Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thực tập sinh

 Phúc Thịnh
Thực tập sinh kinh doannh

Phúc Thịnh

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Hỗ trợ trực tiếp cho phòng KD. + Quản lý các file, dữ liệu, truyền tải thông tin đến phòng kinh doanh. + Quản lý hồ sơ, giao dịch với khách hàng (đặt chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng, hủy giao dịch…). + Cập nhật sản phẩm, giỏ hàng, chính sách bán hàng từ chủ đầu tư đến NVKD.  Xử lý thông tin mạng nội bộ, cập nhật các sự thay đổi của dữ liệu.  Tổng hợp báo cáo tình hình của dự án phụ trách.  Theo dõi và báo cáo doanh thu.  Tham dự, phối hợp với các bộ phận tổ chức event.  Một số công việc phát sinh khác theo phân công của quản lý trực tiếp

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Á Âu Tourist
Thực Tập Sinh Tài Chính Có Hỗ Trợ Lương

Công Ty Tnhh Á Âu Tourist

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: - Dựa vào danh sách KH công ty cung cấp sẵn thực hiện cuộc gọi tư vấn sản phẩm của công ty. - Chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình bán hàng và sau bán hàng. - Giải đáp thắc mắc từ khách hàng, cung cấp thông tin khách hàng yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image
Tuyển dụng It - thực tập sinh IT

CTY phúc LỘC

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Cài đặt sửa chữa LAPTOP - Cài đặt sửa chữa máy in - Cài đặt sửa chữa máy PC - Sửa chữa khắc phục sự cố máy tính, máy in (Khắc phục các sự cố do virus gây ra, do lỗi phần mềm,do lỗi hệ điều hành, Các sự cố do phần cứng...). - Thực hiện dịch vụ cài đặt máy tính và thiết bị ngoại vi , sửa chữa và khắc phục các lỗi của thiết bị tại chỗ khách hàng. Lắp đặt và cài đặt thiết bị mới. - Sửa chữa và khắc phục các lỗi của hộp mực, máy in, đổ mực máy in Chi tiết công việc trao đổi kĩ hơn khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM
THỰC TẬP SINH TRANSLATOR TIẾNG NHẬT NGÀNH IT

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Dịch tài liệu dự án, tài liệu cuộc họp . * Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty: - Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nhân viên nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nội dung của Package Thương Mại Điện Tử. - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm. - Sau khi thời gian nghiên cứu kết thúc, chúng tôi sẽ phân bổ nhân viên vào các nhóm phù hợp.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu
Thực Tập Sinh Thiết Kế Đồ Họa

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

• Thiết kế các layout và chỉnh sửa màu sắc các video theo yêu cầu của từng dự án, hầu hết là video Quảng cáo. • Phối hợp với bộ phận Biên kịch để dựng hình ảnh, chỉnh sửa hiệu ứng màu sắc cho các video và storyboard. • Địa điểm làm việc được tự do lựa chọn một trong 04 chi nhánh sau: - Số 01 đường 18, KDC Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. - Số 127 đường Dạ Nam, Phường 03, Quận 08, Hồ Chí Minh. - Số 229 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. - Làm việc tại nhà (thỉnh thoảng thôi, không được chọn phương án này nhiều). • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h30 – 17h00 (nghỉ trưa từ 12h00 – 13h30) – Có thể thương lượng.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM
THỰC TẬP SINH .NET DEVELOPER ( C#, ASP.NET )

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tham gia phát triển các dự án phần mềm. - Thực hiện coding theo các công việc được giao. - Một số công việc khác sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn - Thực tập sinh khi vào làm sẽ được nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nghiệp vụ về thương mại điện tử . - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt
Thực Tập Sinh TeamBuilding

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ thực hiện các công việc, hoạt động, chương trình của Phòng TeamBuilding. - Đi thực tế phụ các tour khi được phân công. - Soạn các vật dụng chuẩn bị cho các chương trình TeamBuilding - Hỗ trợ các công việc khác khi có phát sinh (nếu có). - Thực hiện các công việc khác dưới sự phân công của người hướng dẫn và Trưởng phòng. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn. Địa chỉ Công ty: 198 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH hệ thống thông tin fpt
[HN] Thực tập sinh Triển khai hệ thống ERP

công ty TNHH hệ thống thông tin fpt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Được training về Hệ thống ERP (phân hệ tiền lương); - Tham gia vào dự án thực tế của công ty; - Tư vấn, triển khai hệ thống; - Giới thiệu, hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng phần mềm sau triển khai; - Kiểm tra phần mềm, đảm bảo chất lượng hệ thống khi triển khai.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh Thực tập sinh mới ra trường

Công ty TNHH Quốc tế Viet - Pearl

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Đăng tin tìm kiếm khách hàng trên các trang thông tin bds, các hội/nhóm về bds - Triển khai chiến dịch marketing: tham gia phát tờ rơi, treo phướn, tham dự hội nghị khách hàng, trực dự án, quảng cáo FB, google ads... - Tư vấn và giới thiệu các sản phẩm bất động sản của công ty cho khách hàng - Tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng (tiền năng) cho các sản phẩm của công ty - Trực tiếp thực hiện, hỗ trợ khách hàng khi ký hợp đồng mua bán/chuyển nhượng các sản phẩm bds của công ty - Hỗ trợ khách hàng các thủ tục sau bán hàng, vay vốn ngân hàng với khách hàng liên quan đến các sản phẩm bds của công ty - Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng, giải đáp các phàn nàn, thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách hàng - Báo cáo lên cấp quản lý về nhu cầu/phản ánh của khách hàng và các thông tin về sản phẩm cạnh tranh, hoạt động của đối thủ cạnh tranh. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land
Chuyên viên tư vấn bất động sản Thực tập sinh- full time

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

+ Tìm kiếm nguồn Khách hàng có nhu cầu mua bán- cho thuê Bất động sản qua các phương tiện truyền thông. + Tư vấn, bán hàng Bất động sản sẵn có của Công ty. + Tìm kiếm nguồn hàng bđs trên thị trường + Bán và phụ trách quản lý nguồn hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc Bighomes
THỰC TẬP SINH KINH DOANH

Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc Bighomes

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tham gia đầy đủ các buổi trong chương trình Đạo tạo cho Nhân sự mới. - Liên hệ, giới thiệu và tư vấn các sản phẩm bất động sản của công ty theo data khách hàng có sẵn - Tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý - Thực hiện các sự kiện bán hàng do Công ty và CĐT tổ chức

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Phúc Thịnh
Thực Tập Sinh Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Phúc Thịnh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tìm hiểu, học tập về kỹ năng và quy trình bán hàng. Nghiên cứu đưa ra phương pháp kinh doanh. Tư vấn, chăm sóc khách hàng và giao dịch. Cập nhật kiến thức kinh doanh. Tìm kiếm, lựa chọn khách hàng tiềm năng Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác do cấp quản lý giao.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Ndag
THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ

Công Ty Ndag

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Được đào tạo hướng dẫn từ đầu trong lĩnh vực nhân sự. - Làm việc tại văn phòng công ty tại 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội - Thực hiện các công việc về văn hóa, đào tạo và chính sách của công ty - Thời gian thực tập: 03 tháng - Thời gian: Tùy theo lịch học của các bạn sinh viên ở các năm khác nhau có thể chọn: + Ca sáng: 8h - 12h + Ca chiều: 13h30 - 17h30 + Ca so le: Có thể hôm nay làm ca sáng, ngày mai làm ca chiều,... điều chỉnh thời gian phù hợp với việc học

xem thêm Xem thêm

no image
THỰC TẬP SINH CÓ LƯƠNG

Công ty TNHH Tư Vấn Tài Chính Á Âu

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Dựa vào danh sách KH công ty cung cấp sẵn thực hiện cuộc gọi tư vấn sản phẩm của công ty. • Chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình bán hàng và sau bán hàng. • Giải đáp thắc mắc từ khách hàng, cung cấp thông tin khách hàng yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

ALPHA BOOKS
Thực tập sinh Tuyển Dụng

ALPHA BOOKS

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Hỗ trợ công tác truyền thông tuyển dụng: soạn bài, đăng tin lên các trang thông tin; Hỗ trợ liên hệ ứng viên, sắp xếp lịch phỏng vấn; Hỗ trợ các thủ tục đón tiếp nhân sự mới; Các công việc khác của bộ phận theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn
Thực Tập Sinh Tư Vấn Dịch Vụ Seo Website 5-8 Triệu

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm và liên hệ khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh offline và online ở tất cả các ngành nghề. - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ thiết kế và Seo Website. - Kết hợp với bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

xem thêm Xem thêm

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC
Thực tập sinh kế toán

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Thực tập sinh kế toán nhận yêu cầu từ nhân viên kế toán, trưởng phòng tài chính kế toán để chuẩn bị và kiểm toán tài khoản. Hỗ trợ người quản lý kiểm toán để thu thập dữ liệu thô cho các tài khoản kế toán. Phân tích các khoản thu và các khoản thanh toán, chi tiết về các chủ nợ và khách nợ, đối chiếu ngân hàng và các tài khoản kiểm soát,... Xử lý hồ sơ kế toán. Xử lý các truy vấn điện thoại. Hỗ trợ xử lý bảng cân đối kế toán, báo cáo thu nhập và báo cáo tài chính khác theo hướng dẫn tài chính và kế toán của công ty và pháp luật. Hỗ trợ rà soát chi phí, hồ sơ biên chế,... theo sự phân công. Cập nhật dữ liệu tài chính trong cơ sở dữ liệu để đảm bảo thông tin chính xác và có sẵn ngay lập tức khi cần. Hỗ trợ kế toán viên cao cấp trong việc chuẩn bị báo cáo hàng tháng/hàng năm Hỗ trợ các dự án, công việc kế toán khác.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Ndag
Thực Tập Sinh Youtube Có hỗ trợ lương

Công Ty Ndag

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Nghiên cứu các xu hướng được yêu thích hiện nay trên youtube, từ đó xây dựng ý tưởng, thực hiện những clip thu hút người xem - Vận hành và phối hợp với nhân viên các bộ phận như marketing, thiết kế, quay phim,... để phát triển kênh của công ty - Đàm phán, mời tài trợ cho kênh mà bạn xây dựng - Thời gian thực tập: 03 tháng - Thời gian: Tùy theo lịch học của các bạn sinh viên ở các năm khác nhau có thể chọn: + Ca sáng: 8h - 12h + Ca chiều: 13h30 - 17h30 + Ca so le: Có thể hôm nay làm ca sáng, ngày mai làm ca chiều,... điều chỉnh thời gian phù hợp với việc học

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tmdvqc Tiếp Thị Là Nghệ Thuật
THỰC TẬP SINH HR & ADMIN OFFICE

Công Ty Tnhh Tmdvqc Tiếp Thị Là Nghệ Thuật

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

* CÔNG VIỆC ADMIN - Đón tiếp khách đến gặp gỡ tại văn phòng. - Tổ chức lữu trữ, quản lý toàn bộ các hệ thống công văn, giấy tờ đến và đi tại công ty. - Làm việc với các phòng ban liên quan trong công ty để trao đổi và thực hiện. - Bao quát, theo dõi các hoạt động vệ sinh và các hoạt động phát sinh khác tại văn phòng. - Xử lý các công việc phát sinh liên quan. * CÔNG VIỆC NHÂN SỰ - Tham gia tiếp nhận các nhu cầu tuyển dụng của các phòng ban trong Công ty, lập các kế hoạch tuyển dụng và chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện các kế hoạch đó - Thực hiện công tác chấm công, tính lương cho CBNV - Hỗ trợ thực hiện, giải quyết các thủ tục liên quan đến BHXH, BHYT - Tham gia chuẩn bị tiếp nhận nhân viên mới, xây dựng tài liệu, mô tả công việc và tổ chức đào tạo hội nhập cho nhân viên mới. - Thông báo với các ứng viên về trách nhiệm công việc, phúc lợi, lịch làm việc, điều kiện làm việc và cơ hội thăng tiến... của vị trí tuyển dụng. - Hỗ trợ thực hiện công tác truyền thông nội bộ, gắn kết các thành viên và tiến hành các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên công ty. - Tập hợp và lưu giữ hồ sơ nhân sự, các tài liệu liên quan đến việc thực hiện các thủ tục, chính sách nhân sự. - Lên kế hoạch và triển khai các khóa đào tạo cho nhân viên nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng để đáp ứng yêu cầu công việc. - Hướng dẫn nội quy, đào tạo nghiệp vụ và phổ biến văn hóa doanh nghiệp cho nhân viên mới. - Thực hiện một số yêu cầu khác của quản lý trực tiếp cấp trên. * CÔNG VIỆC KẾ TOÁN - Theo dõi, cập nhật thủ tục hợp đồng, biên bản nghiệm thu. - Trực tiếp làm việc với công ty kế toán. Cung cấp những thông tin, hồ sơ, giấy tờ cần thiết để làm các hạng mục giấy tờ công ty. - Quản lý chi tiêu quỹ của công ty, cập nhật báo cáo tiền quỹ với cấp trên. - Follow các hợp đồng đã hoàn thành để nhắc công nợ với khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Quản Lý Vốn Sd Partners
thực tập sinh Pháp lý; Thực tập sinh Quản trị kinh doanh;

Công Ty Tnhh Quản Lý Vốn Sd Partners

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp về pháp lý, QTKD, kế toán và kiến trúc; Nghiên cứu hồ sơ, tham gia tư vấn, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng; Thực hiện các kế hoạch triển khai dự án mà Công ty và các Công ty thành viên đã và đang thực hiện; Tư vấn soạn thảo Hợp đồng, khảo sát và tư vấn các loại lĩnh vực chuyên môn khác ; Làm việc với các sở, Ban, Ngành để hoàn thiện các thủ tục pháp lý,... Tư vấn pháp lý, xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, xin cấp hoặc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp,....

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm dv quảng cáo 2effect
Thực Tập Sinh Tổ Chức Sự Kiện

công ty TNHH tm dv quảng cáo 2effect

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Được tham gia vào các buổi họp brainstorm ý tưởng cùng team dự án. - Được tham gia các công tác triển khai thực hiện dự án trong phạm vi logistic, nhân sự, agenda… - Được đào tạo các kỹ năng cần thiết theo vị trí thực tập cũng như được trang bị các kiến thức chuyên môn của sự kiện.

xem thêm Xem thêm

no image
Thực tập sinh kinh doanh Fulltime

VNP GROUP

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Liên hệ các cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh offline và online trên các sàn thương mại điện tử: lazada, shopee,.. - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của Nhanh gồm: Phần mềm quản lí bán hàng, Thiết kế website, Dịch vụ Ecomcare, Seo Google Maps, dịch vụ Webcare và các giải pháp marketing online.... - Kết hợp với bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ

xem thêm Xem thêm

no image
Thực tập sinh Phát triển Dự án Kinh doanh Hỗ trợ dấu

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Liên hệ các cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh offline và online trên các sàn thương mại điện tử: lazada, shopee,.. - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của Nhanh gồm: Phần mềm quản lí bán hàng, Thiết kế website, Dịch vụ Ecomcare, Seo Google Maps, dịch vụ Webcare và các giải pháp marketing online.... - Kết hợp với bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ

xem thêm Xem thêm

Công Ty Nhà Thời Đại
Thực tập sinh nhân sự

Công Ty Nhà Thời Đại

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

-Hỗ trợ công tác truyền thông tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên theo yêu cầu tuyển dụng của công ty -Hỗ trợ công tác sàng lọc hồ sơ, tổ chức phỏng vấn -Liên hệ ứng viên, sắp xếp lịch phỏng vấn, theo dõi, đánh giá ứng viên -Thu thập data và làm báo cáo tuyển dụng, phân tích hiệu quả tuyển dụng -Thực hiện các công việc hành chính nhân sự khác theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cpđt Bđs Phúc Thịnh
Thực tập sinh-Kinh doanh

Công Ty Cpđt Bđs Phúc Thịnh

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Tìm kiếm, lựa chọn khách hàng có tiềm năng. • Tư vấn, thực hiện chăm sóc khách hàng, đưa khách hàng tham quan dự án. • Xúc tiến môi giới, phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc theo dõi, đàm phán, tổ chức ký kết hợp đồng. • Phát triển mạng lưới – dữ liệu khách hàng và báo cáo với cấp trên khi có yêu cầu. • Khảo sát thị trường và mức độ cạnh tranh để cập nhật các kiến thức cho công việc. • Thực hiện báo cáo định kỳ theo quy chế của công ty. • Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác do cấp quản lý giao. • Đóng góp ý tưởng và nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng hoạt động, cạnh tranh của công ty.

xem thêm Xem thêm

Ctcp Bđs Phúc Thịnh
Thực tập sinh kinh doanh

Ctcp Bđs Phúc Thịnh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công ty Phúc Thịnh cần tuyển thực tập sinh kinh doanh - Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới, xúc tiến việc mua bán. - Tư vấn, thực hiện chăm sóc khách hàng, đưa khách hàng tham quan dự án. - Phát triển mạng lưới – dữ liệu khách hàng và báo cáo với cấp trên khi có yêu cầu. - Khảo sát thị trường và mức độ cạnh tranh để cập nhật các kiến thức cho công việc.

xem thêm Xem thêm

no image
Thực tập sinh kế toán

Công ty đào tạo và tư vấn thuế Sen Vàng

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, đang có định hướng làm kế toán. MTCV: chủ yếu hỗ trợ nhập liệu hóa đơn chứng từ lên phần mềm kế toán, in ấn sổ kế toán (chưa biết sẽ được hướng dẫn), Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái và có điều kiện phát triển chuyên môn.

xem thêm Xem thêm

no image
Thực tập sinh kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN ANPHONGGROUP

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

-Tham gia các buổi đào tạo từ lãnh đạo công ty và Chủ đầu tư - Tham dự event học dự án từ Chủ đầu tư - Phối hợp, tham gia triển khai kế hoạch bán hàng, giới thiệu sản phẩm - Thực hành giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án - Quảng bá hình ảnh của công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu
THỰC TẬP SINH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

• Chăm sóc khách hàng online, giải đáp thắc mắc khách hàng qua facebook, điện thoại,...từ đó giúp Công ty tăng doanh thu. • Sản phẩm chủ đạo của sàn Thương Mại Điện Tử Luzu.vn là đồ thủ công mỹ nghệ, đặc sản,...tinh túy của Việt Nam. • Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Thương Mại Điện Tử hàng đầu Việt Nam. • Dữ liệu khách hàng có nhu cầu do bộ phận marketing thu thập. Không cần tự tìm kiếm khách hàng. • Địa điểm làm việc được tự do lựa chọn một trong 04 chi nhánh sau: - Số 01 đường 18, KDC Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. - Số 127 đường Dạ Nam, Phường 03, Quận 08, Hồ Chí Minh. - Số 229 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. - Làm việc tại nhà (thỉnh thoảng thôi, không được chọn phương án này nhiều). • Thời gian làm việc: 06 ngày bất kỳ/01 tuần, tự chọn off 1 ngày bất kỳ, có thể off dồn 04 ngày liên tục. • Tư do lựa chọn ca làm việc, có thể tuỳ chỉnh đan xen 02 ca với nhau: - Ca 1: 7h30 - 17h00 (thư giãn từ 12h – 13h30) - Ca 2: 12h00 - 21h00 (thư giãn từ 18h00 – 19h00)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu
THỰC TẬP SINH THIẾT KẾ VIDEO

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

Dựng các video theo yêu cầu của từng dự án, hầu hết là video Quảng cáo. • Phối hợp với bộ phận Biên kịch để làm các sản phẩm. • Địa điểm làm việc được tự do lựa chọn một trong 04 chi nhánh sau: - Số 01 đường 18, KDC Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. - Số 127 đường Dạ Nam, Phường 03, Quận 08, Hồ Chí Minh. - Số 229 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. - Làm việc tại nhà (thỉnh thoảng thôi, không được chọn phương án này nhiều). • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h30 – 17h00 (nghỉ trưa từ 12h00 – 13h30) – Có thể thương lượng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu
THỰC TẬP SINH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

• Chăm sóc khách hàng online, giải đáp thắc mắc khách hàng qua facebook, điện thoại,...từ đó giúp Công ty tăng doanh thu. • Sản phẩm chủ đạo của sàn Thương Mại Điện Tử Luzu.vn là đồ thủ công mỹ nghệ, đặc sản,...tinh túy của Việt Nam. • Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Thương Mại Điện Tử hàng đầu Việt Nam. • Dữ liệu khách hàng có nhu cầu do bộ phận marketing thu thập. Không cần tự tìm kiếm khách hàng. • Địa điểm làm việc được tự do lựa chọn một trong 04 chi nhánh sau: - Số 01 đường 18, KDC Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. - Số 127 đường Dạ Nam, Phường 03, Quận 08, Hồ Chí Minh. - Số 229 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. - Làm việc tại nhà (thỉnh thoảng thôi, không được chọn phương án này nhiều). • Thời gian làm việc: 06 ngày bất kỳ/01 tuần, tự chọn off 1 ngày bất kỳ, có thể off dồn 04 ngày liên tục. • Tư do lựa chọn ca làm việc, có thể tuỳ chỉnh đan xen 02 ca với nhau: - Ca 1: 7h30 - 17h00 (thư giãn từ 12h – 13h30) - Ca 2: 12h00 - 21h00 (thư giãn từ 18h00 – 19h00)

xem thêm Xem thêm

TUYỂN DỤNG SAPO
Thực Tập Sinh Kinh Doanh

TUYỂN DỤNG SAPO

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng trong khu vực; - Tư vấn và hỗ trợ người kinh doanh trong việc quản lý kinh doanh của mình; - Hỗ trợ hoặc trực tiếp đàm phán và ký kết hợp đồng với khách hàng; - Triển khai, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước và sau bán để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ...

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land
Nhân viên - Thực tập sinh kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

+ Thời gian làm việc linh hoạt, không yêu cầu ngồi Văn phòng 8 tiếng/ngày. + Bán nguồn hàng trong kho hàng có sẵn của Công ty, chủ động khảo sát nguồn hàng trên thị trường + Chăm sóc nguồn khách hàng sẵn có và đẩy mạnh mở rộng, phát triển ngồn khách hàng. + Thực hiện các giao dịch Bất động sản dưới sự hướng dẫn đào tạo từ Lãnh đạo và Chuyên viên có kinh nghiệm.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM
Thực tập sinh Hành chính Nhân sự

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

• Tiếp nhận điện thoại, công văn, giấy tờ • Lập kế hoạch tuyển dụng, tìm kiếm và liên hệ ứng viên • Thực hiện các công việc của hành chính: - Xử lý công văn đi đến trong và ngoài công ty: Soạn thảo công văn, tờ trình, theo dõi, lưu trữ công văn đi đến - Tổng hợp và đặt văn phòng phẩm hàng tháng cho các khối, bộ phận, phòng ban công ty. - Liên hệ các nhà cung cấp để đặt mua trang thiết bị, đồ dùng văn phòng, đặt in ấn phẩm văn phòng - Thực hiện thanh toán, tổng hợp chứng từ thanh toán của nhà cung cấp - Kiểm kê, quản lý tài sản văn phòng. - Sắp xếp, tổ chức và phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện chương trình, sự kiện của công ty • Đón tiếp khách, chuẩn bị công tác: - Quản lý liên hệ công tác - Lập và theo dõi lịch họp, hẹn tiếp khách, đối tác - Lập kế hoạch, liên hệ, sắp xếp các công việc hậu cần (đi lại, ăn ở) cho các chuyếncông tác của cán bộ trong công ty.

xem thêm Xem thêm

Eland E&c Vn
thực tập sinh kinh doanh

Eland E&c Vn

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

Khảo sát thị trường để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng 2. Thiết kế và tổ chức hội thảo và nội dung với chủ đề phù hợp từ cuộc khảo sát. 3. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng để gửi thư mời tham gia hội thảo. 4. Điều tra nhu cầu của khách hàng và tư vấn cho đội ngũ tiếp thị để thực hiện quảng bá phù hợp trên thị trường nội thất và thiết kế. 5. Tư vấn chi tiết cho Nội thất và đội ngũ thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng 6. Tạo cơ sở dữ liệu khách hàng trong nội thất và thiết kế 7. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng để duy trì nguồn khách hàng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Luật Phức Gia
Thực tập sinh nhân viên tư vấn pháp lý

Công Ty Luật Phức Gia

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Hỗ trợ tư vấn pháp lý cho khách hàng qua email. điện thoại, trực tiếp; - Soạn thảo văn bản, đơn từ, thỏa thuận, hợp đồng theo yêu cầu ( có sự hướng dẫn của Luật sư chính); - Thực hiện các thủ tục hành chính pháp lý: Doanh nghiệp, Đầu tư, Lao động.v.v - Nghiên cứu các hồ sơ vụ việc, đưa ra các giải pháp; - Làm việc trực tiếp các cơ quan nhà nước. - Làm việc theo sự phân công của các Luật sư; - Thực hiện công việc khác theo yêu cầu;

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Nụ Cười Số
Thực Tập Sinh Marketing

Công Ty Tnhh Nụ Cười Số

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Vị trí tuyển dụng: - TTS Thiết kế: Designe ảnh, banner, áp phích,... theo các bài đăng trên Facebook, Website, Landing Page - TTS Video: Làm video theo từng chiến dịch marketing - TTS Digital: Chạy quảng cáo theo chiến dịch và theo dõi, báo cáo các chỉ số chạy quảng cáo

xem thêm Xem thêm

Công ty CP ABer Invest
Thực tập sinh Content Marketing

Công ty CP ABer Invest

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tham gia xây dựng kế hoạch phát triển nội dung website của công ty. - Nghiên cứu từ khóa, cấu trúc bài viết phù hợp. - Thu thập thông tin và tạo nội dung bài viết trên nền tảng của công ty. - Thực hiện tối ưu SEO onpage bài viết. - Thực hiện các hoạt động Offsite SEO, Social, link-building. - Theo dõi đo lường và báo cáo chất lượng chiến dịch SEO đang thực hiện. - Tham gia triển khai các dự án Marketing của công ty theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Nụ Cười Số
Thực tập sinh nhân sự

Công Ty Tnhh Nụ Cười Số

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Hỗ trợ và thực hiện quy trình tuyển dụng (cập nhật hồ sơ ứng viên, lọc hồ sơ, set-up phỏng vấn, tiếp đón ứng viên, thông báo kết quả phỏng vấn...) - Hỗ trợ triển khai thương hiệu tuyển dụng cho phòng khám. - Theo dõi cập nhật & quản lý hồ sơ, danh sách nhân viên công ty. - Phụ trách mua văn phòng phẩm, công cụ dụng cụ, nước uống. - Hoàn thành báo cáo và các công việc khác theo yêu cầu cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần thương mại Việt Tiến Mạnh SHOSHA
Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty cổ phần thương mại Việt Tiến Mạnh SHOSHA

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thực tập sinh Kinh doanh - Giới thiệu sản phẩm, tư vấn, trao đổi chính sách bán hàng với các đối tác phân phối, khách hàng tiềm năng - Hỗ trợ lên ý tưởng chiến dịch truyền thông, bán hàng các đối tác phân phối -Thực hiện kế hoạch kinh doanh, đảm bảo đạt mục tiêu kinh doanh

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại