Khảo sát mức lương theo ngành nghề

Tra cứu lương tiếp viên hàng không korean air

Danh sách tin tuyển dụng tiếp viên hàng không korean air

Lương tiếp viên hàng không Korean air được đánh giá là hấp dẫn, có thể giúp bạn có được những con số ngoài sức tưởng tượng. `Vậy thì sự thực mức lương này như thế nào? Đáp án sẽ nằm trong nội dung bài viết bên dưới đây. Nếu như bạn đang quan tâm tới vị trí này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thông tin khái quát về mức lương tiếp viên hàng không Korean Air

Thi tuyển vào hãng hàng không Korean Air không phải là chuyện dễ dàng, nhất là với một người ngoại quốc, việc học thành thạo một thứ ngoại ngữ được cho là khó nhất trong tất cả các loại ngôn ngữ khu vực châu Á và đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng riêng của hãng càng trở nên khó khăn. Nhưng vì sao người ta vẫn sẵn sàng đánh đổi, vượt qua muôn vàn khó khăn ở các kỳ sát hạch, kiểm tra để vào được hãng hàng không này? Lý do lớn nhất có lẽ là vì đam mê nhưng không thể phủ nhận một nguyên nhân khác đến từ mức thu nhập mà hãng chi trả cho các tiếp viên hàng không vô cùng hấp dẫn.

Khái quát về mức lương tiếp viên hàng không Korean Air
Khái quát về mức lương tiếp viên hàng không Korean Air

Không ít người đã từng gắn bó với vị trí tiếp viên hàng không của Korean Air chia sẻ rằng, nguồn thu nhập cao chính là lý do quan trọng để họ làm việc lâu dài tại đây. Đồng thời cũng qua những chia sẻ thực tế từ người trong cuộc thì lương mà hãng hàng không Korean Air được trả gồm có 3 phần: lương cơ bản, lương làm việc theo giờ và mức lương thâm niên. Ngoài ra, lương của người tiếp viên hàng không hãng bay này còn được tính theo per điểm của từng chuyến bay, tức là số tiền công được trả khi tiếp viên đi công tác ở nước ngoài.

Lương tiếp viên hàng không Korean Air
Lương tiếp viên hàng không Korean Air

Tính tổng lại, mỗi tháng tiếp viên hàng không có thể nhận được từ 40 đến 50 triệu đồng/VNĐ.

Gần như đây là mức lương lớn, so với mặt bằng chung của các ngành nghề trong xã hội thì nó lớn hơn rất nhiều lần. Khi bạn muốn làm việc tại hàng hàng không này, lịch trình bày dày đặc, tự đơn vị sẽ sắp xếp khối lượng công việc cho bạn một cách hợp lý và đảm bảo tháng nào bạn cũng có được tổng mức lương trong khoảng vừa nêu trên.

Với một nền tảng lương hấp dẫn như vậy thì ở thời điểm nào bạn cũng được trả cho những con số hấp dẫn và phù hợp với từng giai đoạn năng lực của bản thân. Dù mới được nhận vào làm việc tại đây thì mức lương khởi điểm cũng đã rất đáng ngưỡng mộ bởi những người làm cùng vị trí tiếp viên đến từ nhiều hãng bay khác.

Lương tiếp viên hãng hàng không Korean Air
Lương tiếp viên hãng hàng không Korean Air

Mức lương khởi điểm của bạn vào khoảng 15 đến 20 triệu đồng tùy vào chất lượng bạn thể hiện qua cuộc phỏng vấn, thi tuyển và quá trình thử việc của bạn như thế nào. Khi đã ổn định công việc, trở thành tiếp viên hàng không chính thức của hãng Korean Air thì mức lương của bạn ổn định từ 25 đến 40 35 triệu. Thâm niên và cường độ làm việc, số lượng lịch trình bay nước ngoài của bạn là thứ quyết định việc bạn có thể vươn đến mức lương 40 – 50 triệu hay không.

2. Những bí quyết giúp cho tiếp viên hãng hàng không Korean Air nhanh chóng tăng lương

Khi đã trở thành một tiếp viên làm việc tại hãng Korean Air có nghĩa là bạn đã có một khả năng tốt. Vậy thì khả năng để khai thác tiềm năng của bản thân là hoàn toàn có thẻ. Hãng bay này luôn tạo cho nhân viên của mình rất nhiều cơ hội không chỉ là sự phát triển thăng tiến mà còn là những cơ hội về thu nhập.

Thông tin về mức lương tiếp viên hàng không Korean Air
Thông tin về mức lương tiếp viên hàng không Korean Air

Như  đã nói, tiếp viên nói chung có thể nhận được thu nhập tốt nhờ +vào việc có nhiều hạng mục để tính lương. Mỗi hãng bay có các hạng mục khác nhau, số lượng nhiều ít cũng khác nhau. Với riêng Korean Air thì số lượng hạng mục để giúp tiếp viên hàng không có cơ hội tăng thu nhập khá nhiều. Ngoài mức lương cơ bản bạn nhận được dù ở thời điểm mới vào làm việc hay đã làm lâu năm thì bạn hãy cố gắng nhận nhiều job hơn. Không phải ngẫu nhiên Korean Air sắp thêm nhiều lịch bay cho bạn đâu nhé. Điều đó sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ ngoại ngữ, khả năng giao tiếp và cách bạn chăm sóc hành khách như thế nào, đạt được mức chuyên nghiệp như những gì hãng bay này yêu cầu hay không.

Bí quyết nhanh chòng tăng lương cho tiếp viên hàng không Korean Air
Bí quyết nhanh chòng tăng lương cho tiếp viên hàng không Korean Air

Tựu chung lại mức thu nhập của bạn cao hay thấp vẫn phụ thuộc vào trình độ, khả năng của bạn.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây, bạn đã có được những thông tin cơ bản để biết được mức lương dành cho tiếp viên hàng không Korean Air là bao nhiêu. Đây sẽ là hãng bay lý tưởng để bạn nỗ lực hết mình cho sự rèn luyện kỹ năng và thi tuyển. chúc bạn thành công.

Rút gọn

Việc làm hàng không

Bạn có biết ngành hàng không có những cơ hội việc làm hấp dẫn như thế nào? Nhắc tới ngành này, không ai không biết tiếng tăm của nó trong việc có thể mang tới cho  con người những cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên cũng chính vì sức hấp dẫn ở lớn mà không phải ai cũng có thể bước chân được vào với ngành nghề này. Rất nhiều khó khăn từ ngay quá trình tìm việc bày ra trước mắt bạn. Vậy thì hãy để timviec365.vn giúp bạn giải quyết từng vướng mắc đó bằng một quá trình tìm việc và ứng tuyển suôn sẻ hơn nhé.

Việc làm hàng không