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy xảy ra tình trạng cạnh tranh khá gay gắt khi tìm việc. Cùng một vị trí nhưng có rất nhiều hồ sơ ứng viên ứng tuyển. Nhà tuyển dụng thì đau đầu lựa chọn, nhưng kết quả vẫn không khả quan là mấy.

Tuyển dụng tại tphcm có nhu cầu cao nhất trong ngành bán lẻ, những vị trị như nhân viên bán hàng, lao động phổ thông, tư vấn viên, nhân viên dịch vụ,… luôn được đăng tuyển với số lượng lớn. Bên cạnh đó nhu cầu tuyển dụng nhân viên có trình độ cao, tuyển dụng quản lý cấp trung và cấp cao cũng là vấn đề nan giải của các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tại Hồ Chí Minh.  

 

Tuyển dụng Bắc Ninh

Nói đến Bắc Ninh không thể không nhắc tới nhu cầu tuyển dụng samsung, một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc lấn sân sang thị trường Việt Nam và đã rất thành công. Những cơ hội việc làm tại samsung không chỉ hấp dẫn người lao động tại Bắc Ninh mà còn là cơ hội cho những người lao động ngoại tỉnh đang có nhu cầu tìm kiếm những công việc phù hợp nhất.

Samsung hỗ trợ xe đưa đón nhân viên đi làm, chính vì lợi thế nằm không quá xa trung tâm Hà Nội nên phần lớn người lao động có thể dễ dàng lựa chọn cơ hội việc làm tại đây. Hơn nữa, thị trường tuyển dụng bắc ninh còn vô cùng sôi nổi, đa dạng nhờ vào sự phát triển của các khu công nghiệp, các khu chế xuất, nhà máy đang đóng quân trên địa bàn tỉnh.

tuyển dụng bắc ninh

 

Nhu cầu tuyển dụng tại Bắc Ninh cũng đang giống nhu cầu tuyển dụng Thái Nguyên trước đây. Khi mà cả hai tỉnh đang có những chính sách thu hút người lao động về với những nhà máy, xí nghiệp lớn đang đóng trên địa bàn. Cùng với đó là sự đã ngộ cao dành cho lao động phổ thông cũng như ứng viên có trình độ. Vì thế, có thể nói, nhu cầu tuyển dụng việc làm Bắc Ninh đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người lao động.

 

Tuyển dụng Đà Nẵng

Nhu cầu tuyển dụng đà nẵng mở ra cơ hội lớn, vô cùng hấp dẫn cho người lao động hiện nay, nhất là lao động trẻ có thiên hướng tìm kiếm những công việc tự do, thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực hiện đại. Đáng kể đến tại Đà Nẵng là nhu cầu tuyển dụng khách sạn - ngành đang thống lĩnh thị trường việc làm nhờ vào sự phát triển của du lịch tại nơi đây.

Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng marketing cũng vô cùng lớn tại Đà Nẵng. Với tốc độ phát triển ngành du lịch như hiện nay, chắc chắn, thị trường việc làm tại đây sẽ ngày càng phong phú, đa dạng và tạo được những cơ hội lớn hơn cho người lao động trẻ. Tuyển dụng nhân viên luôn là vấn đề nan giải với các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Khi cơ hội việc làm hấp dẫn điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần những nhân tài thực sự phù hợp để giúp họ hoàn thiện và kiến tạo nên sự phát triển bền vững nhất.

 

Tuyển dụng Cần Thơ

Tại Cần Thơ, tuyển dụng nhanh tại các doanh nghiệp luôn được chú trọng bởi lẽ, không có một doanh nghiệp nào có thể hoạt động mà không cần đến nhân sự. Nhân sự là cốt cán để tạo nên một bộ mát phát triển vững mạnh cho doanh nghiệp đó dù trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Thông thường khi có nhu cầu tìm việc làm, người lao động thường tìm kiếm những tin tuyển dụng miễn phí tại chuyên mục việc làm trên website của doanh nghiệp, hoặc thông qua những trang web tìm việc làm trực tuyến uy tín hàng đầu như timviec365.vn. Tại đây, thông tin tuyển dụng nhân sự trong nhiều ngành được đăng tải và có sự kiểm duyệt để đảm bảo tính xác thực như: tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tuyển dụng tài xế, tuyển dụng giao hàng nhanh, tuyển dụng giáo viên,...đễ giúp người lao động nhanh chóng chọn lựa được công việc thực sự phù hợp với bản thân.

 

Nhu cầu tuyển dụng theo ngành nghề

Tuyển dụng ngân hàng

Một thực tế cho thấy việc tuyển dụng nhân sự ngành ngân hàng hiện nay không còn theo yếu tố mùa vụ như trước đây mà các ngân hàng thực hiện tuyển dụng quanh năm. Nhiều ngân hàng bên cạnh tuyển dụng nhân sự chính thức còn tuyển thêm lượng lớn cộng tác viên để nhanh chóng mở rộng thị trường, gia tăng thị phần,...

Hầu hết các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, VIB, VPbank, Sacombank, SeAbank, HDBank,... đã đăng tin tuyển dụng nhân sự cho các vị trí từ giám đốc/phó giám đốc chi nhánh, phòng giao dịch; trưởng phòng/bộ phận kinh doanh; giao dịch viên cùng các vị trí chuyên viên trong các mảng quan hệ khách hàng, kinh doanh thẻ, tiếp thị sản phẩm ngoại hối, công nghệ thông tin...

Với xu hướng tuyển dụng ngân hàng 2018 hiện nay, có thể thấy ngành ngân hàng đang có những khởi sắc vượt bậc, hoạt động kinh doanh không ngừng mở rộng. Đặc biệt việc chú trọng đẩy mạnh mảng bán lẻ khiến nhu cầu tuyển dụng của ngành ngân hàng được dự đoán sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

tuyển dụng ngân hàng

 

Tuyển dụng kế toán

Trên thực tế có thể thấy trung bình một doanh nghiệp thường cần từ 2 đến 5 nhân viên kế toán, hay tùy thuộc vào quy mô hoạt động mà còn có thể cần nhiều hơn thế. Trong khi đó cả nước có tới hàng trăm nghìn doanh nghiệp, còn số tăng trưởng mỗi năm cũng đáng kể. Chính vì thế, nhu cầu kế toán là một trong những việc làm tuyển dụng cao nhất hiện nay.

Bộ phận kế toán mang trên mình vai trò hỗ trợ ban quản lý đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp, giảm thiểu sai sót trong kế hoạch tài chính gây khó khăn cho doanh nghiệp. Vì vậy đây là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công ty, tổ chức nào.

Một thực trạng cho thấy ngành kế toán - kiểm toán dù nguồn cung cao, tỷ lệ thất nghiệp cao nhưng nhu cầu tuyển dụng cũng cao. Tình trạng thất nghiệp vẫn còn nhiều nhưng những vị trí cần năng lực chuyên môn cao như giám đốc tài chính, kế toán trưởng,... của nhiều doanh nghiệp hiện được giao cho người nước ngoài với mức lương khủng. Các nhà tuyển dụng thường đánh giá cao tư duy độc lập và khả năng sáng tạo để tìm ra các giải pháp.

 

Tuyển dụng ngành nhân sự

Nhân sự được đánh giá là một trong những bộ phận không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào, đây là bộ phận quản lý quá trình tuyển dụng, bồi dưỡng nguồn nhân lực của công ty. Chính vì vậy, cơ hội việc làm nhân sự ngày càng mở rộng với nhiều ứng viên hơn.

Mỗi năm số cử nhân ngành nhân sự đào tạo trên cả nước có tới khoảng vài nghìn vượt quá nhu cầu của doanh nghiệp. Điều này khiến cho các công ty khắt khe hơn trong việc lựa chọn ứng viên đúng chuyên ngành nhân sự. Có rất nhiều cơ hội ứng cử vào phòng nhân sự của các công ty với những chức danh như: chuyên viên tuyển dụng, chuyên viên đào tạo và phát triển nhân viên, chuyên viên tiền lương và phúc lợi, trưởng phòng, giám đốc nhân sự,... cùng nhiều cơ hội thăng tiến hấp dẫn và phát triển vượt bậc về năng lực của bản thân.

 

Tuyển dụng nhân viên bán hàng

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng luôn có xu hướng gia tăng qua các năm, một phần bởi ngành bán lẻ phát triển mạnh mẽ do có sự xâm nhập của nhiều ông lớn như Hàn Quốc, Thái Lan, một phần bởi đây là công việc không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và bằng cấp chuyên môn.

Những thông tin big c tuyển dụng, tuyển dụng điện máy xanh, b's mart tuyển dụng, circle k tuyển dụng, emart tuyển dụng,... là những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường việc làm ngành bán hàng hiện nay. Không khó để thấy những tin tuyển dụng nhân viên bán hàng với số lượng lớn đến từ những nhà tuyển dụng hàng đầu hiện nay.

Chẳng hạn để ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng khi h&m tuyển dụng, bạn cần trang bị những gì? Ngoài kỹ năng bán hàng, cần phải có vốn ngoại ngữ tốt, có khả năng nghe nói thành thạo nhất là về thời trang mới có thể chắc chắn trở thành nhân viên bán hàng tại đây.

tuyển dụng việc làm bán hàng

Tuyển dụng nhân viên văn phòng

Nghề văn phòng đang ngày càng có sức hấp dẫn lớn đối với các bạn trẻ ưa thích môi trường làm việc năng động, có tính tương tác cao và nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, nghề nghiệp này cũng đang đặt ra những yêu cầu ngày càng cao đối với người làm việc.

Nhu cầu nhân lực trong ngành văn phòng lúc nào cũng cần và ngày càng có xu hướng tăng. Các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng cần những nhân viên văn phòng bậc cao tức là phải ở trình độ có thể tự chủ động xử lý, tham vấn thông tin cho doanh nghiệp, tương đương vị trí như một người trợ lý, giúp việc hoàn chỉnh cho lãnh đạo.

Bên cạnh đó, trong những công ty cổ phần, doanh nghiệp lớn thì những áp lực về hiệu quả cũng như những minh bạch trong điều hành là rất lớn nên vai trò của nhân viên văn phòng hay thư ký có trình độ cao đều rất cần.

nhu cầu tuyển dụng hành chính văn phòng

Nhu cầu tuyển dụng theo đối tượng

Tuyển dụng công chức, viên chức

Nhu cầu tuyển dụng công chức, viên chức trong các cơ quan Nhà nước hiện nay có xu hướng chậm. Bởi chính sách tinh giảm biên chế nhân sự, thanh lọc bộ máy chính quyền. Đồng thời đầu vào thi tuyển công chức, viên chức hiện nay cũng khá khắt khe.

Với những yêu cầu cao như vậy, mục đích chính là để tạo nên bộ máy với đội ngũ công chức, viên chức tận tụy, có năng lực thực sự và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất cho sự phát triển chung.

Để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm công chức viên chức, mọi người có thể tìm kiếm trực tiếp trên website của các bộ, sở, ban ngành đang có thông báo tuyen dung viec lam hoặc thông qua một số trang web chuyên đăng tải thông tin uy tín. Thông thường với những vị trí tuyển dụng này, áp dụng hình thức tuyển dụng nội bộ sẽ cho kết quả tốt hơn là tuyển dụng ngoài.

 

Tuyển dụng thực tập sinh

Tuyển dụng việc làm tại hà nội hiện nay có xu hướng tuyển dụng thực tập sinh bởi đây là nguồn nhân lực dồi dào và sử dụng nguồn nhân lực này góp phần giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp trong việc trả lương cho người lao động. Song song với đó, tuyển dụng việc làm tphcm cũng có thiên hướng tìm kiếm những ứng viên là thực tập sinh đúng với chuyên ngành và lĩnh vực mà nhà tuyển dụng đang cần.

Thực tập sinh thì chắc chắn không thể phán xét dựa trên kinh nghiệm hay các mối quan hệ công việc được mà xét trên lợi ích chung đem lại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây đúng là khối nhân sự tiềm năng. Việc lựa chọn thực tập sinh cũng quan trọng như việc tuyển dụng một vị trí bất kỳ. Nếu lựa chọn sai, các doanh nghiệp nhỏ sẽ thấy ngay rắc rối không đáng có do thực tập sinh gây ra. Đừng ngại xem xét kỹ các yếu tố liên quan trong hồ sơ của thực tập sinh như bảng điểm, bảng nhận xét của nhà trường, CV và phỏng vấn thực tế.

Thực tập sinh sẽ khiến doanh ngiệp mất thời gian và nhân lực để hướng dẫn, nhưng đối với doanh nghiệp nhỏ, họ vẫn là nguồn nhân lực mang lại lợi ích to lớn với khả năng của mình nhờ thái độ làm việc tích cực và những kiến thức chuyên môn mới nhất. Để có thể tuyển dụng những thực tập sinh mang lại lợi ích nói trên, các doanh nghiệp nhỏ nên có chính sách hợp tác với những cơ sở đào tạo có uy tín như các trường Đại học, Cao đẳng hoặc đơn vị dạy nghề được công nhận có năng lực đào tạo tốt trong và ngoài nước.

tuyển dụng thực tập sinh

 

Tuyển dụng học sinh - sinh viên

Hiện nay xu hướng tìm việc làm cho người 17 tuổi hay tìm việc làm cho người 15 tuổi không còn là xa lạ. Phần lớn các bạn học sinh ở độ tuổi này có khả năng làm thêm một số công việc vào những dịp lễ tết, hay nghỉ hè với những công việc như: làm nhân viên bán trà sữa, nhân viên phục vụ quán cafe, làm gia sư tại nhà,...

Với tính chất tuyển dụng việc làm part time, nên các nhà tuyển dụng không quá đòi hỏi về kỹ nằng chuyên môn, chủ yếu cần đến sự ổn định trong mỗi ca làm việc, đảm bảo sự vận hành trơn tru để mang lại hiệu quả cao. Có rất nhiều trang tuyển dụng việc làm uy tín để tìm kiếm việc part time, chính vì thế không khó để học sinh - sinh viên có thể tìm kiếm những công việc mong muốn. Làm thêm không phải vì mục đích kiếm tiền mà nên tận dụng nó để rèn luyện các kỹ năng thực tiễn, có như vậy mới nhanh chóng hoàn thiện bản thân năng động hơn.

Nhu cầu tuyển dụng sinh viên cũng rất lớn, điều này mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Không chỉ giúp các bạn củng cố thêm kỹ năng, kiến thức mà phần nào đó còn giúp các bạn trang trải một phần cuộc sống. Hơn nữa, các nhà tuyển dụng cũng coi sinh viên là một đối tượng thích hợp, không chỉ ở việc chi phí phải bỏ ra mà còn nằm ở việc có cơ hội tìm kiếm được nhân viên tài năng từ rất sớm. Tuy nhiên, để đáp ứng được những nhu cầu nhà tuyển dụng đề ra, sinh viên trước khi nghĩ đến tìm một việc làm, cần trang bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc. Nâng cao trình độ bản thân là cách thu hút nhà tuyển dụng dễ dàng nhất.

 

Tuyển dụng người lớn tuổi

Tìm việc cho người trên 50 tuổi hiện không còn quá xa lạ. Hầu hết, những lao động như thế này hướng đến những thông tin tuyển dụng việc làm 24h tại nhà hay tuyển dụng việc làm bán thời gian. Ở độ tuổi như vậy, nhu cầu tìm kiếm những công việc thông thường trong những ngành như gia công, làm thêm, bảo vệ,... những công việc có thể làm tại nhà, không gò bó về thời gian hay không gian.

Xu hướng tìm việc làm cho người trên 50 tuổi tphcm ngày càng tăng cao do nhu cầu tuyển dụng việc làm part time tphcm tăng mạnh. Do đó người lao động có nhu cầu có thể dễ dàng tìm kiếm những công việc đúng với mong muốn của bản thân. Nhu cầu tuyển dụng người lao động lớn tuổi giúp tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người, tạo ra những giá trị nhất định trong xã hội.

tuyển dụng bảo vệ

Các công ty tuyển nhân viên nhiều hiện nay

Samsung

Tuyển dụng samsung luôn là một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm cao nhất trên các trang mạng. Bởi lẽ đây là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc, lấn sân vô cùng mạnh mẽ và thành công sang thị trường Việt Nam.

Hàng năm Samsung tuyển dụng hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp Đại học chưa từng có kinh nghiệm làm việc, với chế độ tiền lương và chính sách nhân sự hấp dẫn, luôn tuân thủ pháp luật là yếu tố giúp cho Samsung Electronics Việt Nam luôn thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao.

Để tuyển dụng tập trung, hàng năm, Samsung tổ chức những ngày hội tuyển dụng với quy mô lớn, chủ yếu ở khu vực phía Bắc nhằm thu hút sinh viên tham gia. Trải nghiệm qua các vòng thi tuyển đòi hỏi kỹ năng chuyên môn, sau đó vượt qua vòng thi kỹ thuật và vòng phỏng vấn sẽ có cơ hội được tham gia thực tập có trả lương, những ứng viên vượt qua bài thi kỹ thuật phần 2 sẽ có cơ hội vào làm việc chính thức tại SVMC (Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại di động Samsung Việt Nam).

Việc tuyển dụng số lượng lớn nhân viên tốt nghiệp Đại học nằm trong chiến lược mở rộng sản xuất kinh doanh của Samsung tại Việt Nam. Đây là bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược của Tập đoàn, tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của công ty sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới.

 

Big C

Thông tin big c tuyển dụng luôn là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm nhất trong những ngành như bán hàng, lao động phổ thông, chăm sóc khách hàng,... Là một trong những đơn vị luôn có nhu cầu tuyển dụng thuộc hàng cao nhất hiện nay, những vị trí mà hệ thống siêu thị lớn này thường xuyên tuyển dụng đó chính là lao động phổ thông, nhân viên bán hàng theo ca. Bên cạnh đó nhân sự thuộc hàng trung và cấp cao cũng là đối tượng tuyển dụng của doanh nghiệp. Đây là đối tượng khó tuyển và thường phải thông qua nhiều kênh môi giới việc làm.

Mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm thong tin tuyen dung big c trên mọi phương tiện thông tin đại chúng, trên mọi website về tìm việc làm trực tuyến, cho thấy độ phủ thông tin của big c vô cùng lớn trong việc tuyển dụng nhân sự. Xu hướng big c tuyển dụng 2018 vào thời điểm hiện tại chủ yếu tập trung vào đối tượng nhân viên thời vụ, nhân viên bán hàng, sắp xếp hàng hóa theo ca, nhân viên bảo vệ, để đảm bảo cho thị trường tiêu thụ, mua sắm vào thời điểm cuối năm.

big c tuyển dụng nhân viên thu ngân

Vingroup

Mục tiêu chung khi tuyển dụng của Vingroup đó chính là thu hút người lao động có năng lực vào làm việc, đáp ứng được nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Mỗi vị trí công việc có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng song tất cả đều phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: có trình độ chuyên môn, có ý thức phát triển nghề nghiệp và có tính kỷ luật cao.

Các cán bộ quản lý phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành, nhiệt tình, ham học hỏi, yêu thích công việc, chủ động trong công việc, có ý tưởng sáng tạo, có năng lực tổ chức, quản lý, lãnh đạo nhóm.

Đối với các vị trí quan trọng khác, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, tư suy logic, phán đoán nhanh nhạy, linh hoạt, tính quyết đoán cao, khả năng phân tích tốt cũng như các yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, tin học.

Thông tin tuyển dụng của Vingroup thường xuyên được đăng tải trên trang web chính thức và trên các trang tìm việc làm trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay. Do đó người lao động hoàn toàn yên tâm ứng tuyển và tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân.

Với chế độ đãi ngộ nhân viên và công tác phát triển nguồn nhân lực luôn được Vingroup chú trọng thì đây hiện đang là một trong những môi trường làm việc hấp dẫn nhất dành cho người lao động đang tìm kiếm sự mới mẻ và những công việc không hoàn toàn vì lương.

Mới đây, Vingroup cũng đã tiếp tục “đào sâu” thêm một ngành rất tiềm năng, đó là sản xuất ô tô. Với nhà máy sản xuất ô tô “made in Viet Nam” cùng với sự ra đời của thương hiệu Vinfast, thì thật dễ dàng để nhìn thấy tương lai của những nhu cầu tuyển dụng vinfast trước mắt. Tuyển dụng Vinfast không chỉ mang lại cho bạn một việc làm ổn định, mà còn biến bạn trở thành nhân viên của Vingroup – tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Có thể nói, nhu cầu tuyển dụng vinfast trong tương lai sẽ là dành được sự quan tâm lớn của người lao động.

tuyển dụng vingroup

Điện máy xanh

Hiện nay, nhu cầu tuyển nhân viên tại điện máy xanh ngày càng tăng mạnh. Tuyển dụng tgdd nói chung và điện máy xanh nói riêng luôn đưa ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Bạn có thể tìm kiếm hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn tại điện máy xanh, chiếm phần lớn là nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên,... đây là đội ngũ nhân lực cốt cán trong bộ máy vận hàng chuỗi siêu thị lớn như điện máy xanh.

Nhu cầu tuyển dụng tại điện máy xanh là liên tục và diễn ra thường xuyên. Với tính chất công việc lao động phổ thông và việc làm bán thời gian nên không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm chuyên môn hay kỹ năng làm việc.

 

FPT

Tuyển dụng fpt luôn thuộc hàng top những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động hiện nay. FPT chú trọng duy trì văn hóa công ty độc đáo, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, và đầu tư xây dựng không gian làm việc hiện đại, sáng tạo nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp phát huy tiềm năng và tinh thần hợp tác của mọi thành viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, FPT liên tục cần tuyển dụng nhân sự cho mọi vị trí công việc, dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, tại đây luôn có những điều kiện tốt nhất để ứng viên có thể phát triển đầy đủ nhất về tài năng

tuyển dụng fpt

Không những thế, tại FPT còn có những chính sách để phát hiện, thu hút và bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. Luôn đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên về cả vật chất lẫn tinh thần.

Việc tìm người tại các thành phố lớn - Khó khăn và thách thức

Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng cao tại các thành phố lớn thì cũng có không ít những khó khăn và thách thức trong quá trình việc tìm người người tìm việc. Làm thế nào để ứng viên tìm đúng việc thích hợp và làm thế nào để doanh nghiệp tuyển chọn đúng nhân tài luôn là vấn đề nan giải trong mỗi doanh nghiệp.

Việc tìm người tại Hà Nội

Là một trong những thành phố năng động của cả nước, lực lượng lao động là thanh niên chiếm gần một nửa dân số thành phố, đây là lực lượng chủ yếu trong mọi lĩnh vực và giữ vai trò quyết định hình thành nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh tế xã hội của thủ đô. Tuy nhiên, việc tìm người Hà Nội vẫn gặp rất nhiều những khó khăn thách thức lớn.

Đối với những chuyên viên tuyển dụng trong thời đại công nghệ số như hiện nay, công nghệ mang lại cho họ những cơ hội và cả những thách thức so với phương thức tuyển dụng truyền thống. Việc tìm kiếm ứng viên trở nên dễ dàng hơn do thông tin nghề nghiệp cá nhân được đưa lên trên mạng đa dạng hơn thời gian trước. Bên cạnh đó qua mạng xã hội, việc tim người có thể được kết nối với các ứng viên tiềm năng.

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, rào cản giữa doanh nghiệp và môi trường bên ngoài gần như bị xóa nhòa, nhân viên trong doanh nghiệp có khả năng tương tác rộng và sâu với bên ngoài và họ biết tới các cơ hội việc tìm người ở hà nội nhiều hơn. Do đó doanh nghiệp cần phải bảo vệ các nhân viên giỏi để tránh khỏi sự lôi kéo của các doanh nghiệp cạnh tranh.

 

Việc tìm người ở tphcm

Việc tìm người tphcm bên cạnh nhu cầu vô cùng lớn cũng còn có những khó khăn nhất định. Dự báo nhu cầu nhân lực và thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển nhanh theo hướng tăng nguồn lao động chất lượng cao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nguồn nhân lực này tại các doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân do đâu có sự chênh lệch cung - cầu nguồn lao động có tay nghề? Đa phần doanh nghiệp khi tuyển dụng đều quan tâm việc tim nguoi lao động đã qua đào tạo nghề, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Trong đó, thương mại điện tử phát triển mạnh sẽ thu hút nhiều nhân lực và xuất hiện nhiều dự án khởi nghiệp mới nên nhu cầu nhân lực gia tăng ở các ngành vận tải và dịch vụ thu hộ. Các cơ chế và chính sách thành phố cũng thu hút đầu tư của các công ty nước ngoài nên rất cần nguồn lực phiên dịch chất lượng cao.

Có một nghịch lý cho thấy tình trạng rất thừa lao động nhưng lại thiếu nhân lực có trình độ cao cho những ngành nghề nằm trong định hướng phát triển.

việc tìm người ở tphcm

Việc tìm người tại Hải Phòng

Với mục tiêu phát triển chung của toàn thành phố là thu hút các nhà đầu từ vào các ngành công nghiệp dựa vào công nghệ, tạo giá trị gia tăng cao, tiết kiệm nguyên, nhiên liệu,... xu hướng viec tìm người hải phòng chú trọng vào nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật cao chủ yếu trong ngành kinh tế biển.

Tuy nhiên trên thực tế, công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế biển còn hẹn chế nhiều. Hiện chỉ có trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đủ năng lực đào tạo, đủ nguồn và chất lượng quốc tế cho lĩnh vực hàng hải, công trình biển, đóng tàu, logistics cho ngành và thành phố, các lĩnh vực khác gần như bỏ trống hoặc chất lượng thấp.

Nhìn chung viec tim nguoi ở một số thành phố khác cũng luôn gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Chẳng hạn như việc tìm người ở cần thơ, một trong những tỉnh trọng điểm khu vực Tây Nam Bộ, nhu cầu tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, thế những người tìm việc cũng khá khó khăn để tìm được cho bản thân một công việc phù hợp.

Xu hướng việc tìm người mới nhất tại nha trang trong thời đại 4.0 hiện nay cũng khiến ứng viên loay hoay, nhiều ứng viên còn quen với tìm việc làm truyền thống, không tiếp cận được những công cụ hiện đại hỗ trợ tìm việc nhanh chóng và hiệu quả. Chưa kể đến nhu cầu việc tìm người bmt, việc tìm người đồng nai cũng đang là những thử thách cho cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Cung thì nhiều mà cầu thì vẫn thiếu, trong khi đó thất nghiệp ngày càng tăng. Lời giải nào cho bài toán mãi không có hồi kết này?

 

Quy trình tuyển dụng hiệu quả gồm mấy bước?

Doanh nghiệp muốn phát triển luôn cần đến những nhân sự xuất sắc. Để có được những nhân tài thì cần đến một quy trình tuyển dụng hiệu quả, được xây dựng cẩn thận từ A đến Z. Đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu xây dựng quy trình tuyển dụng mới hay cải thiện quy trình cũ có thể tham khảo các bước của một quy trình tuyển dụng hiệu quả dưới đây:

Bước 1: Hiểu về nhân tố tiềm năng mà công ty tuyển dụng cần

Trước khi lên kế hoạch tuyển dụng, điều đầu tiên mà chuyên viên tuyển dụng cần phải tìm hiểu đó chính là xác định cái công ty đang tìm kiếm. Đây là những phẩm chất, kỹ năng, tính cách của một ứng viên sáng giá? Vai trò của họ khi tuyển dụng vào công ty là như thế nào? Hãy đào sâu suy nghĩ và tìm kiếm các thông tin để hiểu về những điều đó trước khi đi tới quyết định đặt bút viết một bản mô tả công việc để đăng tuyển.

Có như vậy bạn mới hoàn thiện được một bản mô tả công việc đầy đủ và chính xác nhất, sau đó chủ động sàng lọc ứng viên, dần dần rút gọn được danh sách phỏng vấn, tối ưu chi phí tuyển dụng và tiết kiệm được thời gian cho công ty.

tuyển dụng 24h

Bước 2: Viết mô tả công việc và tin tuyển dụng

Ở trên vai trò là nhà tuyển dụng, bạn có thể nghĩ bản mô tả công việc đã rõ ràng và chi tiết nhưng trên thực tế khi ứng viên tiếp cận, họ lại không cho là như vậy. Bản mô tả công việc luôn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc toàn bộ quy trình tuyển dụng, nó được ví như vòng sơ loại đầu tiên, giúp chọn lọc và đào thải tự nhiên ra những ứng viên sát nhất với yêu cầu của công ty.

Đối với thông báo tuyển dụng hay tin tuyendung, đây là một văn bản chính thức ở chế độ công khai, nên bạn cần phải tạo nên sức hấp dẫn cho nó. Đó không đơn thuần chỉ là việc thông báo cần tìm nhân viên ở vị trí này, lương bao nhiêu, công việc ra sao,... mà bạn cần phải truyền tải đầy đủ nội dung nhưng bằng cách dẫn dắt, thu hút ứng viên tiếp cận và khiến họ cảm thấy gần gũi, muốn được thử sức ứng tuyển.

Bước 3: Quảng bá tin tức tuyển dụng

Đối với quy trình tuyển dụng truyền thống, tin tuyển dụng có thể chỉ được đăng tải trên báo, tờ rơi, bảng tin rao vặt, ti vi, phát thanh nhưng hiện nay, tin tuyển dụng có thể được đăng tải ở nhiều nơi. Cụ thể như đăng tin lên chuyên mục tuyển dụng trên website chính thức của công ty hay trên các trang mạng việc làm uy tín và có thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ vô cùng tiện ích như email tự động, mạng xã hội, fanpage, group,...

Khi quảng bá tin tuyển dụng trong thời đại công nghệ số, các doanh nghiệp cần chú ý tiền hành có chọn lọc, cần phải có định hướng rõ ràng trước khi làm. Hiện tại ở Việt Nam có tới hành chục trang mạng việc làm cùng các cộng đồng hội nhóm chuyên môn, tập trung nhiều nhân lực tiềm năng. Bạn cần có sự cân nhắc để lựa chọn nơi đăng tải thông tin tuyển dụng phù hợp tránh tình trạng thu thập ứng viên thiếu kiểm soát.

thông báo việc tìm người

Bước 4: Thu nhận và chọn lọc hồ sơ ứng viên

Sau khi đã đăng tải thông tin tuyển dụng, chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ đau đầu với hàng tá hồ sơ xin việc được gửi về mỗi ngày. Tuy nhiên, trong số đó không phải hồ sơ nào cũng thích hợp với công việc, chưa kể đến những hồ sơ ảo, hồ sơ rác do ứng viên rải bừa bãi. Do đó việc chọn lọc hồ sơ vô cùng quan trọng.

Để có thể tiến tới vòng phỏng vấn trực tiếp ứng viên tiềm năng thì việc sàng lọc hồ sơ là cần thiết, như thế mới có sự chuẩn bị lên kế hoạch phỏng vấn cụ thể. Đồng thời cũng giúp cho nhà tuyển dụng tiết kiệm được nhiều thời gian trong toàn bộ quy trình tuyển dụng.

Bước 5: Tiến hành phỏng vấn

Đến với vòng phỏng vấn, mỗi công ty và mỗi vị trí công việc sẽ có quy trình phỏng vấn tuyển việc khác nhau, đó có thể là hình thức phỏng vấn online, phỏng vấn trực tiếp, phỏng vấn qua điện thoại,...

Phỏng vấn tuyển dụng nhằm đánh giá ứng viên trên nhiều khía cạnh thực tế hơn là chỉ thông qua bộ hồ sơ với những con chữ. Ở vòng này, nhà tuyển dụng thường cần phải chuẩn bị những câu hỏi để khai thác thêm những thông tin về tính cách cá nhân, phẩm chất cá nhân có thích hợp với công việc, môi trường hay văn hóa doanh nghiệp hay không? Đây là giai đoạn trao đổi tìm hiểu của nhà tuyển dụng và cũng là cơ hội thể hiện cá tính của ứng viên, là giai đoạn quyết định xem ứng viên đó có thành công chinh phục cơ hội việc làm hấp dẫn không?!

Đối với những ứng viên đạt yêu cầu, họ sẽ được chọn để thử việc sẽ có quyền thương lượng trao đổi về mức lương thưởng hay các chế độ đãi ngộ trong công ty để ứng viên biết được và quyết định có làm việc cùng công ty hay không.

phỏng vấn tuyển dụng

 

Bước 6: Tập sự thử việc

Sau khi ứng viên chấp nhận và được nhận trong buổi phỏng vấn trực tiếp sẽ tiến hành thử việc tại công ty. Đây là giai đoạn thử thách mà ứng viên được tiếp xúc thực tế với công việc, là cơ hội để thể hiện khả năng và trình độ của bản thân đáp ứng được yêu cầu của công việc đến đâu. Sau quãng thời gian này, nhà tuyển dụng sẽ có những đánh giá về việc quyết định giữ ứng viên đó ở lại hay không.

Bước 7: Quyết định tuyển dụng 

Bước cuối cùng trong toàn bộ quy trình tuyển dụng đó chính là nhà tuyển dụng đưa ra quyết định cuối cùng để chọn các ứng viên thích hợp nhất với công việc và loại bỏ các ứng viên chưa đáp ứng được yêu cầu chung. Sau quãng thời gian thử việc, ứng viên đạt sẽ được ký kết hợp đồng chính thức, được hưởng mọi chế độ về lương thưởng, đãi ngộ theo đúng quy định và những gì đã thống nhất trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Những kênh thông tin tuyển dụng 24h uy tín và hiệu quả nhất  

Trang tuyển dụng chính thức của doanh nghiệp

Trang thông tin tuyển dụng là bộ mặt chính thức của nhà tuyển dụng. Ứng viên hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm những thông tin tuyển dụng mới nhất tại chuyên mục này. Hầu hết hiện nay các doanh nghiệp đều sử hữu một website riêng và có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua Google, ứng viên khi có nhu cầu tìm việc làm nên tận dụng kênh thông tin xác thực này để mang lại hiệu quả tìm việc nhanh chóng nhất. Ở đây, những thông tin tuyển dụng công nhân, tuyển dụng nhân viên sẽ được đăng khi công ty đó có nhu cầu. Và điều bạn an tâm nhất chính là bạn không cần quá lo lắng về độ tin cậy của những thông tin này.

Các trang thông tin tuyển dụng trực tuyến

Các trang tuyển dụng trực tuyến hay còn gọi là mạng việc làm dành cho ứng viên, phần lớn hiện nay các doanh nghiệp chọn các quảng bá tin tuyển dụng thông qua các trang mạng này. Với số lượng hàng chục trang web chuyên về lĩnh vực này, ứng viên thường có xu hướng tìm kiếm trên các trang web uy tín trên mạng Internet.

Mỗi trang web lại tập trung cho một phân khúc đối tượng tìm việc làm khác nhau. Tuy nhiên, khi tìm kiếm các thông tin đăng tải trên mạng cần thật sự cẩn trọng, tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

tuyển dụng việc làm online

Các mối quan hệ luôn nắm giữ những cơ hội bất ngờ

Khi có nhu cầu tuyển dụng, các doanh nghiệp luôn có chương trình tuyển dụng nội bộ. Đây là chương trình được đánh giá là khá hiệu quả và tiết kiệm được thời gian cho tuyển dụng nhất. Những ứng viên tiềm năng sẽ được tiến cử bởi chính nhân viên hiện tại trong doanh nghiệp đó. Nếu giới thiệu ứng viên thành công chắc chắn người đó sẽ nhận được mức đãi ngộ tốt.

Chính vì thế khi có nhu cầu tìm việc làm, bạn nên chia sẻ cởi mở với người thân, bạn bè, hay bất cứ mối quan hệ nào bạn đang có, biết đâu họ đang nắm giữ những cơ hội việc làm thực sự phù hợp với bạn. Đây cũng chính là một trong những kênh thông tin uy tín nhất. Những thông tin về việc làm có khi còn chưa được đăng tải rộng rãi vì bản chất là chúng chỉ được ban hành nội bộ.

Thông qua các chuyên gia Headhunt

Headhunt không còn là khái niệm quá mới mẻ trong tuyển dụng những năm gần đây, nếu bạn tự tin vào khả năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong một lĩnh vực nhất định, chắc hẳn là bạn cũng nắm giữ những mối quan hệ với một số chuyên gia "săn đầu người". Những chuyên gia này có quan hệ mật thiết với những công ty top đầu, luôn nắm giữ những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.

Không khó hiểu khi thực tế cho thấy, các nhân tài không cần tìm việc, họ cũng chẳng cần làm thế bởi mỗi khi nghỉ làm là họ đã liên tục nhận được những lời săn đón từ khắp mọi nơi.

 

Giới thiệu trang tuyển dụng uy tín

Hiện nay, trong thị trường tuyển dụng trực tuyến, có rất nhiều trang tin tuyển dụng hỗ trợ các nhà tuyển dụng với nhiều hình thức khác nhau, những trang web được cho là uy tín thường là những trang web có lượng người dùng lớn, có thương hiệu trên thị trường, được nhiều người biết tới. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc những trang web mới, tuổi đời còn trẻ là không uy tín, không hiệu quả.

Hiệu ứng tuyển dụng - tìm việc làm đến từ website timviec365.vn đã và đang mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, hỗ trợ nhà tuyển dụng tận tâm, là cầu nối kiến tạo ước mơ việc làm cho hàng nghìn người lao động hiện nay. 

Tại sao nên tìm kiếm thông tin việc tìm người tại Timviec365?

Thông tin tuyển dụng việc làm trên timviec365 được cập nhật mới hàng ngày, hầu hết các nhà tuyển dụng đều được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí trên trang, bao gồm: tìm ứng viên miễn phí, tìm ứng viên quanh địa điểm làm việc, đăng tin tuyển dụng miễn phí, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên giàu nhiệt tình và tận tâm nhất.

Chính vì thế, ứng viên khi tìm kiếm thông tin viêc tim nguoi trên timviec365 có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tin đăng đến từ những nhà tuyển dụng hàng đầu trong mọi ngành nghề, lĩnh vực.

trang web tuyển dụng uy tín

 

Ứng viên khi tìm việc làm trên trang còn được sử dụng các tính năng về tạo CV chuyên nghiệp, đơn xin việc, hoàn thiện bộ hồ sơ ứng tuyển chỉn chu nhất. Đồng thời, tính năng tìm việc làm quanh đây giúp ứng viên tìm được những công việc gần nơi mình ở, có thể đánh giá bằng cách quan sát không gian nơi làm việc trên bản đồ vệ tinh.

Tìm việc trực tuyến thời đại 4.0 là tiền đề kiến tạo nên những tính năng tốt nhất trên timviec365 nhằm giúp ứng viên nhanh chóng có được công việc đúng với mong muốn của bản thân. Tiệm cận từ nhu cầu đến kết quả công việc trở nên gần hơn bao giờ hết. Chinh phục nhà tuyển dụng không còn là nỗi lo, xin việc không phải là nỗi sợ vì đã có sự đồng hành của trang web tuyển dụng uy tín timviec365.

Những lợi ích mà Timviec365 mang đến cho bạn

  •  Ứng viên tiếp cận tìm việc làm trực tuyến thời 4.0 đơn giản, dễ thao tác
  • Chỉ bằng cách đăng ký tài khoản và hoàn thiện hồ sơ thông tin, upload CV là bạn đã tạo ra cơ hội quảng bá bản thân tới hàng trăm nghìn nhà tuyển dụng tiềm năng.
  • Hiệu quả tìm việc được xác thực dựa trên những tính năng hỗ trợ người tìm việc toàn diện nhất: từ việc tìm kiếm công việc chọn lọc, ứng tuyển online, tương tác với nhà tuyển dụng,...
  • Tính năng ước tính lương của bản thân giúp bạn khám phá mức lương trung bình trên thị trường trong ngành nghề bạn đang theo đuổi từ đó có những cơ sở để đàm phán, thương lượng lương với nhà tuyển dụng, đảm bảo quyền lợi xác đáng nhất cho bản thân.
  • Tạo CV chuyên nghiệp chỉ trong vài phút, nâng cao hiệu quả ứng tuyển bằng cách thêm đơn xin việc, sơ yếu lý lịch hoàn toàn được cung cấp miễn phí, đội ngũ tư vấn tận tình nhất.
  • Hỗ trợ người tìm việc 24/24

Tuyển dụng việc làm uy tín nhất chỉ có tại timviec365.vn, những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất luôn chờ đón những ứng viên sáng giá. Hãy tự tin chinh phục và thể hiện bản thân các bạn nhé!


Liên hệ qua skype