Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

QUY ĐỊNH BẢO MẬT

1. BẢO MẬT THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

Khi Nhà tuyển dụng bất kỳ nào đăng tin tuyển dụng trên các tiện ích Tuyển dụng và Việc làm của Timviec365.vn thì dù với tư cách là công ty, doanh nghiệp hay tư cách của một cá nhân thì đều cần phải thực hiện khai báo rõ ràng, trung thực các thông tin giới thiệu, địa chỉ, thông tin liên hệ của công ty, doanh nghiệp, cá nhân đó.

Khi các Nhà tuyển dụng đã lựa chọn thực hiện đăng tin trên trang web Timviec365.vn của chúng tôi thì điều đó có nghĩa là bạn đã đồng ý với tất cả các điều khoản, quy định chúng tôi đưa ra, vậy nên cần thực hiện đúng toàn bộ các điều khoản đó.

 2. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

- Nhà tuyển dụng có quyền đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Timviec365.vn ngay sau khi đã thực hiện các thao tác bắt buộc: đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng, khai báo thông tin theo quy định tại mục 1.

- Nhà tuyển dụng có quyền xóa tin đã đăng thông qua việc liên hệ với nhân viên hỗ trợ của trang web Timviec365.vn.

- Luôn tuân thủ quy định đăng tin mà Timviec365.vn đã đưa ra. Bao gồm:

 • Nội dung của tin đăng phù hợp với ngành nghề tuyển dụng. Đăng đúng vào các mục: Thông tin mô tả, Yêu cầu công việc, Thông tin liên hệ.
 • Tin đăng cần viết bằng tiếng Việt rõ ràng hoặc có thể viết bằng tiếng Anh. Đảm bảo viết đúng chính tả, câu từ ngắn gọn, dễ hiểu, không sử dụng các ký tự đặc biệt.
 • Không đăng lại tin tuyển dụng khi tin đăng trước chưa hết hạn, không đăng tin liên tục trong cùng một khoảng thời gian hoặc cùng một ngành nghề. Nếu như bạn đăng quá số lượng 1 tin trùng lặp thì ngay lập tức Timviec365.vn sẽ xử lý tin của bạn bằng cách loại bỏ mọi tin đăng. Trường hợp này tái diễn thì sẽ bị khóa tài khoản mà không cần phải thông báo trước với bạn. Điều khoản này sẽ được áp dụng với tất cả Nhà tuyển dụng sử dụng mọi dịch vụ miễn phí hoặc thu phí.
 • Người đăng tin tuyển dụng cần phải có trách nhiệm khai báo rõ ràng về thông tin của công ty và thông tin liên hệ (bao gồm địa chỉ nơi ở, địa chỉ email, số điện thoại). Không được sử dụng một tài khoản để đăng tải thông tin công ty, các vị trí tuyển dụng hoặc lợi dụng mua lại tài khoản của người dùng trên Timviec365.vn để đăng tin tuyển dụng cho những công ty khác, bán lại vị trí đăng ký tin đăng trên trang Timviec365.vn. Để tránh trường hợp những trung tâm tuyển dụng lừa đảo đăng tin lên Timviec365.vn với mục đích trục lợi, hoạt động bất hợp pháp gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của website thì chúng tôi sẽ rà soát, phát hiện và khóa vĩnh viễn đối với tài khoản này mà không cần thông báo trước.
 • Đăng chức danh công việc cần phải đăng đúng vị trí tuyển dụng, không được thay thế  bằng các thông tin khác như tên công ty, tên người tuyển dụng hoặc là dùng những ngôn từ có tính chất cực kỳ thu hút, lôi kéo.
 • Nội dung của tin đăng cần thể hiện đúng nhu cầu cũng như yêu cầu của vị trí đang tuyển dụng. Không sử dụng các ký tự lại hoặc các từ ngữ không rõ ràng với mục đích lôi kéo, tạo tin giật gân.
 • Nội dung các bản tin đăng cần phù hợp đúng với nhu cầu của thực tiễn và yêu cầu của các vị trí tuyển dụng.
 • Tuyệt đối không được phép lợi dung tin đăng với danh nghĩa tuyển dụng để chèn vào các thông tin PR, quảng cáo hay làm Seo cho những sản phẩm khác.

3. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

 • Đối với các ứng viên khi tạo hồ sơ việc làm thì cần nghiêm chỉnh tuân thủ đúng các trình tự đăng ký mà trang web Timviec365.vn đưa ra, thực hiện theo hướng dẫn trên trang. Đưa các thông tin đầy đủ, ngôn từ trong văn bản đảm bảo là ngôn từ phổ thông, tránh sử dụng những từ ngữ là tiếng lóng hoặc khẩu ngữ.
 • Ứng viên không được phép đưa ra yêu cầu đối cho website về việc thay đổi các phương thức đăng ký hoặc thanh toán mà trang web đã quy định từ trước.
 • Cung cấp các thông tin hoặc sử dụng các dịch vụ của website Timviec365.vn đồng nghĩa rằng bạn đã đồng ý để trang web của chúng tôi  cùng với các thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà có thể sử dụng các thông tin của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin nhằm mục đích cải tiến chất lượng cho website để người dùng có trải nghiệm tốt nhất.
 • Timviec365.vn có thể sử dụng thông tin liên hệ bạn cung cấp để gửi email hoặc những thông báo khác đến bạn (thông báo cập nhật lại thông tin, tin tức về việc làm).
 • Chúng tôi hoàn toàn có quyền tiết lộ thông tin của bạn nếu có yêu cầu pháp lý hoặc nếu chúng tôi tin hành động đó là cần thiết để đảm bảo tuân thủ yêu cầu về pháp lý, mục đích bảo vệ quyền và tài sản của chính bạn, của các công ty đối tác ngăn chặn tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia.
 • Người dùng không được quyền gửi đi hoặc truyền tải bất cứ thông tin, phần mềm nào không thuộc quyền sở hữu của bạn trừ trường hợp đó là phần mềm được cung cấp miễn phí. Không được gửi bất cứ thông tin, phần mềm nào chứa virus, bọ, trojan hay có chứa những thành phần nguy hại đến hệ thống và người dùng tại website Timviec365.vn.
 • Người dùng không được phép tải lên, truyền đi và phát tán các thông tin bất hợp pháp (lừa gạt, bôi nhọ, khiêu dâm, sỉ nhục, đe dọa, xúc phạm, kích động,…), trái với các chuẩn mực về đạo đức xã hội. Chúng tôi tôn trọng quyền tự do ngôn luận thế nhưng cũng có quyền xóa bỏ, lược bớt bài viết của bạn đăng tải trên trang web của chúng tôi nếu nhận thấy có bất cứ thông tin nào vi phạm vào những điều nêu trên.
 • Người dùng không được quyền xâm phạm, tìm cách xâm phạm, tiếp cận hoặc sử dụng bất kể phần nào trong máy chủ, mạng lưới hệ thống của trang web nếu không được chúng tôi cho phép.
 • Bạn có thể tố cáo các sai phạm cho chúng tôi bằng cách gửi email theo địa chỉ: hotro@timviec365.vn.

4. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TIMVIEC365.VN

 • Timviec365.vn cung cấp đến người dùng tính năng có thể chỉnh sửa thông tin tài khoản người dùng qua trang cá nhân của thành viên. Các bạn có thể yêu cầu chúng tôi đóng hoạt xóa tài khoản cá nhân bằng cách liên hệ với Ban quản trị Timviec365.vn.
 • Timviec365.vn có quyền thay đổi mọi điều khoản để đảm bảo sự phù hợp với điều kiện thực tế. Chúng tôi sẽ gửi thông báo khi có những thay đổi lớn bằng hai cách: gửi trên thông báo trong trang cá nhân của bạn tại Timviec365.vn hoặc gửi đến hòm thư điện tự tại địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.
 • Trang web được toàn quyền thực hiện việc bổ sung, sửa đổi, xóa bỏ bất kể thông tin nào của thành viên cũng như thay đổi lại giao diện, các chức năng, nội dung trên trang web mà không cần báo trước cho người dùng.
 • Timviec365.vn có thể thay đổi mọi quy định bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Nếu sau những sửa đổi đó, thành viên vẫn tiếp tục sử dụng trang web thì mặc nhiên bạn đã đồng ý chấp hành mọi sửa đổi trong quy định của chúng tôi.
 • Trang web của chúng tôi không bị buộc phải đảm bảo tiêu chuẩn về bảo mật thông tin của người dùng đã đăng ký tại trang web. Trong trường hợp xấu nhất sẽ có những nhân tố vượt ra khỏi tầm kiểm soát của chúng tôi dẫn đến việc Dữ liệu cá nhân của bạn bị tiết lộ chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được duy trì ở mức an toàn.
 • Khi sử dụng các dịch vụ của trang web, các bạn đã hiển nhiên đồng ý, chấp nhận mọi điều khoản theo Quy định. Nếu muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hỗ trợ NTV: ntv@timviec365.vn và email hỗ trợ NTD: ntd@timviec365.vn. Chúng tôi hoạt động đảm bảo đúng Pháp luật Việt Nam và cam kết sẽ tuân thủ mọi pháp chế của Nhà nước quy định.
 • Trong trường hợp Nhà tuyển dụng phát hiện thông tin tuyển dụng, các thông tin tài khoản đang tồn tại trên trạng web Timviec365.vn không phải là nguồn thông tin chính xác, không thuộc thông tin của công ty. Quý công ty vui lòng liên hệ đến Trung tâm hỗ trợ của Timviec365.vn để xác thực lại thông tin bằng cách gửi email phản hồi đến công ty, hoặc gọi đến số điện thoại của công ty.  Sau khi nhận được phản hồi, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và giải quyết sớm nhất những rắc rối đó để tránh mọi sự ảnh hưởng không đáng có cho công ty và người dùng.

5. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG BỊ CẤM

 • Timviec365.vn có quyền đóng toàn  bộ tất cả thông tin tuyển dụng của người dùng nếu thông tin đó vi phạm quy định nêu trong điều 2.
 • Timviec365.vn có quyền loại bỏ hoặc cấm vĩnh viễn mọi tài khoản, thông tin tuyển dụng bị người dùng báo cáo có hành vi lừa đảo, trực lợi, làm trái với quy định của pháp luật không báo trước.
 • Timviec365.vn không cho phép người dùng dưới 13 tuổi trở thành viên của Timviec365.vn.

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng