Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

Bí quyết giúp thiết kế cv online đẹp mắt và thu hút nhất hiện nay

Với công cụ thiết kế cv online ấn tượng miễn phí, nó chắc chắn là một lựa chọn không thể thiếu đối với những người đang tìm cách tăng giá trị bản thân mình và tạo ấn tượng mạnh mẽ  trước nhà tuyển dụng trong quá trình tìm kiếm việc làm cho chính mình.

Timviec365 hiểu nhu cầu thiết thực đó nên đã liên tục và không ngừng nghỉ cung cấp các mẫu CV đẹp, miễn phí, chất lượng tốt nhất cho tất cả học sinh, sinh viên và người tìm việc để giúp quá trình tìm kiếm việc làm diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất.

Giới thiệu chi tiết về webiste giúp thiết kế cv online  ấn tượng và thu hút nhất hiện nay

Với thị trường lao động màu mỡ như Việt Nam, số lượng trang web sắp ra mắt và cung cấp việc làm cho cả người lao động và người sử dụng lao động là không thể đếm hết được.

thiết kế cv online  ấn tượng

Tuy nhiên, để tìm một trang web cung cấp đơn xin việc làm cũng như các mẫu CV miễn phí từ tiêu chuẩn đến chất lượng sáng tạo thì chỉ được tính là trong tầm tay của bạn. Với nguyên tắc "Mọi người đều có việc làm" làm phương châm hoạt động nên khi tới timviec365 các ứng cử viên chỉ cần  tạo tài khoản miễn phí  hoặc là đã trở thành thành viên tại đây là hoàn toàn có thể tạo CV online một cách ấn tượng thu hút và đẹp nhất. Lưu ý việc tạo là hoàn toàn miễn phí 100%.

Nếu bạn không biết địa chỉ có thể giúp bạn tạo ra một CV tốt và chất lượng, CV365 của Timviec365 là một sự lựa chọn thực sự tại thời điểm này. Đây cũng là cơ hội giúp bạn tìm được công việc phù hợp trong thời gian ngắn do đó bạn nên cân nhắc và sử dụng nó để thiết kế cv online hiệu quả nhất có thể nhé!

Vì vậy, bạn cần chuẩn bị những yếu tố gì để có thể tạo Cv trực tuyến hiệu quả và có chất lượng nhất. Đơn giản và dễ thực hiện hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp thông qua quy trình tạo CV online trên timviec365 dưới đây:

Cách tạo CV trực tuyến thu hút, ấn tượng nhất tại Timviec365

Để tạo CV đẹp mắt không mất nhiều công sức mà thực sự thu hút người tuyển dụng thì bạn cần bắt buộc tuân thủ đầy đủ theo những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập địa chỉ Timviec365.vn (https://timviec365.vn/).

Bước 2: Tạo tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản. Bước này rất đơn giản để tạo tiền đề ban đầu cho quá trình tạo CV trực tuyến ấn tượng tại Timviec365, chỉ cần nhấp vào hộp đăng ký trên cùng tại giao diện trang chủ và hoàn thành thông tin cơ bản yêu cầu bắt buộc trên trang.

Bước 3: Đăng nhập vào để ý trên thanh Menu với mục “Tạo hồ sơ xin việc”  bạn click vào “CV xin việc online”. Hoặc là trực tiếp vào trang theo đường dẫn sau:

https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online

Bước 4: Tại đây bạn sẽ chọn một kiểu như:

  • CV Developer.
  • CV Timeline.
  • CV thiết kế sáng tạo.
  • Thiết kế CV cổ điển

Chọn loại phù hợp với yêu cầu của bạn và sau đó bắt đầu thiết kế cv online  hoàn chỉnh nhất theo ý kiến của riêng mình. Lưu CV của bạn hoặc gửi cho nhà tuyển dụng trên trang web.

Lợi ích của việc thiết kế cv online  trên Timviec365

+ Quá trính đăng kí và tạo CV khá đơn giản và dễ dàng , đặc biệt bạn có thể sử dụng miễn phí một CV chất lượng, bạn có thể thoải mái tạo ra các bản CV ấn tượng nhất trong con mắt của nhà tuyển dụng.  Cùng với sự ổn định của hệ thống, thông tin bảo mật cao, thông tin bạn cung cấp hoàn toàn là an toàn.

Lợi ích của việc thiết kế cv online  trên Timviec365

+ Với công cụ tạo CV trực tuyến ấn tượng nhất, CV365 giúp bạn dễ dàng tạo ra giá trị tuyệt vời cho bản thân và thể hiện nó hiệu quả nhất trước nhà tuyển dụng tiềm năng của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các công cụ khác mà hệ thống đang triển khai bao gồm:

- Tìm kiếm (tìm kiếm việc làm), thông tin công việc.

- Tìm kiếm nhà tuyển dụng tiềm năng.

- Hướng dẫn làm việc với nhiều hành vi và kỹ năng văn phòng khác nhau mà bạn có thể học.

Bạn sẽ không chỉ thiết kế cv online  ấn tượng mà còn dễ dàng truy cập thông tin hữu ích, tiếp cận nhanh chóng với nhà tuyển dụng. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản của mình để tạo CV cho bạn bè hay người thân của mình bằng một trong những cách tương tự.

Ngoài cách tạo Cv online thì bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tạo CV trên Word khá đơn giản và nhanh chóng như dưới đây:

Cách thiết kế một CV đơn giản trong Word mới nhất

Bạn muốn có một bản lý lịch đẹp và ấn tượng với phong cách của riêng bạn? Tuy nhiên, bạn có mức độ "gà mờ" trong việc sử dụng các công cụ thiết kế. Đừng lo lắng quá   nhiều, bạn hoàn toàn có thể thiết kế CV của mình trong Word rất đơn giản bằng các bước bên dưới.

Một vài lưu ý để có một thiết kế CV ấn tượng trên Word

- Cách tốt nhất để xây dựng một cấu trúc CV ấn tượng và đơn giản nhất trên trình soạn thảo word

- Làm thế nào có thể định dạng trên các từ.

- Phông chữ bạn nên sử dụng là phông chữ nào

- Các tính năng trên Word để giúp sơ yếu lý lịch của bạn nổi bật.

Thiết kế của CV trong Word cực kỳ đơn giản

1. Chọn các mục thích hợp

Thông thường các mục có liên quan nhất cho một CV được trình bày trên word bao gồm:

+ Thông tin cá nhân: Họ tên, địa chỉ, ngày sinh, email, số điện thoại.

+ Kinh nghiệm làm việc: Liệt kê các ưu tiên công việc bạn hiện đang làm việc.

+ Điểm mạnh của ứng viên

+ Điểm yếu

+Kỹ năng làm việc

2. Định dạng CV chuẩn và ấn tượng nhất

Chọn khổ giấy phù hợp

Chọn khổ giấy phù hợp

Một điều bạn nên ghi nhớ là không nên thiết kế một CV có nội dung vượt quá kích thước tờ A4. Hãy nhớ trình bày những điểm nổi bật nhất, tránh những thông tin dài dòng và lan man. Và để hiển thị CV dễ dàng trong A4 , hãy nhanh chóng chuyển tới ‘page layout’, ‘margins’  rồi click chọn ngay ‘narrow’.

Chọn định dạng phông chữ thích hợp

Phông chữ nên được sử dụng như: Calibri, Tahoma, Arial những phông chữ này khá đơn giản, dễ nhìn, dễ bố trí khi thiết kế CV.

Kích thước phông chữ lý tưởng khi thiết kế một CV trên trình soạn thảo là 11.

Khoảng cách dòng tốt nhất  cho cỡ chữ 11 là 1,2 hoặc 1,3.

Ngoài ra đối với các tiêu đề quan trọng, bạn nên về Home  và tiếp tục chọn tiêu đề 1 cho tiêu đề hoặc tiêu đề 2 cho tiêu đề phụ.

Trình bày  bố cục khoa học

+ Cách dễ nhất để chia bố cục khoa học cho CV là kẻ bảng và trình bày thông tin vào đó cho dễ nhìn.

Bạn có thể vào tab Inert và sau đó chọn bảng có số cột và số dòng cần thiết.  Sau đó, để ẩn các dòng bảng, hãy chọn bảng và nhấp chuột phải và chọn  Borders and shading..

Bạn cũng có thể sử dụng Insert-> Shapes để chọn đường kẻ, hình tròn, hình vuông, v.v.

Đặc biệt là một số phần như kỹ năng, sở thích mà bạn muốn trình bày như liệt kê, hãy sử dụng lệnh Insert -> Click chọn:  Smart Art.

Và thay vì sử dụng các gạch ngang đầu dòng  đơn điệu, tại sao không sử dụng các biểu tượng đặc biệt hoặc các biểu tượng sáng tạo để làm nổi bật điểm mạnh, sở thích và kỹ năng của bạn. Sử dụng điểm bullet để thiết kế CV của bạn trên word một cách đơn giản những không kém phần thu hút nhé!

Cách viết nội dung CV ấn tượng khi thiết kế cv online 

CV là hình ảnh đầu tiên mà nhà tuyển dụng có về bạn, nhanh chóng tạo ra những điểm nổi bật của riêng bạn khi trình bày CV.

Hiện nay có rất nhiều những hướng dẫn giúp viết nội dung CV ấn tượng và thu hút nhất. Tuy nhiên, cho dù bạn có tham khảo hướng dẫn gì đi chăng nữa thì một Cv cũng luôn có những đặc điểm chung gồm:

Tiêu đề cho CV

Nếu bạn không biết cách viết một tiêu đề nổi bật, hãy bắt đầu với tên của bạn.       Tiêu đề là nơi người tuyển dụng nhìn thấy nó lần đầu tiên. Nếu bạn để lại tên trên tiêu đề, người sử dụng lao động sẽ nhớ nó, và nó cũng giúp họ tránh quên tên của bạn trong hồ sơ. Nghe có vẻ buồn cười, nhưng có rất nhiều nhà tuyển dụng khi đọc CV mà không biết tên người viết là ai, xưng hô ra sao cho phù hợp nên đã loại bỏ ứng viên đó ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn có thể thêm vị trí bản thân tham gia ứng vào tiêu đề. Vì vậy, người sử dụng lao động sẽ có ấn tượng rằng bạn có một định hướng nghề nghiệp cho chính mình.

Thông tin cá nhân

Phần này không nên để lại quá nhiều thông tin cá nhân không cần thiết. Thông tin không thể thiếu là Email, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ của bạn đang sinh sống.

Trình độ học vấn

Bạn hầu như biết những gì cần phải viết trong phần này. Tuy nhiên, rất ít trong số các bạn  ghi lại những môn học liên quan tới ngành.  Bởi vì, kiến ​​thức của bạn là nền tảng cho sự phát triển nghề nghiệp tương lai của bạn, thêm  nó CV  sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc ghi điểm trước con mắt nhà tuyển dụng.

Kinh nghiệm

Đây là một phần quan trọng đem lại sự thành công của CV. Viết ngắn gọn, súc tích với các điểm chính được tô sáng. Có những thông tin quan trọng là không thể thiếu, bao gồm: Thời gian làm việc, Nơi làm việc, Tiêu đề, Vị trí công việc và Mô tả ngắn về công việc.

Thành tích

Ngoài việc liệt kê các vị trí, nhiệm vụ và những thứ bạn đã làm được, đối với mỗi vị trí bạn đang ứng tuyển thì lúc này bạn nên nhấn mạnh những thành tựu hoặc kinh nghiệm, kỹ năng phù hợp với vị trí đó.

>>> Với cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt này, 99% ứng viên đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng.

Một vài điều cần lưu ý khi viết CV xin việc làm

Một vài điều cần lưu ý khi viết CV xin việc làm

+ Trong CV của bạn, bạn nên đồng nhất về thời gian để liệt kê các thông tin bao gồm các mục về trình độ giáo dục, giải thưởng, đến kinh nghiệm làm việc và các hoạt động xã hội gần nhất với hiện tại.

+ CV ngắn hoặc dài không quan trọng nhưng điều quan trọng là nó có đủ thông tin để thuyết phục người sử dụng lao động cho bạn vào vòng trong hay không.   Tuy nhiên, đối với sinh viên mới tốt nghiệp, CV không thể vượt quá 3 trang.   

+ Sử dụng các phông chữ phổ biến như Times New Roman, Arial,..cỡ chữ 12-13, tiêu đề có thể lớn hơn.   

+ Liệt kê thông tin dưới dạng bullet để người sử dụng lao động dễ dàng hiểu được những điểm chính trên CV của bạn.   Khoảng cách thích hợp và giãn dòng  hợp lý để người đọc cảm thấy dễ chịu và nhanh chóng nắm bắt được những yếu tố quan trọng nhất.           

Với một CV ấn tượng và thuyết phục, cùng các kỹ năng và giáo dục phù hợp,  bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng có được việc làm ưng ý.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách thiết kế cv online mới nhất hiện nay cùng một vài gợi ý viết Cv xin việc hiệu quả nhất.

Chúc bạn sớm tìm được việc làm phù hợp bởi những mẫu CV vô cùng ấn tượng và đẹp mắt này nhé!

Tác giả: Vi Thùy


skype