Bạn đã là thành viên của timviec365.vn?

Đăng nhập / Đăng ký
Đã có hồ sơ của bạn trên timviec365.vn? Đăng nhập ngay bây giờ

Mẫu CV xin việc online ấn tượng

Xây dựnghồ sơ online

Timviec365 cho bạn tạo mẫu cv xin việc bằng tiếng anh, tiếng việt online và tải miễn phí. Tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra một bản lý lịch hoàn hảo cho công việc mơ ước của bạn. Hãy tạo ra sự nổi bật với những bộ hồ sơ khác đang ở cùng với vị trí hồ sơ của bạn.
Chúng tôi ở đây hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn 

Timviec365.vn hỗ trợ ứng viên chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất trong quá trình tìm việc.

CV365

Sử dụng Trình tạo CV của chúng tôi - hoàn toàn MIỄN PHÍ! 

Nhà xây dựng của chúng tôi cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, lưu và tải xuống một số CV vô hạn, Hồ sơ xin việc và Thư xin việc. Đó là một cách nhanh chóng và hiệu quả, kết hợp với một tài liệu phỏng vấn hữu ích sẽ làm cho bạn được chú ý đến trong mắt Nhà Tuyển dụng. Và nó hoàn toàn miễn phí!

Trình tạo CV365

Chỉnh sửa đơn giản

Thực hiện thay đổi trực tiếp trên trang và xem trước sơ yếu lý lịch của bạn mà không cần tải xuống

Bước tạo CV dễ dàng

Mỗi bước xây dựng sơ yếu lý lịch của bạn thật dễ dàng, bạn không phải tự hình dung ra điều đó

Cân bằng cá nhân &...

Trình bày điểm mạnh cá nhân và các trình bày điều khiển chính cùng với các kỹ năng của bạn thể hiện văn hóa phù hợp

Một bản lý lịch ấn tượng

Phong cách thị giác khác biệt sẽ làm cho mọi người nhớ tới và những điều quan trọng về bạn, ngay cả trong một đống sơ yếu

 

Khách hàng nói gì về chúng tôi Chúng tôi thu thập các nhận xét từ người dùng của chúng tôi để bạn có thể có được một ý kiến ​​trung thực về những gì một kinh nghiệm với trang web của chúng tôi là thực sự như thế!

Phạm Hai Yến Phạm Hai Yến

Mình rất hài lòng với các mẫu CV ở đây, trông rất ấn tượng, chuyên nghiệp mà lại còn miễn phí nữa. Hy vọng mọi người cùng biết đến trang web tuyệt vời này!

Lê Thu Trang Lê Thu Trang

CV được trình bày khoa học, rõ ràng, bắt mắt. CV365 đã giúp mình tiết kiệm được nhiều thời gian làm CV. Chúc CV365 ngày càng phát triển.

Nguyễn Thị Hải Yến Nguyễn Thị Hải Yến

Mình rất hài lòng với các mẫu CV ở đây, trông rất ấn tượng, chuyên nghiệp mà lại còn miễn phí nữa. Hy vọng mọi người cùng biết đến trang web tuyệt vời này!

Diệu Bảo Diệu Bảo

Tôi đã áp dụng mẫu CV dạng dòng thời gian khi ứng tuyển cho vị trí mới cùng những kinh nghiệm của bản thân. Và thật hiệu quả tôi đã nhanh chóng phỏng vấn và có một công việc như mong đợi. Đây

Nguyễn Trung Kiên Nguyễn Trung Kiên

Thật là hữu ích. Mình đã tạo CV trên website cv365 và nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn và tìm được một công việc mà mình mong muốn.

Mẫu đơn xin việc

Tổng hợp tin tức trên trang CV365