Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

Mẫu cover letter - Thư xin việc

Các mẫu thư được thiết kế theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người có nhu cầu tìm việc!

Bạn đã từng nghe nói đến kết quả nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu tại các webiste việc làm uy tín hiện nay thì có đến gần 80% nhà tuyển dụng ưu tiên chọn đọc những hồ sơ xin việc có đính kèm cover letter. Con số thống kê này chính là minh chứng xác thực nhất cho ý nghĩa và tầm quan trọng của một cover letter. Vậy cover letter là gì? cách viết cover letter như thế nào? Các cover letter mẫu sẽ có ở đâu? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong từng nội dung bài viết ngày hôm nay, mời các bạn cùng quan tâm theo dõi.

Hướng dẫn tạo mẫu thư xin việc online 2018

Cover letter là gì?

Cover Letter được hiểu như là một thư xin việc, thư ứng tuyển mà các ứng viên sẽ sử dụng để bày tỏ nguyện vọng, mong muốn của mình gửi đến nhà tuyển dụng, trong đó đề cập đến những lý do bạn lựa chọn doanh nghiệp và sự tự tin năng lực nghề nghiệp để ứng tuyển. Cover Letter có thể viết tay hoặc đánh máy nhưng quan trọng hơn hết vẫn là đầy đủ những nội dung quyết định để nhà tuyển dụng lựa chọn bạn.

Muốn chinh phục nhà tuyển dụng thì một CV ấn tượng cùng một tác phong chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ mà đó còn là thư xin việc hay, khoa học. Một thu xin viec ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ sẽ có sức mạnh nối gần khoảng cách của bạn với nhà tuyển dụng, là cánh cửa tràn đầy ánh sáng để nhà tuyển dụng đón nhận bạn.

Nhà tuyển dụng nào cũng sẽ nhớ về bạn giữa hàng trăm những hồ sơ xin việc khác nếu như bạn chứng minh cho họ thấy được giá trị và lợi ích lâu dài mà bạn sẽ mang đến cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, những mẫu thư xin việc chính là nơi để bạn thể hiện những điểm mạnh của bản thân liên quan đến công việc.

Cách viết cover letter ấn tượng

Tùy vào từng vị trí và yêu cầu công việc mà bạn có thể tiến hành viết cover letter khác nhau sao cho phù hợp. Tuy nhiên, tựu chung lại để có một thư ngỏ xin việc hoàn hảo thì phải tuân thủ đầy đủ các bước theo bố cục sau. Đây cũng chính là cách viết thư ứng tuyển ấn tượng được các chuyên gia khuyên bạn nên dùng.

CV365 – địa chỉ uy tín cung cấp miễn phí các cv letter

Đến với CV365, bạn vừa nhận được hướng dẫn viết cover letter mẫu tiếng Việt lại vừa biết được cách viết thư xin việc bằng tiếng anh, lại vừa được miễn phí download cover letter form phù hợp nhất với nhu cầu. Thật quá hấp dẫn và tiện ích.

Thư xin việc – cover letter là căn cứ để nhà tuyển dụng có thể đánh giá bước đầu về con người bạn trên nhiều mặt khác nhau. Vì vậy rất cần thiết để bạn chuẩn bị một mẫu thư ứng tuyển chỉn chu, ấn tượng và chuyên nghiệp. Hãy để CV365 được đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công cùng với những thư xin việc mẫu hiệu quả và chất lượng nhé.

Tác giả: Phạm Tình

CÁC MẪU THƯ THƯỜNG XUYÊN ĐƯỢC UPDATE ĐỂ HỖ TRỢ CHO CÁC BẠN

Free!!!

Các giấy tờ cho một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

miễn phí CV xin việc Online

CV xin việc Online

miễn phí Đơn xin việc

Đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (Xem thêm tại đây).
2. Đơn xin việc (Xem thêm tại đây).
3. CV xin việc (Xem thêm tại đây).
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

skype