Mẫu CV Logistic

Mẫu CV Logistic 12

Mẫu CV logistic 11

Mẫu CV Logistic 9

Mẫu CV logistic 06

Mẫu CV logistic 08

Mẫu CV logistic 07

Mẫu CV logistic 05

Mẫu CV logistic 04

Mẫu CV logistic 03

Mẫu CV logistic 02

Mẫu CV logistic 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

CV logistics là một trong những mẫu CV xin việc khó viết nhất như CV Ngân hàng - Chứng Khoán - Đầu tư hay CV quan hệ đối ngoại, bởi nó cần phải thể hiện được khả năng cũng như mức độ phù hợp của mình với nhà tuyển dụng. Chính vì vậy mà các mẫu CV logistic được cung cấp trên site đều đã được nghiên cứu và thiết kế rất kỹ càng.Với sự đa dạng cả về nội dung lẫn hình thức thiết kế, bạn có thể sử dụng miễn phí. Vậy để được hướng dẫn cách viết CV xin việc ngành logistic chi tiết và cụ thể thì các bạn tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

CV xin việc

1. Cách viết mẫu CV logistics hiệu quả và dễ dàng

Sau khi đã chọn cho mình được mẫu ưng ý thì việc tiếp theo bạn cần làm lúc này chính là viết CV xin việc. Thực tế thì mỗi ngành nghề hay mỗi vị trí đều có cách viết CV xin việc với bố cục tương tự nhau và chỉ khác về nội dung cần hướng đến, cần nhấn mạnh.Ví dụ như CV tư vấn viên có thể sử dụng chung một số thông tin từ CV chăm sóc khách hàng như thông tin cá nhân của bạn, kỹ năng, kinh nghiệm.

Và đối với mẫu CV xin việc logistics thì trong quá trình viết các bạn cần cung cấp các nội dung như sau.

Cách viết mẫu CV logistics hiệu quả và dễ dàngCách viết mẫu CV logistics hiệu quả và dễ dàng

1.1. Thông tin cá nhân

Với phần thông tin này thì khá đơn giản rồi, các bạn sẽ đưa nội dung về họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và thông tin liên lạc. Nên đưa thông tin chính xác để thuận tiện cho việc nhà tuyển dụng liên hệ khi cần thiết, tránh bị thất lạc tin tức quan trọng.

1.2. Nên cô đọng nội dung CV logistics trong một trang văn bản

Bạn đã từng nghe đến nguyên tắc 6 giây chưa, đó là khoảng thời gian trung bình nhà tuyển dụng đọc CV xin việc, nên hãy cố gắng trình bày thật ngắn gọn và cô đọng, đưa thông tin nổi bật và liên quan đến vị trí ứng tuyển. Với kinh nghiệm được chia sẻ thì bạn chỉ trình bày trong một trang là tốt nhất. Và hãy chắc chắn là không lan man.

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu

1.3. Ảnh hiển thị trên CV logistics

Những thiết kế tiêu chuẩn của 365+ mẫu CV được chia sẻ trên timviec365.vn đều có phần để các bạn đưa ảnh đại diện. Cách chèn ảnh trong CV xin việc đơn giản nên bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng, khâu quan trọng nhất là chọn ảnh như thế nào cho đúng quy cách và phù hợp với tính chất của CV cũng như công việc ứng tuyển. Bạn cũng nên đưa những hình ảnh chân thực nhất về mình, không nên đưa ảnh mờ, kiểu tự sướng,...Tốt nhất nên là ảnh thẻ vì nó thể hiện tính nghiêm túc trong công việc.

Tuyển dụng Logistic

1.4. Thông tin về hoạt động ngoại khóa

Về bản chất của công việc logistics không nhất thiết phải là người có nhiều chiến tích trong đội tình nguyện, vận động viên... hay những hoạt động ngoại khóa nhiều. Và đa phần nhà tuyển dụng cũng không mấy quan tâm đến phần nội dung này nên các bạn không cần quan tập trung quá nhiều thời gian vào phần nội dung này. Thay vào đó là dành thời gian cho việc viết phần nội dung quan trọng khác.

1.5. Quá trình học tập và làm việc

Đối với nhà tuyển dụng thì họ không quan tâm đến bạn học cấp 1,2,3 ở đâu mà chỉ cần biết bạn học đại học hay cao đẳng và chuyên nghành gì. Và đó có phải là lợi thế của bạn hay không. Thường thì ngành Logistics ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành xuất nhập khẩu, ngành kinh tế, ngành marketing, ngành quản trị kinh doanh,...

Cách viết mẫu CV logisticsCách viết mẫu CV logistics

>> Xem thêm: Mẫu CV Vận tải - Lái xe

1.6. Văn bằng chứng chỉ chứng chỉ

Hay văn bằng chứng chỉ cũng vậy, nhà tuyển dụng cực kỳ quan tâm ứng viên sở hữu chứng chỉ Toiec, Ielts hoặc Toefl  hoặc chứng chỉ chuyên môn liên quan đến ngành nghề này. Nên các bạn đừng quên đưa vào trong CV xin việc ngành logistics của mình nhé.

Việc làm Logistic tại Hà Nội

1.7. Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc trong CV xin việc là một trong những phần nội dung quan trọng nhất bất cứ ứng viên nào. Và nó cũng là yếu tố quyết định bạn có thuyết phục được nhà tuyển dụng hay không. Trên thực tế thì khi các bạn tìm hiểu mô tả và yêu cầu công việc thì có lẽ cũng đã biết được ngành này cần kinh nghiệm công việc nào để thực hiện công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên cũng đừng lan man quá nhiều về kinh nghiệm dù biết nó không liên quan đến vị trí ứng tuyển. Hãy tập trung cung cấp kinh nghiệm có thể giúp ích được trong quá trình làm việc tại đây.  Thông thường các nhà tuyển dụng đều mong muốn ứng viên của mình sở hữu những kinh nghiệm như:

- Làm lệnh sản xuất trên phần mềm theo Hợp đồng hoặc một số yêu cầu khác từ khách hàng, đối tác.

- Lên kế hoạch và làm việc các bên forwarder/ hãng tàu để chốt Booking đường biển (thời gian vận chuyển giá cả, chất lượng dịch vụ điều kiện thanh toán).

Tóm lại là các ứng viên có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ xuất khẩu (điều kiện giao hàng, điều kiện thanh toán...).

CV logisticsCV logistics phần kinh nghiệm nghề nghiệp

Còn đối với những bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm thì cũng không nên để trống phần thông tin này mà hãy viết kinh nghiệm làm việc mà mình đã trau dồi được khi thực tập tại các công ty liên quan khác trước khi tốt nghiệp. Bởi đa phần các bạn sinh viên ngành này đều đăng ký các khóa học nghiệp vụ thực tế để nâng cao được năng lực bản thân cũng như để có cái nhìn thức tế về công việc hơn.

>> Xem thêm: CV vận chuyển giao nhận

1.8. Mục tiêu nghề nghiệp

Cách viết CV logistic phần mục tiêu nghề nghiệp cũng tương tự như các ngành nghề khác như CV giao thông vận tải, CV hàng hảiCV thiết bị - vật tư,... các bạn cần phải thể hiện được mình là một người có ý chí, nỗ lực và luôn cố gắng phấn đấu trong công việc. Tuy nhiên các bạn nên nhớ rằng sự cống hiến của bạn trong nghề nghiệp phải gắn liền với vị trí và công ty bạn ứng tuyển. Dù bạn chỉ đến đây làm việc để học hỏi kinh nghiệm nhưng bạn cũng không thể cho nhà tuyển dụng biết bạn đang đứng núi này trông núi nọ. Vậy nên đôi khi nhiều người nói rằng viết CV xin việc là cả một nghệ thuật. Với nội dung nào cần đưa cụ thể chính xác, nội dung nào cần phải đưa chung chung. Nhưng không có nghĩa mục tiêu nghề nghiệp trong CV bạn đưa chung chung mà hãy đưa ra những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn hoặc chỉ dài hạn, tùy vào bạn. Nhưng hãy chắc chắn nó phải liên quan đến vị trí bạn tuyển dụng nhé. 

CV logisticsCV logistics trên Timviec365.vn

1.9. Kỹ năng

Đối với ngành logistic thì nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm đến ứng viên nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Tuy nhiên với những điểm mạnh đó thì nhà tuyển dụng ngành này vẫn mong muốn ứng viên có khả năng giao tiếp, thuyết trình, thông thạo ngoại ngữ, tin học văn phòng...

Tìm việc làm

Hy vọng với những chia sẻ ở trên đã giúp bạn hoàn thành xuất sắc mẫu CV logistics cùng timviec365.vn!