Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Đồng Nai tháng 07/2021 (1297 việc làm)

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Nhân viên hỗ trợ khách hàng - lễ tân

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Nhân viên văn phòng

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Nhân viên hành chính văn phòng

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Manpower Vn

NHÂN VIÊN GIAO NHẬN (BƯU TÁ)

Manpower Vn

Đồng Nai

Hạn nộp: 05/08/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Nai

Tìm việc làm tại Đồng Nai là nhu cầu lớn của nhiều người, không chỉ trong mà còn cả ngoài tỉnh. Để nắm rõ hơn về nhu cầu này, trước hết chúng ta cần có cái nhìn khái quát nhất về tỉnh Đồng Nai cũng như những điều kiện việc làm tốt nhất tại đây.

 Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của nước ta. Về nguồn nhân lực, do tỉnh có dân số đông thứ hai toàn miền Nam, chỉ đứng sau thành phố Hồ Chí Minh cho nên luôn có khả năng cung cấp dồi dào cho các cơ sở việc làm. Lại có diện tích đứng thứ nhì trong khu vực Đông Nam Bộ, chỉ sau tỉnh Bình Phước, thứ ba của toàn miền Nam cho nên là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư về đây thành lập doanh nghiệp, đặt địa bàn làm ăn kinh doanh, tạo ra vô số cơ hội việc làm cho người lao động.

tìm việc làm tại Đồng Nai

 Không những vậy, tỉnh còn có thành phố Biên Hòa, đây chính là thành phố trực thuộc của tỉnh có dân số đông nhất trong cả nước, dân số đông thứ 5 trong cả nước, dân số đô thị đứng thứ 4 sau Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó đồng nghĩa với lực lượng lao động tại đây hết sức dồi dào, cung cấp lớn cho cac doanh nghiệp, công ty, đơn vị việc làm đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

 Tỉnh lỵ Đồng Nai là thành phố Biên Hòa, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ chừng 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo tuyến đường quốc lộ 1A. Với vị trí là cửa ngõ đi vào trong vùng kinh tế năng động nhất cả nước Đông Nam Bộ, lại là một trong ba đỉnh của tam giác phát triển bao gồm cả Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương thì nơi đây chính là địa điểm thu hút có hiệu quả cả các nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc làm.

1.1. Nhu cầu tìm việc làm theo địa điểm

 Nhu cầu tìm việc làm tại Tỉnh Đồng Nai phân bố rộng khắp. Ở bất cứ cơ sở việc làm nào cũng có thể là địa điểm hướng tới của người tìm việc. Trong đó, ứng viên thường tập trung tìm việc làm ở Biên Hòa, hoặc tìm việc làm tại kcn Nhơn Trạch Đồng Nai, ... Bởi lẽ nơi đây cung cấp cho con người rất nhiều cơ hội tốt để có việc làm vừa nhanh chóng, vừa hấp dẫn, không chỉ kiếm thêm thu nhập cho gia đình mà còn có thể ổn định cuộc sống.

1.2. Nhu cầu tìm việc làm theo ngành nghề

 Không chỉ tìm việc làm theo địa điểm, đến với Đồng Nai người ta còn có thể hướng mục tiêu tìm việc của mình theo ngành nghề. Tại đây, với sự đa dạng của rất nhiều công ty xí nghiệp, mỗi một địa chỉ lại mang tới cho bạn những cơ hội việc làm khác nhau cho nên tùy vào khả năng, trình độ chuyên môn mà bạn tìm cho mình một ngành nghề phù hợp sau đó mới lựa chọn nơi làm việc. 

Chính vì ưu điểm về đặc thù trong kinh tế, giúp Đồng Nai thu hút được rất nhiều sự đầu tư trong và ngoài nước nên thị trường việc làm tại Đồng Nai rất sôi động. Điều này là nguyên nhân giúp Đồng Nai thu hút được rất nhiều ứng viên tài năng gửi CV xin việc đến. Một thực tế chỉ ra, ứng viên thường chọn những địa phương nào có tiềm lực mạnh cũng như cơ hội phát triển cao để cân nhắc gửi CV xin việc làm. Vì có lợi thế là làm rất tốt trong việc xây dựng nên kinh tế với nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp lớn, nên Đồng Nai từng bước trở thành nơi lí tưởng thu hút ứng viên nộp CV ứng tuyển. 

Tìm việc làm kế toán tại Đồng Nai

 Có những người có nhu cầu tìm việc làm kế toán tại Đồng Nai. Đây cũng là một ý tưởng hay bởi vì không cần nói nhiều chúng ta cũng biết, với nền kinh tế phát triển năng động như ở Đồng Nai thì  có rất nhiều doanh nghiệp đang “đóng quân” tại đây. Mà bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động cũng cần tới bộ phận kế toán cho nên nếu như bạn có nghiệp vụ kế toán thì không thể bỏ lỡ cơ hội “ngàn vàng” này tại Đồng Nai.

Tìm việc làm thêm ngoài giờ tại Đồng Nai

 Tìm việc làm thêm ngoài giờ tại Đồng Nai cũng là một xu hướng đang có sức nóng trong thị trường việc làm tại Đồng Nai hiện nay. Bên cạnh việc làm hành chính, chúng ta có vô số cơ hội để làm thêm ngoài giờ.

 Một vài gợi ý về việc làm thêm ngoài giờ tại Đồng Nai bạn có thể đăng ký ngay như: Việc làm Công nhân sản xuất phụ trách sản xuất linh kiện điện tử, được tính lương theo giờ; chuyên viên KPI chuyên phụ trách biên soạn, thiết lập và triển khai hệ thống KPI cho công ty; nhân viên tư vấn dịch vụ, thực hiện việc tổ chức hoạt động đội nhóm, tạo sự đoàn kết trong nội bộ nhân viên; ...

Tìm việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai

Một gợi ý nữa nhất định không thể bỏ qua nếu không muốn đánh mất một cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình đó là hãy tìm việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai. Bởi tại đây có rất nhiều tiềm năng để phát triển ngành nghề này gắn liền với việc làm Logistics.

tìm việc làm tại Đồng Nai ngành xuất nhập khẩu

 Vốn là cửa ngõ đi vào thành phố Hồ Chí Minh và là hành lang vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam cho nên Đồng Nai có rất nhiều lợi thế để phát triển việc làm ngành xuất nhập khẩu, logistics phục vụ cho việc thông quan hàng hóa đối với vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam và trong toàn cả nước.

 Hơn nữa, Đồng Nai cần tới một trung tâm Logistics bao gồm thực hiện các dịch vụ nhận và vận chuyển hàng hóa, lưu kho bãi, làm thủ tục hải quan, ... là để xuất được nhiều người đưa ra trong chính sách phát triển kinh tế của tỉnh. Vị trí cửa ngõ đã giúp tỉnh có sức thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư lớn nhất trong cả nước.

 Hiện nay có hơn 1000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Đồng Nai. Thêm nữa tính đến cuối năm 2015, tình có tới 35 Khu công nghiệp. Tất cả những cơ sở này đều cần tới một hệ thống về dịch vụ Logistics để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới các khu công nghiệp, doanh nghiệp, ... Những con số khổng lồ này đã nói lên nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu nói riêng và các ngành nghề khác nói chung lớn như thế nào.

1.3. Nhu cầu tìm việc theo thời gian

 Tìm việc làm tại Đồng Nai theo nhu cầu về thời gian dường như không còn giới hạn. Bất kể thời điểm nào trong ngày, tháng nào trong năm cũng đều có một lượng rất lớn nhu cầu tìm việc. Thậm chí, có người còn muốn tìm công việc làm thêm buổi tối tại Đồng Nai để tăng thêm thu nhập.

 Ở bất cứ đâu cũng có rạp chiếu phim. Đồng Nai cũng vậy. Do đó tìm việc làm thêm buổi tối tại Đồng Nai ở những rạp chiếu phim là một trong rất nhiều gợi ý hay mà chúng tôi gửi tới bạn. Nếu là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, công việc tại đây khá phù hợp để bạn xin vào làm, có thể lựa chọn một trong số những công việc sau: nhân viên thu ngân và đặt vé xem phim cho khách, nhân viên quầy bán nước và bỏng, nhân viên trực phòng chiếu phim, kiểm tra hướng dẫn khách, ...

 Ngoài việc làm này ra bạn còn có thể tìm việc làm tại Đồng Nai vào buổi tối ở các quán cà phê, các nhà hàng, nhân viên ship hàng hay chạy xe ôm, ... Những công việc này vừa dễ dàng để tìm kiếm lại vừa mang tới cho bạn thêm một nguồn thu kha khá.

2. Việc làm Đồng Nai hôm nay

 Top những việc làm Biên Hòa, Đồng Nai mà chúng tôi sắp đề cập tới chính là những gợi ý thiết thực,  mang tới cho bạn giải pháp tìm việc hiệu quả. Vậy hãy nhanh chóng cập nhật viec lam Bien Hoa mới nhất đã được phân loại rõ ràng theo các tiêu chí dưới đây.

2.1. Việc làm Biên Hòa phân theo địa điểm

Biên Hòa Đồng Nai

 Biên Hòa là tỉnh lỵ của Đồng Nai, đồng thời chính là một thành phố công nghiệp nằm trong vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Thành phố Biên Hòa được xếp vào đô thị loại I của cả nước.

 Nơi đây có rất nhiều điều kiện thuận lợi để cho con người gây dựng sự nghiệp. Là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam, có sông Đồng Nai chảy qua, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không quá xa, chỉ 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km. Bên cạnh đó, Biên Hòa còn là thành phố trực thuộc tỉnh có số dân đông nhất cả nước, có mức độ tương đương với 2 thành phố trực thuộc trung ương là Cần Thơ, Đà Nẵng.

 Với những điều kiện này, nơi đây cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn lao động dồi dào. Nhưng quan trọng hơn cả đó chính là cơ hội tìm việc làm của người dân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cụ thể như sau:

 Thành phố Biên Hòa vốn là một trung tâm công nghiệp quan trọng, là nơi đi tiên phong và có thế mạnh về công nghiệp đầu tiên của nước ta khi hình thành từ rất sớm các khu kinh tế bao gồm : Khu công nghiệp Biên Hòa ( 1967 ), Khu kỹ nghệ Biên Hòa. Tại các khu công nghiệp này từ lâu đã cung cấp việc làm dồi dào cho người dân trong khu vực và ngày một thu hút những di dân từ khắp mọi miền tổ quốc về đây làm việc.

 Cùng với thế mạnh trong hoạt động công nghiệp, việc làm tại Biên Hòa còn được tạo ra từ trong hoạt động Tài chính – Thương mại.

• Tài chính là thế mạnh kèm theo, là kết quả của sự phát triển công nghiệp mang đến. Người lao động có trình độ liên quan đến ngành Tài chính – Ngân hàng có thể tìm kiếm cơ hội của mình tại hơn 39 hệ thống ngân hàng trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài. Trong đó, có hơn 51 chi nhánh, 92 phòng giao dịch , ...

• Thương mại cũng là một điểm sáng không chỉ trong việc phát triển kinh tế mà ở cả trong vấn đề giải quyết việc làm cho người dân. Vì sao chúng ta có thể khẳng định như vậy?

 Với những sự phấn đấu không ngừng đưa ngành thương mại của thành phố Biên Hòa bước sang giai đoạn hưng thịnh thì tòa thành phố hiện đang có sự hoạt động của hệ thống Trung tâm thương mại và siêu thị lớn bao gồm  Mega Market, Big C, Lotte, CoopMart, Vincom Plaza, ... hệ thống siêu thị Điện máy, Siêu thị Nội thất lớn, ... Ngoài ra còn có các khu chợ truyền thống mang bản sắc của vùng đất Đồng Nai như Chợ Tân Hiệp, Chợ Biên Hòa, Chợ Long Bình, ...  Đây chính là một hệ thống lớn cung cấp hàng ngàn đầu việc cho người lao động từ phổ thông cho tới người có trình độ chuyên môn, bằng cấp.

 

Việc làm tại huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai

 Tân Phú là một huyện của tỉnh Đồng Nai. Huyện có diện tích là 779,9 km2 và dân số là 160. 942 người tính theo số liệu năm 2009. Trên địa bàn huyện cũng tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp giúp bạn mở rộng cơ hội tìm việc làm tại Đồng Nai.

tìm việc làm nhanh tại Đồng Nai

 Về điều kiện phát triển kinh tế và việc làm, trước hết huyện có dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đi ngang qua. Trên địa bàn huyện có tổng hơn 600 doanh nghiệp, công ty đăng ký hoạt động. Chúng ta có thể kể tới một vài cái tên uy tín như:

• Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ tiến phát Đồng Nai. Công ty chuyên về kinh doanh bán buôn thiết bị, vật liệu lắp đặt trong xây dựng. Địa chỉ hiện tại của công ty tại tổ 3, Ấp 1, xã Phú An, Tân Phú, Đồng Nai.

• Công ty Trách nhiệm hữu hạn điện tử điện lạnh Thanh Liêm. Lĩnh vực hoạt động chuyên về sửa chữa thiết bị điện tử và quang học. Công ty ngụ tại Tổ 4, Ấp Phú Thắng, Xã Phú Trung huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

• Công ty trách nhiệm hữu hạn May mặc Gia Anh chuyên may mặc. Công ty đóng tại địa bàn Tổ 3, Ấp 3, Xã Phú Lộc, Huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.  

Cảng Đồng Nai tuyển dụng

 Cảng Đồng Nai hiện nay có 3 phân khúc trực thuộc, bao gồm: Cảng Gò Dầu A, Cảng Gò Dầu B, Cảng khu Long Bình Tân. Trong 3 phân khúc này thì Cảng Long Bình Tân lại có thêm 4 cầu cảng để phục vụ riêng cho hoạt động khai thác container, số còn lại sử dụng khai thác hàng tổng hợp.

 Hệ thống bãi Container được mở rộng thêm ở Đồng Nai nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho quá trình xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa, điều đó đồng nghĩa với việc nhân lên rất nhiều vị trí việc làm, nhất là nhóm việc làm lao động phổ thông như lái xe, thợ bốc vác, xếp dỡ hàng hóa, nhân viên giám sát, bảo vệ khu vực cảng, ...

 Với rất nhiều thành tựu đã đạt được trong quá trình cơ cấu, cải tổ, mở rộng thêm cảng quy mô hoạt động nhưng Cảng Đồng Nai chưa thực sự hài lòng. Với mong muốn có thể dành thêm nhiều thị phần ở thị trường khai thác, đồng thời trở thành một trung tâm trung chuyển container của nhiều hãng tàu lớn trong và ngoài nước cho nên cảng đã góp vốn để thành lập nên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Liên kết Cảng Container Đồng Nai. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là Lưu bãi, vận chuyển, dịch vụ về container.

 Với thành tựu này, Cảng không chỉ mang tới một lời hứa hẹn cho tỉnh Đồng Nai về một tương lai có nhiều tiềm năng phát triển mà còn trực tiếp mang tới cơ hội việc làm mới cho hàng ngàn người lao động.

 

Việc làm tại Định Quán Đồng Nai

 Định Quán vốn là một huyện thuộc vùng miền núi, có địa chỉ nằm dọc tuyến Quốc lộ 20, cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 80 km và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110 km đi về phía Bắc của tỉnh Đồng Nai.

 Mặc dù thuộc miền núi nhưng tại đây cũng rất giàu tiềm năng cho nên thu hút được nhiều xí nghiệp, đơn vị lựa chọn làm nơi đặt trụ sở làm việc. Có thể kể tới một số cái tên công ty đang có cơ sở doanh nghiệp tại đây như:   

• Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dịch vụ May mặc Khang Phát. Địa chỉ: Tổ 15, ẤP 1, Xã Suối Nho, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.

• Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhóm Trẻ Mầm Non Quốc tế Thương Nhân. Địa chỉ Tổ 4, Ấp Chợ, Xã Suối Nho, Huyện Định Quán, Đồng Nai, ...

• Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bất Động Sản Tam An Land. Địa chỉ số 54, Tổ 2, KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Đồng Nai.

• Hợp tác xã Thực phẩm Công nghệ cao Minh Cường. Địa chỉ khu 8, ấp 5, Phú Tân, Định Quán, Đồng Nai.

 

2.2. Việc làm phân theo đối tượng

Việc làm lao động phổ thông tại Đồng Nai

 Việc làm lao động phổ thông tại Đồng Nai là nhóm ngành nghề phổ biến nằm trong top những công việc có nhiều lượt tìm kiếm nhất hiện nay. Có nhiều đối tượng muốn kiếm việc thuộc nhóm ngành nghề này, trong đó tài xế tìm việc tại Đồng Nai là phổ biến hơn cả.

Bên cạnh việc làm tài xế, nơi đây còn phát triển rất nhiều các khu công nghiệp, do đó nhóm việc làm công nhân cũng là một trong số những công việc phổ biến tại Đồng Nai.

Việc làm thêm cho sinh viên tại Biên Hòa

 Cũng giống với sinh viên ở các thành phố lớn khác, các bạn sinh viên đang học tập và sinh sống tại thành phố Biên Hòa có nhiều cơ hội để tìm việc làm kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh những công việc quen thuộc như thể sinh ra là dành cho sinh viên nói chung như phát tờ rơi, gia sư, nhân viên part time tại các cửa hàng ăn nhanh, ... thì tại Đồng Nai, các bạn có thể phát triển công việc làm thêm của mình theo một hướng khác. Hãy xem đó là gì?

 Vì điều kiện khó khăn về kinh tế, từ xưa tới nay nhiều bạn sinh viên đều tìm việc làm tại Đồng Nai để làm thêm, nhằm trang trải cho chi phí học hành cũng như chi tiêu trong cuộc sống. Cùng với đó, những sự trải nghiệm trong quá trình làm thêm cũng là cơ hội vàng để cho sinh viên rèn luyện kỹ năng tốt hơn cho bản thân.

 Khi trao đổi về việc sinh viên đi làm thêm, Hiệu trưởng của trường Đại học Đồng Nai cho rằng đó là việc rất cần thiết bởi vì khi bước chân vào công việc, các bạn sinh viên sẽ nhận thức tốt hơn về giá trị của đồng tiền được làm ra từ chính công sức lao động của mình. Nhưng việc làm thêm khi bị lạm dụng thái quá sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới chuyện học tập của các bạn.

 Phương Linh và Tuyết Ngân là sinh viên của Khoa Thiết kế thời trang tại trường Cao đẳng Mỹ Thuật Đồng Nai, hiện đang có công việc làm thêm là làm người mẫu cho shop thời trang online tại thành phố Biên Hòa. Nhiệm vụ của hai bạn chính là giới thiệu về các mẫu quần áo bằng hình thức online, livestream để giới thiệu sản phẩm.

 Không chỉ duyên dáng trước ống kính, hai bạn còn rất thành thạo khi tư vấn cho khách hàng, tiếp nhận thông tin của khách và phản hồi kịp thời từng nhu cầu mua sắm. Mỗi ngày làm việc 4 tiếng, một tháng số lương kiếm được từ công việc làm thêm này mang về cho hai bạn nguồn thu nhập là 2,5 triệu đồng mỗi tháng.

 Bạn Thắng, sinh viên năm 3 của Trường Đại học Lạc Hồng xin vào làm nhân viên phụ việc cho một nhà hàng ở thành phố Biên Hòa. Công việc tuy chạy vạy vất vả nhưng mỗi tháng cũng giúp Thắng kiếm về 3 triệu đồng, lại được nhà hàng bao ăn nên không phải lo lắng nhiều về chi phí ăn uống mỗi tháng.

 Theo chia sẻ của Thắng  thì phụ việc quán ăn thường về rất muộn, thường nửa đêm mới về tới phòng trọ. Trong suốt thời gian làm việc , bạn phải chạy bàn liên tục suốt 4 – 5 tiếng đồng hồ. Do Thắng có tính cách yêu thích kinh doanh cho nên công việc phụ việc này không những mang tới cho bạn thu nhập mà còn tạo cơ hội để bạn có thể học được cách tẩm ướp gia vị trong thực phẩm, chế biến món ăn và bạn coi đó là hành trang nho nhỏ giúp ích cho niềm đam mê sau này của bạn.

>> Cơ hội việc làm mới nhất dành cho những ai đang tìm việc làm tại Phú Yên đang được đăng tuyển liên tục trên trang timviec365 của chúng tôi. Xem ngay và ứng tuyển trực tuyến để có được công việc nhanh nhất.

2.3. Việc làm phân theo hình thức

Việc làm thêm tại Đồng Nai

 Việc làm thêm vốn chỉ là một dạng việc làm phụ nhằm góp phần giúp chúng ta tăng thêm thu nhập, được thực hiện ngoài giờ hành chính, sau khi chúng ta đã hoàn tất xong xuôi công việc chính của mình. Tuy nhiên, trong thế giới việc làm thêm hiện nay, có rất nhiều loại được phân theo từng đối tượng,  bạn có thể đảm đương thêm một công việc bên cạnh việc làm chính mà không lo bị áp lực hay nhàm  chán.

 Nội dung này hướng người đọc tới nhóm việc làm thêm tại Đồng Nai dành cho dân văn phòng. Dù bạn không phải là dân văn phòng thì vẫn có thể tham khảo bởi biết đâu trong hoàn cảnh của bạn sẽ có một công việc tương thích.

Xe ôm công nghệ

 Đây là một việc làm thêm phổ biến, đặc biệt phù hợp đối với các “nam nhân” công sở. Thực tế việc làm này không đòi hỏi nhiều điều. Bạn chỉ cần sở hữu phương tiện di chuyển là xe máy, một chiếc điện thoại thông minh thì đã có thể phục vụ tốt cho công việc làm thêm thú vị này rồi.

 Trong khi đó những yêu cầu cơ bản đó thì cũng chính là những phương tiện phổ biến mà bất cứ ai cũng có, nhất là với dẫn văn phòng. Yêu cầu tiếp theo mà công việc làm thêm này đòi hỏi đó chính là đức tính cần mẫn, chăm chỉ.

 Hiện nay, có vô số những công ty tuyển dụng xe ôm công nghệ cao và tuyển dụng shipper giao hàng với số lượng lớn, điển hình có thể kể tới các hãng Như Grap, Go Việt, Ahamove, Giaohangnhanh, ...

Việc làm dịch thuật viên

 Công việc này dành cho những ai giỏi ngoại ngữ, có khả năng hàng văn tốt. Một điều kiện vô cùng thuận lợi của công việc này đó là nó không đòi hỏi bạn phải làm việc ở đâu mà chỉ cần biết bạn có hoàn thiện được deadline phía nhà tuyển dụng đưa ra hay không. Vì vậy công việc dịch thuật khá phù hợp cho dân công sở.

 Bạn có thể dịch thuật cộng tác với  các trang báo mạng hay là các trung tâm dịch thuật. Cơ hội kiếm thu nhập cao hơn dành cho những ai có khả năng dịch thuật được những ngôn ngữ hiếm. Tùy vào khả năng, tính ra mức trung bình cho công việc dịch thuật này sẽ rơi vào khoảng 2 – 4 triệu đồng mỗi tháng.

Việc làm nhân viên nghiên cứu thị trường

 Công việc này khá là đơn giản, nó đòi hỏi nhiều nhất ở bạn sự chăm chỉ, tính kiên nhẫn, biết cách giao tiếp. Một số công ty khi chuẩn bị đưa ra bất cứ một dòng sản phẩm mới nào tới tay của người tiêu dùng thì họ sẽ tuyển một đội nghiên cứu thị trường nhằm tham khảo ý kiến của khách hàng. Nhiệm vụ của những ai làm thêm công việc này chính là phát cho khách hàng những bài test để họ viết ý kiến cá nhân vào trong đó, đồng thời cũng xin được thông tin cá nhân của họ để chuẩn bị cho các chiến dịch marketing sau này.

 Nghiên cứu thị trường là việc làm có thể làm vào cuối tuần. Tuy cũng thuộc top công việc vất vả những đổi lại thu nhập nhận lại cũng khá. Trung bình mỗi tháng có thể nhận về nguồn thu nhập từ 2 đến 4 triệu đồng mỗi tháng mà chỉ phải thực hiện chủ yếu vào hai ngày cuối tuần hay tranh thủ lấy ý kiến khách hàng vào các buổi tối trong tuần.

Việc làm tại nhà Đồng Nai

 Dưới đây là top việc làm tại nhà Đồng Nai mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để mở rộng thêm cơ hội kiếm tiền cho mình.

Các việc làm handmade

 Việc làm handmade đòi hỏi tính tỉ mỉ và kiên nhẫn cao. Ngoài công việc làm thêm thêu tranh tại nhà phổ biến như chúng ta vẫn thường thấy thì đến với Đồng Nai bạn vẫn có cơ hội kiếm tiền với rất nhiều công việc handmade khác.

 Một trong số những công việc đang  “làm mưa làm gió” trên thị trường việc làm hiện nay, được tìm kiếm nhiều nhất chính là việc làm thêm xâu vòng tại nhà. Xâu vòng tại nhà được mô tả là công việc xâu những hạt lại thành chuỗi, thành vòng theo yêu cầu.

tìm việc làm tại Đồng Nai theo ngành nghề

 Bên cạnh đó, cũng có thể nhận các công việc như gấp dán phong bì, làm mi giả, làm gia công vỏ hộp son, ... đó đều là những việc làm được đăng tải rầm rộ trên mạng xã hội trong suốt thời gian dài vừa qua và giành được rất nhiều lượt tìm kiếm trên cổng thông tin việc làm tại Đồng Nai hay các nhóm việc làm trên mạng xã hội.

Các công việc Freelance làm thêm tại nhà

 Nói tới việc làm Freelancer cũng không còn mới mẻ gì nữa, hiện nay nó đang được nhiều bạn sinh viên chọn lựa. Công việc này không bó buộc nhiều về mặt thời gian, lại đề cao sự chủ động làm tính đặc trưng.

 Trong nhóm freelancer, các công việc chuyên về thiết kế hiện đang lên ngôi và người tìm việc làm tại Đồng Nai ở mảng việc làm này có thể làm việc tại nhà, liên hệ với đơn vị tuyển dụng qua internet.

 Những việc làm bán thời gian tại Đồng Nai được kể trên đây cũng thích hợp để trở thành việc làm thời vụ tại Đồng Nai. Do đó, bạn hãy nắm bắt ngay chúng để bất cứ khi nào cần có một việc làm thêm, chúng cũng sẽ là sự lựa chọn đầu tiên trong danh sách.

2.4. Việc làm phân theo ngành nghề

Việc làm tài xế tại Biên Hòa

 Với hơn 35 khu công nghiệp, lại là nơi tập trung hàng ngàn doanh nghiệp hoạt động, đồng thời là bãi trung chuyển lớn hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại cho nên Đồng Nai cung cấp một số lượng lớn việc làm lái xe. Bên cạnh những loại phương tiện phổ thông cơ bản như xe tải, xe ô tô con, ... thì nơi đây nổi tiếng với việc vận chuyển hàng hóa bằng container.

 Xe container là một loại phương tiện cỡ lớn, đòi hỏi rất cao những kỹ năng, kinh nghiệm của người tài xế. Nghề này luôn đặt tài xế trong vô vàn thử thách khắc nghiệt bởi nó vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây tai nạn. Nhưng đổi lại, nhiều người lựa chọn công việc này vì có thu nhập cao.

 Do đó nếu muốn tìm việc làm tài xế tại đây, bạn nhất định cần phải chú ý một số điều sau:

Đề hành nghề tài xế container, bạn cần hạng bằng gì?

 Muốn trở thành người tài xế lái xe container ở Đồng Nai bạn cần phải sở hữu cho mình bằng lái xe hạng FC, sức khỏe tốt, có khả năng chịu áp lực công việc cao, tinh thần vững vàng trong công việc và đặc biệt là luôn phải đề cao đạo đức nghề nghiệp.

Các loại xe Container

• Phân theo kích cỡ thì xe container gồm: container hạng nhỏ, hạng trung, hạng lớn

• Phân theo cấu trúc thì gồm có: container kín, mở, gấp, khung, phẳng, có bánh lăn. Tùy vào từng tiêu chuẩn, mục đích sử dụng mà phân nhóm container ra làm nhiều loại khác nhau.

• Phân theo vật liệu thì có container thép, nhôm, gỗ dán.

• Phân theo công dụng là cách phân loại phổ biến hơn cả, tùy từng mục đích sử dụng, xe sẽ có thiết kế riêng bao gồm:

+ Container hàng rời: thiết kế có miệng xếp hàng và cửa dỡ hàng riêng biệt

+ Container bách hóa: dùng nhiều trong vận tải biển để vận chuyển hàng hóa khô

+ Container bảo ôn: có thiết kế khống chế nhiệt độ ở bên trong xe một cách phù hợp

+ Container chuyên dụng: dành cho việc vận chuyển ô tô chở gia súc, ...

+ Container hở mái: thuận lợi đối với việc đóng hàng, dỡ hàng xuống, dùng để chở những loại máy móc, thiết bị đồ gỗ, ...

+ Ngoài ra còn các loại: Container bồn, Container mặt bằng, ...

Điều kiện làm việc của tài xế lái xe Container

• Không giống với việc điều khiển một phương tiện ô tô bất kỳ như xe tải hay taxi, tài xế lái xe Container phải làm việc ở trong một điều kiện khá khắc nghiệt, khó khăn. Cụ thể như:

• Làm việc trong các cảng, kho bãi, kho hàng, Cabin của xe. Đây là môi trường làm việc không mấy thuận lợi vì mùa hè rất nóng bức.

• Làm việc chủ yếu vào ban đêm vì khi đó mới có làn đường thông thoáng

• Cường độ lái xe liên tục trong suốt nhiều giờ thậm chí là nhiều ngày. Thường phải chảy đường dài và đi liên tỉnh.

• Chế độ nghỉ ngơi, ăn uống bấp bênh

• Dễ bị sa ngã vào các tệ nạn xã hội như nghiện ngập, mại dâm

• Dễ gây tai nạn nghiệm trọng nếu có chút bất cẩn như buồn ngủ, làm việc riêng trong lúc lái xe, tay lái yếu.

Những lưu ý cho tài xế lái xe container an toàn

 Trước tiên, hãy chú ý di chuyển trong tốc độ cho phép. Theo kinh nghiệm được chia sẻ từ những người tài xế lái xe lâu năm thì xe container nên chạy tốc độ duy trì ở 45 – 50 km/h thì tốt nhất. Vận tốc này giúp cho người tài xế tìm việc làm tại Đồng Nai có đủ thời gian để xử lý những tình huống có thể xảy ra một cách bình tĩnh.

 Tránh tuyệt đối việc phanh gấp là điều lưu ý thứ hai dành cho các tài xế xe container. Do phương tiện Container có kích thước và tải trọng khổng lồ cho nên mọi thao tác thực hiện với xe  đều đòi hỏi mặt thời gian thực hiện.

 Bạn tuyệt đối tránh việc phanh gấp khi mà đầu kéo lẫn rơ móc không cùng nằm thẳng ở trên một trục, khi phanh gấp sẽ dễ khiến cho xe bị lật.

 Không bao giờ được chủ quan khi lái xe container. Phần lớn tai nạn giao thông xảy ra thường có nguyên nhân từ sự chủ quan của người tài xế, điều này lại càng đúng đối với những người điều khiển phương tiện container.

 Tình trạng mất ngủ kéo dài lại có quá nhiều điểm mù sẽ dễ khiến cho tài xe rơi vào trạng thái mệt mỏi, không tỉnh táo, dẫn đến không xử lý kịp thời những chướng ngại vật xuất hiện một cách bất ngờ ở trên chặng đường di chuyển. Việc ăn uống, nghe điện thoại hay đùa giỡn trong khi đang lái xe cũng gây ra sự nguy hiểm khôn lường.

 Luôn làm việc với tâm thế bình tĩnh. Khi đó người tài xế mới có thể nhanh chóng kịp thời tìm ra những phương án xử lý tình huống nào đó xảy đến. Ngoài ra để có thể lái xe an toàn, tài xế còn phải lái với đúng trọng tải quy định, đề cao đạo đức trong nghề và không ngừng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.

Việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai

 Với hệ thống cảng Đồng Nai được xây dựng quy mô thì chắc chắn việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai rất giàu tiềm năng. Tìm hiểu về những điều kiện phát triển của ngành này cũng chính là việc chúng ta đang tìm hiểu về cơ hội việc làm của mình phát triển ra sao.

 Mặc dù là một tỉnh phát triển khá mạnh về mặt công nghiệp, lại có hệ thống đường bộ, đường thủy vô cùng thuận lợi nhưng dịch vụ xuất nhập khẩu, logistics tại Đồng Nai vẫn còn chưa có sự phát triển xứng tầm.

việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai

 Đây đồng thời cũng chính là mặt hạn chế đáng đáng lo ngại, là nguyên nhân khiến cho doanh nghiệp xuất khẩu giảm đi sức cạnh tranh trên thị trường do chi phí vận chuyển khá cao.

Thực trạng việc làm xuất nhập khẩu tại Đồng Nai

 Có thể khẳng định: với những ưu ái từ vị trí địa lý, về tự nhiên thì tỉnh  Đồng Nai vẫn chưa khai thác hết tiềm năng trong hoạt động xuất nhập khẩu.

 Vốn hội tụ rất nhiều ưu thế trong việc phát triển lĩnh vực xuất nhập khẩu, bao gồm sự tập trung đầu tư mạnh của Chính phủ đối với hệ thống giao thông ở trên địa bàn với cách tuyến đường Quốc lộ 1A, 20, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Cảng biển và sân bay quốc tế  Long Thành.

 Tính đến nay, toàn tỉnh Đồng Nai có tới 60 doanh nghiệp phát triển mảng dịch vụ Logistics, chủ yếu là doanh nghiệp làm về kê khai thuế hải quan. Các doanh nghiệp vận tải mới chỉ có 360 đầu xe kéo container chi nên chỉ đáp ứng được một phần rất nhỏ cho nhu cầu vận chuyển, lưu thông hàng hóa.

 Tại Huyện Nhơn Trạch, Công ty Sankyu Logistics Việt Nam đã cho xây dựng các kho ngoại quan hoạt động chuyên nghiệp nhằm cho các doanh nghiệp làm về xuất nhập khẩu ở cả trong nước và ngoài nước thuê.

Việc làm xuất nhập khẩu có nhiều triển vọng phát triển

 Đồng Nai là địa bàn có hệ thống hạ tầng về giao thông, vận tải đường thủy phát triển nhanh và mạnh, góp phần đáp ứng nhu cầu vận tải cho công nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, tỉnh đã lập xong quy hoạch về giao thông vận tải đến 2020 và tầm nhìn mở rộng đến năm 2030.

 Với việc xác định chiến lược như vậy, cơ hội việc làm của ngành này tiếp tục sẽ được mở rộng và nhu cầu tuyển dụng còn tăng cao trong nhiều năm tới.  Các bạn tìm việc làm tại Đồng Nai ngành xuất nhập khẩu có thể xin vào làm việc ở ba cảng lớn hoạt động trên sông Đồng Nai, bao gồm Cảng Tổng hợp Đồng Nai phục vụ cho tàu tải trong 5 nghìn WT, Cảng chuyên dùng SCT tiếp nhận tàu có tải trong 1 nghìn DWT, Cảng chuyên dùng VT Gas quy định đón tàu có tải trọng 1 nghìn DWT. Ngoài ra còn một số cảng trên các con sông khác vẫn thu hút mạnh mẽ nguồn lao động về đây làm việc.

Việc làm xây dựng tại Đồng Nai

 Nói tới xây dựng Đồng Nai, chúng ta đang gián tiếp nói về thị trường bất động sản tại đây. Việc tìm hiểu về những tiềm năng phát triển trong ngành bất động sản cũng chính là cách bạn đang tự tìm kiếm cho bản thân một con đường sự nghiệp rõ ràng.

 Vốn nằm cạnh Thành phố Hồ Chí Minh, lại có được lợi thế về giao thông cho nên thị trường bất động sản và xây dựng tại Đồng Nai có nhịp phát triển vô cùng sôi động. Cụ thể hơn nữa:

• Về giao thông: Đồng Nai có đầy đủ loại hình giao thông, từ hệ thống đường sắt tuyến Bắc Nam với nhà ga Biên Hòa, đường Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây xuyên tâm nối tỉnh với thành phố Hồ Chí Minh, lại có thêm trục đường chính là quốc lộ 1A

• Hệ thống Cảng nước sâu quy hoạch 44 cảng, quy hoạch xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành lớn nhất trong toàn cả nước.

 Với những điều kiện trên Đồng Nai là tỉnh dẫn đầu trong việc thu hút nguồn lao động tề tựu về đây để phát triển ngành xây dựng và do có nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài được đưa vào tỉnh.

 Hơn nữa, tỉnh có số lượng lớn người lao động đang làm việc trong các cụm và khu công nghiệp ở trên địa bàn với số lượng hàng triệu công nhân, hàng ngàn những kỹ sư là người nước ngoài cho thấy nhu cầu về việc làm ngành xây dựng và bất động sản rất lớn.

 Ngoài cơ hội việc làm cho ngành xây dựng, xuất nhập khẩu, khi tìm việc làm tại Đồng Nai bạn vẫn còn có nhiều cơ hội phát triển tùy vào chuyên môn của mình. Tại đây việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai, việc làm Y tế công ty tại Đồng Nai, việc làm bảo trì điện tại Đồng Nai, ... cũng chính là những công việc có tiềm năng lớn, luôn cần số lượng đông đảo và có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên người lao động để kịp thời đáp ứng cho tốc độ phát triển, mở rộng quy mô của các doanh nghiệp tỉnh.

 Đương nhiên, với nhịp độ phát triển năng động, sôi nổi như Đồng Nai thì cũng không thiếu những nhóm việc làm buổi tối tại Biên Hòa, giúp việc theo giờ tại Biên Hòa.

 Đồng thời, do thu hút mạnh mẽ các nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài hội tụ tại đây cho nên nhóm việc về ngôn ngữ cực kỳ thu hút, có nhu cầu tuyển dụng cao không kém. Điển hình như việc làm tiếng Nhật tại Đồng Nai, việc làm tiếng Hàn tại Đồng Nai, việc làm tiếng Anh tại Đồng Nai.

 Cơ hội việc làm thì như vậy, có vẻ khá phát triển và rầm rộ, mang tới rất nhiều việc làm cho người lao động cả trong và ngoài nước. Trong thế tương quan, tình hình việc làm sôi động như vậy thì chắc chắn tình hình tuyển dụng cũng cấp thiết và có nhiều cơ hội không kém.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều công việc khác tại Đồng Nai với trang Timviec365.vn của chúng tôi.

3. Nhu cầu tuyển dụng Đồng Nai

 Tuyển dụng việc làm tại Đồng Nai phụ thuộc vào tình hình và điều kiện phát triển kinh tế của tỉnh. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến việc tuyển dụng ở từng khu vực như tuyển dụng Biên Hòa, tuyển dụng việc làm trong các khu công nghiệp. Vậy nên nếu muốn tìm hiểu tình hình tuyển dụng tại đây thì bắt buộc bạn phải hiểu rõ về tình hình phát triển kinh tế của tỉnh.

 Như những gì đã phân tích ở trên, tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào trong vùng kinh tế trọng điểm phát triển năng động nhất trong cả nước. Trong đó tỉnh còn là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển.

 Nơi đây có rất nhiều cụm công nghiệp hoạt động những ngành nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đang hoạt động. Cơ cấu kinh tế toàn tỉnh chuyển dịch theo hướng đẩy mạnh Công nghiệp – xây dựng với tỷ trọng chiếm 57,3%, tiếp theo là dịch vụ chiếm 35,2% và giảm tỷ trọng trong nông – lâm – ngư nghiệp ( số liệu thống kê năm 2011 ).

 Sự phát triển tăng đều của kinh tế trong các ngành nghề làm đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất cao để nhằm cung ứng kịp thời cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.

tuyển dụng việc làm tại Đồng Nai

3.1. Tuyển dụng theo ngành nghề

 Trong hoạt động tuyển dụng, nhiều xí nghiệp về vận tải, nhất là vùng Cảng biển có nhu cầu tuyển tài xế tại Biên Hòa Đồng Nai rất nhiều. Số lượng khu công nghiệp lớn cũng là lý do vì cho thấy nhu cầu tuyển công nhân tại Đồng Nai, tuyển nhân viên y tế tại Đồng Nai và tuyển đụng đầu bếp tại Đồng Nai nhiều đến như vậy. Tuyển thợ hàn ở Đồng Nai cũng không nằm ngoài nhu cầu lớn của các xí nghiệp trong hoạt động xây dựng và trùng tu cảng biển, các thiết bị vận chuyển, ...

3.2. Tuyển dụng theo địa điểm

 Có rất nhiều địa chỉ đẩy mạnh tuyển dụng ở đây, bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trong chương trình tuyển dụng tại Xuân Lộc Đồng Nai, hoặc các công ty may Đồng Nai tuyển dụng số lượng lớn.

 Đặc biệt hơn cả, các khu công nghiệp Đồng Nai thường xuyên tạo ra những đợt tuyển dụng công nhân lớn, góp phần thu hút nguồn nhân lực và giải quyết việc làm cho hiệu quả cho người dân.

4. Nhu cầu sử dụng lao động tại khu công nghiệp Đồng Nai

 Mặc dù là một tỉnh có ngành công nghiệp phát triển trong khu vực Đông Nam Bộ thế nhưng ngành công nghiệp của tỉnh Đồng Nai lại phát triển không đồng đều, tập trung chủ yếu ở một số huyện như: Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch, thành phố Biên Hòa.

  Các khu công nghiệp Đồng Nai đều tập trung nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nay đang thu hút 36 quốc gia và vùng lãnh thổ hoạt động tại đây. Do đó, số lao động của Việt Nam được làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài rất đông.

 Có năm doanh nghiệp Nhật Bản cần tới 10 ngàn người lao động Việt Nam để phục vụ cho hoạt động công nghiệp chế biến thủy – hải sản và nông nghiệp. Để có thể thực hiện mục tiêu tuyển dụng nguồn lao động chất lượng cao, khu công nghiệp đã đưa ra một vài tiêu chí trong tuyển dụng.

 Các tiêu chí tuyển dụng bao gồm:

• Có kinh nghiệm việc làm

• Có trình độ ngoại ngữ và vi tính

• Có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm

• Khả năng làm việc độc lập cao

• Trình bày, thuyết trình vấn đề rõ ràng

 Các yêu cầu trong tuyển dụng

nhu cầu tuyển dụng tại Đồng Nai

 Mỗi khi đưa thông tin tuyển dụng, các khu công nghiệp đều đưa kèm theo chi tiết về yêu cầu đối với người lao động. Các yêu cầu cơ bản nhất thường sẽ bao gồm:

  • Nghe nói thành thạo về ngoại ngữ tiếng Anh
  • Giỏi ngôn ngữ lập trình NET, ASP, SLQ
  • Sử dụng thành thạo phần mềm thuộc lĩnh vực chuyên môn
  • Tính cách cẩn thận, có trách nhiệm với công việc

 Một vài công ty trong khu công nghiệp Đồng Nai như Musachi Paint, Robert Bosch, Sun Technology, ... đều đòi hỏi người lao động phải có trình độ về ngoại ngữ, tin học, có khả năng giao tiếp và trình bày.

5. Các trung tâm việc làm tại Đồng Nai

 Để tìm việc làm tại Đồng Nai dễ dàng hơn, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai. Vậy thì chắc hẳn sẽ không lãng phí thời gian nếu như bạn bỏ ra một vài phút đề tìm hiểu về trung tâm giới thiệu việc làm Biên Hòa Đồng Nai đúng không?

 Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai là một tổ chức thuộc lĩnh vực xã hội, do chính Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ký quyết định thành lập. Văn phòng mới của trung tâm nằm tại địa chỉ Khu phố 5, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

trung tâm việc làm tại Đồng Nai

 Trung tâm được quyền thực hiện những nhiệm vụ sau:

• Ký kết hợp đồng cung ứng nguồn lao động, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho người lao động

• Khai thác thông tin lao động, việc làm từ cơ quan của nhà nước

• Yêu cầu người lao động cung cấp thông tin về tình trạng việc làm sau khi được trung tâm giới thiệu

• Thu phí giới thiệu việc làm.

 Nói chung khi tìm việc làm tại Đồng Nai bạn có thể tìm hiểu thật kỹ những thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên. Chắc chắn đó sẽ là những định hướng tốt nhất cho bạn trong quá trình tìm việc làm và sớm nắm bắt lấy những cơ hội vàng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype