Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

Mẫu cv xin việc ngành xây dựng đẹp nhất 2019

893 0 0
3752 0 18
634 0 20
1174 0 8
630 0 24
357 0 1
691 0 15
1075 0 13
493 0 12
287 0 3
Xem tất cả CV

Các giấy tờ cho một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

miễn phí Mẫu thư xin việc

Mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (Xem thêm tại đây).
2. Đơn xin việc (Xem thêm tại đây).
3. CV xin việc (Xem thêm tại đây).
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Tổng hợp mức lương "Xây dựng" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Xây dựng" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Bạn tốt nghiệp ngành kỹ sư xây dựng hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng. Bạn đang muốn tìm kiếm công việc ngành xây dựng và đang chưa có định hướng rõ ràng trong quá trình xin việc. Việc đầu tiên bạn cần làm và cũng là việc quan trọng nhất nhì đó là chuẩn bị một cv xin việc ngành xây dựng thật hoàn chỉnh. Vậy, làm thế nào để viết một bản cv xin việc ngành xây dựng? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

  Khái quát về cv xin việc ngành xây dựng

  CV xin việc trong ngành xây dựng được sử dụng khi các ứng viên ứng tuyển vào vị trí kỹ sư xây dựng tại các công ty xây dựng. Về cơ bản, các mẫu cv online sử dụng xin việc ngành xây dựng cũng sẽ có bố cục giống các ngành nghề khác.

  Khi trình bày cv xin việc ngành xây dựng thì các bạn cần chọn lọc đúng nội dung cần thiết, tập chung thể hiện những điểm mạnh, kinh nghiệm, kỹ năng có liên quan mật thiết đến ngành xây dựng.

  Khái quát về cv xin việc ngành xây dựng

  Tìm hiểu về cv xin việc ngành xây dựng sẽ giúp các bạn nhanh chóng tạo ra được bản cv phù hợp gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

  Cv xin việc ngành xây dựng sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng nếu biết cách trình bày những thông tin liên quan đến việc làm xây dựng, thể hiện những điểm mạnh của bản thân trong cv xin việc.

  CV xin việc ngành xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng, là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm ngành xây dựng có thể tiến gần hơn với công việc mơ ước. Đồng thời, bản cv xin việc còn gửi thông điệp của ứng viên đến các nhà tuyển dụng mong muốn được làm việc và cống hiến cho công ty của họ một cách chân thành.

  Phân loại cv xin việc ngành xây dựng

  Hiện nay, để trình bày cv xin việc thì không chỉ có duy nhất một cách trình bày cv xin việc truyền thống theo trình tự thời gian được nhiều người sử dụng. Cách trình bày này vẫn chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà các bạn có thể lựa chọn.

  Ngoài cách trình bày cv theo thời gian đối với ngành xây dựng thì trang cv xin việc online - CV365 cũng xin giới thiệu thêm với các bạn về những cách trình bày cv xin việc khác giúp cho các bạn dễ dàng biến hóa cv của mình sao cho phù hợp nhất, tạo được ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng.

  Với mỗi cách sẽ phù hợp từng ứng viên, từng trình độ và kỹ năng mà họ có. Qua đó, có thể lựa chọn mẫu cv xin việc có thể làm nổi bật bản thân mình lên tối ưu nhất trước nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết về những cách trình bày cv xin việc dành cho những ứng viên ứng tuyển việc làm xây dựng nhé.

  Phân loại cv xin việc ngành xây dựng

  Các mẫu cv xin việc phổ biến dành cho ngành xây dựng được sử dụng phổ biến

  CV xin việc ngành xây dựng theo thời gian

  CV xin việc ngành xây dựng theo thời gian được nhiều người sử dụng bởi loại cv này vừa dễ đưa các thông tin theo trình tự thời gian vào, giúp các nhà tuyển dụng dễ dàng quan sát được những việc bạn đã từng làm, những trải nghiệm của bạn.

  Đây cũng chính là lý do tại sao các nhà tuyển dụng lại thích các ứng viên trình bày cv xin việc theo trình tự thời gian. Nhà tuyển dụng rất muốn biết những công việc trước đây bạn đã làm là gì? Bạn làm việc trong công ty như thế nào?.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào loại cv xin việc theo thời gian cũng mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho các bạn. Có những trường hợp cv theo thời gian chính lại khiến cho bạn mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

  CV theo thời gian sẽ phát huy tác dụng rất tốt nếu như các bạn theo đuổi công việc, lĩnh vực nhất định mà ít có sự chuyển nghề.

  Điểm bất lợi của dạng CV xin việc này đó là, nếu những công việc gần đây của bạn không có sự liên quan đến công việc và lĩnh vực mà bạn đang ứng tuyển, hoặc là những công việc mà bạn làm trước đó có khoảng thời gian làm việc ngắn hạn, chưa tới một năm thì cũng sẽ khiến cho nhà tuyển dụng sẽ ngay lập tức mất ấn tượng với bạn.

  Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng khi trình bày cv xin việc theo thời gian. Chúng tôi khuyên những bạn đã làm việc trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm, hoặc ít có khoảng thời gian nhảy việc trước đó nên sử dụng loại CV dạng này.

  Còn đối với những bạn có khoảng thời gian rất ngắn làm trong ngành xây dựng, đồng thời lại làm nhiều ngành nghề, công việc khác thì không nên sử dụng dạng cv theo thời gian như vậy nhé. Mà hãy tham khảo ngay những cách trình bày cv xin việc mà chúng tôi đã nêu chi tiết ngay bên dưới.

  >>>> Tìm hiểu ngay: CV cơ khí với những mẫu cv xin việc theo dòng thời gian có gì khác với CV trong ngành xây dựng? Khi đó bạn chắc chắn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để hoàn chỉnh một bản hồ sơ chất lượng mà cực kỳ thu hút Nhà tuyển dụng!

  CV xin việc ngành xây dựng theo chức năng

  Đối với dạng cv xin việc theo chức năng thì có lẽ nhiều kỹ sư xây dựng sẽ yên tâm hơn. Loại cv này chủ yếu nhấn mạnh vào những kỹ năng, kinh nghiệm làm bạn có được, những thành quả đã đạt được trong suốt quá trình làm việc trước đây.

  Loại cv này giúp các kỹ sư xây dựng bỏ qua về các mốc thời gian mà họ đã từng làm việc, thay vào đó là tập trung vào những gì mà bạn tích lũy được từ những công việc trước đây.

  Loại cv này sẽ thích hợp để các bạn sử dụng khi bạn không có những kinh nghiệm liên quan, hoặc là bạn đang cố gắng để tìm một công việc sau khoảng thời gian nghỉ dài. CV xin việc dạng chức năng có khá nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, loại cv này cũng có nhược điểm mà các bạn cần nắm được để biết cách điều chỉnh sao cho phù hợp.

  Nhà tuyển dụng luôn muốn cái đích cuối cùng mà ứng viên tạo ra đó là thành quả công việc, nhưng họ lại vẫn muốn biết được ứng viên đó đã từng làm những công việc như thế nào. Các nhà tuyển dụng thường có một chút nghi ngờ đối với những gì mà bạn đã đạt được nếu như họ không biết được bạn đã từng làm công việc như thế nào?

  CV xin việc ngành xây dựng dạng kết hợp

  Loại cv kết hợp chính là sự kết hợp ăn ý, chặt chẽ của hai loại cv theo thời gian và theo chức năng. CV dạng kết hợp sẽ chắt lọc những gì tinh túy nhất, hội tụ những yếu tố tốt nhất của hai loại cv trên để trình bày vào trong bản cv.

  Trình bày cv theo dạng kết hợp, các bạn sẽ trình bày theo cả trình tự thời gian lẫn chức năng. Thường thì loại cv xin việc này sẽ trình bày về những kỹ năng mà ứng viên có, loại bằng cấp, sau đó là trình bày các mốc thời gian mà bạn đã từng làm việc trước đây.

  Loại cv dạng kết hợp chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đang muốn thay đổi nghề nghiệp mình đang làm, đồng thời muốn làm nổi bật lên những kỹ năng thông thường, có sự liên quan đến những công việc mà các bạn đã từng làm trước đây.

  Các nhà tuyển dụng ngành xây dựng họ muốn biết được bạn đã đạt được những thành tựu gì trong ngành, bạn có những kỹ năng như thế nào… nhưng họ cũng muốn biết bạn đã từng làm việc ở các công ty nào, trong khoảng thời gian bao lâu.

  Những dạng cv xin việc phổ biến được ưa chuộng sử dụng

  CV xin việc tiếng Việt ngành xây dựng

  CV xin việc tiếng Việt ngành xây dựng được sử dụng phổ biến với tất cả các ngành nghề. Hầu hết các mẫu cv xin việc xây dựng file word được các bạn tìm kiếm rất nhiều.

  Dạng CV xin việc này rất dễ trình bày và sử dụng, các bạn ứng viên có thể nhanh chóng tạo ra bản cv xin việc hoàn chỉnh với đầy đủ thông tin quan trọng được trình bày trong cv xin việc.

  Tuy nhiên, đối với dạng cv xin việc bằng tiếng Việt ngành xây dựng lại khó giúp cho các bạn ứng tuyển thành công vào các công ty xây dựng nước ngoài hoặc các công ty yêu cầu bạn nộp cv xin việc bằng tiếng Anh.

  Trình bày cv xin việc ngành xây dựng tiếng Việt

  Trình bày cv xin việc ngành xây dựng tiếng Việt

  CV tiếng Anh ngành xây dựng

  CV xin việc ngành xây dựng bằng tiếng Anh giúp các nhà tuyển dụng đánh giá được trình độ ngoại ngữ của các ứng viên. Dạng CV xin việc này phù hợp với những bạn ứng tuyển vào các công ty xây dựng của nước ngoài.

  Nếu biết tiếng Anh, các bạn hoàn toàn có cơ hội xin được một công việc tốt trong ngành xây dựng với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Bởi làm việc cho các công ty xây dựng có vốn đầu tư nước ngoài hoặc công ty nước ngoài thì mức lương và các mức hỗ trợ cao hơn so với các công ty Việt Nam.

  Vì thế, chuẩn bị cv tiếng Anh ngành xây dựng sẽ giúp cho các bạn dành lấy nhiều cơ hội việc làm tốt nhất cho bản thân mình.

  CV xin việc tiếng Hàn

  CV xin việc tiếng Hàn cũng được nhiều người tìm kiếm nếu như họ muốn ứng tuyển vào các công ty xây dựng Hàn Quốc. Để tạo được cv xin việc tiếng Hàn thì các bạn cần thông tin thạo ngôn ngữ của Hàn Quốc để trình bày bản cv xin việc một cách hoàn chỉnh nhất.

  Các nhà tuyển dụng cho các công ty xây dựng nước ngoài sẽ rất chú trọng về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm khả năng nói tiếng Hàn của ứng viên. Có những kỹ năng này thì các ứng viên sẽ luôn được chào đón một cách nhiệt tình và cơ hội trúng tuyển cao.

  CV xin việc tiếng Trung

  Rất nhiều công ty xây dựng đăng tin tuyển dụng kỹ sư xây dựng biết tiếng Trung. Những bạn biết tiếng Trung hoàn toàn có cơ hội để chọn lựa chọn mình một công việc phù hợp.

  Việc chuẩn bị một cv xin việc bằng tiếng Trung không có gì là khó khăn nếu như bạn có trình độ thông thạo tiếng Trung, cv xin việc ngành xây dựng tiếng Trung cũng có bố cục các phần cơ bản như những cv xin việc khác.

  Cách viết cv xin việc ngành xây dựng

  Ngành xây dựng tại Việt Nam không ngừng phát triển, thậm chí đang trong quá trình vươn ra thị trường xây dựng quốc tế. Đây chính là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn ưng viên đang có nhu cầu tìm việc làm trong ngành xây dựng có nhiều cơ hội việc làm.

  Sở hữu một công việc trong ngành xây dựng với mức lương hấp dẫn sẽ không hề dễ dàng. Chính vì thế, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về những cơ hội việc làm và làm thế nào để dễ dàng có được công việc mình mong muốn.

  Và điều mà CV365 muốn đề cập tới đầu tiên chính là bạn cần sở hữu một bản cv xin việc đối với ngành xây dựng thật chuyên nghiệp. Từ đó, các bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo cv xin việc cho mình.

  cách viết cv xin việc ngành xây dựng

  Tìm hiểu về cách viết cv xin việc ngành xây dựng 

  Cách viết cv xin việc ngành xây dựng cơ bản

  CV xin việc của ngành xây dựng cũng có bố cục giống với cv xin việc các ngành nghề khác bao gồm các thông tin và mục cần trình bày cơ bản như:

  Thông tin cá nhân cơ bản bao gồm ghi rõ họ và tên ứng viên, ngày tháng năm sinh, quê quán, địa chỉ liên lạc (email, số điện thoại)...

  Cách viết cv cho sinh viên xây dựng mới ra trường

  CV xin việc cho sinh viên mới tốt nghiệp ngành xây dựng không có quá nhiều quy định và cũng không khắt khe. Các bạn sinh viên cần đảm bảo trình bày đúng bố cục của cv xin việc nói chung để đảm bảo khai báo đủ các thông tin cơ bản, giúp nhà tuyển dụng nắm được.

  Đối với các bạn sinh viên mới ra trường thì các bạn cũng chưa có kinh nghiệm làm việc đối với lĩnh vực này. Vì thế, các bạn chỉ nên tập trung vào việc trình bày những thành tích trong quá trình học tập mà bạn đã nỗ lực đạt được, những chứng chỉ có liên quan đến ngành học và kết quả học tập cũng như quá trình thực tập mà các bạn đã hoàn thành.

  Cách viết cv xin việc ngành xây dựng chi tiết các lĩnh vực

  Cv xin việc cầu đường

  Mẫu cv xin việc đối với kỹ sư cầu đường chính là mẫu cv dành cho các kỹ sư cầu đường và những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, giúp các bạn dễ dàng ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp thi công và xây dựng cầu đường.

  Chuẩn bị một bản cv xin việc đối với kỹ sư cầu đường là rất quan trọng, cv xin việc cần toát lên được sự khoa học, hoàn chỉnh sẽ tạo được những thiện cảm tốt từ phía các nhà tuyển dụng.

  Cv xin việc kỹ sư cầu đường cũng có bố cục giống như những mẫu cv xin việc thông thường của các ngành khác. Các thông tin cơ bản thì về cơ bản cũng đảm bảo khai đúng, còn về phần kinh nghiệm và kỹ năng thì các bạn cần trình bày một cách phù hợp với việc làm kỹ sư xây dựng cầu đường.

  CV xin việc Quản lý dự án

  Mục tiêu nghề nghiệp

  Tại mục “Mục tiêu nghề nghiệp” hãy tóm tắt những mục tiêu ngắn hạn/ dài hạn trong vòng 3-4 câu. Hãy viết thật ấn tượng và súc tích, nêu ra những mục tiêu thực tế phù hợp với năng lực của bản thân. Không nên viết những mục tiêu chung chung như mong muốn cống hiến khả năng, hiểu biết của mình cho công việc.

  Trong ngành xây dựng có những vị trí như Quản lý dự án, Kiến trúc sư, Giám sát thi công, Kỹ sư xây dựng,… Hãy nêu ra cụ thể vị trí hiện tại bạn mong muốn và vị trí bạn muốn đạt được trong tương lai.

  Thông tin cá nhân

  1. Nên trình bày như thế nào trong phần thông tin cá nhân?

  Đối với phần thông tin cá nhân cơ bản thì các bạn nên ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh của bạn, giới tính, số điện thoại chính xác bạn thường dùng, địa chỉ bạn đang sinh sống, quê quán.

  Phần email thì bạn cần cung cấp một email nghiêm túc, nên sử dụng email cho công việc với tên của bạn trong tên địa chỉ email. Nếu địa chỉ email được đề tên thật của bạn thì sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

  Đối với phần ảnh đại diện của các bạn thì bạn nên để ảnh được chụp rõ mặt, có sự nghiêm túc trong nét mặt, chất lượng của ảnh rõ nét.

  2. Không nên trình bày gì trong cv xin việc?

  Bạn không nên sử dụng các địa chỉ email đã quá cũ, có tên email không phù hợp, địa chỉ email không nên để cả ngày tháng năm sinh của bạn, trông như thế rất thiếu chuyên nghiệp.

  Bên cạnh đó, ảnh đại diện của bạn cũng không nên là ảnh selfie, ảnh chụp nghệ thuật, không chỉnh sửa ảnh quá đà…

  Kinh nghiệm làm việc

  Đối với vị trí Quản lý dự án thì nhà tuyển dụng rất đề cao về chuyên môn và kinh nghiệm làm việc mà các bạn có được. Vì thế, phần kinh nghiệm làm việc có thể được coi là phần quan trọng nhất trong cv xin việc của cv xin việc Quản lý dự án.

  Kỹ thuật xây dựng và kiến trúc là chuyên môn cần thiết và cũng đòi hỏi rất cao đối với những người ứng tuyển vị trí quản lý dự án. Nếu bạn tốt nghiệp với tấm bằng giỏi tại một trường đại học nổi tiếng về ngành xây dựng thì điều đó sẽ khiến cho nhà tuyển dụng thích thú và sẽ đưa bạn vào trong tầm ngắm.

  Nhưng nếu như bạn không học các chuyên ngành có liên quan đến ngành Xây dựng mà bạn lại tích lũy được những kinh nghiệm làm việc trong ngành này thì đó chính là chìa khóa giúp cho bạn giành lấy cơ hội trúng tuyển.

  Ở phần kinh nghiệm của vị trí Quản lý dự án thì bạn cần nêu rõ: Công ty xây dựng bạn đã từng làm, vị trí làm việc bạn đảm nhận, thời gian bạn làm việc tại công ty đo, những công việc nào mà bạn đã phụ trách.

  Kỹ năng

  Khi trình bày phần kỹ năng đối với vị trí Quản lý dự án thì các bạn cần trình bày những kỹ năng mang tính thuyết phục. Vị trí Quản lý dự án không phải là một vị trí công việc đơn giản, mà đó chính là công việc có trọng trách lớn, cần nhiều kỹ năng chuyên sâu thì mới có thể đảm nhiệm và hoàn thành tốt vai trò của mình.

  Một vài kỹ năng cần thiết của vị trí Quản lý dự án:

  Những yêu cầu chung khi viết cv xin việc

  Những yêu cầu chung khi viết cv xin việc

  Viết cv xin việc ngành xây dựng cần tuân thủ những gi?

  Nhà tuyển dụng luôn đặt ra những yêu cầu khá là chặt chẽ đối với cv xin việc ngành xây dựng. Điều đầu tiên mà nhà tuyển dụng muốn đó chính là sự rõ ràng, mạch lạc trong quá trình viết cv xin việc. Các bạn không nên viết một cách quá chung chung, nhà tuyển dụng sẽ không dành thời gian đọc cv của bạn khi nhìn thấy một bản cv xin việc quá dài dòng chỉ toàn chữ là chữ.

  Chính vì thế, các bạn cần đưa các thông tin quan trọng vào cv và đảm bảo cho cv xin việc của bạn nằm trong một trang A4 là hợp lý nhất. Đồng thời, bạn không được phép mắc bất cứ lỗi chính tả nào. Bạn chỉ cần mắc một lỗi sai chính tả nào thôi là coi như đã khiến cho bản cv của bạn thành công cốc rồi, cho dù bản cv xin việc đó có đẹp đến đâu chăng nữa.

  CV xin việc đối với ngành xây dựng buộc phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình. Bởi trong quá trình làm việc thì các kỹ sư xây dựng cần biết được cấu trúc, loại công trình mình làm là gì? Cần phải đọc được bản vẽ công trình.

  Các nhà tuyển dụng thường yêu cầu các ứng viên gửi cv online trước để họ đọc và duyệt trước khi có quyết định gọi ứng viên tới phỏng vấn việc làm.

  Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng còn yêu cầu các ứng viên ngành xây dựng phải có tín chỉ Luật, Autocad thì mới có thể ứng tuyển vào lĩnh vực xây dựng. Vậy, tại sao lại phải đảm bảo có hai loại tín chỉ này?

  Đối với tín chỉ luật, các kỹ sư xây dựng cần phải có trước khi được phép hành nghề xây dựng, nhằm đảm bảo cho việc tuân thủ những quyết định và tiêu chuẩn của ngành xây dựng được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước quy định. Đồng thời để đảm bảo tránh những sai sót có thể xảy ra trong suốt quá trình thi công các công trình.

  Tiếp theo, tín chỉ Autocad là tín chỉ bắt buộc, bởi vì hầu hết tất cả những bản thiết kế trong ngành xây dựng đề được vẽ trên phần mềm Cad để có thể lên hình hoàn chỉnh trước khi thi công công trình. Nếu như bạn không có loại tín chỉ này thì chắc chắn bạn sẽ không thể xin việc làm trong ngành xây dựng.

  >>> Dành riêng cho các bạn ứng viên xin việc thư ký - trợ lý. Website timviec365.vn vừa cho ra mắt mẫu CV thư ký - trợ lý độc đáo, thiết kế ấn tượng, mang đến cho người tìm việc cảm giác tự tin nhất khi đi xin việc. Đừng bỏ lỡ cơ hội tạo ngay cho mình một mẫu CV thư ký - trợ lý của timviec365.vn để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

  Tải mẫu cv xin việc ngành xây dựng ở đâu?

  Ngày nay việc tạo cho mình một bản cv xin việc việc ngành xây dựng đã không còn khó khăn khi có rất nhiều trang website hỗ trợ các bạn tạo và tải cv xin việc.

  Có vô số các mẫu cv xin việc để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không dễ gì để bạn có thể chọn ra một mẫu cv xin việc phù hợp với ngành xây dựng mà bạn đang có nhu cầu ứng tuyển.

  Tải mẫu cv xin việc ngành xây dựng tại website nào?

  Tải mẫu cv xin việc ngành xây dựng tại website nào?

  Chính vì thế, chọn trang website cung cấp các mẫu cv xin việc phù hợp và uy tín chính là bước đầu tiên mà các bạn cần tìm hiểu. Lựa chọn được trang cv xin việc chất lượng chính là chìa khóa để các bạn tìm cho mình một cơ hội tiếp cận việc làm nhanh chóng với các mẫu cv xin việc vô cùng ấn tượng và có sức thuyết phục mạnh mẽ đối với các nhà tuyển dụng.

  Trên thị trường việc làm hiện nay xuất hiện rất nhiều trang website cung cấp cv xin việc online. Rất khó cho các ứng viên để có thể chọn ra được một trang cv xin việc hoàn hảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi xuất hiện và để mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Một trong những website hỗ trợ tạo cv trực tuyến đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là trang CV365 của hệ thống tuyển dụng và tìm việc làm lớn nhất - Timviec365.vn. Đến với trang cv365, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một mẫu cv xin việc làm phù hợp.

  Giới thiệu trang cv online của Timviec365.vn

  Hiểu được nhu cầu lớn của các ứng viên về vấn đề tìm cv xin việc phù hợp với công việc mà họ đang ứng tuyển, Timviec365.vn mang đến cho người tìm việc cơ hội để đến gần hơn với công việc mong ước.

  Trang CV365 mang đến cho người tìm việc nhiều cơ hội việc làm với rất nhiều mẫu cv xin việc chuyên nghiệp. Trang CV365 hỗ trợ các bạn dễ dàng tạo cv xin việc. Bạn chỉ cần tạo tài khoản trên trang Timviec365.vn để có thể dễ dàng tạo và tải CV xin việc.

  CV365 cung cấp các mẫu cv xin việc online đẹp nhất với các mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo. Bạn có thể thỏa sức tạo các mẫu cv xin việc với 5 loại ngôn ngữ được sử dụng phổ biến: Tiếng Anh, tiếng Việt, Tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật.

  Ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng tạo cv theo các chủ đề, bao gồm:

  Cùng với đó, CV365 giúp các bạn tạo cv xin việc theo ngành với các ngành nghề như sau:

  Theo đó, những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng đều có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu cv xin việc mà các bạn yêu thích nhất.

  Mẫu cv xin việc ngành xây dựng tại CV365 có gì đặc biệt?

  Khi sử dụng mẫu CV xin việc ngành xây dựng trên trang CV365, các bạn sẽ hài lòng với những mẫu cv xin việc được thiết kế chuyên nghiệp, với nhiều mẫu khác nhau, có đủ bố cục của một bản cv xin việc và phù hợp và dành cho những bạn đang muốn ứng tuyển ngành xây dựng.

  Màu sắc trên từng CV cũng được chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế của CV365 nghiên cứu rất kỹ để đưa ra được các bản cv xin việc phù hợp nhất.

  Với các mẫu thiết kế đơn giản, dễ nhìn, có bố cục rõ ràng, các ứng viên chỉ cần nhìn vào đó là đã có thể dễ dàng điền các thông tin vào cv một cách phù hợp nhất.

  Với sự hướng dẫn một cách cụ thể, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng dựa vào các mẫu này mà tự tin trình bày bản cv xin việc mang màu sắc của riêng mình, khiến các nhà tuyển dụng hài lòng nhất.

  Về cơ bản, cv xin việc trên CV365 được thiết kế đảm bảo bố cục đầy đủ của cv xin việc thông dụng, đúng chuẩn của bản cv xin việc, bao gồm: Thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, Kỹ năng, giải thưởng, kinh nghiệm làm việc, hoạt động, chứng chỉ…

  Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải CV dưới dạng file PDF để hồ sơ luôn được giữ đúng định dạng, không bị sai định dạng khi tải về. CV365 còn cho phép các bạn lưu CV vô thời hạn trong mục Quản lý hồ sơ.

  Tạo cv xin việc ngành xây dựng tại CV365 như thế nào?

  Khi các bạn đã có tài khoản trên hệ thống Timviec365.vn thì các bạn có thể sử dụng các tính năng trên trang, trong đó có tính năng tạo và tải CV xin việc miễn phí.

  Trên trang chủ của Timviec365.vn, bạn kích chọn mục “Hồ sơ xin việc”, ngay lập tức trang CV365 sẽ hiện ra cho phép bạn sử dụng các tính năng tạo cv xin việc ngành xây dựng.

  Bạn chọn mục “CV xin việc theo ngành nghề”, sau đó chọn ngành Xây dựng”. Rất nhiều mẫu cv xin việc sẽ xuất hiện, các bạn ưng mẫu nào thì lựa chọn mẫu đó bằng cách chọn vào mẫu cv xin việc đó, bạn có thể chọn “Xem trước” hoặc tạo CV trực tuyến.

  Sau khi tạo cv xin việc xong rồi thì các bạn có thể lưu hồ sơ online vô thời hạn trong mục Quản lý hồ sơ. Hệ thống cho phép bạn tải hồ sơ xin việc miễn phí dưới dạng file PDF.

  Như thế, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm việc làm trong lĩnh vực xây dựng nếu như bạn đầu tư nhiều thời gian và công sức vào cv xin việc ngành xây dựng. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một website tin cậy để dễ dàng tạo cv xin việc miễn phí, tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng ngay từ khâu cv xin việc.

  skype