Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Logistics

35 0 0
232 1 0
166 0 0
76 0 0
49 1 0
71 0 0
72 1 0
60 0 0
58 0 0
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Logistic" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Logistic" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  CV logistics – Là một trong những mẫu CV xin việc khó viết nhất, bởi nó cần phải thể hiện được khả năng cũng như mức độ phù hợp của mình với nhà tuyển dụng. Chính vì vậy mà các mẫu CV logistic được cung cấp trên site đều đã được nghiên cứu và thiết kế rất kỹ càng.Với sự đa dạng cả về nội dung lẫn hình thức thiết kế, bạn có thể sử dụng miễn phí. Vậy để được hướng dẫn cách viết CV xin việc ngành logistic chi tiết và cụ thể thì các bạn tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

  1. Những điều bạn cần biết trước khi viết CV logistics

  Nhờ vào lợi thế mở cửa hội nhập nền kinh tế đa quốc gia của nước ta mà hiện nay ngành Xuất nhập khẩu nói chung và Logistics nói riêng đều có điều kiện thuận lợi để phát triển. Tạo ra nhiều cô hội việc làm cho nguồn nhân lực. Tuy nhiên thì sức cạnh tranh của ngành nghề này cũng rất lớn, để nắm được cơ hội này thì các bạn ứng viên cần phải vượt qua được vòng loại hồ sơ cùng mẫu CV xin việc logistics chuyên nghiệp. Để làm được điều đó thì trước tiên các bạn cần nắm được những thông tin sau.

  1.1. Tham khảo kỹ bản mô tả và yêu cầu công việc

  Có một thực tế khi các bạn tham khảo thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn thì thấy rằng có đầy đủ các nội dung liên quan đến vị trí tuyển dụng, không chỉ có mô tả mà có cả yêu cầu công việc, mức lương, thu nhập,... và cả thông tin của nhà tuyển dụng.

  Khi các bạn đã nắm được những thông tin này thì cũng dễ dàng tìm hiểu được tâm lý của nhà tuyển dụng để biết được họ đang mong muốn điều gì ở ứng viên. Đồng thời còn xác định được mức độ phù hợp của mình với vị trí logistics, công ty ứng tuyển này. Như vậy bạn cũng dễ dàng hơn trong việc viết CV xin việc.

  Những điều bạn cần biết trước khi viết CV logisticsNhững điều bạn cần biết trước khi viết CV logistics

  1.2. Không gửi mẫu CV cho logistic “vô tội vạ”, nên cân nhắc kỹ nơi ứng tuyển

  Bên cạnh đó, sau khi các bạn đã tìm hiểu rất kỹ về những thông tin trên thì có lẽ cũng phần nào thấy được liệu mình có thực sự phù hợp với công ty này không rồi. Tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm nhiều thì các bạn cũng nên biết rằng, công ty ở quy mô vừa và nhỏ thường vẫn sẽ tuyển dụng nhân viên logistics không yêu cầu kinh nghiệm để tuyển về hướng dẫn, đào tạo và tiết kiệm được khoản phí nhân lực so với việc thuê người đã có kinh nghiệm. Chính vì vậy, các bạn có cơ hội trúng tuyển vào các công ty như vậy cao hơn. Thay vì gửi quá nhiều chỗ khiến bạn không xác định hay phân biệt được các công ty với nhau thì nên tập trung vào một vài công ty mà bạn cảm thấy mình có cơ hội.

  1.3. Đối tượng nhận và đọc mẫu CV ngành logistics là ai?

  Có thể các bạn cũng đã biết thì các trang tin tuyển dụng uy tín như timviec365.vn …. thường xuyên đăng tin tuyển dụng lĩnh vực xuất nhập khẩu  kèm nội dung tuyển dụng chi tiết như đã chia sẻ ở trên thì bạn cũng dễ dàng xác định ai sẽ là đối tượng nhận CV ngành logistics vào bộ phận hành chính nhân sự, hay bộ phận liên quan khác.

  Và theo kinh nghiệm thì 90% người nhận hồ sơ là nhân viên nhân sự và họ chịu trách nhiệm sàng lọc hồ sơ, CV ứng viên trước khi tổ chức buổi phỏng vấn. Tức là họ chưa có nhiều, thậm chí là không biết về công việc xuất nhập khẩu logistics mà bạn ứng tuyển đâu. Chính vì vậy, kinh nghiệm hay kỹ năng chuyên môn của bạn trong CV xin việc cần rõ ràng, trọng tâm đáp ứng được với yêu cầu công việc mà bạn đã tìm hiểu trong nội dung tuyển dụng. Khi đó bạn sẽ dễ dàng thu hút được những nhân viên nhân sự này nhờ vào sự tương đồng với nội dung tuyển dụng.

  Vậy nên, không phải ai có kinh nghiệm làm việc cũng có cách viết CV logistics hiệu quả, và bạn đừng quên những điều được chia sẻ ở trên trước khi viết CV nhé.

  2. Hướng dẫn download mẫu CV logistics trên timviec365.vn?

  Hướng dẫn download mẫu CV logistics trên timviec365.vn?Hướng dẫn download mẫu CV logistics trên timviec365.vn?

  Ngoài cung cấp các thông tin tuyển dụng thì timviec365.vn còn chia sẻ đến các bạn ứng viên 365+ mẫu CV xin việc đa ngành nghề miễn phí, đương nhiên trong đó không thể thiếu CV logistics thì các mẫu đều được thiết kế theo xu hướng và tiêu chuẩn mới nhất được chắt lọc từ tâm lý của nhà tuyển dụng. Đồng thời các mẫu đều đã có phần nội dung gợi ý liên quan đến vị trí ứng tuyển nên bạn sẽ dễ dàng hơn khi viết CV.

  Để tải mẫu CV logistics thì các bạn chỉ cần truy cập vào danh mục tạo mẫu CV online trên timviec365.vn là đã có thể trải nghiệm tính năng này và lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất.

  3. Cách viết mẫu CV logistics hiệu quả và dễ dàng

  Sau khi đã chọn cho mình được mẫu ưng ý thì việc tiếp theo bạn cần làm lúc này chính là viết CV xin việc. Thực tế thì mỗi ngành nghề hay mỗi vị trí đều có cách viết CV xin việc với bố cục tương tự nhau và chỉ khác về nội dung cần hướng đến, cần nhấn mạnh. Và đối với mẫu CV xin việc logistics thì trong quá trình viết các bạn cần cung cấp các nội dung như sau.

  Cách viết mẫu CV logistics hiệu quả và dễ dàngCách viết mẫu CV logistics hiệu quả và dễ dàng

  3.1. Thông tin cá nhân

  Với phần thông tin này thì khá đơn giản rồi, các bạn sẽ đưa nội dung về họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và thông tin liên lạc. Nên đưa thông tin chính xác để thuận tiện cho việc nhà tuyển dụng liên hệ khi cần thiết, tránh bị thất lạc tin tức quan trọng.

  3.2. Nên cô đọng nội dung CV trong một trang văn bản

  Bạn đã từng nghe đến nguyên tắc 6 giây chưa, đó là khoảng thời gian trung bình nhà tuyển dụng đọc CV xin việc, nên hãy cố gắng trình bày thật ngắn gọn và cô đọng, đưa thông tin nổi bật và liên quan đến vị trí ứng tuyển. Với kinh nghiệm được chia sẻ thì bạn chỉ trình bày trong một trang là tốt nhất. Và hãy chắc chắn là không lan man.

  3.3. Ảnh hiển thị trên CV logistics

  Những thiết kế tiêu chuẩn của 365+ mẫu CV được chia sẻ trên timviec365.vn đều có phần để các bạn đưa ảnh đại diện, tuy nhiên bạn cũng nên đưa những hình ảnh chân thực nhất về mình, không nên đưa ảnh mờ, kiểu tự sướng,...Tốt nhất nên là ảnh thẻ vì nó thể hiện tính nghiêm túc trong công viêc.

  3.4. Thông tin về hoạt động ngoại khóa

  Về bản chất của công việc logistics không nhất thiết phải là người có nhiều chiến tích trong đội tình nguyện, vận động viên... hay những hoạt động ngoại khóa nhiều. Và đa phần nhà tuyển dụng cũng không mấy quan tâm đến phần nội dung này nên các bạn không cần quan tập trung quá nhiều thời gian vào phần nội dung này. Thay vào đó là dành thời gian cho việc viết phần nội dung quan trọng khác.

  3.5. Quá trình học tập và làm việc

  Đối với nhà tuyển dụng thì họ không quan tâm đến bạn học cấp 1,2,3 ở đâu mà chỉ cần biết bạn học đại học hay cao đẳng và chuyên nghành gì. Và đó có phải là lợi thế của bạn hay không. Thường thì ngành Logistics ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành xuất nhập khẩu, ngành kinh tế, ngành marketing, ngành quản trị kinh doanh,...

  Cách viết mẫu CV logisticsCách viết mẫu CV logistics

  3.6. Văn bằng chứng chỉ chứng chỉ

  Hay văn bằng chứng chỉ cũng vậy, nhà tuyển dụng cực kỳ quan tâm ứng viên sở hữu chứng chỉ Toiec, Ielts hoặc Toefl  hoặc chứng chỉ chuyên môn liên quan đến ngành nghề này. Nên các bạn đừng quên đưa vào trong CV xin việc ngành logistics của mình nhé.

  3.7. Kinh nghiệm làm việc

  Đây là một trong những phần nội dung quan trọng nhất trong CV xin việc của bất cứ ứng viên nào. Và nó cũng là yếu tố quyết định bạn có thuyết phục được nhà tuyển dụng hay không. Trên thực tế thì khi các bạn tìm hiểu mô tả và yêu cầu công việc thì có lẽ cũng đã biết được ngành này cần kinh nghiệm công việc nào để thực hiện công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên cũng đừng lan man quá nhiều về kinh nghiệm dù biết nó không liên quan đến vị trí ứng tuyển. Hãy tập trung cung cấp kinh nghiệm có thể giúp ích được trong quá trình làm việc tại đây.  Thông thường các nhà tuyển dụng đều mong muốn ứng viên của mình sở hữu những kinh nghiệm như:

  - Làm lệnh sản xuất trên phần mềm theo Hợp đồng hoặc một số yêu cầu khác từ khách hàng, đối tác.

  - Lên kế hoạch và làm việc các bên forwarder/ hãng tàu để chốt Booking đường biển (thời gian vận chuyển giá cả, chất lượng dịch vụ điều kiện thanh toán).

  Tóm lại là các ứng viên có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ xuất khẩu (điều kiện giao hàng, điều kiện thanh toán...).

  CV logisticsCV logistics phần kinh nghiệm nghề nghiệp

  Còn đối với những bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm thì cũng không nên để trống phần thông tin này mà hãy viết kinh nghiệm làm việc mà mình đã trau dồi được khi thực tập tại các công ty liên quan khác trước khi tốt nghiệp. Bởi đa phần các bạn sinh viên ngành này đều đăng ký các khóa học nghiệp vụ thực tế để nâng cao được năng lực bản thân cũng như để có cái nhìn thức tế về công việc hơn.

  3.8. Mục tiêu nghề nghiệp

  Cách viết CV logistic phần mục tiêu nghề nghiệp cũng tương tự như các ngành nghề khác, các bạn cần phải thể hiện được mình là một người có ý chí, nỗ lực và luôn cố gắng phấn đấu trong công việc. Tuy nhiên các bạn nên nhớ rằng sự cống hiến của bạn trong nghề nghiệp phải gắn liền với vị trí và công ty bạn ứng tuyển. Dù bạn chỉ đến đây làm việc để học hỏi kinh nghiệm nhưng bạn cũng không thể cho nhà tuyển dụng biết bạn đang đứng núi này trông núi nọ. Vậy nên đôi khi nhiều người nói rằng viết CV xin việc là cả một nghệ thuật. Với nội dung nào cần đưa cụ thể chính xác, nội dung nào cần phải đưa chung chung. Nhưng không có nghĩa mục tiêu nghề nghiệp trong CV bạn đưa chung chung mà hãy đưa ra những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn hoặc chỉ dài hạn, tùy vào bạn. Nhưng hãy chắc chắn nó phải liên quan đến vị trí bạn tuyển dụng nhé. 

  CV logisticsCV logistics trên Timviec365.vn

  3.9. Kỹ năng

  Đối với ngành logistic thì nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm đến ứng viên nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Tuy nhiên với những điểm mạnh đó thì nhà tuyển dụng ngành này vẫn mong muốn ứng viên có khả năng giao tiếp, thuyết trình, thông thạo ngoại ngữ, tin học văn phòng...

  Hy vọng với những chia sẻ ở trên đã giúp bạn hoàn thành xuất sắc mẫu CV logistics cùng timviec365.vn!

  skype