Hotline: 1900633682 - phím 1

Tổng hợp mẫu CV xin việc kế toán

7733 7 174
3039 2 33
74 1 30
1685 3 64
1194 2 39
1985 0 58
2672 1 34
1021 2 23
933 0 28
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Kế toán" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Kế toán" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Kế toán, một trong những ngành nghề phổ biến, mang tính ổng định cao và là một trong những bộ phận không thế thiếu trong bất kỳ một cơ quan tổ chức nào. Thế nhưng bạn đã biết việc trình bày mẫu CV xin việc ngành kế toán được thực hiện như thế nào chưa? Đâu là những điểm quan trọng giúp bản CV kế toán của bạn hạ gục nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có một góc nhìn tổng quan nhất và tự mình tạo ra một bản CV xin việc thật chất lượng tự tin ứng tuyển công việc trong tầm tay!

  1. Khái niệm về CV xin việc kế toán, bạn biết chưa?

  Cũng giống như những khái niệm chung về CV xin việc hiện nay mà chúng ta đã biết thì mẫu CV kế toán cũng được hiểu là một tờ tóm tắt sơ yếu lý lịch của ứng viên trong ngành kế toán, trong đó nó cũng sẽ bao gồm những nội dung thông tin chính như: thông tin cá nhân, trình độ học vấn kinh nghiệm làm việc và kỹ năng chuyên môn về ngành kế toán. Bên cạnh việc cung cấp những nội dung thông tin theo mẫu thì đồng thời qua những nội dung đó bạn cũng cần phải chứng minh được cho nhà tuyển dụng thấy rằng: bạn là một ứng viên thích hợp ứng tuyển vào vị trí kế toán, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán mà công ty đưa ra. Đồng thời, trình độ chuyên môn ngành kế toán của bạn đều đạt yêu cầu để nhà tuyển dụng lựa chọn bạn vào vị trí họ đang cần tuyển.

  Khái niệm về CV xin việc kế toán, bạn biết chưa

  2. CV xin việc kế toán được phân loại như thế nào?

  2.1. Phân loại CV xin việc kế toán theo đối tượng

  2.1.1. CV xin việc kế toán dành cho người mới ra trường

  Đối tượng xin việc là những người khi vừa mới tốt nghiệp ra trường thường gặp khó khăn trong vấn đề viết CV xin việc vì chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế. Do đó, có rất nhiều lưu ý cần chú trọng để bản CV xin việc cho kế toán chưa có kinh nghiệm có thể thu hút nhà tuyển dụng.

  Sự thật cho thấy, không một nhà tuyển dụng nào quan tâm đến việc bố mẹ bạn là ai, làm gì, bạn sinh ra ở đâu. Họ chỉ quan tâm đến chính bạn mà thôi cho nên bạn chỉ cần cung cấp lượng thông tin vừa đủ trong bản CV xin việc như họ và tên, quê quán, số điện thoại,... phần còn lại, hãy tập trung thể hiện về kỹ năng, trình độ.

  Tất nhiên kinh nghiệm sẽ không phải là phần nội dung thế mạnh của bạn vì thực tế bạn chưa có được những kinh nghiệm việc làm như nhà tuyển dụng mong muốn. Tuy việc này có thể được nhà tuyển dụng thông cảm nhưng cũng không phải vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể “bỏ qua” mục Kinh nghiệm việc làm đâu nhé. Hãy khéo léo thể hiện trong mục này những hoạt động cộng đồng mà bạn đã tham gia, đặc biệt là nên liên quan đến ngành nghề của bạn. Chẳng hạn như việc làm thêm khi còn là sinh viên có liên quan đến kế toán, như thế sẽ giúp nhà tuyển dụng có thêm niềm tin hơn ở bạn.

  Để có thể trình bày được tốt CV của mình, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu CV xin việc kế toán chưa có kinh nghiệm ngay trên các trang web về tuyển dụng. Đó là cách nhanh nhất để bạn không còn bỡ ngỡ trong quá trình viết CV xin việc kế toán cho mình nữa nhé.

  2.1.2. CV xin việc kế toán cho người có kinh nghiệm

  Khi xem CV xin việc, phần kinh nghiệm việc làm là một trong những yếu tố hàng đầu được người tuyển dụng quan tâm. Do đó để mẫu CV kế toán có kinh nghiệm có thể nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng thì tốt hơn hết là bạn nên thể hiện thật nổi bật những kinh nghiệm việc làm của mình nhé.

  Nhưng cũng đừng vì thế mà nghĩ rằng, chỉ cần làm cho bản CV xin việc kế toán trở nên đầy đủ thì bạn đã có được sự hài lòng từ nhà tuyển dụng. Bởi lẽ, bất cứ công ty nào cũng cần những người nhân viên tài giỏi, mà sự tài giỏi của các ứng viên chủ yếu được nhìn từ mặt kinh nghiệm việc làm.

  Có 10 hồ sơ ứng tuyển kế toán, tất cả đều là hồ sơ có trình độ giỏi, tốt nghiệp từ ngôi trường đào tạo kế toán hàng đầu. Nhưng sẽ có những thứ để nhìn thấy điểm khác biệt ở họ mà hơn hết đó chính là kinh nghiệm. Vì thế hãy đưa mục này trở thành điểm sáng trong CV xin việc của bạn.

  Có rất nhiều mẫu CV xin việc kế toán đã có kinh nghiệm được đăng tải. Nếu muốn tự tạo một mẫu cv xin việc kế toán hoàn chỉnh cho mình thì bạn nên tham khảo các mẫu CV xin việc kế toán có kinh nghiệm để có những cách viết CV phù hợp và hiệu quả nhất.

  2.2. Phân loại CV xin việc kế toán theo loại hình

  CV kế toán tổng hợp là một trong những loại hình CV được nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi mức độ phổ biến của nó, ngoài ra thì còn có CV kế toán nội bộ

  Đối với CV xin việc kế toán nội bộ hay kế toán tổng hợp thì bạn nên tập trung trình bày về các mặt: bằng cấp, chứng chỉ, thành tích trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trong công tác thực tập, kèm thêm kinh nghiệm nếu có.

  Ở trong mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu riêng cho người ứng viên do vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các yêu cầu đó để có thể tự thiết kế ra cho mình một bản CV xin việc vị trí kế toán tổng hợp hay kế toán nội bộ phù hợp nhất và chuyên nghiệp nhất.  

  Bên cạnh đó, đối với các bạn sinh viên theo học chuyên ngành kế toán Tổng hợp mới ra trường cũng có thể tham khảo thêm các mẫu CV xin việc dành cho người mới ra trường tại website Timviec365.vn để có thể tạo thêm cơ hội trúng tuyển cao vào các doanh nghiệp bạn mong muốn.  

  2.3. Phân loại CV xin việc kế toán theo tính chất

  2.3.1. CV xin việc kế toán hay

  Một bản CV xin việc kế toán hay là bản CV đảm bảo được đầy đủ các yếu tố cơ bản nhất của một bản CV xin việc như chúng ta đã biết, bao gồm thông tin cá nhân. Đồng thời còn phải diễn tả rõ ràng nhất về các “điểm cộng” của bạn đó là: kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức.

  Sau đây là các tiêu chí đảm bảo bạn có một bản CV xin việc kế toán hay:

  - CV rõ ràng, cụ thể về thông tin

  - Nội dung CV không quá cầu kỳ

  - Tiêu đề CV được sắp xếp phù hợp

  2.3.2. CV xin việc kế toán ấn tượng

  CV kế toán ấn tượng tức là bản CV khiến cho nhà tuyển dụng nhìn vào là muốn nhận ứng viên đó ngay. Sự ấn tượng chính là việc bạn tạo nên được điểm nhấn của mình trong đó, bạn “gãi đúng chỗ ngứa” của nhà tuyển dụng, khiến cho họ tìm thấy được đích xác những điểm mà họ đang cần ở ứng viên. Vậy làm thế nào để có được một bản CV ấn tượng thì xin mời bạn đọc theo dõi tiếp những nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ từ từ gợi mở những điều thú vị nhất cho bạn trong cách tạo CV xin việc làm vừa hay vừa ấn tượng.

  2.4. Phân loại CV xin việc kế toán theo ngôn ngữ

  Có rất nhiều ngôn ngữ để viết CV, trong ngành kế toán, bạn có thể sử dụng CV xin việc kế toán  bằng tiếng Anh, mẫu cv xin việc kế toán bằng tiếng Việt, tiếng Nhật, Hàn, Trung,...

  Hiện nay với một cơ chế thị trường mở cửa, có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, đây là môt trong những cơ hội lớn giúp cho nhiều người thực hiện được giấc mơ trở thành kế toán viên và được làm việc cho các công ty nước ngoài. Tuy nhiên một thực tế là phần lớn hiện nay các doanh nghiệm nước ngoài thường yêu cầu khá cao về ứng viên của mình, trong đó CV kế toán có kinh nghiệm bằng tiếng Anh chính là một trong những điều kiện đầu tiên cho những yêu cầu đó.

  Nhưng muốn điều đó trở thành hiện thực, bạn cần chuẩn bị cho mình một bản CV thật hấp dẫn bằng ngôn ngữ theo công ty ứng tuyển. Trong đó, CV tiếng Anh kế toán là phổ biến nhất.

  Bản CV tiếng Anh ngành kế toán cần phải viết ngắn gọn, đảm bảo đúng cấu trúc câu cú, ngữ pháp tiếng Anh. Để nhanh chóng và có thể sở hữu bản CV tiếng Anh cho kế toán hấp dẫn, bạn hãy tải mẫu CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán tại trang web Timviec365.vn.

  3. Mách bạn cách viết cv xin việc kế toán “gạ gục” mọi nhà tuyển dụng

  Để có được một mẫu CV kế toán hay, gây ấn tượng, không chỉ là khi nó chỉ đơn thuần là đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về mặt nội dung nhà tuyển dụng muốn có trong CV xin việc của bạn, mà quan trọng nó cần phải thể hiện được những đặc trưng riêng của nó, giúp cho nhà tuyển dụng có thể dễ dàng chọn lựa ra những người ứng viên phù hợp nhất với vị trí cần tuyển dụng.

  Mách bạn cách viết cv xin việc kế toán “gạ gục” mọi nhà tuyển dụng

  Để có thể dễ dàng hơn trong việc ghi điểm với nhà tuyển dụng của mình, bạn có thể tham khảo cách viết cv kế toán dưới đây.

  3.1. Thông tin cá nhân

  Bao gồm những thông tin về: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ gmail. Đây là những thông tin tóm tắt về chính bản thân của bạn, giúp nhà tuyển dụng dễ dàng xác định được bạn là ai, có được những cách thức liên lạc với bạn khi cần thiết. Bởi thế mà ở phần này, bạn chỉ cần trình bày thật ngắn gọn, đầy đủ và chính xác thôi nhé.

  Một lưu ý nhỏ là bạn phải đảm bảo rằng những thông tin như số điện thoại hay tài khoản gmail phải là những thông tin thường xuyên được sử dụng nhé

  3.2. Mục tiêu nghề nghiệp

  Nên giới hạn đoạn mục tiêu nghề nghiệp trong một đoạn văn, có độ dài khoảng 150 đến 200 từ để đảm bảo nội dung súc tích và cô đọng nhất có thể. Khi thể hiện mục tiêu mà bạn hướng tới, bạn cần phải thể hiện được mục tiêu chung của công ty ứng tuyển.

  Hãy thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy rõ bạn đang mong muốn điều gì ở trong tương lai, bạn mong muốn làm việc tại vị trí kế toán ở công ty như thế nào. Đây là cách bạn đang khẳng định rõ ràng ngành nghề, công việc bạn đang theo đuổi.

  3.3. Trình độ học vấn

  Học vấn chính là phần để bạn thể hiện trình độ, chuyên môn về nghiệp vụ kế toán của bản thân. Vì thế, bạn hãy trình bày nó bằng hình thức liệt kê. Vậy mục này nên liệt kê yếu tố gì?

  Đó là các chứng chỉ ngành nghề và kinh nghiệm việc làm của bạn theo một trình tự thời gian nhất định. Tốt nhất là liệt kê từ gần nhất đến xa hơn để nhà tuyển dụng dễ nhận thấy những kiến thức của bạn có liên quan đến ngành kế toán ở mức độ như thế nào.

  3.4. Kinh nghiệm việc làm

  Trong phần kinh nghiệm làm việc, bạn không cần thiết phải liệt kê hay ghi tất cả các công việc đã từng làm trong quá khứ. Tuy nhiên, bạn nhất định phải ghi thật đầy đủ, cụ thể những việc mà bạn đã làm mà sử dụng chuyên môn kế toán.

  Do ngành kế toán là một ngành tiếp xúc thường xuyên với những con số, nếu có bất cứ một sai sót nhỏ nào thì nó cũng sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Do đó, áp lực công việc của ngành kế toán khá lớn. Nhiệm vụ của bạn là phải chứng minh được cho họ thấy kinh nghiệm việc làm cũng như tinh thần làm việc, khả năng chịu đựng áp lực công việc của bạn như thế nào.

  3.5. Kỹ năng

  Cũng tương tự các lĩnh vực khác, các bạn phải rèn luyện những kỹ năng nhất định từ kỹ năng cơ bản cho tới kỹ năng chuyên môn. Kế toán cũng như các ngành khác, bạn hãy thể hiện vào CV xin việc của mình điểm mạnh trong việc sử dụng các kỹ năng công việc như: kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng văn phòng, đặc biệt là kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy logic không thể thiếu đối với ngành kế toán.

  3.6. Hoạt động ngoại khóa

  Như chúng ta đã nói ở trên, không nên đưa vào CV những hoạt động ngoại khóa hay là kinh nghiệm việc làm không liên quan tới ngành nghề kế toán. Nhưng liệu rằng, có được bao nhiêu hoạt động tại trường Đại học mà bạn đã tham gia có liên quan tới ngành này, nhưng bạn cũng khó có thể nộp đi một bản CV không có hoạt động gì vì nó quá sơ sài. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

  - Hãy nên các hoạt động ngoại khóa bạn đã từng tham gia, nhưng phải là hoạt động nổi bật, chỉ cần chọn lọc và đưa vào 1 đến 2 hoạt động mà thôi. Lưu ý, ở những hoạt động đó, bạn nắm giữ vai trò là người quản lý điều hành và sắp xếp. Vì với kinh nghiệm này, nhà tuyển dụng kế toán sẽ thấy được bạn là người có khả năng chịu áp lực giỏi và biết cách sắp xếp công việc “rối như tơ vò” của ngành kế toán.

  - Nêu ra các sở thích về thể thao. Những nhà lãnh đạo thường khá thích nhân viên của mình có tinh thần thể thao vì nó chứng tỏ nhân viên cũng sẽ đồng thời có tinh thần cổ vũ, khích lệ cho đồng nghiệp.

  - Hãy nói về kinh nghiệm việc làm như thu nhân, ghi chép sổ sách trong kho, ghi chép các sản phẩm,... khi bạn còn đi làm thêm thời sinh viên ngành kế toán. Chúng đều là những công việc có liên quan đến ngành kế toán mà bạn đang ứng tuyển. Nhà tuyển dụng cũng sẽ nhìn vào đó để đánh giá khả năng làm việc với những con số của bạn.

  4. Một số những điểm cần lưu ý khi trình bày mẫu CV kế toán

  Việc nắm được cách viết CV xin việc kế toán hoàn chỉnh, chính là bạn đang nắm được chiếc chìa của sự thành công trong việc chinh phục nhà tuyển dụng. Tuy nhiên để có thể giúp cho bản CV của mình trở lên hoàn hảo hơn thì bạn cũng cần phải chú ý những nội dung sau:

  Một số những điểm cần lưu ý khi trình bày mẫu CV kế toán

  4.1. Sử dụng từ ngữ nổi bật

  Từ ngữ là một trong số các điều kiện, nhân tố mà nhà tuyển dụng sẽ chú ý tới khi đọc bản CV xin việc. Vậy nên, hãy chọn các từ ngữ mang tính nổi bật, có thể nhấn mạnh được tính cách, kỹ năng của bạn. Để tăng hiệu quả nhấn mạnh, bạn có thể sử dụng cách thức gạch chân, viết hoa hoặc là bôi đen, để chữ in nghiêng tại các thông tin mà bạn muốn làm nổi bật chúng.

  4.2. Sử dụng câu văn ngắn gọn

  Một trong những yêu cầu tối thiểu của bản CV là việc logic giữa các câu chữ, có thể với sự khô khan trong nghề kế toán của mình bạn sẽ không phải là người quá giỏi về mặt văn chương, tuy nhiên bạn cũng cần phải có sự kỹ tính trong việc trình bày các câu văn trong bản CV của mình cần được đảm bảo nội dung một cách đầy đủ, ngắn gọn và sinh động nhất nhé.

  Ngoài ra những vấn đề về chính tả, ngữ pháp cũng cần phải luôn đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối, tuân thủ các quy tắc về chuẩn dấu câu. Và nên nhớ, chỉ lựa chọn các thông tin thực sự nổi bật, viết ngắn gọn về chúng cũng đủ để bạn ghi điểm trong bản CV tiếng Anh kế toán của mình rồi đấy.

  4.3. Sử dụng ngôn ngữ đơn giản trong CV tiếng Anh

  Vì bạn không phải là người bản địa cho nên đừng áp đặt mình phải sử dụng tiếng Anh thông thạo như người bản địa nhé. Việc dùng các ngôn ngữ phức tạp hay đánh bóng chúng lên càng khiến cho nhà tuyển dụng nhận thấy bạn đang khoe mẽ trình độ của mình hoặc bạn đang quá tự tin mà thôi.

  Ngoài ra, trong CV kế toán viết bằng tiếng Anh tốt hơn hết bạn không nên sử dụng đại từ nhân xưng ở ngôi thứ nhất. Đó chính là một nguyên tắc bất di bất dịch vô cùng quan trọng mà không phải bất kỳ ai cũng biết.

  Bởi bản chất của CV là nói về chính bạn cho nên mọi thứ trong đó mặc định là bạn rồi. Nếu như điều căn bản nhất đó mà bạn cũng không biết thì chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không hài lòng về bạn chút nào, nhất là khi ứng tuyển tại các vị trí việc làm ở công ty nước ngoài, họ là người hiểu rõ nhất về ngôn ngữ của họ. Nếu bạn sử dụng câu từ quá hoa mỹ thì chỉ khiến cho họ nhận ra thêm điểm yếu của bạn mà thôi.     

  4.4. Tích hợp phương pháp liệt kê trong CV kế toán

  Có thể nói liệt kê chính là một bí quyết giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Lưu ý khi liệt kê, hãy bắt đầu mọi thứ bằng một động từ,  nhất quán về dạng, cách chia. Nói chung mọi thứ phải đồng nhất với nhau. Bằng cách đó, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt nhanh chóng, chính xác ý bạn mong muốn và họ cần.

  Tải mẫu CV xin việc kế toán trên Timviec365.vn, bạn đã biết chưa?

  5. Tải mẫu CV xin việc kế toán trên Timviec365.vn, bạn đã biết chưa?

  Không chỉ được biết đến là trang web tìm việc làm hàng đầu hiện nay, Timviec365.vn còn là trang web cung cấp hàng ngàn mẫu CV thiết kế chuyên nghiệp theo ngôn ngữ và ngành nghề như cv chăm sóc khách hàng hay IT, xây dựng, ngân hàng,... và tất nhiên không thể thiếu được ngành hot nhất hiện nay - kế toán. Để có thể dễ dàng tạo và tải ngay cho mình một mẫu CV kế toán đẹp ngay trên Timviec365.vn, bạn có thể tiến hành theo những bước sau:

  Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Timviec365.vn

  Trên giao diện trang chủ, bạn kích vào mục tạo CV, tiếp đó bạn kích vào danh mục “CV theo ngành” và chọn ngành “Kế toán”

  Bước 2: Tạo CV xin việc kế toán

  Sau khi thực hiện các bước trên, bạn có thể kéo xuống dưới để chọn mẫu CV kế toán phù hợp với sở thích của mình nhất nhé

  Ghi chú: Khi đưa chuột vào giữa mẫu CV, sẽ có hai mục hiện lên cho bạn lựa chọn là Xem trước và Sử dụng mẫu này, nếu bạn muốn tham khảo trước khi sử dụng thì bạn nhấn vào mục Xem trước nhé, còn khi đã cảm thấy thật ưng ý với mẫu CV này rồi thì bạn kích vào mục Sử dụng mẫu để bắt đầu quá trình tạo trực tiếp CV online ngành kế toán cho mình nhé.

  Bước 3: Tải CV xin việc kế toán

  Sau khi đã hờn thành xong các nội dung đề mục trên bản CV kế toán của mình, bạn kích vào mục Lưu CV để lưu lại thông tin trên CV của mình nhé.

  - Đối với trường hợp gửi CV trực tiếp thì sau khi hoàn thành và lưu CV, bạn kích tiếp vào ô “ tải về máy” để in lấy bản cứng nhé.

  - Đối với trường hợp gửi CV trực tuyến, bạn copy đường link (dạng cv365.vn/link...) rồi truy cập vào gmail và tiến hành gửi đường link đó đến địa chỉ mail của nhà tuyển dụng

  Như vậy là quá trình tải CV xin việc kế toán của bạn đã hoàn tất chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản, dễ dàng thực hiện và nhanh chóng.

  Hy vọng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, bản CV kế toán của bạn sẽ tạo được sức hút mạnh mẽ đối với nhà tuyển dụng, giúp bạn ứng tuyển vị trí kế toán thành công ở bất cứ công ty, doanh nghiệp nào.

  skype