Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất

Tìm việc làm kinh doanh bất động sản

Công Ty TNHH Hải Hà Land

Nhân viên kinh doanh

Công Ty TNHH Hải Hà Land

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

1. Kinh nghiệm nhân viên bất động sản đã vượt qua được 7 ngày thử việc đầu tiên

Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì? Thì có lẽ các bạn cũng đã quá rõ rồi, là nhân viên sale tư vấn nhà đất, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giao dịch mua bán nhà đất. Là sợi dây liên kết giữa tổ chức cung cấp bất động sản với khách hàng. Xét về triển vọng trên thị trường thì có thể nói đây là một công việc khá hấp dẫn và thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn ứng viên.

Tuy nhiên có một sự thật các bạn cần biết rằng, đây không phải là công việc dễ dàng gì. Nó nhiều thử thác, khó khăn và các bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu khó tính của thị trường. Và theo kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản thì sau khi các trải qua êm đềm được 7 ngày thử việc đầu tiên thì cơ hội thành công trong nghề cũng sẽ được nâng cao hơn. Vậy kinh nghiệm để nhân viên kinh doanh BĐS thành công trong 7 ngày “giông bão” đó thế nào?

1.1. Day 1 – Dành thời gian làm quen đồng nghiệp, văn hóa của công ty

Kinh nghiệm nhân viên kinh doanh bất động sản đã vượt qua được 7 ngày thử việc đầu tiên
Kinh nghiệm nhân viên kinh doanh bất động sản đã vượt qua được 7 ngày thử việc đầu tiên

Nếu bạn làm việc tại công ty cung cấp dịch vụ kinh doanh bất động sản, thì thường được chia thành nhiều hình thức hoặc nhóm kinh doanh khác nhau, tùy thuộc vào quy mô lớn hay nhỏ của tổ chức. Vậy nên để thích nghi được với công việc và xác định được mình có phù hợp với nơi này không thì trước tiên các bạn cũng cần phải làm quen với đồng nghiệp, bởi khả năng làm việc theo nhóm cũng rất cao, việc tương tác với họ là một trong yếu tố quan trọng trong công việc.

Từ đó bạn cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều khi muốn tìm hiểu về tính cách đồng nghiệp và văn hóa công ty. Theo như kinh nghiệm quý báu thì các bạn nên lưu lại số điện thoại của trưởng nhóm hoặc đồng nghiệp khác, để thuận lợi cho việc hỏi han những vấn đề cấp bách một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đối với những đồng nghiệp tỏ ra khó gần và không muốn hòa đồng với bạn thì cũng nên khiêm tốn lại và bớt năng nổ với họ. Sau khi đã quen thì có thể gần gũi hơn.

1.2. Day 2 – Bắt tay vào công việc và tìm hiểu các dự án/ sản phẩm của nhóm phụ trách

Có thể bạn là người có kinh nghiệm làm nhân viên bất động sản rồi hoặc chưa. Nhưng điều cơ bản mà bạn cần nắm được nếu muốn theo đuổi thành công với ngành nghề này thì các bạn cần phải biết được ưu nhược điểm và đặc thù của dự án, dịch vụ và sản phẩm mà nhóm hoặc công ty cung cấp.

Vậy nên hãy tập trung nghiên cứu và tìm ra những điểm quan trọng nhất đối với những dự án, sản phẩm đó. Bên cạnh đó cũng có một số công ty cung cấp dịch vụ bất động sản chỉ cho phép một nhân viên trong mức hạn định hoặc loại sản phẩm có thể tham gia.

Day 2 – Bắt tay vào công việc và tìm hiểu các dự án/ sản phẩm của nhóm phụ trách
Day 2 – Bắt tay vào công việc và tìm hiểu các dự án/ sản phẩm của nhóm phụ trách

Và đề thành công thì các bạn đừng vội vàng, hãy từ từ vì hoàn thành được một giao dịch bất động sản không bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng kể cả đối với một nhân viên kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm. Chính vì vậy, các bạn cũng đừng nản khi nhìn thấy những báo cáo hay danh sách chờ hoàn thành cả tháng trời cho một sản phẩm bất động sản. Thay vào đó hãy làm quen với điều này.

1.3. Day 3 – Dành thời gian cho quảng cáo và marketing

Điều đặc biệt đối với các nhân viên kinh doanh bất động sản là họ cần phải tìm kiếm thêm khách hàng bên ngoài bằng các cách khác nhau, và sử dụng mạng xã hội hay công cụ hỗ trợ quảng cáo chính là biện pháp thường được dùng. Vậy nên trước mắt hãy tạo cho mình một tài khoản Facebook riêng biệt, thậm chi là fanpage để mình làm chủ và bắt đầu sử dụng nhiều cách thức quảng cáo và marketing để thu hút được khách hàng.

Đó là một trong những kinh nghiệm giúp bạn có thêm khách hàng nhiều hơn, ngoài data được công ty cung cấp. Song song với việc tư vấn, tìm kiếm khách hàng thì các bạn cũng nên năng nổ phát tờ rơi hoặc nhắn tin SMS thông báo về những gói ưu đãi, giảm giá đến khách hàng. Có thể nói đến giai đoạn này thì bạn cần phải thể hiện mình là một nhân viên tư vấn Sale bất động sản thực thụ, đừng “ngủ quên” vì cho rằng mình mới là nhân viên thử việc.

1.4. Day 4 – Tìm hiểu mô hình chuẩn, điểm chung của các giao dịch BĐS thành công

Day 4 – Tìm hiểu mô hình chuẩn, điểm chung của các giao dịch BĐS thành công
Day 4 – Tìm hiểu mô hình chuẩn, điểm chung của các giao dịch BĐS thành công

Một trong những điều mà các bạn cần có để thành công, đó chính là học hỏi cũng như biết nhận thức về những ưu điểm của đồng nghiệp, nắm bắt được những điều mà mình chưa có. Và rèn luyện cho mình những cách tốt nhất để giữ chân được nhiều khách hàng hơn.

Thực ra thì việc bạn bỏ lỡ một khách hàng cũng không phải chuyện xa lạ gì nhưng nó vẫn phần nào nói lên được khả năng cũng như sự cố gắng của bạn đã đủ chưa. Hãy bền bỉ và kiên trì trước khi đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình.

1.5. Day 5 – Tìm người hỗ trợ

Là một trong những kinh nghiệm để trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Các bạn đã trụ được đến ngày thứ 5 thì chắc cũng đã xác định sẽ gắn bó với công việc, vị trí việc làm này rồi đúng không? Tuy nhiên đôi khi chúng ta cũng không thể làm việc một mình, nếu muốn tiến xa hơn.

Và thật tuyệt vời nếu bạn tìm được cho mình một người có thể chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỗ trợ bạn trong công việc. Dù tính chất công việc của nghề kinh doanh BĐS khá khắc nghiệt, nhưng nếu bạn biết cách thì cũng không phải là không vượt qua được.

Thường thì đối tượng mà các bạn có thể nhờ hỗ trợ là leader (trưởng nhóm) hoặc Super Sale (người bán hàng giỏi nhất). Hãy bày tỏ mình đang cần đến sự hỗ trợ của họ rất nhiều và sẵn sàng hỗ trợ lại họ khi cần.

1.6. Day 6 – Tìm hiểu về pháp lý dự án

Day 6 – Tìm hiểu về pháp lý dự án
Day 6 – Tìm hiểu về pháp lý dự án

Đến ngày thứ 6 là bạn đã gần thành công rồi, bên cạnh những kiến thức để chốt Sale thành công thì các bạn cũng cần phải có một khối lượng kiến thức chuyên sâu về các quy định và nội dung pháp lý về đất đai, kinh doanh bất động sản và các dự án... Điều này không hề thừa đâu, nó sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro trong quá trình thực hiện giao dịch. Bởi không ai chắc chắn được điều gì khi bạn ký kết hợp đồng với những khách hàng không lành mạnh.

Hãy chắc chắn rằng mình là người có hiểu biết về pháp lý, những vấn đề liên quan đến pháp luật đều cần phải được đề cao, nhất là đối với những bạn chưa có kinh nghiệm thì càng phải tìm hiểu nhiều. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình bạn tư vấn khách hàng, khi được hỏi những câu liên quan đến pháp lý dự án thì cũng phải trả lời được chính xác, khi đó mới ghi được điểm trong mắt khách hàng và những lời tư vấn của các bạn cũng sẽ trở nên đáng tin hơn với họ.

Dù công việc của một bất động sản cũng không yêu cầu bạn phải có trình độ như một luật sư về đất đai, dự án bất động sản nhưng bạn cần có đủ kiến thức về chúng để bảo vệ được bản thân cũng như sự thành công với nhân viên kinh doanh. Đó đều là kinh nghiệm quý báu mà các bạn nên biết.

1.7. Day 7 – Nghiên cứu về sản phẩm của đối thủ

Kinh nghiệm nhân viên kinh doanh BĐS mà bạn cần bỏ túi ngay, là phải thường xuyên nghiên cứu cũng như tìm hiểu về điểm mạnh, điểm yếu trong sản phẩm của đối thủ. Để từ đó tư vấn và dễ dàng thuyết phục được khách hàng hơn, đẩy mạnh những lợi thế mà sản phẩm mình có với khách hàng. Tuy nhiên, với những lời tư vấn của bạn cũng cần phải đúng sự thật, không phóng đại quá nhiều. Nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp kinh doanh bất động sản của bạn sau này.

Với những kinh nghiệm chia sẻ về việc trở thành nhân viên Sale bất động sản chuyên nghiệp ở trên thì tôi tin bạn sẽ có nền tảng vững chắc để vượt qua được thử thách và sự khó khăn của công việc này thôi.

Tham khảo ngay mẫu CV xin việc đẹp mắt, ấn tượng, mang đến cho ứng viên sự tự tin trong quá trình xin việc làm

2. Kinh nghiệm để nhân viên kinh doanh bất động sản đến gần hơn với thành công!

Kinh nghiệm để nhân viên kinh doanh bất động sản đến gần hơn với thành công!
Kinh nghiệm để nhân viên kinh doanh bất động sản đến gần hơn với thành công!

Sau khi đã nắm rõ được những đặc thù và tính chất của công việc đầy thử thách này thì các bạn cũng có thể biết rằng con đường này còn nhiều trông gai hơn nhiều so với 7 ngày kể trên. Bên cạnh đó nếu bạn tham khảo thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản Hà Nội hay địa phương mà bạn muốn tìm trên timviec365.vn thì các bạn cũng thấy được những đòi hỏi khá cao từ họ. Và để làm sao để chinh phục được đường ấy? Những nội dung được chia sẻ ở dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được lời giải đáp cho câu hỏi này. Hãy tham khảo và nghiền ngẫm thật kỹ nhé.

2.1. Thường xuyên cập nhật kiến thức về thị trường và dự án bất động sản

Với kinh nghiệm giúp bạn vượt qua được 7 ngày thức thách kể trên mới là chuỗi ngày còn nhẹ nhàng trên con đường ấy. Thời gian đó các bạn có thể coi là ngày khởi động và đó chính là nền tảng để bạn thành công với lĩnh vực này. Và vẫn còn nhiều kiến thức chuyên sâu hơn nữa về thị trường kinh doanh bất động sản mà bạn chưa biết. Bởi mỗi ngày nó sẽ lại xuất hiện thêm nhiều kiến thức mới và việc học là vô tận nếu bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

2.2. Tìm hiểu xu hướng và nhu cầu của khách hàng để lập kế hoạch tư vấn

Bên cạnh việc tìm hiểu về thị trường thì bạn cũng không thể bỏ quên được xu hướng và nhu cầu chính của khách hàng. Bởi nó chính là nguồn thu của bạn, hãy biết họ cần gì và muốn gì đối với sản phẩm/ dịch vụ bất động sản mà bạn cung cấp. Như vậy mới dễ dàng trong việc tư vấn và thuyết phục họ ký kết hợp đồng với bạn.

Tìm hiểu xu hướng và nhu cầu của khách hàng để lập kế hoạch tư vấn
Tìm hiểu xu hướng và nhu cầu của khách hàng để lập kế hoạch tư vấn

2.3. Không ngừng tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Như đã chia sẻ ở trên thì với số lượng Data mà công ty cung cấp đến bạn không phải lúc nào cũng tiềm năng, thậm chí đó chỉ là đối tượng khách hàng vui vui để lại số điện thoại để được tư vấn chứ họ chưa biết bạn bán sản phẩm gì. Chính vì vậy để đảm bảo được KPIs của mình thì bạn còn phải chăm chỉ tìm kiếm khách hàng với nhiều công cụ, và đây cũng là nội dung bạn đã được làm quen ngay từ Day 3 rồi.

2.4. Rèn luyện các kỹ năng mềm

Với sự cạnh tranh khốc liệt như thị trường bất động sản thì tôi cũng không cần phải nhắc nhiều đến nữa. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải chắc chắn rằng, mình ngày càng phải có kinh nghiệm hơn, các kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết phục, nghệ thuật từ chối, đọc vị khách hàng... cũng phải được rèn luyện thường xuyên hơn. Để củng cố năng lực của bản thân và tự tin mỗi khi đương đầu với những khách hàng “khó chiều” nhất.

Rèn luyện các kỹ năng mềm
Rèn luyện các kỹ năng mềm

2.5. Sau mỗi lần nhận sự từ chối của khách hàng cần phải tìm ra nguyên nhân và rút ra bài học

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có mặt tối đó là rất ngại bị từ chối. Nhưng với công việc kinh doanh bất động sản hay các lĩnh vực nghề nghiệp khác trong kinh doanh thì điều đó là quá bình thường. Có thể trong 10 khách hàng may mắn lắm bạn mới có thể tiếp cận và tư vấn được khoảng 3 người, 7 người họ sẵn sàng từ chối thẳng thừng và bạn không kịp tư vấn được với họ. Còn tỷ lệ chốt thành công để ký kết hợp đồng thì chưa biết. Như vậy sau mỗi lần bị từ chối, tư vấn thất bại bạn đừng chán nản mà hãy lấy nó làm bài học và rút ra được những điểm bạn chưa đạt trong những lần đó.

Người ta vẫn nói “thất bại là mẹ thành công”, chính vì vậy hãy cố gắng vượt qua những thử thách và khó khăn đó để chinh phục được con đường “Super Sale” bất động sản phía trước.

Hy vọng với những kinh nghiệm nhân viên kinh doanh bất động sản được chia sẻ ở trên đã giúp bạn thành công hơn trong công việc!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype