Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo hiểm tháng 12/2023 (0 việc làm)

CÔNG TY BHNT DAIICHI VIỆT NAM CHI NHÁNH HÀ NỘI 16 ngày DAIICHI HN QUẢN LÍ KINH DOANH VÀ NHÂN VIÊN KINH DOANH THU NHẬP HẤP DẪN
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 03/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: - Cơ hội được đào tạo các kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, kỹ năng bán hàng, kỹ năng mềm bởi các chuyên gia huấn luyện hàng đầu trong ngành tài chính - Cơ hội du lịch trong và ngoài nước - Cơ hội xây dựng doanh nghiệp riêng và tạo nguồn thu nhập thụ động, lâu dài cho bản thân - Cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp - Cơ hội giúp đỡ mọi người và cống hiến vào sự phát triển chung của xã hội.

- Cơ hội được đào tạo các kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, kỹ năng bán hàng, kỹ năng mềm bởi các chuyên gia huấn luyện hàng đầu trong ngành tài chính - Cơ hội du lịch trong và ngoài nước - Cơ hội xây dựng doanh nghiệp riêng và tạo nguồn thu nhập thụ động, lâu dài cho bản thân - Cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp - Cơ hội giúp đỡ mọi người và cống hiến vào sự phát triển chung của xã hội.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học, cao đẳng. - Ưu tiên: Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh.. - Có kinh nghiệm quản lý cũng là lợi thế. - Là người có kỷ luật với bản thân và có trách nhiệm trong công việc. - Thích sáng tạo và chinh phục các mục tiêu lớn.

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng. - Ưu tiên: Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh.. - Có kinh nghiệm quản lý cũng là lợi thế. - Là người có kỷ luật với bản thân và có trách nhiệm trong công việc. - Thích sáng tạo và chinh phục các mục tiêu lớn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH BHNT CATHAY CHI NHÁNH THÁI BÌNH 2 ngày Nhân viên kinh doanh & Quản lý kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Thái Bình

Thái Bình

Hạn nộp: 20/11/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: Nghỉ thứ 7 - cn Không biết Được đào tạo bài bản ngay từ đầu, Có người kèm 1 - 1 Phúc lợi du lịch hàng năm, Lương thưởng công khai.

Nghỉ thứ 7 - cn Không biết Được đào tạo bài bản ngay từ đầu, Có người kèm 1 - 1 Phúc lợi du lịch hàng năm, Lương thưởng công khai.

Yêu cầu: Yêu cầu: Nữ từ 26 tuổi trở lên.

Yêu cầu: Nữ từ 26 tuổi trở lên.

+ Xem thêm

CATHAYLIFE- CHI NHÁNH HẢI PHÒNG 3 ngày Quản lý kinh doanh Nhân viên kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Lương cơ bản + chuyên cần 500.000đ + hoa hồng + thưởng+ ....Tổng thu nhập từ 12 triệu đến 22 triệu / tháng (tuỳ thuộc bằng cấp) - Nhận 13 tháng lương / năm. - Một năm có 13 ngày phép. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo cơ bản + chuyên sâu. - Cơ hội đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp từ Tập Đoàn Tài Chính Lớn Đài Loan, tham gia các hoạt động party, event, từ công ty và khách hàng. - Môi trường nghề nghiệp cực kì năng động, phát triển bản thân 1 cách toàn diện. - Chính sách thăng tiến rõ ràng, hệ thống cấp bậc đơn giản, phù hợp với từng giai đoạn phát triển! (cấp bậc càng cao, thu nhập và đãi ngộ càng tăng) - Cơ hội thăng tiến theo lộ trình 6 tháng, 1 năm và 2 năm. - Du lịch hàng năm từ Tổng công ty và khối văn phòng. - Du lịch nước ngoài từ Tổng công ty khi đạt thành tích tốt. - Quyền lợi: Nghỉ phép hàng năm, nghỉ thai sản.

- Lương cơ bản + chuyên cần 500.000đ + hoa hồng + thưởng+ ....Tổng thu nhập từ 12 triệu đến 22 triệu / tháng (tuỳ thuộc bằng cấp) - Nhận 13 tháng lương / năm. - Một năm có 13 ngày phép. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo cơ bản + chuyên sâu. - Cơ hội đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp từ Tập Đoàn Tài Chính Lớn Đài Loan, tham gia các hoạt động party, event, từ công ty và khách hàng. - Môi trường nghề nghiệp cực kì năng động, phát triển bản thân 1 cách toàn diện. - Chính sách thăng tiến rõ ràng, hệ thống cấp bậc đơn giản, phù hợp với từng giai đoạn phát triển! (cấp bậc càng cao, thu nhập và đãi ngộ càng tăng) - Cơ hội thăng tiến theo lộ trình 6 tháng, 1 năm và 2 năm. - Du lịch hàng năm từ Tổng công ty và khối văn phòng. - Du lịch nước ngoài từ Tổng công ty khi đạt thành tích tốt. - Quyền lợi: Nghỉ phép hàng năm, nghỉ thai sản.

Yêu cầu: - Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp - Độ tuổi: Từ 25 tuổi — > 45 tuổi - Có tinh thần cầu tiến trong công việc - Có đam mê với kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội trong công việc và không ngại khó khăn trong công việc\. - Biết được giá trị của bản thân để đưa ra những tiêu chí xứng đáng với công sức của mình - Tư duy sáng tạo, chăm chỉ.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp - Độ tuổi: Từ 25 tuổi — > 45 tuổi - Có tinh thần cầu tiến trong công việc - Có đam mê với kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội trong công việc và không ngại khó khăn trong công việc\. - Biết được giá trị của bản thân để đưa ra những tiêu chí xứng đáng với công sức của mình - Tư duy sáng tạo, chăm chỉ.

+ Xem thêm

AIA Exchange Đà Nẵng 14 giờ NHÂN VIÊN TƯ VẤN
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 19/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: - Tổng thu nhập từ 15 - 20tr / tháng tương ứng với thu nhập bao gồm; - Lương cứng: 8 - 12 triệu - Hoa hồng tháng, quý - Bonus và các khoản trợ cấp khác từ 1 - 2tr / tháng - Đào tạo 3 tuần, trợ cấp 3 triệu - Được cung cấp thẻ chăm sóc sức khỏe quốc tế - Du lịch nước ngoài 1 đến 2 chuyến / năm.team. Buiding và các hoạt động khác của công ty theo từng quý. - Được hưởng các chế độ khác theo luật lao động.

- Tổng thu nhập từ 15 - 20tr / tháng tương ứng với thu nhập bao gồm; - Lương cứng: 8 - 12 triệu - Hoa hồng tháng, quý - Bonus và các khoản trợ cấp khác từ 1 - 2tr / tháng - Đào tạo 3 tuần, trợ cấp 3 triệu - Được cung cấp thẻ chăm sóc sức khỏe quốc tế - Du lịch nước ngoài 1 đến 2 chuyến / năm.team. Buiding và các hoạt động khác của công ty theo từng quý. - Được hưởng các chế độ khác theo luật lao động.

Yêu cầu: - Nam / Nữ Tuổi từ 22 - 35\n - Làm việc toàn thời gian. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ( ưu tiên các ngành liên quan đến tài chính, kinh doanh, kinh nghiệm sale 1 năm trở lên) - Khả năng giao tiếp tốt - Thái độ làm việc nghiêm túc. - Có tinh thần cầu tiến trong công việc.

- Nam / Nữ Tuổi từ 22 - 35\n - Làm việc toàn thời gian. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ( ưu tiên các ngành liên quan đến tài chính, kinh doanh, kinh nghiệm sale 1 năm trở lên) - Khả năng giao tiếp tốt - Thái độ làm việc nghiêm túc. - Có tinh thần cầu tiến trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) VP Hải Phòng 7 ngày NHÂN VIÊN KINH DOANH, QUẢN LÝ KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 19/11/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: + ) NHÂN VIÊN - Lượng cứng: + Full: 8tr / tháng + Thưởng. ( Lên đến 15–25tr / tháng ) + Part: Lương theo doanh thu hoàn thành. Từ 5 - 15tr / tháng. - Được hỗ trợ đất khách hàng. - Được đào tạo nghề miễn phí. - Được chuyển giao quy trình BH.. - Được nhận khoá học kỹ năng mềm miễn phí. - Được nhận khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân miễn phí, xây kênh TikTok chuyên nghiệp, làm video marketing và được tặng 1 bộ ảnh chuyên nghiệp. - Được 1 chuyến du lịch trong nước hoặc nước ngoài + ) QUẢN LÝ: - Lương cứng 10tr –20tr / tháng + Thưởng (Thu nhập lên đến 30–50tr / tháng) - Được đào tạo nghề, chuyển giao quy trình BH và quy trình tuyển dụng. - Được nhận khoá học kỹ năng phát triển bản thân. - Được nhận khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân miễn phí, xây kênh TikTok chuyên nghiệp, làm video marketing. - Được nhận khoá học thuyết trình, đứng trước đám đông, thiết kế PowerPoint, thiết kế backgroup và được tặng 1 bộ ảnh chuyên nghiệp. - Được 1 chuyến du lịch trong nước hoặc nước ngoài

+ ) NHÂN VIÊN - Lượng cứng: + Full: 8tr / tháng + Thưởng. ( Lên đến 15–25tr / tháng ) + Part: Lương theo doanh thu hoàn thành. Từ 5 - 15tr / tháng. - Được hỗ trợ đất khách hàng. - Được đào tạo nghề miễn phí. - Được chuyển giao quy trình BH.. - Được nhận khoá học kỹ năng mềm miễn phí. - Được nhận khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân miễn phí, xây kênh TikTok chuyên nghiệp, làm video marketing và được tặng 1 bộ ảnh chuyên nghiệp. - Được 1 chuyến du lịch trong nước hoặc nước ngoài + ) QUẢN LÝ: - Lương cứng 10tr –20tr / tháng + Thưởng (Thu nhập lên đến 30–50tr / tháng) - Được đào tạo nghề, chuyển giao quy trình BH và quy trình tuyển dụng. - Được nhận khoá học kỹ năng phát triển bản thân. - Được nhận khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân miễn phí, xây kênh TikTok chuyên nghiệp, làm video marketing. - Được nhận khoá học thuyết trình, đứng trước đám đông, thiết kế PowerPoint, thiết kế backgroup và được tặng 1 bộ ảnh chuyên nghiệp. - Được 1 chuyến du lịch trong nước hoặc nước ngoài

Yêu cầu: - Tuổi: Từ 25 - 45 tuổi - Giới tính: Nam / Nữ Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các ngành nghề - Ưu tiên: Sống ở Hải Phòng, yêu thích kinh doanh, có kinh nghiệm Sale là 1 lợi thế

- Tuổi: Từ 25 - 45 tuổi - Giới tính: Nam / Nữ Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các ngành nghề - Ưu tiên: Sống ở Hải Phòng, yêu thích kinh doanh, có kinh nghiệm Sale là 1 lợi thế

+ Xem thêm

Xuan Nhi 1 ngày Chuyên Viên Kinh doanh Công ty BHNT Sun Life Việt Nam
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Cần Thơ

Cần Thơ

Hạn nộp: 06/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập: Từ 6 - 15tr (tùy vào năng lực) - Hoa hồng, thưởng tháng/quý/năm (trung bình từ 30% doanh số) - Du lịch trong và ngoài nước - Được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao MIỄN PHÍ - Lộ trình thăng tiến 3 tháng/6 tháng/9 tháng/12 tháng -  Được hỗ trở để trở thành Quản lý Kinh Doanh.

- Thu nhập: Từ 6 - 15tr (tùy vào năng lực) - Hoa hồng, thưởng tháng/quý/năm (trung bình từ 30% doanh số) - Du lịch trong và ngoài nước - Được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao MIỄN PHÍ - Lộ trình thăng tiến 3 tháng/6 tháng/9 tháng/12 tháng -  Được hỗ trở để trở thành Quản lý Kinh Doanh.

Yêu cầu: - Độ tuổi từ ( Từ 18t đến 45t ) - Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, nhiệt huyết - Có kinh nghiệm sale , quản lý ngành tài chính ngân hàng, bảo hiểm, BĐS, Quỹ…. - ĐẶT BIỆT nhận CV các em vừa tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng : năng động + ham học hỏi + đam mê kiếm tiền.

- Độ tuổi từ ( Từ 18t đến 45t ) - Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, nhiệt huyết - Có kinh nghiệm sale , quản lý ngành tài chính ngân hàng, bảo hiểm, BĐS, Quỹ…. - ĐẶT BIỆT nhận CV các em vừa tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng : năng động + ham học hỏi + đam mê kiếm tiền.

+ Xem thêm

DAIICHI LIFE Nhân viên kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn - Môi trường làm việc hiện đại, năng động - Được du lịch cả trong và ngoài nước miễn phí hằng năm - Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

- Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn - Môi trường làm việc hiện đại, năng động - Được du lịch cả trong và ngoài nước miễn phí hằng năm - Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Yêu cầu: - Chăm chỉ, ham học hỏi.

- Chăm chỉ, ham học hỏi.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNNHH MỘT THÀNH VIÊN HỒNG PHÁT Quản lý kinh doanh Nhân viên kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: Lương Cơ Bản: Lương Cứng ( Thỏa Thuận Từ 4 – 6 Triệu / Tháng Tùy Kinh Nghiệm) + 20% Doanh Số = Khoảng 15 - 20tr / Tháng VỊ TRÍ TƯ VẤN TÀI CHÍNH - 40% Hoa Hồng Năm Nhất và 10% Hoa Hồng Các Năm Tiếp Theo = Khoảng 25 - 30 Triệu / Tháng - Thưởng Quý Từ 5 - 20 Triệu / Quý. - Vinh Danh, Thưởng Thưởng Thường Xuyên hàng tháng, hàng quý. - Du lịch theo tháng, theo quý, theo năm, Có cơ hội du lịch cả nước ngoài. - Lộ trình thăng tiến lên cấp tiền Trưởng nhóm và Trưởng nhóm kinh doanh từ 6 tháng - 1 năm ( theo lộ trình của công ty). Môi trường làm việc trẻ trung, năng động (các thế hệ từ 9x – Gz). Môi trường tốt nhất để các bạn sinh viên mới ra trường hoàn thiện các kĩ năng mềm. Phát huy được thế mạnh của bản thân. Cơ chế vinh danh, tưởng thưởng xứng đáng để các bạn trẻ thử sức và gắn bó dài lâu.

Lương Cơ Bản: Lương Cứng ( Thỏa Thuận Từ 4 – 6 Triệu / Tháng Tùy Kinh Nghiệm) + 20% Doanh Số = Khoảng 15 - 20tr / Tháng VỊ TRÍ TƯ VẤN TÀI CHÍNH - 40% Hoa Hồng Năm Nhất và 10% Hoa Hồng Các Năm Tiếp Theo = Khoảng 25 - 30 Triệu / Tháng - Thưởng Quý Từ 5 - 20 Triệu / Quý. - Vinh Danh, Thưởng Thưởng Thường Xuyên hàng tháng, hàng quý. - Du lịch theo tháng, theo quý, theo năm, Có cơ hội du lịch cả nước ngoài. - Lộ trình thăng tiến lên cấp tiền Trưởng nhóm và Trưởng nhóm kinh doanh từ 6 tháng - 1 năm ( theo lộ trình của công ty). Môi trường làm việc trẻ trung, năng động (các thế hệ từ 9x – Gz). Môi trường tốt nhất để các bạn sinh viên mới ra trường hoàn thiện các kĩ năng mềm. Phát huy được thế mạnh của bản thân. Cơ chế vinh danh, tưởng thưởng xứng đáng để các bạn trẻ thử sức và gắn bó dài lâu.

Yêu cầu: - Có laptop cá nhân - Làm việc giờ hành chính: Buổi sáng từ 8h30 - 11h30, buổi chiều 2h – 5h30; Làm từ thứ 2 đến sáng thứ 7 - Là người có đam mê với kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội trong công việc và không ngại khó khăn trong công việc. - Tư duy sáng tạo, chăm chỉ. - Tinh thần cầu tiến và trách nhiệm cao. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về kinh doanh, chăm sóc khách hàng hoặc telesales. - Giọng nói rõ ràng, truyền cảm, tự tin, có khả năng giao tiếp.

- Có laptop cá nhân - Làm việc giờ hành chính: Buổi sáng từ 8h30 - 11h30, buổi chiều 2h – 5h30; Làm từ thứ 2 đến sáng thứ 7 - Là người có đam mê với kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội trong công việc và không ngại khó khăn trong công việc. - Tư duy sáng tạo, chăm chỉ. - Tinh thần cầu tiến và trách nhiệm cao. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về kinh doanh, chăm sóc khách hàng hoặc telesales. - Giọng nói rõ ràng, truyền cảm, tự tin, có khả năng giao tiếp.

+ Xem thêm

ĐỖ THANH 18 ngày QUẢN LÝ KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: - Chế độ lương thưởng hấp dẫn (bao gồm: Hỗ trợ tài chính + Trợ cấp chuyên cần + Hưởng hiệu quả kinh doanh + Thưởng tuyển dụng và phát triển tổ chức + Hoa hồng ) - Chính sách thăng tiến rõ ràng, hệ thống cấp bậc đơn giản, phù hợp với từng giai đoạn phát triển. (cấp bậc càng cao, thu nhập và đãi ngộ càng tăng). - Quyền lợi: Nghỉ phép hàng năm, Nghỉ thai sản. - Tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hoàn chỉnh. - Du lịch hàng năm, Sinh nhật Công ty, Liên hoan cuối năm, Cơ hội tập huấn tại nước ngoài.

- Chế độ lương thưởng hấp dẫn (bao gồm: Hỗ trợ tài chính + Trợ cấp chuyên cần + Hưởng hiệu quả kinh doanh + Thưởng tuyển dụng và phát triển tổ chức + Hoa hồng ) - Chính sách thăng tiến rõ ràng, hệ thống cấp bậc đơn giản, phù hợp với từng giai đoạn phát triển. (cấp bậc càng cao, thu nhập và đãi ngộ càng tăng). - Quyền lợi: Nghỉ phép hàng năm, Nghỉ thai sản. - Tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hoàn chỉnh. - Du lịch hàng năm, Sinh nhật Công ty, Liên hoan cuối năm, Cơ hội tập huấn tại nước ngoài.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học trở lên. - Ưu tiên Nữ đã lập gia đình. Từ 26 tuổi trở lên. - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc. - Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Tốt nghiệp Đại học trở lên. - Ưu tiên Nữ đã lập gia đình. Từ 26 tuổi trở lên. - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc. - Kỹ năng giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Dai Ichi 2 ngày CHUYỂN VIÊN TƯ VẤN
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập: LƯƠNG + THƯỞNG DOANH SỐ HOA HỒNG THI ĐUA tối thiểu từ 8 triệu/tháng trở lên chưa tính thưởng - Được đào tạo, huấn luyện thêm chuyên môn, phát triển sâu kỹ năng về Marketing, kinh doanh và các kỹ năng mềm khác. - Cơ hội thăng tiến lên vị trí Trưởng nhóm / Trưởng phòng. - Du lịch hàng quý, hàng năm. Thưởng thi đua theo các Memo ban hành hàng tuần, hàng tháng. - Môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, văn minh và thân thiện. - Tự do về thời gian, tự chủ trong công việc.

- Thu nhập: LƯƠNG + THƯỞNG DOANH SỐ HOA HỒNG THI ĐUA tối thiểu từ 8 triệu/tháng trở lên chưa tính thưởng - Được đào tạo, huấn luyện thêm chuyên môn, phát triển sâu kỹ năng về Marketing, kinh doanh và các kỹ năng mềm khác. - Cơ hội thăng tiến lên vị trí Trưởng nhóm / Trưởng phòng. - Du lịch hàng quý, hàng năm. Thưởng thi đua theo các Memo ban hành hàng tuần, hàng tháng. - Môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, văn minh và thân thiện. - Tự do về thời gian, tự chủ trong công việc.

Yêu cầu: - Nam/Nữ tuổi từ 21 tuổi - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trung thực. - Là người có đam mê với kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội trong công việc và không ngại khó khăn trong công việc - Biết được giá trị của bản thân để đưa ra những tiêu chí xứng đáng với công sức của mình - Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Tư duy sáng tạo, chăm chỉ. - Tinh thần cầu tiến và trách nhiệm cao.

- Nam/Nữ tuổi từ 21 tuổi - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trung thực. - Là người có đam mê với kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội trong công việc và không ngại khó khăn trong công việc - Biết được giá trị của bản thân để đưa ra những tiêu chí xứng đáng với công sức của mình - Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Tư duy sáng tạo, chăm chỉ. - Tinh thần cầu tiến và trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Công ty  TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam - Chi nhánh Gò Vấp 25 ngày CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẢO HIỂM PRUDENTIAL
star greystar greystar greystar greystar grey

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: - Lương Cứng: 7 - 10tr / th – Hoa Hồng: 40% - Thưởng tháng, quý, năm - Không yêu cầu kinh nghiệm - Lộ trình thăng tiến 12 tháng lên vị trí Branch Manager + + PHÚC LỢI - Tham gia HĐ Bảo hiểm nhân thọ miễn phí - Du lịch trong & ngoài nước - Môi trường làm việc năng động - Thời gian làm việc linh hoạt - Đào tạo bài bản về sản phẩm của công ty, kỹ năng quản lý, kỹ năng sales.

- Lương Cứng: 7 - 10tr / th – Hoa Hồng: 40% - Thưởng tháng, quý, năm - Không yêu cầu kinh nghiệm - Lộ trình thăng tiến 12 tháng lên vị trí Branch Manager + + PHÚC LỢI - Tham gia HĐ Bảo hiểm nhân thọ miễn phí - Du lịch trong & ngoài nước - Môi trường làm việc năng động - Thời gian làm việc linh hoạt - Đào tạo bài bản về sản phẩm của công ty, kỹ năng quản lý, kỹ năng sales.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp: Cao Đẳng, Đại Học. - Ưu tiên các ứng viên trong các lĩnh vực: Ngân Hàng, Tài Chính, bảo Hiểm, Sale, Giáo Dục, CSKH, Event, Chăm Sóc Sức Khỏe / Thẩm mỹ. - Tác phong chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm, có kỹ năng giao tiếp và xử lí tình huống tốt, ham học hỏi, mong muốn đi đường dài với nghề.

- Tốt nghiệp: Cao Đẳng, Đại Học. - Ưu tiên các ứng viên trong các lĩnh vực: Ngân Hàng, Tài Chính, bảo Hiểm, Sale, Giáo Dục, CSKH, Event, Chăm Sóc Sức Khỏe / Thẩm mỹ. - Tác phong chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm, có kỹ năng giao tiếp và xử lí tình huống tốt, ham học hỏi, mong muốn đi đường dài với nghề.

+ Xem thêm

Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam-Chi nhánh Đà Nẵng 22 ngày TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ TẠI FWD VIỆT NAM
star greystar greystar greystar greystar grey

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 28/10/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: - Đối với vị trí này, mức lương sẽ phản ánh trực tiếp năng lực của bạn (khoảng 10 – 15 triệu / tháng). - Chúng tôi luôn công nhận công sức bằng việc xét tăng lương định kỳ. - Khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. - Cơ hội tham gia các hoạt động team building, kiểm tra sức khỏe định kỳ. - Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng lễ, tết, sinh nhật, 20/10, 08 / 03, !

- Đối với vị trí này, mức lương sẽ phản ánh trực tiếp năng lực của bạn (khoảng 10 – 15 triệu / tháng). - Chúng tôi luôn công nhận công sức bằng việc xét tăng lương định kỳ. - Khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. - Cơ hội tham gia các hoạt động team building, kiểm tra sức khỏe định kỳ. - Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng lễ, tết, sinh nhật, 20/10, 08 / 03, !

Yêu cầu: - Tốt nghiệp từ Trung cấp chính quy trở lên. - Thành thạo trong việc sử dụng các công cụ tin học văn phòng (word, excel, ...). - Tính cách nhanh nhẹn, cẩn thận và linh hoạt trong công việc. - Có khả năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc hiệu quả. - Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

- Tốt nghiệp từ Trung cấp chính quy trở lên. - Thành thạo trong việc sử dụng các công cụ tin học văn phòng (word, excel, ...). - Tính cách nhanh nhẹn, cẩn thận và linh hoạt trong công việc. - Có khả năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc hiệu quả. - Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

Cathay Life Đông Anh 16 ngày QUẢN LÝ KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: - Chế độ lương thưởng hấp dẫn (bao gồm: Hỗ trợ tài chính + Trợ cấp chuyên cần + Hưởng hiệu quả kinh doanh + Thưởng tuyển dụng và phát triển tổ chức + Hoa hồng ) - Chính sách thăng tiến rõ ràng, hệ thống cấp bậc đơn giản, phù hợp với từng giai đoạn phát triển. (cấp bậc càng cao, thu nhập và đãi ngộ càng tăng). - Quyền lợi: Nghỉ phép hàng năm, Nghỉ thai sản. - Tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hoàn chỉnh. - Du lịch hàng năm, Sinh nhật Công ty, Liên hoan cuối năm, Cơ hội tập huấn tại nước ngoài.

- Chế độ lương thưởng hấp dẫn (bao gồm: Hỗ trợ tài chính + Trợ cấp chuyên cần + Hưởng hiệu quả kinh doanh + Thưởng tuyển dụng và phát triển tổ chức + Hoa hồng ) - Chính sách thăng tiến rõ ràng, hệ thống cấp bậc đơn giản, phù hợp với từng giai đoạn phát triển. (cấp bậc càng cao, thu nhập và đãi ngộ càng tăng). - Quyền lợi: Nghỉ phép hàng năm, Nghỉ thai sản. - Tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hoàn chỉnh. - Du lịch hàng năm, Sinh nhật Công ty, Liên hoan cuối năm, Cơ hội tập huấn tại nước ngoài.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học trở lên. - Ưu tiên Nữ đã lập gia đình. Từ 26 tuổi trở lên. - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc. - Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Tốt nghiệp Đại học trở lên. - Ưu tiên Nữ đã lập gia đình. Từ 26 tuổi trở lên. - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc. - Kỹ năng giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Daiichi Life Nam Từ Liêm 1 tháng Nhân viên kinh doanh - Chăm sóc khách hàng
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 04/10/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: Lương: 1o - 15 triệu / tháng + hoa hồng + thưởng Data không liên tục cập nhật, chủ yếu là không có nhu cầu Thời gian linh động, thoải mái, môi trường chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tham gia các khóa huấn luyện đặc biệt lộ trình đánh giá thăng tiến rõ ràng sau 6 tháng đến 1 năm làm việc.

Lương: 1o - 15 triệu / tháng + hoa hồng + thưởng Data không liên tục cập nhật, chủ yếu là không có nhu cầu Thời gian linh động, thoải mái, môi trường chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tham gia các khóa huấn luyện đặc biệt lộ trình đánh giá thăng tiến rõ ràng sau 6 tháng đến 1 năm làm việc.

Yêu cầu: .

.

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam 4 ngày NHÂN VIÊN KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Đồng Nai

Đồng Nai

Hạn nộp: 03/11/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: 1. Vị trí Quản lý tiềm năng - Lương từ 15 triệu / tháng - 13 ngày nghỉ phép / năm - Được huấn luyện hoàn toàn miễn phí 2. Vị trí Quản lý tập sự - Lương từ 10 triệu / tháng - Được huấn luyện hoàn toàn miễn phí 3. Vị trí Chuyên viên tài chính - Lương từ 8 triệu / tháng - Được huấn luyện hoàn toàn miễn phí

1. Vị trí Quản lý tiềm năng - Lương từ 15 triệu / tháng - 13 ngày nghỉ phép / năm - Được huấn luyện hoàn toàn miễn phí 2. Vị trí Quản lý tập sự - Lương từ 10 triệu / tháng - Được huấn luyện hoàn toàn miễn phí 3. Vị trí Chuyên viên tài chính - Lương từ 8 triệu / tháng - Được huấn luyện hoàn toàn miễn phí

Yêu cầu: 1. Vị trí Quản lý tiềm năng - Từ 26 tuổi trở lên - Tốt nghiệp bằng Đại học (các ngành nghề) 2.. Vị trí Quản lý tập sự: - Từ 22 tuổi trở lên - Tốt nghiệp bằng Trung cấp trở lên (các ngành nghề) 3. Vị trí Chuyên viên tài chính - Từ 22 tuổi trở lên - Tốt nghiệp THPT trở lên.

1. Vị trí Quản lý tiềm năng - Từ 26 tuổi trở lên - Tốt nghiệp bằng Đại học (các ngành nghề) 2.. Vị trí Quản lý tập sự: - Từ 22 tuổi trở lên - Tốt nghiệp bằng Trung cấp trở lên (các ngành nghề) 3. Vị trí Chuyên viên tài chính - Từ 22 tuổi trở lên - Tốt nghiệp THPT trở lên.

+ Xem thêm

Prudential  Đồng Nai 9 ngày Phó phòng kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đồng Nai

Đồng Nai

Hạn nộp: 20/10/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 11.000.000đ / tháng ( hoặc thoả thuận) - Thu nhập: Hoa hồng + thưởng quý / năm. - Thẻ chăm sóc sức khoẻ cao cấp theo chính sách công ty. - Quyền lợi cho nhân viên xuất sắc với những chuyến du lịch trong và ngoài nước.

- Thu nhập từ 11.000.000đ / tháng ( hoặc thoả thuận) - Thu nhập: Hoa hồng + thưởng quý / năm. - Thẻ chăm sóc sức khoẻ cao cấp theo chính sách công ty. - Quyền lợi cho nhân viên xuất sắc với những chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Yêu cầu: - Khả năng giao tiếp tốt và có tư duy chiến lược tốt. - Khả năng quản lý và lãnh đạo tốt. - Chăm chỉ và siêng năng học hỏi.

- Khả năng giao tiếp tốt và có tư duy chiến lược tốt. - Khả năng quản lý và lãnh đạo tốt. - Chăm chỉ và siêng năng học hỏi.

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam - Kênh Exchange 14 giờ AIA Exchange tuyển dụng
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 16.000.000 VNĐ

Từ 16.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: Cơ hội này nếu như là của bạn, bạn sẽ sở hữu nhiều quyền lợi cực kỳ hấp dẫn, cụ thể thì bạn sẽ có những gì? Chính sách thu nhập hấp dẫn (lương cứng, thưởng): từ 25tr+ Thời gian nghỉ phép: 12 ngày / năm Được hỗ trợ iPad hỗ trợ công việc kinh doanh Lộ trình huấn luyện sát sao, bài bản, từng bước giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân, xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân vượt trội Cơ hội du lịch trong nước và ngoài nước Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, tự do chia sẻ ý kiến, phối hợp với đồng nghiệp tạo nên thành công vượt trội.

Cơ hội này nếu như là của bạn, bạn sẽ sở hữu nhiều quyền lợi cực kỳ hấp dẫn, cụ thể thì bạn sẽ có những gì? Chính sách thu nhập hấp dẫn (lương cứng, thưởng): từ 25tr+ Thời gian nghỉ phép: 12 ngày / năm Được hỗ trợ iPad hỗ trợ công việc kinh doanh Lộ trình huấn luyện sát sao, bài bản, từng bước giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân, xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân vượt trội Cơ hội du lịch trong nước và ngoài nước Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, tự do chia sẻ ý kiến, phối hợp với đồng nghiệp tạo nên thành công vượt trội.

Yêu cầu: Yêu cầu cho ứng viên mong muốn thử sức vị trí này gồm có: Độ tuổi: 27 - 35; Tốt nghiệp CĐ, ĐH các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng và các chuyên ngành liên quan đến Kinh tế, Tài chính. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Mong muốn khẳng định bản thân, tạo sự khác biệt, bứt phá trong sự nghiệp. Chịu được áp lực cao và nhiệt tình trong công việc.

Yêu cầu cho ứng viên mong muốn thử sức vị trí này gồm có: Độ tuổi: 27 - 35; Tốt nghiệp CĐ, ĐH các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng và các chuyên ngành liên quan đến Kinh tế, Tài chính. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Mong muốn khẳng định bản thân, tạo sự khác biệt, bứt phá trong sự nghiệp. Chịu được áp lực cao và nhiệt tình trong công việc.

+ Xem thêm

 Ngân hàng Quốc tế (VIB) 2 tháng Tuyển Dụng 05 Chuyên viên và Chuyên viên chính quản lý khách hàng ưu tiên
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 15/10/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: • Chế Độ Bảo Hiểm Theo Quy Định Của Nhà Nước • Du Lịch Hàng Năm • Phụ Cấp • Đồng Phục • Chế Độ Thưởng • Thu Nhập Bao Gồm: Lương Cứng + Lương KPI + Hoa Hồng, BHNT + Các loại phụ cấp (PC ăn, PC công tác) • Chính SÁCH LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN, HOA HỒNG CAO, KHÔNG GIỚI HẠN THU NHẬP • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với nhiều hoạt động • Lộ trình thăng tiến trong nội bộ theo cấp bậc • Được tham gia các khóa đào tạo nhằm phát triển năng lực cá nhân.

• Chế Độ Bảo Hiểm Theo Quy Định Của Nhà Nước • Du Lịch Hàng Năm • Phụ Cấp • Đồng Phục • Chế Độ Thưởng • Thu Nhập Bao Gồm: Lương Cứng + Lương KPI + Hoa Hồng, BHNT + Các loại phụ cấp (PC ăn, PC công tác) • Chính SÁCH LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN, HOA HỒNG CAO, KHÔNG GIỚI HẠN THU NHẬP • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với nhiều hoạt động • Lộ trình thăng tiến trong nội bộ theo cấp bậc • Được tham gia các khóa đào tạo nhằm phát triển năng lực cá nhân.

Yêu cầu: • Cử nhân chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính, Kế toán hoặc các trường Kinh tế; • Tối thiểu 5 năm (Chuyên viên cao cấp), 3 - 4 năm (Chuyên viên chính), 1 - 2 năm (Chuyên viên) Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng, Bán lẻ và Bảo hiểm. • Am hiểu sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng và các quy trình, chính sách liên quan; • Tư cách đạo đức tốt và liêm chính; • Hình thức ưa nhìn, tự tin, có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thương lượng và kỹ năng giải quyết vấn đề. Khu vực: Hải Phòng. Liên hệ phỏng vấn trực tiếp: Ms Hậu 0859264595

• Cử nhân chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính, Kế toán hoặc các trường Kinh tế; • Tối thiểu 5 năm (Chuyên viên cao cấp), 3 - 4 năm (Chuyên viên chính), 1 - 2 năm (Chuyên viên) Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng, Bán lẻ và Bảo hiểm. • Am hiểu sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng và các quy trình, chính sách liên quan; • Tư cách đạo đức tốt và liêm chính; • Hình thức ưa nhìn, tự tin, có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thương lượng và kỹ năng giải quyết vấn đề. Khu vực: Hải Phòng. Liên hệ phỏng vấn trực tiếp: Ms Hậu 0859264595

+ Xem thêm

Phú Hưng Life 1 ngày Chuyên viên kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Chuyên ngành:Kinh tế/Tài chính/Ngân hàng/Bảo hiểm- Có kinh nghiệm dưới 1 năm về kinh doanh, bán hàng, bảo hiểm... hoặc ngành nghề tương đương- Chịu được áp lực và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.- Tin học văn phòng:Thành thạo tin học văn phòng- Kỹ năng cần thiết: Bán hàng, thuyết phục, giao tiếp

- Chuyên ngành:Kinh tế/Tài chính/Ngân hàng/Bảo hiểm- Có kinh nghiệm dưới 1 năm về kinh doanh, bán hàng, bảo hiểm... hoặc ngành nghề tương đương- Chịu được áp lực và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.- Tin học văn phòng:Thành thạo tin học văn phòng- Kỹ năng cần thiết: Bán hàng, thuyết phục, giao tiếp

Yêu cầu: - Chuyên ngành:Kinh tế/Tài chính/Ngân hàng/Bảo hiểm- Có kinh nghiệm dưới 1 năm về kinh doanh, bán hàng, bảo hiểm... hoặc ngành nghề tương đương- Chịu được áp lực và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.- Tin học văn phòng:Thành thạo tin học văn phòng- Kỹ năng cần thiết: Bán hàng, thuyết phục, giao tiếp

- Chuyên ngành:Kinh tế/Tài chính/Ngân hàng/Bảo hiểm- Có kinh nghiệm dưới 1 năm về kinh doanh, bán hàng, bảo hiểm... hoặc ngành nghề tương đương- Chịu được áp lực và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.- Tin học văn phòng:Thành thạo tin học văn phòng- Kỹ năng cần thiết: Bán hàng, thuyết phục, giao tiếp

+ Xem thêm

United Rehab Group Nhân Viên Intake Parttime United Rehab Group
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 250 USD

Từ 250 USD

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: Starting Salary: 250 USD/ month. Review salary base on your work performance. Get job training at the start. Work online, Work from home.

Starting Salary: 250 USD/ month. Review salary base on your work performance. Get job training at the start. Work online, Work from home.

Yêu cầu: Communicate in English well. Commit to work for at least 6 months. Work responsibly and meticulously. Inform manager 1 month in advance if you want to quit your job. Graduated Working time:  - During training: onsite from 7am - 11am (VN time) at Prosper Plaza, 14 Phan Van Hon, Tan Thoi Nhat, District 12, HCMC  - After training: work remote from 5am-9am (VN time) Work 6 days per week.

Communicate in English well. Commit to work for at least 6 months. Work responsibly and meticulously. Inform manager 1 month in advance if you want to quit your job. Graduated Working time:  - During training: onsite from 7am - 11am (VN time) at Prosper Plaza, 14 Phan Van Hon, Tan Thoi Nhat, District 12, HCMC  - After training: work remote from 5am-9am (VN time) Work 6 days per week.

+ Xem thêm

Cathaylife Việt Nam Nhân viên kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 13.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 13.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/01/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:  - Lương cơ bản: 13tr / tháng  + xăng xe: 500,000 + thưởng + hoa Hồng +++ Tổng thu nhập không dưới 20 triệu/tháng. Nhận 13 tháng lương/năm, có 13 ngày phép năm, nghỉ thứ 7, CN và nghỉ lễ theo lịch nhà nước.  

  - Lương cơ bản: 13tr / tháng  + xăng xe: 500,000 + thưởng + hoa Hồng +++ Tổng thu nhập không dưới 20 triệu/tháng. Nhận 13 tháng lương/năm, có 13 ngày phép năm, nghỉ thứ 7, CN và nghỉ lễ theo lịch nhà nước.  

Yêu cầu:

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Bhnt Daiichi Life Việt Nam 1 ngày Tuyển dụng vị trí Thư ký Văn phòng
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: Thu nhập hấp dẫn ( Lương cứng + Hoa hồng ): 6 - 12 triệu Được đào tạo bài bản, chi tiết Có kế hoạch thăng tiến công bằng và rõ ràng Được tham gia các hoạt động Teambuilding, du lịch Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động Được hỗ trợ các công cụ làm việc chuyên nghiệp, nhiều khóa đào tạo bổ ích về các kĩ năng

Thu nhập hấp dẫn ( Lương cứng + Hoa hồng ): 6 - 12 triệu Được đào tạo bài bản, chi tiết Có kế hoạch thăng tiến công bằng và rõ ràng Được tham gia các hoạt động Teambuilding, du lịch Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động Được hỗ trợ các công cụ làm việc chuyên nghiệp, nhiều khóa đào tạo bổ ích về các kĩ năng

Yêu cầu: Nam/Nữ từ 20 - 55 tuổi Yêu cầu có laptop cá nhân Không yêu cầu trình độ Có trách nhiệm với công việc, chủ động, nhiệt tình, năng động và trung thực Có khả năng giao tiếp tốt và sự tự tin

Nam/Nữ từ 20 - 55 tuổi Yêu cầu có laptop cá nhân Không yêu cầu trình độ Có trách nhiệm với công việc, chủ động, nhiệt tình, năng động và trung thực Có khả năng giao tiếp tốt và sự tự tin

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Daiichi Life Chuyên viên tư vấn tài chính
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:+ Lương cứng  + Thưởng trên doanh số giới thiệu + Mua gói BH giá ưu đãi + Được tham gia tất cả các chương trình Huấn luyện VP và công ty + Được tham gia tất cả các buổi sinh hoạt của VP + Hình thức trả lương: Theo tháng, được nhận lương vào ngày 15 hàng tháng

+ Lương cứng  + Thưởng trên doanh số giới thiệu + Mua gói BH giá ưu đãi + Được tham gia tất cả các chương trình Huấn luyện VP và công ty + Được tham gia tất cả các buổi sinh hoạt của VP + Hình thức trả lương: Theo tháng, được nhận lương vào ngày 15 hàng tháng

Yêu cầu:

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Ideal Life 3 ngày Quản lý Phát triển Kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ kênh Freelance
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: Mức hỗ trợ cố định Hoa hồng đội nhóm lên đến 3.5% doanh thu phí Bảo hiểm

Mức hỗ trợ cố định Hoa hồng đội nhóm lên đến 3.5% doanh thu phí Bảo hiểm

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng/ đại học; Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm; Kinh nghiệm tuyển dụng, quản lý đội ngũ tốt; Kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt; Tuổi từ 30 trở lên.

Tốt nghiệp Cao đẳng/ đại học; Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm; Kinh nghiệm tuyển dụng, quản lý đội ngũ tốt; Kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt; Tuổi từ 30 trở lên.

+ Xem thêm

Prudential Gia Lai NHÂN VIÊN KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Gia Lai

Gia Lai

Hạn nộp: 01/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:-Lương cơ bản 4.000.000 + Hoa hồng( không giới hạn) + phụ cấp đi lại,ăn uống Tổng lương cơ bản: 6.000.000 + Hoa hồng (không giới hạn) Tổng thu nhập: 8.000.000-12.000.000/tháng -Được cung cấp Data khách hàng,được cung cấp các thiết bị điện tử khi làm việc. -Được đào tạo miễn phí các kĩ năng cơ bản đến nâng cao. -Thưởng năm,thưởng tháng,thưởng quý,thưởng theo năng lực. Tặng quà các dịp lễ,Tết. -Được làm việc trong môi trường năng động.

-Lương cơ bản 4.000.000 + Hoa hồng( không giới hạn) + phụ cấp đi lại,ăn uống Tổng lương cơ bản: 6.000.000 + Hoa hồng (không giới hạn) Tổng thu nhập: 8.000.000-12.000.000/tháng -Được cung cấp Data khách hàng,được cung cấp các thiết bị điện tử khi làm việc. -Được đào tạo miễn phí các kĩ năng cơ bản đến nâng cao. -Thưởng năm,thưởng tháng,thưởng quý,thưởng theo năng lực. Tặng quà các dịp lễ,Tết. -Được làm việc trong môi trường năng động.

Yêu cầu: Độ tuổi từ 21 trở lên. Có khả năng giao tiếp,thân thiện,có kinh nghiệm bán hàng là lợi thế.

Độ tuổi từ 21 trở lên. Có khả năng giao tiếp,thân thiện,có kinh nghiệm bán hàng là lợi thế.

+ Xem thêm

Aia Bình Minh Nhân viên kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Lương cứng:10tr/ tháng (Không áp KPI doanh số). Linh hoạt thời gian (Thời gian làm viêc cố định tại văn phòng: từ 8h00 đến 10h30 Thứ Hai đến Thứ Bảy). Thu nhập không giới hạn dựa trên năng lực làm việc.  Được học hỏi, được phát triển bản thân, phát triển kiến thức đa ngành.

Lương cứng:10tr/ tháng (Không áp KPI doanh số). Linh hoạt thời gian (Thời gian làm viêc cố định tại văn phòng: từ 8h00 đến 10h30 Thứ Hai đến Thứ Bảy). Thu nhập không giới hạn dựa trên năng lực làm việc.  Được học hỏi, được phát triển bản thân, phát triển kiến thức đa ngành.

Yêu cầu: Nam/ Nữ từ 23 – 40 tuổi. Hộ khẩu tại Hải Phòng. Có kiến thức về kinh doanh và yêu thích công việc tư vấn, bán hàng. Giao tiếp nhanh nhẹn, thông minh. Ham học hỏi và tìm tòi các lĩnh vực mới. Có tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng làm việc với áp lực cao. Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.  

Nam/ Nữ từ 23 – 40 tuổi. Hộ khẩu tại Hải Phòng. Có kiến thức về kinh doanh và yêu thích công việc tư vấn, bán hàng. Giao tiếp nhanh nhẹn, thông minh. Ham học hỏi và tìm tòi các lĩnh vực mới. Có tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng làm việc với áp lực cao. Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.  

+ Xem thêm

Aia Bình Minh 6 ngày Nhân Viên Kinh Doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 7.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 10/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Lương cứng:10tr, Hoa hổng: 35% - Làm việc trong môi trường năng động, nhanh nhẹn, trẻ trung. - Được rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe mỗi ngày cùng công ty. - Được học hỏi, phát triển kiến thức đa ngành.

- Lương cứng:10tr, Hoa hổng: 35% - Làm việc trong môi trường năng động, nhanh nhẹn, trẻ trung. - Được rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe mỗi ngày cùng công ty. - Được học hỏi, phát triển kiến thức đa ngành.

Yêu cầu: 23 – 40 tuổi. Hộ khẩu Hải Phòng. Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên. Giao tiếp tốt và ngoại hình ưa nhìn.

23 – 40 tuổi. Hộ khẩu Hải Phòng. Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên. Giao tiếp tốt và ngoại hình ưa nhìn.

+ Xem thêm

Văn Phòng Tổng Đại Lý Aia Hải Phòng 8 2 ngày Nhân viên kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 5.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/10/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:  Được đi du lịch 4 lần/ năm trong và ngoài nước Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định Cung cấp máy tính cho nhân viên Thu nhập tới 8-11 triệu/ tháng Giờ làm việc linh hoạt, không cần phải lên công ty Chương trình huấn luyện đào tạo bài bản Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện

  Được đi du lịch 4 lần/ năm trong và ngoài nước Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định Cung cấp máy tính cho nhân viên Thu nhập tới 8-11 triệu/ tháng Giờ làm việc linh hoạt, không cần phải lên công ty Chương trình huấn luyện đào tạo bài bản Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện

Yêu cầu:

+ Xem thêm

Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam** Chuyên viên tư vấn tài chính
star greystar greystar greystar greystar grey

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Trà Vinh

Trà Vinh

Hạn nộp: 24/12/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: Chủ động về thu nhập, thu nhập không giới hạn.  Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, dân chủ văn minh.  Có cơ hội làm việc, thăng tiến, ổn định lâu dài. Được đóng BHNT ngay sau khi thử việc Hưởng các phúc lợi khác tùy theo quy định của doanh nghiệp. Du lịch trong nước: Đà Nẵng, Hạ Long, Đà Lạt,... Du lịch nước ngoài: Nhật bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan,...

Chủ động về thu nhập, thu nhập không giới hạn.  Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, dân chủ văn minh.  Có cơ hội làm việc, thăng tiến, ổn định lâu dài. Được đóng BHNT ngay sau khi thử việc Hưởng các phúc lợi khác tùy theo quy định của doanh nghiệp. Du lịch trong nước: Đà Nẵng, Hạ Long, Đà Lạt,... Du lịch nước ngoài: Nhật bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan,...

Yêu cầu: Độ tuổi từ 22 – 45.  Nhanh nhẹn, ham học hỏi, chăm chỉ và trung thực.  Sử dụng tốt các phần mềm cơ bản như Word, Excel v.v. Có kỹ năng tương tác, đàm phán tốt.  Có kỹ năng viết và giao tiếp xã hội tốt. 

Độ tuổi từ 22 – 45.  Nhanh nhẹn, ham học hỏi, chăm chỉ và trung thực.  Sử dụng tốt các phần mềm cơ bản như Word, Excel v.v. Có kỹ năng tương tác, đàm phán tốt.  Có kỹ năng viết và giao tiếp xã hội tốt. 

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

AI365: Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Việc làm tại Quận 1 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận 2 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận 3 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận 4 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận 5 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận 6 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận 7 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận 8 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận 12 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận 9 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận 10 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận 11 Hồ Chí Minh- Việc làm tại Thành phố Thủ Đức Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận Tân Phú Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh- Việc làm tại Quận Bình Tân Hồ Chí Minh- Việc làm tại Huyện Củ Chi Hồ Chí Minh- Việc làm tại Huyện Hóc Môn Hồ Chí Minh- Việc làm tại Huyện Bình Chánh Hồ Chí Minh- Việc làm tại Thành phố Vị Thanh Hậu Giang- Việc làm tại Quận Ba Đình Hà Nội- Việc làm tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội- Việc làm tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội- Việc làm tại Quận Đống Đa Hà Nội- Việc làm tại Quận Tây Hồ Hà Nội- Việc làm tại Quận Cầu Giấy Hà Nội- Việc làm tại Quận Thanh Xuân Hà Nội- Việc làm tại Quận Hoàng Mai Hà Nội- Việc làm tại Huyện Hoài Đức Hà Nội- Việc làm tại Huyện Mỹ Đức Hà Nội- Việc làm tại Huyện Thường Tín Hà Nội- Việc làm tại Huyện Phú Xuyên Hà Nội- Việc làm tại Huyện Mê Linh Hà Nội- Việc làm tại Huyện Phước Long Bạc Liêu- Việc làm tại Thành phố Tây Ninh Tây Ninh- Việc làm tại Huyện Tân Biên Tây Ninh- Việc làm tại Huyện Gò Dầu Tây Ninh- Việc làm tại Thành phố Long Xuyên An Giang- Việc làm tại Thành phố Châu Đốc An Giang- Việc làm tại Huyện Châu Phú An Giang- Việc làm tại Huyện Chợ Mới An Giang- Việc làm tại Thị xã Tân Châu An Giang- Việc làm tại Huyện Tri Tôn An Giang- Việc làm tại Thành phố Lào Cai Lào Cai- Việc làm tại Thành phố Sa Đéc Đồng Tháp- Việc làm tại Thành phố Cao Lãnh Đồng Tháp- Việc làm tại Thành phố Hồng Ngự Đồng Tháp- Việc làm tại Huyện Cao Lãnh Đồng Tháp- Việc làm tại Huyện Lai Vung Đồng Tháp- Việc làm tại Huyện Lấp Vò Đồng Tháp- Việc làm tại Huyện Tháp Mười Đồng Tháp- Việc làm tại Thành phố Vĩnh Long Vĩnh Long- Việc làm tại Thị xã Bình Minh Vĩnh Long- Việc làm tại Huyện Bình Tân Vĩnh Long- Việc làm tại Huyện Trà Ôn Vĩnh Long- Việc làm tại Huyện Vũng Liêm Vĩnh Long- Việc làm SEO tại Toàn quốc- Việc làm Content Marketing tại Toàn quốc- Việc làm tại Thị xã Long Mỹ Hậu Giang- Việc làm tại Huyện Châu Thành Hậu Giang- Việc làm tại Huyện Châu Thành A Hậu Giang- Việc làm tại Huyện Long Mỹ Hậu Giang- Việc làm tại Huyện Phụng Hiệp Hậu Giang- Việc làm tại Huyện Vị Thuỷ Hậu Giang- Việc làm tại Quận Long Biên Hà Nội- Việc làm tại Huyện Thanh Trì Hà Nội- Việc làm tại Huyện Gia Lâm Hà Nội- Việc làm tại Huyện Đông Anh Hà Nội- Việc làm tại Huyện Sóc Sơn Hà Nội- Việc làm tại Quận Hà Đông Hà Nội- Việc làm tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội- Việc làm tại Huyện Ba Vì Hà Nội- Việc làm tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội- Việc làm tại Huyện Thạch Thất Hà Nội- Việc làm tại Huyện Quốc Oai Hà Nội- Việc làm tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội- Việc làm tại Huyện Đan Phượng Hà Nội- Việc làm tại Huyện Thanh Oai Hà Nội- Việc làm tại Huyện Ứng Hòa Hà Nội- Việc làm tại Huyện Nhà Bè Hồ Chí Minh- Việc làm tại Huyện Cần Giờ Hồ Chí Minh- Việc làm tại Thành phố Bạc Liêu Bạc Liêu- Việc làm tại Thị xã Giá Rai Bạc Liêu- Việc làm tại Huyện Đông Hải Bạc Liêu- Việc làm tại Huyện Hoà Bình Bạc Liêu- Việc làm tại Huyện Hồng Dân Bạc Liêu- Việc làm tại Huyện Vĩnh Lợi Bạc Liêu- Việc làm tại Huyện Tân Châu Tây Ninh- Việc làm tại Huyện Dương Minh Châu Tây Ninh- Việc làm tại Huyện Châu Thành Tây Ninh- Việc làm tại Thị xã Hòa Thành Tây Ninh- Việc làm tại Huyện Bến Cầu Tây Ninh- Việc làm tại Thị xã Trảng Bàng Tây Ninh- Việc làm tại Huyện An Phú An Giang- Việc làm tại Huyện Châu Thành An Giang- Việc làm tại Huyện Phú Tân An Giang- Việc làm tại Huyện Thoại Sơn An Giang- Việc làm tại Huyện Tịnh Biên An Giang- Việc làm tại Huyện Bắc Hà Lào Cai- Việc làm tại Thị xã Sa Pa Lào Cai- Việc làm tại Huyện Châu Thành Đồng Tháp- Việc làm tại Huyện Tam Nông Đồng Tháp- Việc làm tại Huyện Thanh Bình Đồng Tháp- Việc làm tại Huyện Long Hồ Vĩnh Long- Việc làm tại Huyện Mang Thít Vĩnh Long- Việc làm tại Huyện Tam Bình Vĩnh Long- Việc làm tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Ninh Thuận- Việc làm tại Thành phố Đà Lạt Lâm Đồng- Việc làm tại Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng- Việc làm tại Huyện Di Linh Lâm Đồng- Việc làm Công Nhân Nữ tại Toàn quốc- Việc làm Tài Xế Xe Bồn tại Toàn quốc- Việc làm Chạy Quảng Cáo tại Toàn quốc- Việc làm Sale Khách Sạn tại Toàn quốc- Việc làm Bác Sĩ tại Toàn quốc- Việc làm Công Nhân May Túi Xách tại Toàn quốc- Việc làm Facebook tại Toàn quốc- Việc làm Bán Thuốc tại Toàn quốc- Việc làm Công Nhân Điện Nước tại Toàn quốc- Việc làm Điều Dưỡng tại Toàn quốc- Việc làm Công Nhân Thời Vụ tại Toàn quốc- Việc làm tại Huyện Tân Hồng Đồng Tháp- Việc làm Công Nhân tại Toàn quốc- Việc làm Facebook ads tại Toàn quốc- Việc làm Marketing Executive tại Toàn quốc- Việc làm Account Executive tại Toàn quốc- Việc làm PR Manager tại Toàn quốc- Việc làm Kinh Doanh Phân Bón tại Toàn quốc- Việc làm Kinh Doanh Thời Trang tại Toàn quốc- Việc làm tại Huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng- Việc làm tại Huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng- Việc làm tại Huyện Cát Hải Hải Phòng- Việc làm tại Quận Dương Kinh Hải Phòng- Việc làm tại Huyện Tiên Lãng Hải Phòng- Việc làm tại Huyện Bạch Long Vĩ Hải Phòng- Việc làm tại Huyện Lạc Dương Lâm Đồng- Việc làm tại Huyện Đơn Dương Lâm Đồng- Việc làm tại Thành phố Kon Tum Kon Tum- Việc làm tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng- Việc làm tại Quận Sơn Trà Đà Nẵng- Việc làm tại Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng- Việc làm tại Quận Bình Thuỷ Cần Thơ- Việc làm tại Quận Cái Răng Cần Thơ- Việc làm tại Quận Ninh Kiều Cần Thơ- Việc làm tại Huyện Thới Lai Cần Thơ- Việc làm tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội- Việc làm tại Huyện Kiến Thuỵ Hải Phòng- Việc làm tại Quận Đồ Sơn Hải Phòng- Việc làm tại Huyện Bảo Lâm Lâm Đồng- Việc làm tại Huyện Đạ Huoai Lâm Đồng- Việc làm tại Huyện Đạ Tẻh Lâm Đồng- Việc làm tại Huyện Cát Tiên Lâm Đồng- Việc làm tại Huyện Đam Rông Lâm Đồng- Việc làm tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội- Việc làm tại Quận Hải An Hải Phòng- Việc làm tại Huyện Ninh Hải Ninh Thuận- Việc làm tại Huyện Mường Khương Lào Cai- Việc làm tại Huyện Ninh Sơn Ninh Thuận- Việc làm tại Huyện Ninh Phước Ninh Thuận- Việc làm tại Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương- Việc làm tại Huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương- Việc làm tại Huyện Bàu Bàng Bình Dương- Việc làm tại Huyện Dầu Tiếng Bình Dương- Việc làm tại Huyện Phú Giáo Bình Dương- Việc làm tại Thị xã Bến Cát Bình Dương- Việc làm tại Thị xã Tân Uyên Bình Dương- Việc làm tại Huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai- Việc làm tại Huyện Long Thành Đồng Nai- Việc làm tại Huyện Nhơn Trạch Đồng Nai- Việc làm tại Huyện Tân Phú Đồng Nai- Việc làm tại Huyện Thống Nhất Đồng Nai- Việc làm tại Huyện Trảng Bom Đồng Nai- Việc làm tại Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai- Việc làm tại Huyện Xuân Lộc Đồng Nai- Việc làm tại Huyện Định Quán Đồng Nai- Việc làm tại Thành phố Biên Hòa Đồng Nai- Việc làm tại Huyện Bến Lức Long An- Việc làm tại Huyện Cần Giuộc Long An- Việc làm tại Huyện Cần Đước Long An- Việc làm tại Huyện Tân Hưng Long An- Việc làm tại Huyện Thủ Thừa Long An- Việc làm tại Thành phố Tân An Long An- Việc làm tại Thị xã Kiến Tường Long An- Việc làm tại Huyện Bác Ái Ninh Thuận- Việc làm tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu- Việc làm tại Huyện Long Điền Bà Rịa Vũng Tàu- Việc làm tại Huyện Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu- Việc làm tại Huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu- Việc làm tại Thành phố Bà Rịa Bà Rịa Vũng Tàu- Việc làm tại Thành phố Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu- Việc làm tại Huyện Gia Bình Bắc Ninh- Việc làm tại Huyện Quế Võ Bắc Ninh- Việc làm tại Huyện Thuận Thành Bắc Ninh- Việc làm tại Huyện Tiên Du Bắc Ninh- Việc làm tại Huyện Yên Phong Bắc Ninh- Việc làm tại Thành phố Bắc Ninh Bắc Ninh- Việc làm tại Thị xã Từ Sơn Bắc Ninh- Việc làm tại Huyện Diên Khánh Khánh Hòa- Việc làm tại Huyện Vạn Ninh Khánh Hòa- Việc làm tại Thành phố Cam Ranh Khánh Hòa- Việc làm tại Thành phố Nha Trang Khánh Hòa- Việc làm tại Thị xã Ninh Hòa Khánh Hòa- Việc làm tại Thị xã Mỹ Hào Hưng Yên- Việc làm tại Huyện Văn Lâm Hưng Yên- Việc làm tại Huyện Yên Mỹ Hưng Yên- Việc làm tại Thành phố Hưng Yên Hưng Yên- Việc làm tại Huyện Cái Bè Tiền Giang- Việc làm tại Huyện Cai Lậy Tiền Giang- Việc làm tại Huyện Tân Phước Tiền Giang- Việc làm tại Thành phố Mỹ Tho Tiền Giang- Việc làm tại Thị xã Cai Lậy Tiền Giang- Việc làm tại Thị xã Gò Công Tiền Giang- Việc làm tại Huyện Cô Tô Quảng Ninh- Việc làm tại Huyện Hải Hà Quảng Ninh- Việc làm tại Huyện Tiên Yên Quảng Ninh- Việc làm tại Huyện Vân Đồn Quảng Ninh- Việc làm tại Thành phố Cẩm Phả Quảng Ninh- Việc làm tại Thành phố Hạ Long Quảng Ninh- Việc làm tại Thành phố Móng Cái Quảng Ninh- Việc làm tại Thành phố Uông Bí Quảng Ninh- Việc làm tại Thị xã Quảng Yên Quảng Ninh- Việc làm tại Thị xã Đông Triều Quảng Ninh- Việc làm tại Huyện Bình Đại Bến Tre- Việc làm tại Thành phố Bến Tre Bến Tre- Việc làm tại Huyện Thuận Bắc Ninh Thuận- Việc làm tại Huyện Cẩm Giàng Hải Dương- Việc làm tại Huyện Kim Thành Hải Dương- Việc làm tại Huyện Nam Sách Hải Dương- Việc làm tại Thành phố Hải Dương Hải Dương- Việc làm tại Thành phố Chí Linh Hải Dương- Việc làm tại Huyện Duy Xuyên Quảng Nam- Việc làm tại Huyện Núi Thành Quảng Nam- Việc làm tại Huyện Quế Sơn Quảng Nam- Việc làm tại Huyện Thăng Bình Quảng Nam- Việc làm tại Thành phố Hội An Quảng Nam- Việc làm tại Thành phố Tam Kỳ Quảng Nam- Việc làm tại Thị xã Điện Bàn Quảng Nam- Việc làm tại Huyện Hà Trung Thanh Hóa- Việc làm tại Huyện Hậu Lộc Thanh Hóa- Việc làm tại Huyện Như Thanh Thanh Hóa- Việc làm tại Huyện Thạch Thành Thanh Hóa- Việc làm tại Huyện Thọ Xuân Thanh Hóa- Việc làm tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa- Việc làm tại Thành phố Thanh Hóa Thanh Hóa- Việc làm tại Thị xã Bỉm Sơn Thanh Hóa- Việc làm tại Huyện An Biên Kiên Giang- Việc làm tại Huyện Kiên Lương Kiên Giang- Việc làm tại Huyện Phú Quốc Kiên Giang- Việc làm tại Huyện Tân Hiệp Kiên Giang- Việc làm tại Thành phố Rạch Giá Kiên Giang- Việc làm tại Huyện Hiệp Hòa Bắc Giang- Việc làm tại Huyện Lục Nam Bắc Giang- Việc làm tại Huyện Lục Ngạn Bắc Giang- Việc làm tại Huyện Yên Dũng Bắc Giang- Việc làm tại Thành phố Bắc Giang Bắc Giang- Việc làm tại Huyện Diễn Châu Nghệ An- Việc làm tại Huyện Nghĩa Đàn Nghệ An- Việc làm tại Huyện Quỳ Hợp Nghệ An- Việc làm tại Thành phố Vinh Nghệ An- Việc làm tại Thị xã Cửa Lò Nghệ An- Việc làm tại Thị xã Hoàng Mai Nghệ An- Việc làm tại Huyện Bình Xuyên Vĩnh Phúc- Việc làm tại Huyện Lập Thạch Vĩnh Phúc- Việc làm tại Huyện Sông Lô Vĩnh Phúc- Việc làm tại Huyện Tam Dương Vĩnh Phúc- Việc làm tại Huyện Vĩnh Tường Vĩnh Phúc- Việc làm tại Thành phố Vĩnh Yên Vĩnh Phúc- Việc làm tại Huyện Phong Điền Thừa Thiên Huế- Việc làm tại Huyện Phú Lộc Thừa Thiên Huế- Việc làm tại Huyện Quảng Điền Thừa Thiên Huế- Việc làm tại Thành phố Huế Thừa Thiên Huế- Việc làm tại Thị xã Hương Thủy Thừa Thiên Huế- Việc làm tại Thị xã Hương Trà Thừa Thiên Huế- Việc làm tại Huyện Hoài Ân Bình Định- Việc làm tại Huyện Phù Cát Bình Định- Việc làm tại Huyện Phù Mỹ Bình Định- Việc làm tại Thành phố Quy Nhơn Bình Định- Việc làm tại Thị xã An Nhơn Bình Định- Việc làm tại Thị xã Duy Tiên Hà Nam- Việc làm tại Huyện Kim Bảng Hà Nam- Việc làm tại Huyện Thanh Liêm Hà Nam- Việc làm tại Thành phố Phủ Lý Hà Nam- Việc làm tại Huyện Hàm Tân Bình Thuận- Việc làm tại Thành phố Phan Thiết Bình Thuận- Việc làm tại Thị xã La Gi Bình Thuận- Việc làm tại Huyện Phú Lương Thái Nguyên- Việc làm tại Thành phố Sông Công Thái Nguyên- Việc làm tại Thành phố Thái Nguyên Thái Nguyên- Việc làm tại Thị xã Phổ Yên Thái Nguyên- Việc làm tại Huyện Lý Sơn Quảng Ngãi- Việc làm tại Thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi- Việc làm tại Thành phố Quảng Ngãi Quảng Ngãi- Việc làm tại Huyện Gia Viễn Ninh Bình- Việc làm tại Huyện Hoa Lư Ninh Bình- Việc làm tại Huyện Yên Khánh Ninh Bình- Việc làm tại Thành phố Ninh Bình Ninh Bình- Việc làm tại Thành phố Tam Điệp Ninh Bình- Việc làm tại Huyện Quỳnh Phụ Thái Bình- Việc làm tại Huyện Vũ Thư Thái Bình- Việc làm tại Huyện Đông Hưng Thái Bình- Việc làm tại Thành phố Thái Bình Thái Bình- Việc làm tại Thành phố Hà Tĩnh Hà Tĩnh- Việc làm tại Thị xã Hồng Lĩnh Hà Tĩnh- Việc làm tại Thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh- Việc làm tại Thành phố Nam Định Nam Định- Việc làm tại Huyện Châu Thành Tiền Giang- Việc làm tại Huyện Châu Thành Bến Tre- Việc làm tại Huyện Kim Sơn Ninh Bình- Việc làm tại Huyện Nghi Xuân Hà Tĩnh- Việc làm tại Huyện Vụ Bản Nam Định- Việc làm tại Huyện Ý Yên Nam Định- Việc làm tại Huyện Mỹ Lộc Nam Định- Việc làm tại Huyện Tam Nông Phú Thọ- Việc làm tại Huyện Phù Ninh Phú Thọ- Việc làm tại Huyện Lâm Thao Phú Thọ- Việc làm tại Thành phố Việt Trì Phú Thọ- Việc làm tại Thị xã Phú Thọ Phú Thọ- Việc làm tại Huyện Cái Nước Cà Mau- Việc làm Y Tá tại Toàn quốc- Việc làm Công Nhân Vận Hành Lò Hơi tại Toàn quốc- Việc làm Phụ Xe tại Toàn quốc- Việc làm Digital Marketing tại Toàn quốc- Việc làm Trình Dược Viên tại Toàn quốc- Việc làm Công Nhân Nam tại Toàn quốc- Việc làm Phụ xe Container tại Toàn quốc- Việc làm Marketing Online tại Toàn quốc- Việc làm Content tại Toàn quốc- Việc làm Content Parttime tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Phụ Tùng Ô Tô tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Nội Thất tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Biết Tiếng Anh tại Toàn quốc- Việc làm Trade Marketing tại Toàn quốc- Việc làm Marketing Dược tại Toàn quốc- Việc làm Marketing Admin tại Toàn quốc- Việc làm Y Sĩ Đa Khoa tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Dầu Nhớt tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Điện tại Toàn quốc- Việc làm Bác Sĩ Đa Khoa tại Toàn quốc- Việc làm Trình Dược Viên Bệnh Viện tại Toàn quốc- Việc làm Y Tá Phòng Khám tại Toàn quốc- Việc làm Y Tá Răng Hàm Mặt tại Toàn quốc- Việc làm Y Tá Nha Khoa tại Toàn quốc- Việc làm Công Nhân Cơ Điện tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Hàn tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Cơ Khí tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Mộc tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Điện Công Nghiệp tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Hàn 6g tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Kim Hoàn tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Gò Hàn tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Bạc tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Phụ tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Học Việc tại Toàn quốc- Việc làm Lái Xe Văn Phòng tại Toàn quốc- Việc làm Lái Xe Cho Giám Đốc tại Toàn quốc- Việc làm Lái Xe Container tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Giao Nhận tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Giao Hàng tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Ship Hàng tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Sale Online tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Ô TÔ tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Website tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Bế Hộp tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Cắm Hoa tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Đan Móc Len tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Điện Dân Dụng tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Gội Đầu tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Giàn Giáo tại Toàn quốc- Việc làm Lái Xe Đường Dài tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Chụp Ảnh tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Đá Hoa Cương tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Gia Công Cơ Khí tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Inox tại Toàn quốc- Việc làm Thợ Cắt Vải tại Toàn quốc- Việc làm Lái Xe Công Ty tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Logistics tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Sữa tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Hàng Tiêu Dùng tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Nông Sản tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Mỹ Phẩm tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Dược Phẩm tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh In Ấn tại Toàn quốc- Việc làm Marketing Ngân Hàng tại Toàn quốc- Việc làm Marketing Parttime tại Toàn quốc- Việc làm Bác Sỹ Răng Hàm Mặt tại Toàn quốc- Việc làm Bác Sĩ Thẩm Mỹ tại Toàn quốc- Việc làm Điều Dưỡng Phòng Khám tại Toàn quốc- Việc làm Trình Dược Viên Nhà Thuốc tại Toàn quốc- Việc làm Nhân Viên Tiếp Thị Mỹ Phẩm tại Toàn quốc- Việc làm PG Bán Thời Gian tại Toàn quốc- Việc làm PG Chuyên Nghiệp tại Toàn quốc- Việc làm PG Tiệc tại Toàn quốc- Việc làm thợ in ống đồng tại Toàn quốc- Việc làm thợ kết cườm áo cưới tại Toàn quốc- Việc làm thợ khuôn mẫu tại Toàn quốc- Việc làm thợ làm tóc tại Toàn quốc- Việc làm thợ thạch cao tại Toàn quốc- Việc làm giao hàng tại Toàn quốc- Việc làm công nhân khu công nghiệp tại Toàn quốc- Việc làm công nhân ngành in ấn tại Toàn quốc- Việc làm công nhân đứng máy tại Toàn quốc- Việc làm công nhân cơ khí tại Toàn quốc- Việc làm công nhân may tại Toàn quốc- Việc làm lái xe gia đình tại Toàn quốc- Việc làm lái xe cơ quan tại Toàn quốc- Việc làm điều dưỡng nha khoa tại Toàn quốc- Việc làm điều dưỡng đa khoa tại Toàn quốc- Việc làm điều dưỡng trung cấp tại Toàn quốc- Việc làm lái xe du lịch tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên y tế tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên y tế công ty tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên y tế trường học tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên y tế trường mầm non tại Toàn quốc- Việc làm sale agent tại Toàn quốc- Việc làm sale admin tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên kinh doanh thiết bị y tế tại Toàn quốc- Việc làm công nhân vận hành máy tại Toàn quốc- Việc làm lái xe cẩu tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên kinh doanh tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên nghiên cứu thị trường tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên y tế học đường tại Toàn quốc- Việc làm bác sĩ thú y tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên quản trị website tại Toàn quốc- Việc làm thực tập seo tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên viết bài tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên báo chí tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên viết truyện ngắn tại Toàn quốc- Việc làm viết bài tại nhà tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên viết bài pr tại Toàn quốc- Việc làm thợ cắt rập tại Toàn quốc- Việc làm thợ làm bánh tại Toàn quốc- Việc làm lái xe giường nằm tại Toàn quốc- Việc làm phụ xe khách tại Toàn quốc- Việc làm tài xế xe cuốc tại Toàn quốc- Việc làm kế toán tổng hợp tại Toàn quốc- Việc làm kế toán bán hàng tại Toàn quốc- Việc làm kế toán ngân hàng tại Toàn quốc- Việc làm kế toán kho tại Toàn quốc- Việc làm kế toán công nợ tại Toàn quốc- Việc làm kế toán nội bộ tại Toàn quốc- Việc làm kế toán nhà hàng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên kế toán tại Toàn quốc- Việc làm thực tập sinh kế toán tại Toàn quốc- Việc làm thực tập kiểm toán tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên kế toán tại Toàn quốc- Việc làm học việc kế toán tại Toàn quốc- Việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản tại Toàn quốc- Việc làm thực tập quản trị kinh doanh tại Toàn quốc- Việc làm quản trị kinh doanh tổng hợp tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên bán hàng online tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên bán vé máy bay tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên bán hàng online tại Toàn quốc- Việc làm thu ngân siêu thị tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên theo dõi đơn hàng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên bảo hiểm tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên bán hàng vinmart tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên bán vé xem phim tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên thẩm định tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên bán hàng part time tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên bán hàng quần áo tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên bán thuốc tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên thu tiền điện tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên xác nhận đơn hàng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên bán vé tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên giám sát bán hàng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên thu ngân part time tại Toàn quốc- Việc làm chuyên viên mua hàng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên part time tại Toàn quốc- Việc làm biên tập viên tại Toàn quốc- Việc làm dịch thuật tiếng nhật tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên dịch thuật tại Toàn quốc- Việc làm biên phiên dịch tiếng anh tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên dịch thuật tiếng anh online tại Toàn quốc- Việc làm phiên dịch tiếng thái lan tại Toàn quốc- Việc làm dịch thuật tại Toàn quốc- Việc làm biên dịch tiếng anh tại nhà tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên dịch thuật tiếng trung tại Toàn quốc- Việc làm biên tập viên truyền hình tại Toàn quốc- Việc làm biên tập viên sách tại Toàn quốc- Việc làm bảo vệ ngân hàng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên xuất nhập khẩu tại Toàn quốc- Việc làm chứng từ xuất nhập khẩu tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên logistics tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên hiện trường xuất nhập khẩu tại Toàn quốc- Việc làm quản lý xuất nhập khẩu tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên phục vụ bàn tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên phục vụ karaoke tại Toàn quốc- Việc làm phục vụ bar club tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên phục vụ quán trà sữa tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên pha chế tại Toàn quốc- Việc làm phụ quán ăn tại Toàn quốc- Việc làm đầu bếp quán nhậu tại Toàn quốc- Việc làm bảo mẫu tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên làm vườn tại Toàn quốc- Việc làm chuyên viên tư vấn tài chính tại Toàn quốc- Việc làm tư vấn tài chính tại Toàn quốc- Việc làm chuyên viên hoạch định tài chính tại Toàn quốc- Việc làm chuyên viên tư vấn đầu tư tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên tài chính tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên hành chính nhân sự tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên kho tại Toàn quốc- Việc làm thợ sửa chữa ô tô tại Toàn quốc- Việc làm thợ nhôm kính tại Toàn quốc- Việc làm phát thanh viên tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên trông quán net tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên tư vấn môi trường tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên an toàn lao động tại Toàn quốc- Việc làm công nhân vệ sinh đường phố tại Toàn quốc- Việc làm giao dịch viên bưu điện tại Toàn quốc- Việc làm kỹ sư cơ khí tại Toàn quốc- Việc làm kỹ sư điện tại Toàn quốc- Việc làm kỹ sư nuôi trồng thủy sản tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên tổ chức sự kiện tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên truyền thông tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên phát tờ rơi tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên chuyển phát nhanh tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên chuyển phát nhanh viettel tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên sân bay nội bài tại Toàn quốc- Việc làm lễ tân khách sạn tại Toàn quốc- Việc làm thực tập nhân sự tại Toàn quốc- Việc làm luật sư tại Toàn quốc- Việc làm thư ký luật tại Toàn quốc- Việc làm kỹ sư cầu đường tại Toàn quốc- Việc làm kỹ sư nhiệt lạnh tại Toàn quốc- Việc làm kỹ sư cấp thoát nước tại Toàn quốc- Việc làm trợ giảng tiếng anh tại Toàn quốc- Việc làm giáo viên tiếng nhật tại Toàn quốc- Việc làm trợ giảng tại Toàn quốc- Việc làm trợ giảng tiếng anh part time tại Toàn quốc- Việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng anh tại Toàn quốc- Việc làm giáo viên tin học tại Toàn quốc- Việc làm giảng viên luật tại Toàn quốc- Việc làm lập trình viên tại Toàn quốc- Việc làm quản trị mạng tại Toàn quốc- Việc làm tester tại Toàn quốc- Việc làm lập trình viên android tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên qa qc tại Toàn quốc- Việc làm thực tập lập trình web tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên it tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên triển khai phần mềm tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên photoshop tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên sửa chữa máy tính tại Toàn quốc- Việc làm thiết kế đồ họa tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên thiết kế rập tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên thiết kế nội thất tại Toàn quốc- Việc làm freelancer thiết kế tại Toàn quốc- Việc làm họa sĩ vẽ truyện tranh tại Toàn quốc- Việc làm hướng dẫn viên du lịch tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên điều hành tour tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên sale tour tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên du lịch tại Toàn quốc- Việc làm hướng dẫn viên du lịch bán thời gian tại Toàn quốc- Việc làm hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại Toàn quốc- Việc làm nhập liệu tại nhà tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên nhập liệu tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên nhập liệu tiếng nhật tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên đánh máy tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên nhập liệu tiếng anh tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên dựng phim tại Toàn quốc- Việc làm thiết kế thời trang tại Toàn quốc- Việc làm stylist tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên spa tại Toàn quốc- Việc làm kỹ sư quản lý đất đai tại Toàn quốc- Việc làm kiến trúc sư tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên kỹ thuật viettel tại Toàn quốc- Việc làm kỹ thuật viên máy tính tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên vận hành máy tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên kế hoạch sản xuất tại Toàn quốc- Việc làm kỹ thuật viên sản xuất tại Toàn quốc- Việc làm kỹ sư tự động hóa tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên ngân hàng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên tư vấn tín dụng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên thẩm định tín dụng tại Toàn quốc- Việc làm trưởng phòng kế hoạch tại Toàn quốc- Việc làm quản lý nhà hàng tại Toàn quốc- Việc làm quản lý cửa hàng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên quản lý đơn hàng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên quản lý đơn hàng may mặc tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên quản lý sản xuất tại Toàn quốc- Việc làm quản lý dự án tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên quản lý kho tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên quản lý hợp đồng tại Toàn quốc- Việc làm quản lý khách sạn tại Toàn quốc- Việc làm trợ lý kinh doanh tại Toàn quốc- Việc làm trợ lý kiểm toán tại Toàn quốc- Việc làm trợ lý quản lý nhà hàng tại Toàn quốc- Việc làm thư ký công trình tại Toàn quốc- Việc làm thư ký văn phòng tại Toàn quốc- Việc làm thư ký y khoa tại Toàn quốc- Việc làm thư ký giám đốc tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh tại Toàn quốc- Việc làm kỹ thuật viên xét nghiệm tại Toàn quốc- Việc làm kỹ sư hóa học tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên phòng thí nghiệm tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên bất động sản tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên in ấn tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại Toàn quốc- Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng viettel tại Toàn quốc- Việc làm part time cho sinh viên tại Toàn quốc- Việc làm part time buổi tối tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên làm việc tại nhà tại Toàn quốc- Việc làm tiếng pháp tại Toàn quốc- Việc làm thế giới di động tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng vietcombank tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng bidv tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng agribank tại Toàn quốc- Việc làm shipper tại Toàn quốc- Việc làm team leader tại Toàn quốc- Việc làm vinmart tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng sacombank tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng vietinbank tại Toàn quốc- Việc làm test games tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng techcombank tại Toàn quốc- Việc làm vincom tại Toàn quốc- Việc làm chỉnh sửa video tại Toàn quốc- Việc làm event manager tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng acb tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng đông á tại Toàn quốc- Việc làm người mẫu tại Toàn quốc- Việc làm sửa ảnh tại Toàn quốc- Việc làm ca sĩ tại Toàn quốc- Việc làm chuyển phát nhanh tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng mb tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng eximbank tại Toàn quốc- Việc làm diễn viên tại Toàn quốc- Việc làm gia sư tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng SHB tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng hsbc tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng liên việt tại Toàn quốc- Việc làm thám tử tại Toàn quốc- Việc làm trang trí nội thất tại Toàn quốc- Việc làm văn phòng công chứng tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp tân bình tại Toàn quốc- Việc làm tiếp viên hàng không tại Toàn quốc- Việc làm bác sĩ tâm lý tại Toàn quốc- Việc làm công nghệ sinh học tại Toàn quốc- Việc làm gia sư tiếng anh tại Toàn quốc- Việc làm lái xe khách tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng Bắc Á tại Toàn quốc- Việc làm QA manager tại Toàn quốc- Việc làm sửa chữa laptop tại Toàn quốc- Việc làm khu chế xuất tân thuận tại Toàn quốc- Việc làm nghiên cứu khoa học tại Toàn quốc- Việc làm thực tập sinh tại Toàn quốc- Việc làm xuất khẩu lao động tại Toàn quốc- Việc làm biên tập video tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên tại Toàn quốc- Việc làm giáo viên tại Toàn quốc- Việc làm sửa máy in tại Toàn quốc- Việc làm giúp việc nhà tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp hiệp phước tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Vĩnh Lộc tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng Bảo Việt tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng Citibank tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng Maritime tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng Nam Á tại Toàn quốc- Việc làm nhận hàng cắt chỉ về nhà làm tại Toàn quốc- Việc làm sửa xe đạp điện tại Toàn quốc- Việc làm tết dương lịch tại Toàn quốc- Việc làm viết phần mềm tại Toàn quốc- Việc làm designer game tại Toàn quốc- Việc làm gia sư dạy kèm tại nhà tại Toàn quốc- Việc làm giám sát tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Quang Minh tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ tại Toàn quốc- Việc làm phi công tại Toàn quốc- Việc làm bác sĩ da liễu tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Đồng An tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Yên Phong tại Toàn quốc- Việc làm người mẫu nam tại Toàn quốc- Việc làm đăng tin rao vặt tại Toàn quốc- Việc làm giúp việc gia đình tại Toàn quốc- Việc làm họa sĩ tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Long Hậu tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Long Thành tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Tân Tạo tại Toàn quốc- Việc làm bác sĩ tư vấn tại Toàn quốc- Việc làm công nghệ ô tô tại Toàn quốc- Việc làm dẫn chương trình tại Toàn quốc- Việc làm diễn viên hài tại Toàn quốc- Việc làm gia sư tiếng nhật tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Bàu Xéo tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Bình Xuyên tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Hòa Cầm tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Tân Hương tại Toàn quốc- Việc làm kỹ thuật cơ khí tại Toàn quốc- Việc làm nhận hàng về nhà làm tại Toàn quốc- Việc làm pha chế đồ uống tại Toàn quốc- Việc làm quản trị tại Toàn quốc- Việc làm quản trị văn phòng tại Toàn quốc- Việc làm tài xế grab tại Toàn quốc- Việc làm xưởng may gia công tại Toàn quốc- Việc làm đánh máy thuê tại Toàn quốc- Việc làm khu chế xuất Linh Trung tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Amata tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Bàu Bàng tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Ngọc Hồi tại Toàn quốc- Việc làm kỹ thuật xây dựng tại Toàn quốc- Việc làm may gia công tại Toàn quốc- Việc làm người khuyết tật tại Toàn quốc- Việc làm người mẫu ảnh tại Toàn quốc- Việc làm nhà báo tại Toàn quốc- Việc làm nhiếp ảnh gia tại Toàn quốc- Việc làm phụ hồ tại Toàn quốc- Việc làm rửa xe ô tô tại Toàn quốc- Việc làm sửa chữa điện lạnh tại Toàn quốc- Việc làm tài xế taxi tại Toàn quốc- Việc làm thông dịch viên tại Toàn quốc- Việc làm bác sĩ tai mũi họng tại Toàn quốc- Việc làm cài đặt máy tính tại Toàn quốc- Việc làm dự toán xây dựng tại Toàn quốc- Việc làm gấp hộp giấy tại Toàn quốc- Việc làm giao dịch viên ngân hàng tại Toàn quốc- Việc làm giáo viên piano tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Đông Nam tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp lê Minh Xuân tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Mỹ Phước tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Nam Tân Uyên tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Phố Nối B tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Phước Đông tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Tiên Sơn tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Vân Trung tại Toàn quốc- Việc làm ngân hàng Tiên Phong tại Toàn quốc- Việc làm quảng cáo adwords tại Toàn quốc- Việc làm sinh viên thực tập nhân sự tại Toàn quốc- Việc làm bảo vệ chuyên nghiệp tại Toàn quốc- Việc làm chăm sóc cây cảnh tại Toàn quốc- Việc làm cộng tác viên online tại Toàn quốc- Việc làm gia công tại Toàn quốc- Việc làm gia sư lớp 1 tại Toàn quốc- Việc làm gia sư tiểu học tại Toàn quốc- Việc làm giám sát bán hàng tại Toàn quốc- Việc làm giao dịch viên tại Toàn quốc- Việc làm hiệu trưởng tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Cầu Tràm tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Đại An tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Đại Đồng tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Đồng Văn tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Hòa Khánh tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Lai Xá tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Nhơn Trạch tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Phú Hà tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Phú Nghĩa tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Quế Võ tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Sài Đồng tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Tam Phước tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Tân Đức tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Thăng Long tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Việt Hương tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Việt Nam Singapore tại Toàn quốc- Việc làm khu công nghiệp Xuyên Á tại Toàn quốc-