Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên seo

Công Ty Cp Tm Trực Tuyến Đặng Gia

Nhân viên Seo web

Công Ty Cp Tm Trực Tuyến Đặng Gia

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có kiến thức cơ bản về kỹ năng onpage, offpage) - Sử dụng thành thạo các công cụ, mạng xã hội bloger, facebook, - Có kỹ năng làm việc với wordpress, blogsport,.. - Kinh nghiệm làm trong lĩnh vực SEO từ 1 năm trở lên - Đã từng SEO lên top các từ khóa trước đó(Trình bày trong CV) - Trung thực, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm với công việc - Khả năng làm việc độc lập, theo nhóm

+ Xem thêm

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương Mại Yên Phát

Nhân viên Seo web thu nhập cao

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương Mại Yên Phát

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành có liên quan đến vị trí làm việc - Nắm vững các kiến thức căn bản về SEO, kỹ năng onpage, offpage. - Sử dụng thành thạo các công cụ, mạng xã hội bloger, facebook, G+,… - Có kỹ năng làm việc với wordpress, blogsport, site.google,.. - Kinh nghiệm làm trong lĩnh vực SEO từ 1 năm trở lên - Đã từng SEO lên top các từ khóa trước đó(Trình bày trong CV) - Trung thực, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm với công việc - Khả năng làm việc độc lập, theo nhóm

+ Xem thêm

Công Ty Cp Công Nghệ Tài Chính Vayonline247

Nhân viên digital marketing fulltime

Công Ty Cp Công Nghệ Tài Chính Vayonline247

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học các ngành truyền thông, Marketing ở các trường Đại học về báo chí, Ngoại Thương, Ngoại ngữ và khối ngành kinh tế. - Khả năng giao tiếp, sự nhạy cảm, khả năng truyền đạt, khả năng thuyết phục: giỏi. - Năng động, nhanh nhạy, khả năng xử lý và giải quyết vấn đề tức thời, khả năng làm việc tập thể: giỏi. - Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

+ Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel

Chuyên viên SEO

công ty TNHH tm & dv go travel

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Hơn 3 năm kinh nghiệm - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành Marketing, truyền thông,… - Đam mê và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc - Trung thực, thận trọng, nhanh nhẹn, có chí cầu tiến trong công việc

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

NHÂN VIÊN SEO WEBSITE

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu công việc: - Am hiểu về các dạng content chuẩn seo, sematic, thematic - Có kỹ năng phân tích, tổng hợp insight khách hàng tốt. - Chăm chỉ, nhiệt tình, biết lắng nghe. - Hòa đồng, thân thiện..

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Chuyên viên SEO

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Hơn 3 năm kinh nghiệm - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành Marketing, truyền thông - Đam mê và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc - Trung thực, thận trọng, nhanh nhẹn, có chí cầu tiến trong công việc

+ Xem thêm

công ty cổ phần govi việt nam

Chuyên Viên SEO

công ty cổ phần govi việt nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp CĐ, ĐH các ngành liên quan đến kinh tế, báo chí… - Có 2 năm kinh nghiệm làm chuyên viên SEO hoặc các vị trí tương đương - Hiểu biết sâu về các công cụ phân tích website (Google Analytics, NetInsight, Omniture, WebTrends,…) - Hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng website và các thuật toán công cụ tìm kiếm. - Có kiến thức về HTML và CSS là một lợi thế. - Nắm rõ về SEO Entity là 1 lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gleads

Nhân viên SEO Marketing

Công Ty Tnhh Gleads

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Có kinh nghiệm triển khai các project đẩy thứ hạng từ khóa có hiệu quả. - Biết sử dụng các công cụ webmaster như google analytics, search console,.. - Tinh thần ham học hỏi - Tiếng Anh đọc hiểu tốt

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Sofa

[THẾ GIỚI SOFA ] CHUYÊN VIÊN SEO

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Sofa

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 09/10/2021 7 - 10 triệu Chat

• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. • Hiểu biết các công cụ SEO, biết tận dụng các website, diễn đàn để làm tốt công việc của SEO. • Hiểu biết về mạng xã hội, thành thạo các công cụ chat, các phần mềm văn phòng. • Là người trung thực, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc theo nhóm • Đam mê kinh doanh, đặc biệt yêu thích lĩnh vực về nội thất • Có khả năng nghiên cứu và tìm hiểu về các công cụ mới để cải thiện quá trình làm việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vinachi

Chuyên viên seo

Công ty TNHH Vinachi

Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm chuyên viên SEO - Ưu tiên có kinh nghiệm triển khai các dự án SEO trên các website bán hàng, thương mại điện tử với số lượng sản phẩm lớn - Có kỹ năng đào tạo, giao việc, hỗ trợ nhân viên - Biết phối hợp phòng ban để có thể áp dụng các công nghệ vào công việc - Biết các công cụ marketing online để kết hợp với các bộ phận, phòng ban khá - Quản lý được số lượng lớn website/có khả năng xây dựng phát triển số lượng lớn các site - Hiểu biết sâu các công cụ SEO - Có kiến thức về HTML và CSS là một lợi thế - Có kiến thức về Google Adwords là một lợi thế - Liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất về SEO - Tỉ mỉ, chi tiết, có đầu óc phân tích

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm chuyên viên SEO hiện nay như thế nào? Chuyên viên SEO chắc chắn phải khác với nhân viên SEO, công việc đảm nhiệm của chuyên viên SEO đòi hỏi chuyên môn, am hiểu và ứng tuyển thành công cần là người có kinh nghiệm trong nghề. Đọc ngay chia sẻ trong bài viết này để tìm hiểu việc làm chuyên viên SEO và biết được nên chọn lĩnh vực nào khi ứng tuyển vị trí này giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm với môi trường chuyên nghiệp và mức thu nhập hấp dẫn cho bạn thân ngay nhé!

1. Khái quát về việc làm chuyên viên SEO hiện nay

1.1. Khái niệm chuyên viên SEO là gì?

Việc làm chuyên viên SEO - Khái niệm chuyên viên SEO là gì?
Khái niệm chuyên viên SEO là gì?

SEO là thuật ngữ viết tắt từ cụm từ Search Engine Optimization – nếu dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chuyên viên SEO là người có kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề với nhiều năng kinh nghiệm, họ không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có kiến thức kỹ thuật giỏi mới được gọi là chuyên viên SEO mà không phải là nhân viên SEO.

Chuyên viên SEO khác với nhân viên SEO nên đừng nhầm hai vị trí này với nhau nhé, nhân viên SEO là người mới vào nghề hoặc đã có một khoảng thời gian làm nghề những kiến thức và độ am hiểu về SEO, các công cụ tìm kiếm không thể bằng chuyên viên SEO được. Chuyên viên SEO vừa giỏi kiến thức lại vừa giỏi kỹ năng và có kinh nghiệm trong nghề.

1.2. Mô tả về việc làm của chuyên viên SEO

Công việc một chuyên viên SEO hiện nay cần đảm nhận gồm có:

1.2.1. Mô tả việc làm của chuyên viên SEO cơ bản nhất

Bạn có thể hiểu đơn giản nhất công việc của chuyên viên xeo đó là tiến hành xây dựng các chiến lược về nội dung, link building, chiến lược về từ khóa nhằm tăng thứ hạng của công ty trên các trang tìm kiếm chính hiện nay. Như vậy có thể thấy được công việc cơ bản nhất mà một chuyên viên SEO đảm nhận đó là có trách nhiệm quản lý các hoạt động SEO.

1.2.2. Các việc làm chính mà chuyên viên SEO đảm nhận

Việc làm chuyên viên SEO - Các việc làm chính mà chuyên viên SEO đảm nhận
Các việc làm chính mà chuyên viên SEO đảm nhận

Việc làm chính mà một chuyên viên SEO cần thực hiện gồm có:

+ Tiến hành nghiên cứu và phân tích sản phẩm hoặc các dịch vụ của công ty. Tiến hành phân tích khách hàng của doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh từ đó xây dựng các chiến lược SEO hiệu quả.

+ Hợp tác và làm việc với bộ phận kỹ thuật trong hoạt động xây dựng website chuẩn SEO. Trong quá trình làm việc có thể tham gia các đề xuất nhằm cải thiện SEO cho website được hiệu quả nhất.

+ Tiến hành nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa chuẩn cho SEO.

+ Tiến hành hợp tác với phòng marketing trong viết xây dựng nội dung đăng tải, quản lý đội ngũ nhân viên tự do để viết bài content chuẩn SEO cho website của công ty.

+ Xây dựng một chiến lược link building cụ thể và triển khai chiến lược đã đề ra.

+ Tiến hành dự tính chi phí hàng tháng và quản lý chi phí của chiến dịch dựa vào nguồn ngân sách được cho.

+ Thường xuyên theo dõi hiệu quả SEO, phân tích và tiến hành tối ưu để đạt được hiệu quả SEO tốt nhất.

+ Lập báo cáo công việc kết quả và hiệu quả SEO trực tiếp với trường phòng marketing trong công ty.

1.2.3. KPI việc làm của chuyên viên SEO

Việc làm chuyên viên SEO - KPI việc làm của chuyên viên SEO
KPI việc làm của chuyên viên SEO

KPI công việc của chuyên viên SEO được tính như sau:

+ Organic Traffic – lưu lượng truy cập tự nhiên

+ Organic Conversion rate – tỷ lệ truy cập thực của khách hàng.

+ Engagement metrics (bounce rate, time on site, pages per visit) – số liệu tương tác (tỷ lệ thoát, thời gian trên trang web, số trang mỗi lượt truy cập)

+ Click – Through rate – tỷ lệ Click.

+ Keywords ranked by Google – thư tự xếp hạng từ khóa trên Google.

+ Pages ranked by Google – thứ tự các trang xếp hạng trên Google.

+ Backlinks và Referring domains – liên kết link và tên miền giới thiệu.

+ Domain Authority/Page Authority – tên miền/tên trang.

2. Yêu cầu việc làm chuyên viên SEO

2.1. Yêu cầu cơ bản đối với chuyên môn, kiến thức

Việc làm chuyên viên SEO - Yêu cầu cơ bản đối với chuyên môn, kiến thức
Yêu cầu cơ bản đối với chuyên môn, kiến thức

Để trở thành chuyên viên SEO bạn phải đáp ứng các yêu cầu công việc cơ bản được đưa ra từ các nhà tuyển dụng hiện nay với vị trí công việc này như sau:

+ Phải là người có kinh nghiệm làm chuyên viên SEO ít nhất với 1 năm kinh nghiệm trở lên.

+ Am hiểu chuyên sâu đối với các công cụ SEO.

+ Lợi thế ứng tuyển tốt khi bạn có kiến thức về Google Adwords, CSS, HTML.

+ Trong công việc là người có đầu óc phân tích và kỹ năng phân tích hiệu quả, tỉ mỉ và chi tiết đến từng công việc đảm nhận để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

+ Thành thạo với tin học văn phòng và không ngừng cập nhật những kiến thức mới về SEO cho bản thân và phục vụ công việc của mình.

2.2. Yêu cần chuyên viên SEO cần có năng lực liên quan

Việc làm chuyên viên SEO - Yêu cần chuyên viên SEO cần có năng lực liên quan
Yêu cần chuyên viên SEO cần có năng lực liên quan

Bên cạnh những yêu cầu chính ở trên thì đối với một chuyên viên SEO cũng cần phải có những kỹ năng liên quan thể hiện cho năng lực làm việc của bản thân như:

+ Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian làm việc hiệu quả.

+ Có kỹ năng trong việc tập trung tư duy để hướng đến kết quả chính xác.

+ Am hiểu về chuyên môn và nghiệp vụ SEO.

+ Kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ, phân tích và đưa ra những quyết định nhanh chóng và tốt nhất cho công ty.

+ Kỹ năng quản trị về rủi ro hiệu quả.

+ Kỹ năng làm việc nhóm, phải biết cách tự học và trau dồi thêm kiến thức SEO cho bản thân.

+ Nhạy bén với các tình huống và thay đổi trong chiến thuật SEO phù hợp với từng giai đoạn, tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc.

3. Quyền lợi của chuyên viên SEO hiện nay như thế nào?

Việc làm chuyên viên SEO - Quyền lợi của chuyên viên SEO hiện nay như thế nào?
Quyền lợi của chuyên viên SEO hiện nay như thế nào?

Một chuyên việc viên SEO hiện nay được hướng mức thu nhập trung bình vào khoảng 7 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên con số này không dừng lại ở đó mà có thể lên gấp 2, 3 lần mức lương trên khi bạn có năng lực và đạt được hiệu quả công việc tốt. Khi ứng tuyển để offer một mức lượng tốt nhất cho bản thân với vị trí chuyên viên SEO bạn có thể sử dụng công cụ so sánh lương của timviec365.vn, thông qua đó bạn biết được mức lượng nào được trả thấp nhất, mức lượng phổ biến hiện nay và mức lượng cao nhất cho vị trí chuyên viên SEO hiện nay tuyển dụng trên toàn quốc hoặc một tỉnh thành bất kỳ nào đó.

Bên cạnh mức lương hấp dẫn, chuyên viên SEO còn có những quyền lợi như: tăng lương theo năng lực, chế độ bảo hiểm đầy đủ, du lịch cùng công ty 2 năm 1 lần, lương tháng thứ 13.

Ngoài ra chuyên viên SEO còn được hưởng theo thưởng theo kết quả kinh doanh hàng năm của công ty. SEO càng hiệu quả, tiếp cận nhiều khách hàng khiến kinh doanh phát triển và đạt hiệu quả tốt giúp bạn có thể những khoản thưởng xứng đáng với năng lực và công sức của bản thân.

4. Tổng quan thông tin về việc làm chuyên viên SEO hiện nay

4.1. Theo học để trở thành chuyên viên SEO với cở sở giáo dục nào?

Việc làm chuyên viên SEO - Theo học để trở thành chuyên viên SEO với cở sở giáo dục nào?
Theo học để trở thành chuyên viên SEO với cở sở giáo dục nào?

Để học chuyên về SEO bạn có thể lựa chọn các trường đại học uy tín và chất lượng như:

+ Trường Đại học RMIT

+ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

+ Trường Đại học Ngoại Thương

+ Trường Đại học Thương mại

+ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính

+ Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh

+ Trường Đại học Kinh tế - Luật

+ Trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

+ Trường Đại học Tài chính – Marketing

+ Trường Đại học Cần Thơ

Tại các trường Đại học này bạn lựa chọn chuyên ngành Marketing hoặc Marketing online để học chuyên sâu về mảng SEO và có những kiến thức cũng như trang bị cho bản thân được những kỹ năng cần thiết.

Việc làm chuyên viên SEO - Theo học để trở thành chuyên viên SEO với cở sở giáo dục nào?
Theo học để trở thành chuyên viên SEO với cở sở giáo dục nào?

Ngoài các trường Đại học, học SEO bạn còn có thể theo học tại rất nhiều các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp khác nhau trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải có kiến thức là bạn sẽ trở thành chuyên viên SEO đâu nhé! Để trở thành chuyên viên SEO bạn cần có thời gian làm nghề, kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 1 năm trở lên mới được gọi là chuyên viên SEO. Chuyên viên SEO am hiểu kiến thức SEO sâu rộng, thành thạo với các công cụ SEO và thuận thục và các nghiệp vụ SEO chuyên nghiệp.

4.2. Bí quyết tìm việc làm chuyên viên SEO hiệu quả với những lĩnh vực tuyển dụng nhiều

Chuyên viên SEO hiện nay là một lựa chọn việc làm hấp dẫn với nhiều bản trẻ. Đặc biệt với rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực trong hoạt động kinh tế muốn đem lại hiệu quả cần đến sự giúp sức từ chuyên viên SEO. Sau đây timviec365.vn sẽ bật đến bạn về một số lựa chọn lĩnh vực hiện nay tuyển dụng nhiều chuyên viên SEO nhất đó là:

+ Chuyên viên SEO được tuyển dụng làm việc nhiều tại các công ty hoạt động trong ngành du lịch – khách sạn – khu nghỉ dưỡng.

Bí quyết tìm việc làm chuyên viên SEO hiệu quả với những lĩnh vực tuyển dụng nhiều
Bí quyết tìm việc làm chuyên viên SEO hiệu quả với những lĩnh vực tuyển dụng nhiều

+ Chuyên viên SEO được tuyển dụng nhiều tại công ty hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ - Spa, làm đẹp, mỹ phẩm.

+ Chuyên viên SEO làm việc tại các công ty, doanh nghiệp kinh doanh thiết bị điện tử công nghệ cao.

+ Chuyên viên SEO được tuyển dụng nhiều tại các doanh nghiệp hoạt động trong ngành y khoa – dược.

Ngoài ra hiện nay bạn cũng có thể ứng tuyển vị trí chuyên viên SEO vào các công ty chuyên biệt với lĩnh vực SEO như: Công ty Vinalink, Công ty Mona Media, Công ty SEO Việt… là một số lựa chọn môi trường làm việc chuyên nghiệp và chuyên sâu cho bạn với vị trí chuyên viên SEO hiện nay.

4.3. Bật mí cách tìm việc làm chuyên viên SEO cực nhanh, cực hiệu quả

Bạn nhanh chóng tìm việc làm chuyên viên SEO với mức thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp? Vậy, lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó chính là tìm đến sự hỗ trợ của timviec365.vn để nhanh chóng tìm được việc làm.

Bật mí cách tìm việc làm chuyên viên SEO cực nhanh, cực hiệu quả
Bật mí cách tìm việc làm chuyên viên SEO cực nhanh, cực hiệu quả

Không chỉ hỗ trợ bạn tìm việc làm và kết nối nhanh chóng với nhà tuyển dụng trên toàn quốc mà timviec365.vn còn hỗ trợ bạn tạo CV chuẩn chuyên viên SEO để có được lợi thế tốt nhất trước các ứng viên khác ứng tuyển vị trí chuyên viên SEO hiện nay. 

Qua chia sẻ về việc làm chuyên viên SEO trong bài viết này chắc chắn bạn cũng đã hiểu rõ về việc làm tại vị trí công việc này rồi đúng không nào? Chắc chắn bạn đã hiểu chuyên viên SEO phải là người có kiến thức và am hiểu về SEO đồng thời có kinh nghiệm làm việc trong nghề ít nhất từ 1 năm kinh nghiệm trở lên tại vị trí tương đương. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm trong lĩnh vực phù hợp nhất để phát triển với việc làm chuyên viên SEO nhé! Chúc bạn thành công với con đường mình đã chọn!


Việc làm Marketing - PR

Chuyên viên SEO chính là một vị trí công việc trong ngành Marketing Online hiện nay. Bạn sẽ tìm kiếm được việc là cho mình trong ngành Marketing khi click ngay vào link dưới đây, có thể bạn sẽ tìm thấy được vị trí công việc phù hợp với bản thân và có mức thu nhập cùng môi trường làm việc hấp dẫn đó nhé!

Việc làm Marketing - PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype