Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất

Việc tìm người mới nhất - Cập nhật liên tục

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Huixing Media Group

[HUIXING MEDIA] TELESALE 1300 USD - 1400 USD

Huixing Media Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Huixing Media Group

[HUIXING MEDIA] NHÂN VIÊN MARKETING 1200 USD - 1400 USD

Huixing Media Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 26/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thiên Quang

NHÂN VIÊN KINH DOANH KHU VỰC MIỀN BẮC - THU NHẬP 50 TRIỆU

Công ty TNHH Thiên Quang

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam

Hạn nộp: 25/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

AIA Exchange Thanh Hóa

Chuyên viên hoạch định tài chính

AIA Exchange Thanh Hóa

Thanh Hóa

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Việc tìm người tại các thành phố lớn - Khó khăn và thách thức

Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng cao tại các thành phố lớn thì cũng có không ít những khó khăn và thách thức trong quá trình việc tìm người người tìm việc. Làm thế nào để ứng viên tìm đúng việc thích hợp và làm thế nào để doanh nghiệp tuyển chọn đúng nhân tài luôn là vấn đề nan giải trong mỗi doanh nghiệp.

Việc tìm người tại Hà Nội

Là một trong những thành phố năng động của cả nước, lực lượng lao động là thanh niên chiếm gần một nửa dân số thành phố, đây là lực lượng chủ yếu trong mọi lĩnh vực và giữ vai trò quyết định hình thành nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh tế xã hội của thủ đô. Tuy nhiên, việc tìm người Hà Nội vẫn gặp rất nhiều những khó khăn thách thức lớn.

Đối với những chuyên viên tuyển dụng trong thời đại công nghệ số như hiện nay, công nghệ mang lại cho họ những cơ hội và cả những thách thức so với phương thức tuyển dụng truyền thống. Việc tìm kiếm ứng viên trở nên dễ dàng hơn do thông tin nghề nghiệp cá nhân được đưa lên trên mạng đa dạng hơn thời gian trước. Bên cạnh đó qua mạng xã hội, việc tim người có thể được kết nối với các ứng viên tiềm năng.

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, rào cản giữa doanh nghiệp và môi trường bên ngoài gần như bị xóa nhòa, nhân viên trong doanh nghiệp có khả năng tương tác rộng và sâu với bên ngoài và họ biết tới các cơ hội việc tìm người ở hà nội nhiều hơn. Do đó doanh nghiệp cần phải bảo vệ các nhân viên giỏi để tránh khỏi sự lôi kéo của các doanh nghiệp cạnh tranh.

Việc tìm người ở tphcm

Việc tìm người tphcm bên cạnh nhu cầu vô cùng lớn cũng còn có những khó khăn nhất định. Dự báo nhu cầu nhân lực và thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển nhanh theo hướng tăng nguồn lao động chất lượng cao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nguồn nhân lực này tại các doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân do đâu có sự chênh lệch cung - cầu nguồn lao động có tay nghề? Đa phần doanh nghiệp khi tuyển dụng đều quan tâm việc tim nguoi lao động đã qua đào tạo nghề, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Trong đó, thương mại điện tử phát triển mạnh sẽ thu hút nhiều nhân lực và xuất hiện nhiều dự án khởi nghiệp mới nên nhu cầu nhân lực gia tăng ở các ngành vận tải và dịch vụ thu hộ. Các cơ chế và chính sách thành phố cũng thu hút đầu tư của các công ty nước ngoài nên rất cần nguồn lực phiên dịch chất lượng cao.

Có một nghịch lý cho thấy tình trạng rất thừa lao động nhưng lại thiếu nhân lực có trình độ cao cho những ngành nghề nằm trong định hướng phát triển.

việc tìm người ở tphcm

Việc tìm người tại Hải Phòng

Với mục tiêu phát triển chung của toàn thành phố là thu hút các nhà đầu từ vào các ngành công nghiệp dựa vào công nghệ, tạo giá trị gia tăng cao, tiết kiệm nguyên, nhiên liệu,... xu hướng viec tìm người hải phòng chú trọng vào nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật cao chủ yếu trong ngành kinh tế biển.

Tuy nhiên trên thực tế, công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế biển còn hẹn chế nhiều. Hiện chỉ có trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đủ năng lực đào tạo, đủ nguồn và chất lượng quốc tế cho lĩnh vực hàng hải, công trình biển, đóng tàu, logistics cho ngành và thành phố, các lĩnh vực khác gần như bỏ trống hoặc chất lượng thấp.

Nhìn chung viec tim nguoi ở một số thành phố khác cũng luôn gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Chẳng hạn như việc tìm người ở cần thơ, một trong những tỉnh trọng điểm khu vực Tây Nam Bộ, nhu cầu tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, thế những người tìm việc cũng khá khó khăn để tìm được cho bản thân một công việc phù hợp.

Xu hướng việc tìm người mới nhất tại nha trang trong thời đại 4.0 hiện nay cũng khiến ứng viên loay hoay, nhiều ứng viên còn quen với tìm việc làm truyền thống, không tiếp cận được những công cụ hiện đại hỗ trợ tìm việc nhanh chóng và hiệu quả. Chưa kể đến nhu cầu việc tìm người bmt, việc tìm người đồng nai cũng đang là những thử thách cho cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Cung thì nhiều mà cầu thì vẫn thiếu, trong khi đó thất nghiệp ngày càng tăng. Lời giải nào cho bài toán mãi không có hồi kết này?

Tại sao nên tìm kiếm thông tin việc tìm người tại Timviec365?

Thông tin tuyển dụng việc làm trên timviec365 được cập nhật mới hàng ngày, hầu hết các nhà tuyển dụng đều được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí trên trang, bao gồm: tìm ứng viên miễn phí, tìm ứng viên quanh địa điểm làm việc, đăng tin tuyển dụng miễn phí, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên giàu nhiệt tình và tận tâm nhất.

Chính vì thế, ứng viên khi tìm kiếm thông tin viêc tim nguoi trên timviec365 có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tin đăng đến từ những nhà tuyển dụng hàng đầu trong mọi ngành nghề, lĩnh vực.

trang web tuyển dụng uy tín

 

Ứng viên khi tìm việc trên trang còn được sử dụng các tính năng về tạo CV chuyên nghiệp, đơn xin việc, hoàn thiện bộ hồ sơ ứng tuyển chỉn chu nhất. Đồng thời, tính năng tìm việc làm quanh đây giúp ứng viên tìm được những công việc gần nơi mình ở, có thể đánh giá bằng cách quan sát không gian nơi làm việc trên bản đồ vệ tinh.

Tìm việc trực tuyến thời đại 4.0 là tiền đề kiến tạo nên những tính năng tốt nhất trên timviec365 nhằm giúp ứng viên nhanh chóng có được công việc đúng với mong muốn của bản thân. Tiệm cận từ nhu cầu đến kết quả công việc trở nên gần hơn bao giờ hết. Chinh phục nhà tuyển dụng không còn là nỗi lo, xin việc không phải là nỗi sợ vì đã có sự đồng hành của trang web tuyển dụng uy tín timviec365.


Danh mục việc làm

Việc làm theo ngành nghề

Việc làm theo tỉnh thành

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype