Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Hồ Chí Minh

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Hồ Chí Minh

Việc làm phụ xe container tại Hồ Chí Minh, tin tuyển dụng phụ xe container chất lượng


Hồ Chí Minh là một trung tâm phát triển kinh tế đứng đầu của cả nước, là nơi tập trung khá nhiều cảnh biển, bến cảng, kho bãi lớn do đó nghề lái xe container, việc làm phụ xe container, việc làm tài xế lái xe ở đây cực kỳ phát triển và cơ hội nghề nghiệp thì luôn luôn rộng mở.
Theo như thông tin tuyển dụng của các công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh họ yêu cầu một nhân viên phụ xe container bắt buộc phải đáp ứng được:
- Có bằng lái xe hạng B2
- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao trong công việc.
- Chăm chỉ, cần cù, hoạt bát.
- Có kinh nghiệm làm việc phụ xe container ít nhất là 1 năm.
Đòi hỏi của các công ty trong thành phố Hồ Chí minh khá cao, tuy nhiên mức thu nhập bình quân hàng tháng của những người theo nghề phụ xe container tại đây dao động từ 8-12 triệu đồng/tháng cao hơn rất nhiều so với các tỉnh khác trên cả nước.Và hàng năm nhu cầu tuyển dụng phụ xe container tại thành phố Hồ Chí Minh cũng cao hơn so với các nghề khác. Vì nhiều người ngại với đặc thù công việc của ngành là có khi phải làm đêm, nguy hiểm luôn rình rập, vất vả do đó nhiều người đã e ngại và không lựa chọn trong quá trình tìm việc làm của mình. Cũng chính vì vậy mà nghề phụ xe container tại thành phố Hồ Chí Minh luôn khan hiếm nguồn nhân lực và các công ty tại Hồ Chí Minh cũng liên tục tuyển dụng vị trí này.


Liên hệ qua skype