Recommend là gì? Bạn biết gì về hệ thống khuyến nghị?

Recommend là gì? Bạn biết gì về hệ thống khuyến nghị?

Chắc chắn rằng ít nhất 1 lần trong đời các bạn đã từng nghe đến từ “Recommend”. Vậy bạn có hiểu recommend là gì không, cách phân biệt từ “recommend” với các từ tiếng Anh khác. Không những vậy, bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về hệ thống khuyến nghị - một hệ thống sử dụng thường xuyên từ “recommend” với tần suất dày đặc.

Đăng bởi Timviec365.vn - 19/09/2019

SAT là gì? Những điều cần biết về SAT để apply học bổng tại Mỹ

SAT là gì? Những điều cần biết về SAT để apply học bổng tại Mỹ

Ngoài các chứng chỉ ngoại ngữ như TOEFL hay IELTS thì các học sinh nước ngoài cũng du các du học sinh muốn theo học tại các đại học ở Mỹ phải chứng minh được khả năng học tập của mình qua bài thi SAT. Vậy SAT là gì? Tại sao bài thi này lại cần thiết đến vậy? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu qua bài viết dưới này nhé

Đăng bởi Timviec365.vn - 18/09/2019

Cẩm nang cải thiện kỹ năng giao tiếp với khách hàng

Cẩm nang cải thiện kỹ năng giao tiếp với khách hàng

“Học ăn, học nói, học gói, học mở” – Đây là một điều kiện tiên quyết trong chuẩn mực văn hoá sống và trong cả công việc. Bất kỳ một nhân viên kinh doanh nào cũng biết “Khách hàng là thượng đế”. Nhưng để tiếp cận và giao tiếp với khách hàng như thế nào là hiệu quả, thông minh thì không phải là điều dễ dàng. Tất nhiên những người đã có kinh nghiệm tiếp xúc thì sẽ biết cách thuyết phục khách hàng nhưng nếu bạn là một người mới vào nghề thì chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn, lúng túng trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng. Vậy cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp với khách hàng có khó không? Cùng Timviec365.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé

Đăng bởi Timviec365.vn - 17/09/2019

Kỹ sư hóa học – Nghề có mức lương đáng mơ ước ở Việt Nam

Kỹ sư hóa học – Nghề có mức lương đáng mơ ước ở Việt Nam

Kỹ sư hóa học làm gì? Làm ở đâu? Có mức lương cao hay thấp? Lý do tại sao bạn nên chọn nghề kỹ sư hóa học thay vì nghề khác? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Timviec365.vn - 06/07/2019

Các vị trí trong ngân hàng – Cơ hội nghề nghiệp rộng mở!

Các vị trí trong ngân hàng – Cơ hội nghề nghiệp rộng mở!

Các vị trí trong ngân hàng là gì? Mô tả công việc của từng chức vụ ấy? Vị trí nào đem lại nhiều lương thưởng nhất? Cùng khám phá qua bài viết sau đây!

Đăng bởi Timviec365.vn - 05/07/2019

Cách quy đổi lương gross sang net bạn nhất định phải biết

Cách quy đổi lương gross sang net bạn nhất định phải biết

Lương gross, lương net là gì? Cách quy đổi lương gross sang net và ngược lại? Lương gross hay lương net tốt hơn cho người lao động? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đăng bởi Timviec365.vn - 04/07/2019

Bật mí sở thích trong cv xin việc star thu hút nhà tuyển dụng

Bật mí sở thích trong cv xin việc star thu hút nhà tuyển dụng

Vai trò quan trọng của mục sở thích trong cv xin việc star là gì? Cách viết mục sở thích trong CV thu hút nhà tuyển dụng? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây để bạn làm ra một mẫu CV chuyên nghiệp tự tin và thành công trên chặng đường chinh phục những công việc mà mình yêu thích. CV xin việc

Đăng bởi Timviec365.vn - 03/07/2019

Tìm hiểu về Trung tâm giới thiệu việc làm quận Bình Thạnh

Tìm hiểu về Trung tâm giới thiệu việc làm quận Bình Thạnh

Trung tâm giới thiệu việc làm quận Bình Thạnh ở đâu? Có vai trò gì? Cơ hội tìm việc làm phù hợp qua trung tâm này có cao không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Đăng bởi Timviec365.vn - 28/06/2019

Cách viết mail xin việc đúng chuẩn

Cách viết mail xin việc đúng chuẩn

Để ứng tuyển vào vị trí hay một công việc cụ thể nào đó thì thường người tìm việc thường sử dụng 2 kênh phổ biến để nộp đơn. Một là nộp đơn xin việc trực tiếp trên website tìm việc hoặc trên website của công ty, thứ hai là gửi hồ sơ xin việc qua email cho nhà tuyển dụng.

Đăng bởi Timviec365.vn - 29/01/2019

Hướng dẫn chi tiết cách cố định dòng trong excel

Hướng dẫn chi tiết cách cố định dòng trong excel

Tổng hợp chi tiết, hướng dẫn cách cố định dòng, cột trong excel 2003, 2007, 2010, 2016 nhất định bạn phải biết các thủ thuật này để nâng cao kỹ năng tin học phục vụ cho công việc văn phòng thực hiện một cách suôn sẻ và thuận lợi nhất. Chắc chắn có nắm bắt những kỹ năng cố định dòng trong excel trong tay bạn sẽ làm việc khoa học và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đăng bởi Timviec365.vn - 29/01/2019

Cười ra nước mắt với những câu chuyện tuyển dụng hài hước

Cười ra nước mắt với những câu chuyện tuyển dụng hài hước

Tuyển dụng việc làm khiến cho những nhà tuyển dụng của chúng ta đứng ngồi không yên, bao phen “cười ra nước mắt” vì những tình huống dở khóc dở cười. Sử dụng những mẫu đơn xin việc từ thời “thập cổ lai hy”, ngủ quên trong ngày phỏng vấn,... cùng rất nhiều tình huống khác là những câu chuyện bi hài đến từ ứng viên khiến cho nhà tuyển dụng phải lắc đầu ngao ngán.Với các ứng viên có nhu cầu tìm việc, tìm việc làm nhanh nên lưu ý tránh những trường hợp như dưới đây khi ứng tuyển việc làm nhé.  

Đăng bởi Timviec365.vn - 25/10/2018

Những thông tin mới nhất về dịch vụ Sacombank ebanking

Những thông tin mới nhất về dịch vụ Sacombank ebanking

Sacombank ebanking là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Vậy bạn cũng đang muốn tìm hiểu dịch vụ sacombank ebanking này hãy tham khảo thông tin dưới đây của Timviec365.vn để biết rõ hơn về những ưu điểm của dịch vụ này nhé!

Đăng bởi Timviec365.vn - 16/10/2018

Giải đáp toàn bộ các vấn đề xoay quanh Sacombank là ngân hàng gì?

Giải đáp toàn bộ các vấn đề xoay quanh Sacombank là ngân hàng gì?

Có thể nói, hiện tại ở Việt Nam, có rất nhiều ngân hàng đang hoạt động một cách mạnh mẽ. Hệ thống ngân hàng của nước ta rất đa dạng và phong phú bởi nhiều hình thức kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như ngân hàng cổ phẩn, ngân hàng Nhà nước, ngân hàng tư nhân, liên doanh,.... Nếu bạn cũng đang thích tìm hiểu và khám phá thông tin về các ngân hàng, điển hình như Sacombank, chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc Sacombank là ngân hàng gì? Và còn rất nhiều vấn đề xung quanh nó. Để giúp bạn nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất, Timviec365.vn xin mời bạn đọc theo dõi bà viết ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Timviec365.vn - 16/10/2018

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý