Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Hải Phòng tháng 07/2021 (527 việc làm)

Công Ty Khánh Thiện.

NHAN VIÊN BÁN HÀNG

Công Ty Khánh Thiện.

Hải Phòng

Hạn nộp: 02/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty dầu khí Quốc tế

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐI LÀM NGAY

Công ty dầu khí Quốc tế

Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình

Hạn nộp: 19/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

 Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương AROVA

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương AROVA

Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Minh Nhật

Nhân viên khai báo thủ tục hải quan

Công Ty Tnhh Minh Nhật

Hải Phòng

Hạn nộp: 11/08/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Kết Cấu Thép Mtg

Kỹ sư thiết kế

Công Ty Cp Kết Cấu Thép Mtg

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Khánh Thiện.

NHÂN VIÊN SEO- MARKETING

Công Ty Khánh Thiện.

Hải Phòng

Hạn nộp: 08/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Nằm ở tọa độ 20°51′59″B 106°40′57″Đ, thành phố Hải Phòng được biết đến là thành phố lớn thứ nhì miền Bắc chỉ xếp sau thủ đô Hà Nội. Những năm trở lại đây, Hải Phòng lại càng chứng tỏ được sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của mình, trở thành một thị trường việc làm báu bở cho rất nhiều lao động địa phương và các tỉnh lân cận. 

Trường tồn cùng bề lịch sử giang sơn 

Lớn lên từ thời quá khứ bom đạn

Vượt gian lao cùng tên miền đất Cảng 

Rực phượng đỏ một nỗi niềm vẻ vang

 

Hải Phòng tên vùng đệ nhị kinh Bắc 

Từ thời chiến nay vẫn còn nhắc tên 

Lò luyện gang ngày đêm còn rền lửa

Đoàn thuyền đem hy vọng miền đất hứa

1. Hải Phòng và những lợi thế vàng của miền đất Cảng 

Hải Phòng và những lợi thế vàng của miền đất Cảng
Hải Phòng và những lợi thế vàng của miền đất Cảng 

Hải Phòng là một thành phố cảng quan trọng không chỉ với riêng khu vực miền Bắc mà còn của toàn đất nước Việt Nam. Được thành lập từ ngày 19/7/1888, thành phố Hải Phòng hiện nay đang sở hữu phần diện tích  khoảng hơn 1561 km2, là nơi sinh sống của gần 2,1 triệu người (theo thống kê năm 2019). Thành phố này được chia thành 7 quận và 8 huyện, được xếp vào là khu đô thị loại 2, với mật độ dân số cao, trong đó tỉ lệ dân thành thị và nông thôn gần như xấp xỉ. Chính vì vậy mà nó trở thành một trong những lý do tạo ra sự nhộn nhịp về kinh tế và xã hội của Hải Phòng. 

Ai cũng biết rằng, thành phố Hải Phòng có một lợi thế rất lớn về biển. Nó đã góp phần tạo bàn đạp cho khá nhiều ngành kinh tế tại đây. Cụ thể như bờ biển dài, đẹp hơn 125km tạo ra tiềm năng về du lịch biển, hay Cảng biển Hải Phòng cũng đã thúc đẩy cho ngành logistic và công nghiệp biển tại địa phương này. Không những thế, vị trí địa lý của Hải Phòng cũng khá thuận lợi cho việc trao đổi thương mại hay hình thành một số ngành kinh tế năng động. Cụ thể: 

 • Phía Bắc giáp với tỉnh Quảng Ninh 
 • Phía Tây giáp với tỉnh Hải Dương 
 • Phía Nam giáp với tỉnh Thái Bình 
 • Phía Đông giáo Vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông

Bên cạnh đó từ Hải Phòng đến Hà Nội chỉ khoảng 70km với đường cao tốc Hải Phòng - Hà Nội hiện nay thì chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng là có thể di chuyển từ thủ đô đến thành phố Cảng dễ dàng. Từ khoảng cách này, Hải Phòng đầy đủ những yếu tố để phát triển một số ngành vận tải từ vận tải đường sắt, đường biển, đường bộ vô cùng thuận lợi. Không chỉ có bờ biển dài 125km, thành phố Hải Phòng cũng sở hữu một hệ thống sông ngòi khá nhiều. Những con sông này đã cung cấp nguồn nước ngọt dồi dào phục vụ cho nông nghiệp, hoạt động đời sống của con người tại nơi đây. 

2. Sự phát triển kinh tế và doanh nghiệp tại thành phố Hải Phòng 

Sự phát triển kinh tế và doanh nghiệp tại thành phố Hải Phòng
Sự phát triển kinh tế và doanh nghiệp tại thành phố Hải Phòng 

Từ năm 2005 trở lại đây, thành phố Hải Phòng luôn đứng trong top 5 các tỉnh thành phố có đóng góp ngân sách nhiều nhất cho quốc gia, thậm chí là chỉ xếp sau 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một minh chứng rõ nhất cho sự phát triển kinh tế vượt bậc của thành phố này. Đó cũng là tiền đề quan trọng để doanh nghiệp đổ dồn vào đầu tư và xây dựng tại đây, khiến cho thị trường Hải Phòng đã nhộn nhịp nay càng sôi động hơn.

2.1. Ngành dịch vụ 

Đối với lĩnh vực dịch vụ, nó được chia ra thành 2 nhánh nhỏ đó là phát triển dịch vụ cảng và dịch vụ du lịch. Trong đó dịch vụ cảng được nhắc đến ở đây là logistic, vận tải và xuất nhập khẩu đường biển. Thậm chí theo đánh giá của các chuyên gia nước ngoài, Hải Phòng còn có rất nhiều những tiềm năng để phát triển thành một thành phố cảng toàn cầu. Phần lớn các hoạt động xuất nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay đều được thực hiện qua đường thủy đến cảng Hải Phòng. Cụ thể, tỉ lệ hàng hóa chuyển giao qua cảng hải Phòng chiếm đến 30% tổng số trên cả nước. Cùng với đó thì dòng vốn FDI hằng năm cho cảng Hải Phòng cũng không ngừng tăng là lý do giúp cho kinh tế dịch vụ cảng trở thành một ngành mũi nhọn tại thành phố này. 

Cùng với dịch vụ cảng thì dịch vụ du lịch cũng cho thấy những tín hiệu tích cực từ những bãi biển đẹp. Nằm trong hành lang phát triển tuyến du lịch Hà Nội - Đồ sơn - Cát Bà - Hạ Long, thành phố Hải Phòng hằng năm luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch, giúp tăng trưởng nguồn thu nhập, đóng góp tỉ trọng kinh tế phần nhiều cho địa phương. Đặc biệt thành phố Hải Phòng còn là hạt nhân để thúc đẩy du lịch cho vùng Bắc bộ, trong đó đóng vai trò quan trọng trong 2 tuyến du lịch biển theo đường bộ là:

 • Tuyến 1: Ninh Bình - Nam Định - Thái Bình - Hải Phòng - Hạ Long 
 • Tuyến 2: Huế - Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Bình Định - Phú yên - Nha Trang - Đà Lạt 0 thành phố Hồ Chí Minh 
Cát Bà - Địa danh du lịch nổi tiếng của Hải Phòng
Cát Bà - Địa danh du lịch nổi tiếng của Hải Phòng

Nói về các địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố này, chắc chắn không thể bỏ qua: bãi biển Đồ Sơn, tháp Tưởng Long, Bãi biển Cát Bà, Bến Nghiêng, Vịnh Lan Hạ, Hải đăng Đảo Dấu, Núi Voi, Biệt thự Bảo Đại, Rừng quốc gia Cát Bà, Đình Ngọc Xuyên, …

Không chỉ phát triển các dịch vụ du lịch từ những địa danh này mà tiềm năng du lịch còn tạo động lực cho phát triển ngành khách sạn - nhà hàng. Số lượng các điểm lưu trú, nhà hàng, quán ăn của Hải Phòng, đặc biệt là gần các điểm du lịch có thể đếm số vài nghìn. Trong đó có nhiều hệ thống khách sạn, nhà hàng 5 sao, resort cao cấp, giúp cho du lịch Hải Phòng vươn lên một tầm cao mới, phục vụ được khách du lịch hạng sang, khách quốc tế, xây dựng hình ảnh mới trù phú hơn cho thành phố này.  

Từ tình hình phát triển đó, hiện nay trên địa bàn thành phố Hải Lòng có đến hơn 8000 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và dịch vụ cảng. Trong đó có cả các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lẫn những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có thể kể đến như:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ VẬN TẢI VỊ THUỶ (Địa chỉ: Số 6/80 Tổ 1 Kiều sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng)
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DU LỊCH VÀ XÂY DỰNG QUANG MINH (Địa chỉ: Số 101 Cát dài, Quận Lê Chân, Hải Phòng)
 • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH HÀ NỘI TẠI HẢI PHÒNG (Địa chỉ: Số 89 Nguyễn Văn Linh, Phường Đông Hải, Quận Lê Chân, Hải Phòng)
 • CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH VINACONEX - KHÁCH SẠN HOLIDAY VIEW (Địa chỉ: Số 251 đường 1/4, Thị trấn Cát Bà, Huyện Cát Hải, Hải Phòng)
 • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ DU LỊCH NETVIET (Địa chỉ: Số 81 Phan Bội Châu, Phường Phan Bội Châu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng)
 • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ĐÔNG NAM Á (Địa chỉ: Số 372 lô 22C, đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng)
 • CÔNG TY TNHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ YONGLI (Địa chỉ: Số 3/9 phố Hào Khê, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng)
 • CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ VẬN TẢI BÌNH MINH PHÁT (Địa chỉ: Thôn 6 (nhà ông Đồng Duy Cường), Xã Tú Sơn, Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng)
 • ...

2.2. Ngành công nghiệp 

Những khu công nghiệp lớn mạnh của Hải Phòng
Những khu công nghiệp lớn mạnh của Hải Phòng

Cùng với đó thì không nhắc đến công nghiệp trong các ngành kinh tế chủ đạo của thành phố Hải Phòng. Thành phố này có được mạng lưới các khu công nghiệp khá dày đặc như: khu công nghiệp Nomura, khu công nghiệp Đình Vũ, Khu nghiệp Đồ Sơn, Khu công nghiệp An Dương, Khu công nghiệp An Dương, Khu công nghiệp tổng hợp cầu Kiền, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu công nghiệp - Đô thị Tràng Cát, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, Khu công nghiệp Nam Đình Vũ và hơn 10 cụm công nghiệp khác. Các khu công nghiệp tại địa phương này được phân bố đồng đều ở các quận, huyện tạo ra một thị trường việc làm cũng như cơ hội để doanh nghiệp được đầu tư và phát triển tại đây. 

Với định hướng trở thành thành phố công nghiệp và dịch vụ cảng văn minh, hiện đại, thành phố Hải Phòng hiện đang là một trong 5 tỉnh thành phố có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước. Trong đó chủ đạo về phát triển công nghiệp tại đại phương này chính là ngành đóng tàu, sản xuất xi măng - vật liệu xây dựng, luyện gang thép, sản xuất hóa chất và dệt may - da giày, … Đặc biệt riêng ngành công nghiệp đóng tàu của Hải Phòng đã đạt được những kết quả đáng tự hào minh chứng bằng con số cụ thể như:

Đóng được những tàu biển lớn có trọng tải lớn từ hơn 22 nghìn tấn đến gần 55 nghìn tấn, gần đây nhất là sản xuất được kho nổi FSO5 chứa dầu trên biển có trọng tải lên đến khoảng 150 nghìn tấn với giá trị khoảng gần 170 triệu USD. Ngành đóng tàu của công nghiệp Hải Phòng đã nổi tiếng vang xa trên thế giới và nhận được sự tín nhiệm hợp tác từ nhiều quốc gia như Singapore, Nhật, Hy Lạp, Anh, … Để có thể đạt được những thành tựu chắc chắn không thể không nhắc đến vai trò của các công ty, doanh nghiệp về công nghiệp tại đây. Với khoảng 700 công ty doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, bao gồm cả nhà máy, xí nghiệp sản xuất, thành phố Hải Phòng có được hậu phương vững chãi để đáp ứng các đơn hàng lớn từ trong nước lẫn nước ngoài. Một số doanh nghiệp như:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐÌNH ĐÔNG (Địa chỉ: Thôn Ngô Hùng (nhà bà Nguyễn Thị Mười), Xã An Hồng, Huyện An Dương, Hải Phòng)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP AN HƯNG - ĐẠI BẢN (Địa chỉ: Số 279 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Bội Châu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng)
 • CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GIA NGUYỄN TẠI HẢI PHÒNG (Địa chỉ: Thôn Song Mai, Xã An Hồng, Huyện An Dương, Hải Phòng)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP TIÊN THANH (Địa chỉ: Thôn Ninh Duy (Tại nhà Bà Phạm Thị Hợp), Xã Khởi Nghĩa, Huyện Tiên Lãng, Hải Phòng)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - XNK THÉP VÀ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP TÍN PHƯƠNG (Địa chỉ: Số 87 Ngách 47 Ngõ 81 Phạm Hữu Điều, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, Hải Phòng)
 • CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC 1 THÀNH VIÊN CÔNG NGHIỆP TÀU THUỶ BẾN KIỀN (Địa chỉ: Xã An hồng, Huyện An Dương, Hải Phòng)
 • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ẮC QUY ĐẠI SUNG (Địa chỉ: Số nhà 622 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng)
 • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP GIẦY AURORA VIỆT NAM (Địa chỉ: Thôn 8, Xã Thiên Hương, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng)
Kinh tế chủ đạo của Hải Phòng tập trung chủ yếu ở những ngành có liên quan đến biển và cảng biển
Kinh tế chủ đạo của Hải Phòng tập trung chủ yếu ở những ngành có liên quan đến biển và cảng biển

Được gọi với cái tên là thành phố Cảng cho nên kinh tế chủ đạo của Hải Phòng tập trung chủ yếu ở những ngành có liên quan đến biển và cảng biển. Ngoài dịch vụ và công nghiệp thì một ngành lĩnh vực khác như nông - lâm - ngư nghiệp và thương mại của Hải Phòng cũng có được những manh nha phát tăng trưởng rõ rệt. Cụ thể là về thương mại thu hút hơn 24 nghìn doanh nghiệp, hay nông - lâm - nghiệp cũng đạt được những năng suất cao đặc biệt là nuôi trồng thủy hải sản, cũng như sản xuất một số loại cây lương thực và hoa màu phù hợp với loại đất phù sa của các con sông chảy qua Hải Phòng. 

3. Các việc làm hấp dẫn tại thành phố Hải Phòng 

Với những tiềm năng kinh tế và sự phát triển lớn mạnh của hơn 56 nghìn doanh nghiệp tại Hải Phòng, thành phố này mang lại vô số các việc làm hấp dẫn. Trong đó bao gồm cả nhóm việc làm dành cho lao động phổ thông lẫn lao động trí thức. Chi tiết 

3.1. Việc làm cho lao động phổ thông 

Như đã đề cập ở trên, với khoảng trên dưới 20 khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên toàn địa bàn thành phố Hải Phòng, vô hình chung đã tạo ra hàng triệu việc làm cho những lao động phổ thông làm việc tại các xưởng, nhà máy, xí nghiệp. Nhìn chung các việc làm công nhân này không yêu cầu quá nhiều về kinh nghiệm và trình độ, cơ bản nhất là có bằng tốt nghiệp từ THCS trở lên đã có thể tìm một việc làm tương xứng. Song ở những lĩnh vực sản xuất đòi hỏi tay nghề cao hơn như cơ khí, đóng thuyền, … thì yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp các trường dạy nghề và có chuyên môn cơ bản nhằm đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất của sản phẩm. 

Việc làm cho lao động phổ thông tại Hải Phòng
Việc làm cho lao động phổ thông tại Hải Phòng

Bên cạnh đó, cũng từ những lợi thế từ sự sôi động của kinh tế đô thị, lao động phổ thông cũng có thêm rất nhiều các cơ hội việc làm khác như: bảo vệ, lái xe, tạp vụ, phục vụ, xây dựng, … Tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng của những vị trí này sẽ chỉ chủ yếu tập trung ở trung tâm đô thị của thành phố Cảng hoặc ở những nơi gần với khu du lịch. Sự lựa chọn cũng đa dạng và phong phú không kém cạnh gì ở thành phố lớn như Hà Nội. Với số lượng mọc lên càng nhiều các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu đô thị tại Hải Phòng thì những số lượng tuyển dụng các vị trí này để phục vụ nhu cầu của người dân sẽ càng tăng lên. 

3.2. Việc làm cho lao động trí thức

Không chỉ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động phổ thông mà thành phố Hải Phòng cũng là mảnh đất màu mỡ cho ứng viên lao động trí óc. Là thành phố bậc nhì của miền Bắc, cho nên những công việc văn phòng, trí tuệ cũng tương đối phát triển tại đây. Mức lương cũng vì thế mà có sự ngang bằng với thủ đô Hà Nội đặc biệt là trong những năm trở lại đây. Cụ thể có thể kể đến là: 

3.2.1. Việc làm hành chính văn phòng 

Với con số hơn 56 nghìn doanh nghiệp và công ty nó cũng đồng thời tạo ra hơn 56 nghìn môi trường làm việc cho ứng viên khối việc làm hành chính văn phòng. Dựa vào sự phát triển doanh nghiệp theo lĩnh vực đã kể trên thì đa số các vị trí hành chính văn phòng tại các công ty này cần tuyển dụng đó là: kế toán, nhân sự, marketing và nhân viên kinh doanh. Trong đó nhu cầu tuyển dụng kế toán chiếm phần đa do lĩnh vực đầu tư của các doanh nghiệp chủ yếu là xuất nhập khẩu, logistic, … Ngoài ra chất lượng ứng viên cũng là một yếu tố kích cầu cho nhu cầu tuyển dụng tại địa phương này. Bản thân thành phố Hải Phòng sở hữu nhiều trường cao đẳng đại học, đó là nguồn chính để tạo ra nhiều nhân sự có trình độ chuyên môn cao ở đa dạng lĩnh vực. 

Việc làm hành chính văn phòng có nhiều cơ hội cho ứng viên Hải Phòng
Việc làm hành chính văn phòng có nhiều cơ hội cho ứng viên Hải Phòng

3.2.2. Việc làm kinh doanh bất động sản 

Đặc biệt, trước tình hình phát triển kinh tế đô thị của Hải Phòng thì thị trường bất động sản tại đây cũng trở nên sôi động hơn. Một số dự án bất động sản nổi bật tại đây như: Khu đô thị Seoul Ecohome, Dự án The Minato Residence, Dự án Hoàng Huy Riverside, Flamigo Cát Bà Beach Resort, Dự án Vinhomes Imperia, BRG Coastal City, … Với những dự án này vô hình chung tạo ra nguồn hàng dồi dào cho công cuộc mua bán bất động sản tại Hải Phòng. Nhờ vậy mà việc làm cho nhân viên kinh doanh bất động sản cũng nhiều hơn. Không chỉ là làm việc cho chính các chủ đầu tư dự án kể trên, mà nhiều doanh nghiệp môi giới cũng nổi lên tạo thêm cơ hội việc làm.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG NAM PHÁT (Địa chỉ: Số 1448 Phạm Văn Đồng, Tổ dân phố Quý Kim 3, Phường Hợp Đức, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng )
 • CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN 115 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐIỀN GIA (Địa chỉ: Số 15 Điện Biên Phủ, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng)
 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ANH VŨ (Địa chỉ: Số 95A + 95B Chùa Hàng, Phường Hồ Nam, Quận Lê Chân, Hải Phòng)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG PHƯƠNG (Địa chỉ: Số 275 Lê Thánh Tông, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng)
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SUNHOMES (Địa chỉ: Số 58 Hồ Lâm Tường, Phường Hồ Nam, Quận Lê Chân, Hải Phòng)
Flamigo Cát Bà - một dự án bất động sản tiềm năng tại Hải Phòng
Flamigo Cát Bà - một dự án bất động sản tiềm năng tại Hải Phòng

Từ những cơ hội việc làm hấp dẫn vừa kể trên, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất với mình tại thành phố Cảng - Hải Phòng. Đồng thời với website timviec365.vn - một website tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, ứng viên tại thành phố này sẽ có được một công cụ hỗ trợ hiệu quả hơn cho hành trình tìm việc làm. Hàng nghìn tin tuyển dụng hấp dẫn nhất đang chờ đợi bạn trên website này! Truy cập ngay thôi!

Xem thêm việc làm tại tỉnh Hải Dương

Nằm ngay sát với Hải Phòng thì tỉnh Hải Dương. Đây cũng là một thị trường việc làm khá tiềm năng tại khu vực miền Bắc. Được xếp vào vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Hải Dương chính là trung tâm công nghiệp của toàn vùng theo quy hoạch năm 2007 của vùng thủ đô. Vậy cơ hội việc làm ở đây như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua và nắm bắt các cơ hội việc làm tại tỉnh thành này qua đường dẫn dưới đây!

Việc làm tại tỉnh Hải Dương


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype