Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Đà Nẵng tháng 08/2021 (982 việc làm)

Sàn Gốm

Thực tập sinh Digital Marketing

Sàn Gốm

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Sàn Gốm

Nhân Viên Vận Kho

Sàn Gốm

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/09/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Kha Giai Long

Quản lý kinh doanh

Công ty TNHH MTV Kha Giai Long

Đà Nẵng

Hạn nộp: 29/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Logistics)

voltrans logistics

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế (Sales Overseas)

voltrans logistics

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Development Manager

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/08/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Cộng Tác Viên Đo Kiểm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Đà Nẵng, Hải Phòng, Bà Rịa Vũng Tàu, Hà Nam, Ninh Bình

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Xanh Store

Nhân viên hỗ trợ văn phòng

Xanh Store

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/07/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Xanh Store

Tuyển 1 Nhân Viên Kinh Doanh

Xanh Store

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

DELTACORP

Cán bộ QA QC

DELTACORP

Đà Nẵng

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

N&v Bridge Group

Nhân Viên Phiên Dịch Tiếng Nhật

N&v Bridge Group

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ của Việt Nam. Tìm việc làm tại Đà Nẵng sẽ nhận được rất nhiều thuận lợi bởi đây là trung tâm kinh tế - tài chính, văn hóa – chính trị, du lịch, giáo dục, xã hội, khoa học – công nghệ, y tế trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên và trong cả nước.

 Đà Nẵng hiện là thành phố quan trọng nhất của khu vực miền Trung, đồng thời là một thành phố trực Trung ương, thuộc đô thị loại một của trung tâm cấp Quốc gia, cùng Cần Thơ và Hải Phòng.

1. Thông tin việc làm Đà Nẵng

 Bảng tin tổng hợp việc làm Đà Nẵng cung cấp cho bạn rất nhiều tin tức về những công việc được đăng tuyển tại các địa phương của tỉnh. Dựa vào bản tin việc làm Đà Nẵng mới nhất, người lao động, ứng viên tìm việc làm có thể cập nhật những thông tin việc làm thường xuyên, tìm kiếm nhanh những cơ sở đang có nhu cầu tuyển dụng để kịp thời nắm bắt lấy những cơ hội và tìm việc làm tốt nhất cho mình.

tìm việc làm tại Đà Nẵng

 Giống như một  blog việc làm Đà Nẵng vậy, mỗi ngày, những thông tin tuyển dụng sẽ được cập nhật “nóng hổi”. Ứng viên có nhu cầu tìm việc nhanh chỉ cần dựa vào danh sách việc làm được cung cấp để lựa chọn sự phù hợp nhất.

2. Nhu cầu tuyển dụng Đà Nẵng

 Không riêng gì Đà Nẵng, ở bất cứ đâu con người cũng có nhu cầu tìm việc làm lớn. Nhưng với một thành phố phát triển hưng thịnh như nơi đây thì nhu cầu cần tìm việc làm tại Đà Nẵng càng phát triển nhiều hơn.

 Đà Nẵng không chỉ được mệnh danh là một thành phố đáng sống nhất Việt Nam mà còn là nơi chúng ta nên phát triển sự nghiệp.  Lý do vì sao các bạn nên xin việc làm tại Đà Nẵng chủ yếu xuất phát từ một vài nguyên nhân sau đây:

• Đà Nẵng vốn là một thành phố phát triển mạnh về du lịch, có rất nhiều những địa điểm để tụ tập náo nhiệt, mang theo rất nhiều phong cách của đa dạng nền văn hóa trên thế giới. Thành phố biển miền Trung này cũng luôn diễn ra nhiều sự kiện lớn nhỏ, tạo được sức hút lớn đối với du khách cả trong và ngoài nước.

 Các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tìm kiếm việc làm ở Đà Nẵng bằng cách tham gia vào làm việc tại các dự án về mảng du lịch hoặc là hoạt động trong các tổ chức đang hoạt động trên địa bản để mở rộng hơn nữa các mối quan hệ, nâng cao thêm cơ hội được phát triển và rèn luyện chính bản thân mình.

nhu cầu tìm việc làm tại Đà Nẵng

• Thị trường việc làm tại Đà Nẵng đầy hứa hẹn:

 Đà Nẵng vốn được coi là một thành phố trọng điểm kinh tế của khu vực miền Trung, hiện nay đang nhận được rất nhiều các đề án lớn để phát triển từ Chính phủ. Tại đây đã thu hút hàng ngàn tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đến đầu tư, xây dựng nên hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, tạo ra nhu cầu lớn trong các lĩnh vực như du lịch, giáo dục, bất động sản, giải trí, Công nghệ thông tin, ...

 Với tình hình phát triển của Đà Nẵng thì những ngành nghề được dự đoán sẽ giúp người lao động hái ra tiền đó là: ngành Công nghệ thông tin, ngành quản trị Kinh doanh, ngành thiết kế, ... Vì chúng đều mang tính ứng dụng cao đối với lĩnh vực hot nhất hiện nay – lĩnh vực thương mại điện tử.  

 Tuy vậy, điều kiện tiên quyết đầu tiên dành cho các bạn khi muốn được nhận vào làm việc cho các tập đoàn lớn cần phải được trang bị thật tốt về trình độ ngoại ngữ, trong đó tiếng Anh vẫn là thứ ngôn ngữ giúp bạn kiếm tiền dễ dàng nhất khi tìm việc làm tại Đà Nẵng.

3. Các điều kiện làm việc tại Đà Nẵng

 Như đã phân tích ở trên, Đà Nẵng có được nhiều điều kiện thuận lợi để bạn hoàn toàn yên tâm làm việc. Có rất nhiều cơ hội việc làm tại Đà Nẵng nhưng những cơ hội đó bắt nguồn từ đâu thì không phải ai cũng nắm được.

 Hiểu được vì sao chúng ta có được những cơ hội tốt nhất thì mới dễ dàng lập nên cả một kế hoạch sự nghiệp rõ ràng trong tương lai.

 Nằm ở trong vị trí trung độ nên Đà Nẵng có được vị trí trọng yếu về cả kinh tế - xã hội lẫn an ninh – quốc phòng. Đồng thời, Đà Nẵng còn là đầu mối giao thông đặc biệt quan trọng ở cả 4 loại hình, bao gồm: đường sắt, đường bộ, đường hàng không và đường biển.

 Trong nhiều năm trở lại đây, Đà Nẵng tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao vấn đề về an sinh xã hội, cải thiện môi trường sống và được mệnh danh là một thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Trong năm 2018, Đà Nẵng được chọn làm đại diện cho cả nước lọt vào trong top 10 những địa điểm tốt nhất để sống ở nước ngoài do Tạp chí du lịch Live and Invest Overseas bình chọn.

3.1. Cơ cấu kinh tế tại Đà Nẵng

 Sau khi chiến tranh tại Việt Nam chấm dứt thì cơ sở hạ tầng của Đà Nẵng gần như vẫn giữ lại được vẻ nguyên vẹn thế nhưng quy mô của ngành công nghiệp khi đó vẫn còn khá nhỏ bé. Đồng thời diện tích đất đai ở vùng ven đô bị bỏ hoang nhiều.

 Sau kế hoạch phát triển kinh tế giai đoạn 76 – 80 thì người lao động bắt đầu nhìn thấy khởi sắc trong cơ hội tìm việc làm của mình. Do thành phố đã xuất sắc đạt được một vài thành tựu về phát triển kinh tế như tổ chức khai khẩn đất hoang được hơn 700 ha đất, công nghiệp – tiểu thủ công tăng 14,7%/ năm, mọi mặt khác đều tăng mạnh.

 Lực lượng lao động của Đà Nẵng tăng lên, nếu năm 2005 chỉ có gần 400 nghìn người thì tới năm 2010 đã tăng lên gần 500 nghìn người. Đây chính là nguồn nhân lực dồi dào cung cấp  cho các hoạt động phát triển kinh tế. Không chỉ về số lượng mà về mặt chất lượng của nguồn lao động cũng ngày một tăng, số lao động qua đào tạo tăng lên rõ rệt.

 Nền kinh tế của Đà Nẵng khá đa dạng, bao gồm cả nông nghiệp – công nghiệp cho tới dịch vụ du lịch và thương mại. Trong đó du lịch, dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn hơn cả ở trong cơ cấu kinh tế của thành phố.

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng các ngành công nghiệp – dịch vụ và giảm tỷ trọng trong ngành nông nghiệp. Có thể nói đây là tín hiệu đáng mừng cho những người đang tìm việc làm tại Đà Nẵng thuộc giới tri thức hay giới trẻ.

điều kiện làm việc tại Đà Nẵng

 Trụ sở của Tập Đoàn Sun Group được đặt tại Đà Nẵng thu hút rất nhiều các dự án lớn trong toàn cả nước. Qua đó, góp phần giải quyết hiệu quả công ăn việc làm cho người lao động tại Đà Nẵng nói riêng và lao động trên cả nước nói chung có thể về đây để công tác

3.2. Cơ hội việc làm đến từ ngành công nghiệp

 Ngành công nghiệp ở Đà Nẵng có tốc độ tăng trưởng tăng 20% mỗi năm. Các ngành công nghiệp mũi nhọn được tập trung phát triển bao gồm: cao su, dệt may, da giày, thủy sản, ...

 Ngoài ra, thành phố còn rất chú tâm tới các ngành liên quan đến công nghệ và công nghiệp sạch. Bao gồm: ngành công nghệ thông tin, ngành công nghệ sinh học, ... các cơ sở được xây dựng phục vụ cho các ngành này là địa điểm lý tưởng để người lao động làm việc.

3.3. Cơ hội việc làm đến từ ngành thương mại

 Tại Đà Nẵng có 30 trung tâm thương mại lẫn siêu thị, ngoài ra còn có hai chợ lớn nhất thuộc khu trung tâm của thành phố là Chợ Cồn và Chợ Hàn, đi kèm là các siêu thị lớn nhỏ mới được mở ra trong thời gian vài năm trở lại. Điển hình như BigC, Vincom, Parkson, Lotte Mart, Metro, CoopMart, Viettronimex, Intimex, Nguyễn Kim, ...

 Với hàng chục cơ sở thương mại có quy mô như thế này chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm thích hợp cho mình tại đó.

3.4. Cơ hội việc làm trong ngành Tài Chính – Ngân hàng

 Đà Nẵng là một trung tâm tài chính rất lớn, ở trên địa bàn của thành phố tính đến năm 2010 thì đã có tới 55 chi nhánh thuộc cấp 1 với hơn 200 các phòng và quỹ tiết kiệm, điểm giao dịch, có hơn 10 đại lý – chi nhánh thuộc công ty chứng khoán, tổ chức, công ty cho thuê tài chính, mua bán nợ, ...

 Trên đây chính là những tiềm lực to lớn để người dân tại Đà Nẵng và trên khắp cả nước có nhu cầu tìm việc nhận được nhiều cơ hội tốt nhất khi có kế hoạch tìm việc làm tại Đà Nẵng.

4. Tổng hợp việc làm Đà Nẵng hôm nay

 Với những thông tin việc làm đà nẵng hôm nay, được cập nhật thường xuyên mỗi ngày sẽ mang tới sự thuận lợi cho bất cứ ai đang có nhu cầu tìm việc làm. Công việc ở Đà Nẵng thì có rất nhiều, chính vì thế để biết được công việc Đà Nẵng nào phù hợp với mình, có lẽ bạn nên tìm hiểu theo sự phân nhóm việc làm như gợi ý dưới đây của chúng tôi.

4.1. Tìm việc làm tại Đà Nẵng theo thời điểm

 Vốn là một thành phố phát triển cho nên bất kể thời điểm nào tại Đà Nẵng có tạo ra việc làm cho người lao động. Nếu bạn là sinh viên hay người đã đi làm muốn kiếm việc làm thêm ở Đà Nẵng thì có thể tìm việc theo từng khung thời gian trong ngày.

Tìm việc làm buổi sáng tại Đà Nẵng

 Một thành phố đáng sống cho nên con người ta cũng sẽ sống thật xứng đáng với những gì mình đang nhận được. Đó là lý do mà dù có là buổi sáng đi chăng nữa thì nhu cầu của con người về dịch vụ vẫn được đẩy mạnh

 Dựa vào đặc điểm này, những nhóm công việc liên quan đến dịch vụ, khách sạn – nhà hàng vẫn hoạt động hết công suất. Những người làm kinh doanh dịch vụ cần lượng lớn nhân lực để phục vụ và bạn có thể tìm việc làm thêm buổi sáng tại Đà Nẵng ở một số công việc bao gồm:

- Nhân viên phục vụ nhà hàng, quán cà phê

- Nhân viên phục vụ tại các quán ăn

- Bán cà phê dạo buổi sáng.

 Lấy ví dụ từ một tin tuyển dụng, bạn sẽ thấy được nhu cầu cần tuyển dụng nhân lực đảm nhận việc làm thêm buổi sáng tại Đà Nẵng cấp thiết như thế nào. Công ty Vinnataba tuyển dụng số lượng 10 người bán cà phê mang đi, thời gian làm việc từ 6h sáng cho tới 10h sáng, từ thứ hai đến thứ sáu. Mức lương được trả cho công việc này dao động từ 2 triệu đến 2,2 triệu đồng một tháng.

Tìm việc làm thêm buổi tối tại Đà Nẵng

 Đa số khi tìm việc làm tại Đà Nẵng để làm thêm vào buổi tối bạn sẽ được trả mức thù lao vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là một vài gợi ý tuyệt vời về những việc làm thêm buổi tối mà bạn nên đăng ký.

Bán hàng online buổi tối tại Đà Nẵng

 Cộng tác viên bán hàng online là công việc nhàn hạ mà bất cứ ai cũng có thể làm. Mặt hàng để kinh doanh online thì khá phong phú, đa dạng, bao gồm: giày dép, túi xách, quần áo, đồ gia dụng, cây cảnh, cho tới đồ ăn, thức uống, ... Nhưng để có hiệu quả tốt hay không còn tùy thuộc vào khả năng của mỗi người.

việc làm Đà Nẵng

 Qua công việc này, chúng ta có thể tích lũy thêm kinh nghiệm về việc giới thiệu quảng bá sản phẩm, cách tìm kiếm, tiếp cận khách hàng cũng như việc áp dụng sự khéo léo như thế nào cho phù hợp. Có nhiều trường hợp đã kiếm được bội tiền từ công việc làm thêm buổi tối tại Đà Nẵng từ việc bán  hàng online.

Công việc hát phòng trà

 Nếu bạn là người có máu nghệ sĩ, thích đi theo con đường nghệ thuật. Bạn lại rất thích đàn thích hát. Vậy thì có lẽ không còn công việc nào thích hợp hơn việc làm hát phòng trà vào buổi tối.

 Nó không chỉ giúp bạn thỏa mãn phần nào niềm đam mê của mình mà còn mang tới nguồn thu nhập khá. Nhất là trong một môi trường mà có tốc độ phát triển dịch vụ và thương mại mạnh mẽ như ở Đà Nẵng thì cơ hội để phát triển việc làm này càng có nhiều cơ hội.

 Càng theo đuổi, bạn càng phát triển được khả năng và tăng mức cát – xê của mình lên từ 200 ngàn đồng cho tới vài triệu đồng mỗi bài. May mắn hơn nữa sẽ trở thành một người ca sĩ phòng trà nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ. Khi đó sẽ có rất nhiều sô xếp hàng chờ bạn nhận lời biểu diễn buổi tối.

 Đừng coi đây chỉ là một giấc mơ vì đơn giản nó là một giấc mơ có thật. Chỉ cần bạn thực sự yêu thích công việc này, học hỏi thêm một vài kỹ thuật biểu diễn và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm làm việc hơn nữa thì không gì là không thể.

Việc làm PG – PB

 Đây là những người chạy chương trình phục vụ cho mục đích tiếp thị, quảng cáo sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp.  PG – PB vẫn luôn là những ngành nghề hot, có cơ hội việc làm cao, đặc biệt nhất là nó luôn nằm trong top những ngành nghề hái ra tiền.

 Tùy vào từng giá trị, đặc điểm về sản phẩm nhận tiếp thị mà mỗi một công đi làm bạn có thể kiếm được từ 200 ngàn đồng cho tới tiền triệu trong khi chỉ làm khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ mà thôi.

Việc làm thêm ban đêm tại Đà Nẵng

 Tại các thành phố lớn như Đà Nẵng thì chắc chắn ban đêm vẫn chưa phải là lúc thành phố hoàn toàn được nghỉ ngơi. Vì sao ư? Bởi khi đó vẫn còn rất nhiều những con người đang phải nhọc nhằn với rất nhiều công việc mưu sinh.

 Vậy đó là những công việc gì? Và nếu như bạn đang thực sự cần nhu cầu tìm việc cả vào ban đêm thì đâu là những việc làm có thể đảm nhận tại Đà Nẵng thì màn sương đêm đã buông rèm lên thành phố?

Việc làm bảo vệ

 Với một hệ thống cơ sở hạ tầng quy mô, hiện đại được xây dựng ở Đà Nẵng thì chắc chắn không thể thiếu những “người vệ sĩ” gác cổng, đảm bảo an toàn - an ninh cho khu vực cũng như bảo vệ được tài sản vật chất cho các cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp, ...

 Với công việc này, thường người lao động sẽ trông giữ các đơn vị trong suốt thời gian từ 9 giờ tối cho tới 7 giờ sáng hôm sau, khi bắt đầu một ngày mới và có người khác tới thay ca. Làm ca đêm thường sẽ được chi trả mức lương hậu hĩnh hơn ca ngày, lương mỗi tháng có thể thu về từ 3 đến 4 triệu đồng mỗi tháng.

 Nếu như tự tin vào sức khỏe và sắp xếp được công việc chính sao cho phù hợp thì bạn vẫn có thể đăng ký nhận làm công việc này, thu về một khoản kha khá cho ngân sách của mình.

Việc làm bốc vác tại chợ đêm

 Giờ đáng lý ra chúng ta cần được đảm bảo về giấc ngủ thì có những con người đang phải lao động nặng nhọc với công việc bốc dỡ hàng hóa tại các khu chợ đêm. Đó là những việc làm tay chân vất vả, thường dành cho những người lao động phổ thông không có trình độ bằng cấp.

 Công việc thường bắt đầu từ nửa đêm cho tới tờ mờ sáng, và đương nhiên bạn có thể dễ dàng kiếm công việc này tại hai ngôi chợ lớn nhất nhì tại Đà Nẵng – Chợ Hàn và Chợ Cồn. Tuy vất vả nhưng cũng không uổng công sức bỏ ra, các tiểu thương sẽ trả cho bạn mức lương hậu hĩnh từ 300 đến 400 ngàn đồng mỗi đêm làm việc như vậy.

Thông tin tham khảo: Những tin tuyển dụng mới nhất tại Vĩnh Phúc với nhiều công việc có mức lương cao dành cho tất cả các đối tượng. Tìm việc làm tại Vĩnh Phúc ngay để biết thêm nhiều công việc lương cao dành cho bạn.

4.2. Việc làm phân theo hình thức

Việc làm thủ công tại nhà ở Đà Nẵng

 Việc làm thủ công tại nhà có ưu điểm là không phải di chuyển đi lại nhiều tới nơi làm việc, lại có thể làm bất cứ khi nào rảnh rỗi. Chính vì thế nhiều người tìm việc làm tại Đà Nẵng háo hức muốn “săn” ngay lấy một công việc cho riêng mình.

 Trong số những công việc thủ công nhận về nhà làm, đây là top 3 công việc đứng đầu bảng xếp hạng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm

 Công việc này khá đơn giản, bạn nhận hàng quần áo, váy vóc, tất, khăn, ... đến từ các xí nghiệp. Nhiệm vụ chính là cắt đi những đoạn chỉ thừa còn sót lại trên sản phẩm.

 Giá cả trả cho mỗi sản phẩm cắt chỉ không cao nhưng nếu có kỹ năng thao tác nhanh nhẹn thì bạn vẫn có cơ hội kiếm tiền nhiều. Bởi mỗi sản phẩm hoàn thành sẽ được trả khoảng 1.000 đồng. Làm càng nhiều con số này càng được nhân lên.

Việc làm xâu hạt vòng tại nhà ở Đà Nẵng

 Bạn có nên nhận công việc xâu hạt vòng làm thêm? Với một công việc lọt top đầu trong bảng xếp hạng tìm kiếm việc làm thêm tại nhà nhiều nhất hiện nay thì thật đáng tiếc nếu chúng ta không lựa chọn nó.

 Cụ thể, bạn sẽ nhận hạt vòng về nhà và thực hiện xâu thành chuỗi theo mẫu yêu cầu hoặc  tự do sáng tạo. Tiền công được trả cho công việc này cũng khá, dao động từ khoảng 250. 000 đến 450. 000 với mỗi một kg hạt, tùy vào loại hạt lỗ to hay nhỏ và tùy theo mức độ đạt yêu cầu.

Thêm tranh chữ thập, làm tranh đính đá

 Lại thêm một công việc đơn giản nữa mà bất cứ ai cũng nên đưa vào trong danh sách các việc nên nhận về nhà làm thêm. Tuy đơn giản, nhưng làm tranh đá, thêu tranh chữ thập đòi hỏi tính nghệ thuật, cho nên người làm cần có tính tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo sản phẩm tạo ra có được độ thẩm mỹ theo yêu cầu.

 Công trả cho thợ thêu tranh tại nhà ở Đà Nẵng rơi vào khoảng từ 300 ngàn đồng trở lên, có những bức còn giúp bạn kiếm về cả tiền triệu nhưng tất nhiên phải nhọc công hơn rất nhiều.

 Sinh viên, học sinh, các bà mẹ bỉm sữa, bà nội trợ có thể nhận việc về nhà làm tại Đà Nẵng với những công việc này. Nó chẳng những giúp chúng ta kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá mà còn giúp tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình một cách hiệu quả, hợp lý, không gây lãng phí thời gian.

Việc làm bán thời gian tại Đà Nẵng

Dịch thuật

 Trở thành một cộng tác viên dịch thuật chính là một ý tưởng kiếm tiền vô cùng tuyệt vời dành cho những bạn ở Đà Nẵng mà giỏi ngoại ngữ. Ưu điểm của công việc này đó chính là giúp cho các bạn rèn luyện được tính tỉ mỉ, cẩn thận lại tạo điều kiện cho bạn có thể mở rộng thêm về văn hóa, ngôn ngữ dịch thuật nhằm phát huy chuyên môn.

 Cơ hội đối với công việc này đến từ việc đất nước ta bước vào quá trình hội nhập phát triển, có rất nhiều ngôn ngữ du nhập vào Việt Nam, nhu cầu dịch thuật hầu hết tồn tại ở tất cả các thứ tiếng như Trung  Quốc, tiếng Anh, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, ... Hơn thế, hình thức việc làm cũng đa dạng, giúp người tìm việc có thể lựa chọn với nhiều lĩnh vực như dịch thuật hợp đồng, dịch thuật công chứng, dịch sách, dịch dữ liệu, ...

 Nói rằng công việc này giúp bạn hái ra tiền quả không sai khi bạn đã chắc chắn trong tay về vốn liếng ngoại ngữ của mình. Bởi lẽ chỉ cần dành ra 2 tiếng đồng hồ mỗi tối thôi, bạn có thể dịch được đôi ba cái hợp đồng là đã thu về từ 300 đến 500 ngàn đồng.

Nhận làm báo cáo tài chính

 Nếu bạn là một người kế toán viên, mức lương ba cọc ba đồng là điều mà bạn phải thường xuyên than thở. Nhưng như thế chẳng phải bạn đang tự đánh mất niềm vui trong cuộc sống của mình hay sao?

 Nếu như bạn đã có nghiệp vụ kế toán, lại không bằng lòng với đồng lương ít ỏi của mình thì không có lý gì bạn không nhận việc làm thêm về nhà làm trong khả năng chuyên môn của mình. Hãy nhận làm báo cáo tài chính, vì như thế vừa có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm việc làm mà vẫn giúp bạn giải quyết vấn đề gia tăng khoản thu nhập.

 Nhất là vào dịp cuối năm, khi giới tài chính coi đó là mùa báo cáo tài chính thì các công ty nhỏ, nơi mà không có bộ phận kế toán làm việc, họ ráo riết tìm kiếm những người kế toán thời vụ có thể làm trọn gói về báo cáo tài chính cả năm cho công ty.

 Tùy vào các yếu tố như: quy mô, cơ cấu, mức độ hoạt động, loại hình công ty mà bản báo cáo tài chính có thể sẽ được làm từ 1 tuần cho tới 1 tháng. Mức thù lao bạn được trả dựa theo đó sẽ dao động từ khoảng 1 triệu đồng cho tới hơn 10 triệu đồng.

Cộng tác viên viết bài website

 Viết bài website là một công việc rất thú vị, phù hợp cho những ai có năng khiếu và yêu thích viết lách, có khả năng sáng tạo. Qua công việc này chúng ta vừa có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức về xã hội, về một mảng nào đó vừa góp phần phát triển thêm kỹ năng viết lách của mình mà vẫn mang thêm được một khoản thu nhập kha khá về cho “ngân quỹ” của bản thân.

tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng

 Tùy theo khả năng và quỹ thời gian bạn có để quyết định xem mình có thể đảm nhận số lượng bài viết là bao nhiêu. Quan trọng nhất là nhận số lượng đúng khả năng của mình để có thể duy trì đảm nhận công việc này một cách uy tín nhất. Mỗi bài viết bạn có thể được trả từ 50.000 cho đến 300.000 đồng/ bài hoặc có thể nhiều hơn tùy vào từng loại, kết quả nhận được từ bài viết.

 Việc làm thêm tại Đà Nẵng có rất nhiều nhưng quan trọng là bạn có biết cách lựa chọn công việc nào phù hợp với mình hay không. Trong vô vàn công việc đang cần tới đội ngũ nhân lực lớn, hãy xem bản thân phù hợp với việc làm thêm tại nhà Đà Nẵng, việc làm theo ca tại Đà Nẵng, việc làm thời vụ tại Đà Nẵng, ... hay không để lựa chọn lấy sự phù hợp nhất. 

Tìm việc làm phân theo địa điểm

Việc làm khách sạn Đà Nẵng

 Vốn nổi tiếng là thành phố du lịch – thương mại cho nên nhóm việc làm khách sạn Đà Nẵng vô cùng phổ biến. Tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều khách sạn tuyển dụng với số lượng lớn.

 Có thể kể tên những đơn vị khách sạn nổi tiếng nhất nhì ở Đà Nẵng như: Vinpearl Đà Nẵng Ocean Resort & Villas, Furama Resort Đà Nẵng, Khách sạn Grandvrio Ocean Resort Đà Nẵng, Khách sạn thuộc Tập đoàn Empire, Khách sạn One Opera Đà Nẵng,... với hàng trăm vị trí đang cần tuyển dụng nhân viên.

 Nhu cầu tuyển dụng ở các khách sạn tại Đà Nẵng rất đa dạng. Đó là trưởng bộ phận, nhân viên giám sát, nhân viên lễ tân, nhân viên buồng phòng, nhân viên lái xe, cứu hộ, ...

 Trong số những công việc đó, việc làm lễ tân khách sạn, nhân viên phục vụ, nhân viên bếp chính là những vị trí hiện đang có nhu cầu tuyển dụng lớn.

 Đối vó vị trí lễ tân, nhiều khách sạn tại Đà Nẵng hiện đang có nhu cầu tuyển dụng giới tính nam. Yêu cầu chủ yếu dành cho những người muốn tìm việc làm tại Đà Nẵng ở vị trí này đó là có ngoại hình khá, tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên ở các chuyên ngành liên quan, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

 Có nhiều khách sạn vẫn nhận những nhân viên chưa có kinh nghiệm, tuy nhiên điều này lại không tồn tại ở các khách sạn lớn ở Đà Nẵng. Bạn muốn có một chân trong những địa chỉ này thì nhất định phải có kinh nghiệm.

 Ngoài ra, vị trí nhân viên buồng phòng, nhân viên phục vụ, nhân viên bếp ở nhiều khách sạn như là Empire, Gandvrio City DaNang, Gopatel, Grand Tourane, ... không đòi hỏi bằng cấp nhưng vẫn ưu tiên cho những ứng viên có kinh nghiệm, có sức khỏe tốt, đặc biệt nhiệt tình trong công việc và có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

 Nói chung thị trường việc làm khối ngành khách sạn tại Đà Nẵng hứa hẹn rất nhiều tiềm năng phát triển mạnh cho bạn. Đây cũng chính là cơ hội cho nhiều người trẻ tuổi đang có ý định sinh sống và phát triển nghề nghiệp tại Đà Nẵng.

Việc làm kế toán tại Đà Nẵng

 Tìm việc làm tại Đà Nẵng vị trí kế toán có nhu cầu rất lớn bởi đây là một vị trí hết sức quan trọng trong doanh nghiệp. Muốn xin việc làm kế toán tại Đà Nẵng thành công thì chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những công việc phổ biến của một người nhân viên kế toán cần phải làm.

* Nhiệm vụ đầu năm nhân viên kế toán cần phải làm:

- Kê khai, nộp thuế môn bài

- Nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng, TNCN vào tháng 12, quý IV của năm trước. Kê khai theo tháng thì hạn nộp vào ngày 20/1, theo quý là 30/1.

- Nộp tờ khai thuế TNDN

- Nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

- Nộp báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN, TNCN.

* Công việc thực hiện hàng ngày

- Ghi chép, thu thập và xử lý, lưu trữ các hóa đơn, chứng từ kế toán.

- Vào sổ quỹ, sổ tiền gửi, ...

* Công việc hàng tháng

- Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng.

- Với những hóa đơn đầu ra, tháng nào có phát sinh thì phải kê vào trong tháng đó.

- Lập tờ khai thuế TNCN theo tháng

- Lập tờ khai nhiều loại thuế khác

- Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn mỗi tháng

- Tính giá hàng tồn, giá vốn hàng bán

- Tính lương, bảo hiểm, những khoản phụ cấp khác

4.3. Việc làm liên quan đến ngôn ngữ

 Ngoài tiếng Anh, việc làm tiếng Nhật tại Đà Nẵng và việc làm tiếng Hàn tại Đà Nẵng là những nhóm việc làm cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều. Yêu cầu dành cho ứng viên đối với các vị trí việc làm này đó chính là khả năng về ngôn ngữ.

 Các công ty tại Đà Nẵng hiện đang hoạt động và có nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm tiếng Nhật điển hình như: Công ty trách nhiệm hữu hạn Daiwa Việt Nam, Công ty Trách nhiệm hữu hạn IF Việt Nam, Công ty trách nhiệm hữu hạn Du lịch HIS Sông Hàn, ...

 Tùy công ty mà ứng viên sẽ được đòi hỏi các mức trình độ về ngôn ngữ khác nhau từ N5 lên N1. Chẳng hạn, công việc biên phiên dịch tiếng Nhật tại Đà Nẵng thường đòi hỏi mức độ N2, Nhân viên quản lý nhân sự có trình độ từ N2 trở lên.

4.4. Việc làm phân theo đối tượng

Việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng

 Đà Nẵng là nơi có nhiều địa điểm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Khi họ tới thăm sẽ có nhu cầu mua về những món hàng lưu niệm, những đặc sản vùng.

 Đó chính là cơ sở để cho các cửa hàng đồ lưu niệm mọc lên như nấm. Do đó họ có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn nguồn lao động phổ thông đảm nhận vị trí nhân viên bán hàng.

 Mặc dù là công việc phổ thông không đòi hỏi quá khắt khe về tiêu chí song vẫn cần phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất của nghề. Bao gồm kỹ năng giao tiếp, khả năng tư vấn sản phẩm và thuyết phục khách hàng.

 Không chỉ vậy, có rất nhiều khách nước ngoài thường xuyên lui tới đây cho nên ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ mang tới cho bạn lợi thế khi đi phỏng vấn xin việc làm tại các cửa hàng dịch vụ lớn bán đồ lưu niệm, đặc sản.

Việc làm đà nẵng cho sinh viên

Việc làm lễ tân

 Lễ tân là một việc làm khá nhẹ nhàng, có mức lương lại vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, công việc này lại khá khắt khe về phương diện ngoại hình.

 Điều này rất thích hợp dành cho các bạn sinh viên vì có thể tận dụng được ngoại hình tươi trẻ, nhanh nhẹn, hoạt bát của mình để làm việc.

 Đặc biệt, có nhiều nhà hàng, khách sạn tuyển dụng lễ tân làm việc theo ca, thuận lợi cho lịch học tập của sinh viên. Chỉ cần bạn biết cách sắp xếp thời gian biểu của mình sao cho vừa không ảnh hưởng tới việc học lại vẫn có thể đảm bảo thực hiện tốt việc làm thêm lễ tân là được.

 Không chỉ có ngoại hình mà công việc này còn cần tới khả năng ngoại ngữ. Tất nhiều không bắt buộc nhưng nếu có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ với khách hàng nước ngoài thì mức lương làm thêm của bạn cũng cao hơn.

Cộng tác viên báo chí

 Xuất phát từ nhịp sống trẻ ngày một phát triển cho nên lượng thông tin một ngày một dồi dào hơn. Từ đây hình thành nên mạng lưới cộng tác viên cho nhiều tờ báo với số lượng người tham gia không hề nhỏ, đối tượng chủ yếu là sinh viên.

 Công việc này đòi hỏi người làm phải có sự năng động, có tư tưởng thích xê dịch. Và điều đó đều hội tụ ở trong giới sinh viên.

Làm báo

 Có thể nói công việc làm báo chính là một niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ có tính năng động, thích khám phá. Mặc dù công việc này có mức thù lao không cao nhưng đổi lại, nó cho các bạn sinh viên cơ hội được khám phá , được nâng cao kỹ năng quan trọng là hành trang cần thiết sau khi ra trường. Đó chính là khả năng giao tiếp, nắm bắt nhanh nhạy nguồn thông tin, đồng thời còn có cơ hội rèn luyện bản lĩnh, sự dũng cảm vì đó là những yếu tố quan trọng của nghề báo.

5. Cách tìm việc làm tại Đà Nẵng

Tìm việc qua báo việc làm Đà Nẵng

 Hiện nay, có rất nhiều nhà tuyển dụng tại Đà Nẵng thông báo tuyển ứng viên thông qua báo việc làm Đà Nẵng. Với hình thức này, mọi thông tin việc làm đều đảm bảo sẽ được đưa ra một cách cụ thể, rõ ràng bao gồm từ mô tả công việc, kỹ năng, điều kiện làm làm việc, các chế độ về lương thưởng, ...

 Điều này sẽ mang tới lợi thế cho ứng viên trong việc đối chiếu chính năng lực của mình  với những yêu cầu trong bản tin tuyển dụng. Cũng thông qua đó, bạn còn ý thức được về việc bổ sung và hoàn thiện thêm những yêu cầu còn thiếu sót.

Tìm việc qua các trang web tìm việc làm tại Đà Nẵng

 Không còn lạ lẫm khi nhắc tới hình thức này bởi trên thị trường việc làm hiện nay, các trang tìm việc làm có lẽ là công cụ gần gũi nhất, phổ biến nhất mà mỗi chúng ta có thể tiếp cận dễ dàng. Nếu bạn muốn có được một việc làm như ý nguyện tại Đà Nẵng, tất nhiên đừng bỏ qua phương pháp tìm việc này.

Trang web tuyển dụng việc làm không chỉ mang lại cho bạn những tin tuyển dụng việc làm đến từ các công ty mà còn cung cấp những mẫu CV xin việc hoàn chỉnh cho bạn. Việc bạn cần làm thật đơn giản, tạo cho mình một bản CV sau đó đi ứng tuyển vào các vị trí đang tuyển dụng tại Đà Nẵng. Một mẫu CV xin việc ấn tượng là cách bạn mở ra cơ hội việc làm tại Đà Nẵng cho mình. Vì vậy, nếu bạn không muốn sử dụng những mẫu CV có sẵn của các trang web tuyển dụng thì hãy tạo cho mình bản CV thật đẹp, chất lượng. Đấy là cách tốt nhất để chinh phục nhà tuyển dụng.

 

 Thứ nhất tìm việc làm qua các trang web tuyển dụng giúp cho bạn cập nhật được những công việc mới nhất mỗi ngày. Do đó không cần phải lo lắng tới vấn đề tin tuyển dụng hết hạn.

 Thứ hai, khi tìm việc làm tại Đà Nẵng qua các trang web tuyển dụng thì chắc chắn bạn sẽ tìm được những địa chỉ doanh nghiệp tuyển dụng uy tín nếu trang web bạn tìm là uy tín. Về vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng trang web timviec365.vn.

 Đây là một trang web có tiếng trên thị trường việc làm. Đã có tới 99% người dùng gửi phản hồi tích cực dành cho trang web này, 1 % còn lại có thể không có thói quen phản hồi lại kết quả nhận được sau khi sử dụng dịch vụ tìm việc làm tại Timviec365.vn.

Tìm việc làm qua hội chợ việc làm Đà Nẵng

 Ngày nay, hội chợ việc làm được tổ chức thường niên và theo những thời điểm cố định trong năm tại hầu hết các địa phương, do đó với một thành phố đáng sống và đáng để tới làm việc như ở Đà Nẵng thì tìm đến hội chợ việc làm cũng không phải là điều lạ lẫm.

 Qua hội chợ việc làm, các doanh nghiệp lẫn ứng viên đều tham gia trực tiếp và có được cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về đối phương. Các doanh nghiệp sẽ trực tiếp nhận hồ sơ xin việc làm, tổ chức  sơ tuyển ngay tại hội chợ.  

cách tìm việc làm tại Đà Nẵng

 Các doanh nghiệp trước khi bước vào hội chợ việc làm thì đều thường chuẩn bị sẵn hồ sơ mẫu của công ty họ để cho ứng viên tiện trong việc kê khai thông tin và đăng ký ứng tuyển. Đối với ứng viên khi tham gia hội chợ việc làm thì cần phải lưu ý:

• Mang theo bản sao văn bằng, chứng chỉ

• Ghi lại tên, địa chỉ, số điện thoại, ... của doanh nghiệp có mặt tại hội chợ việc làm.

Trung tâm việc làm Đà Nẵng

 Trung tâm việc làm Đà Nẵng là nơi giới thiệu ứng viên tới nhà tuyển dụng. Thông qua trung tâm người tìm việc cũng sẽ phải mất phí nhưng cũng chỉ phải chi trả một mức thấp, khoảng 5 – 8% tháng lương đầu  của ứng viên.

 Tại Đà Nẵng còn có nhiều trung tâm giới thiệu việc làm theo luật doanh nghiệp. Bạn có thể gặp gỡ bạn bè tìm việc ở trung tâm để học hỏi thêm kinh nghiệm, cũng để tránh trở thành nạn nhân của một số cơ sở làm ăn không uy tín.

6. Địa điểm tìm việc làm tại Đà Nẵng

 Đến với Đà Nẵng, có rất nhiều địa điểm để bạn tin tưởng lập nghiệp. tìm việc làm tại quận Sơn Trà Đà Nẵng hoặc theo dõi thông tin của các công ty ở Đà Nẵng tuyển dụng, khu công nghiệp Hòa Khánh Đà Nẵng tuyển dụng, ... sẽ mang tới cho các bạn cơ hội việc làm hấp dẫn, uy tín.

 Nhưng có lẽ, cơ hội tìm việc làm tại Đà Nẵng của bạn sẽ lớn hơn bao giờ hết nếu như bạn biết tới những trung tâm giới thiệu việc làm này.

 Hiểu được những áp lực khi tìm việc làm tại Đà Nẵng của người lao động cũng như nhu cầu tuyển việc làm Đà Nẵng của nhiều doanh nghiệp mỗi lúc một tăng cao cho nên nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã được thành lập  với mục đích chính là làm cầu nối cho người lao động với doanh nghiệp.

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

 Trung tâm dịch vụ này trực thuộc Hội liên hiệp thành phố Đà Nẵng, luôn luôn thực hiện tốt nhiệm vụ về hỗ trợ và phát triển kinh tế, thoát nghèo, đẩy mạnh hoạt động trong công tác đào tạo nghề, giới thiệu việc làm chủ yếu cho đối tượng là nữ giới, nhất là quan tâm đặc biệt đến những người phụ nữ có hoàn cảnh nghèo khó.

 Địa chỉ trung tâm nằm ở số 2 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

 Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng thành lập năm 1992, là một đơn vị sự nghiệp đảm bảo một phần chi phí cho hoạt động thường xuyên, nằm trong lĩnh vực hoạt động xã hội. Trung tâm chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội thành phố.

 Địa chỉ của trung tâm nằm tại 278 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trang web việc làm Đà Nẵng

 Việc làm Đà Nẵng là trang web về việc và và tuyển dụng tại Đà Nẵng, thuộc công ty Trách nhiệm hữu hạn Truyền thông DJC được thành lập và từng bước trở thành một cầu nối vô cùng vững chắc giữa những người lao động cùng nhà tuyển dụng.

 Với sự nỗ lực phát triển để có thể trở thành một cổng thông tin việc làm hỗ trợ cho việc tuyển dụng tại Đà Nẵng thì trang web đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu nhất của các nhà tuyển dụng, tìm kiếm được những cơ hội việc làm phù hợp cho người lao động.

 Công ty có trang Web Việc làm Đà Nẵng tọa tại số 33 Trương Chí Cương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

 Trung tâm này trực thuộc vào Ban  quản lý của các Khu công nghiệp, Khu chế xuất của Đà Nẵng, thành lập vào năm 1997, được đổi tên vào năm  2006. Đây chính là một đơn vị sự nghiệp nằm trong sự chỉ đạo trực tiếp của Ban quản lý, thực hiện nhiệm vụ đào tạo, giới thiệu việc làm hiệu quả cho người lao động.

 Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp hiện nay đang nằm ở địa chỉ số 2 Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên

 Trung tâm ra đời với mục đích nhằm giới thiệu việc làm, phát triển thị trường về lao động, tạo nên một thị trường lao động tập trung, thống nhất. Ngoài ta, nhiệm vụ của trung tâm còn là kết nối cung và cầu trong lao động giữa doanh nghiệp với người tìm việc, thúc đẩy việc giao dịch lao động

 Địa chỉ của trung tâm là ở số 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

 Với sự hoạt động của các trung tâm việc làm trên thì nhu cầu về tìm việc làm tại Đà Nẵng hay nhu cầu trong tuyển việc làm tại Đà Nẵng thực sự sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp ích rất nhiều cho bạn.  


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype