Mẫu CV Thu Ngân

Mẫu CV Thu Ngân 09

Mẫu CV Thu Ngân 08

Mẫu CV Thu Ngân 07

Mẫu CV Thu Ngân 06

Mẫu CV Thu Ngân 05

Mẫu CV Thu Ngân 04

Mẫu CV Thu Ngân 03

Mẫu CV Thu Ngân 02

Mẫu CV Thu Ngân 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

CV cho công việc thu ngân là gì và địa chỉ tải về những mẫu CV xin việc thu ngân chuẩn nhất ở đâu là những câu hỏi thông dụng nhất cho những ai có nguyện vọng tìm kiếm vị trí công việc này hay những sinh viên chuyên ngành kế toán hay tài chính ngân hàng muốn theo đuổi nghiệp tính tiền và sổ sách. Trước sự bùng nổ mạnh mẽ nền kinh tế đặc biệt là ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn thì sở hữu một bản CV thu ngân bằng tiếng Anh hay CV xin việc thu ngân nhà hàng thậm chí chỉ là những bản CV thu ngân để ứng tuyển công việc bán thời gian thôi (CV cho công việc part time) ngày càng trở nên có giá. Tuy vậy, không phải ai có mong muốn theo đuổi công việc thu ngân cũng rành rọt về cách viết CV thu nào hay lựa chọn những mẫu CV cho vị trí của mình thế nào cho chuẩn nhất, vừa tiết kiệm thời gian công sức vừa thu hút nhà tuyển dụng. Vậy bí quyết đâu? Là ứng viên ứng tuyển vị trí việc làm thu ngân, bạn đã sẵn sàng khám phá công thức đốn gục nhà tuyển dụng bằng một CV xin việc làm thu ngân hấp  dẫn cùng timviec365.vn?

CV

1. CV thu ngân là gì? Và vai trò của CV như thế nào trong đời sống tuyển dụng hiện nay

CV thu ngân

Bạn có biết, trung bình một nhà tuyển dụng sẽ cần đến khoảng 6 - 15 giây để lướt qua một bản CV và đưa ra quyết định rằng sẽ cho ứng viên đó có cơ hội vào vòng phỏng vấn hay loại từ vòng gửi xe. Không phải riêng với việc làm thu ngân mà ngành nào cũng vậy, bản tóm lược những thông tin cá nhân phù hợp với vị trí đó là khúc dạo đầu quan trọng để ứng viên chinh phục được vị trí việc làm như ý ngoài những tài liệu quan trọng mà bạn vẫn ra rả nghe những phương tiện truyền thông như:  chứng chỉ ngoại ngữ, tin học. Một bản CV thu ngân chuẩn và có thể ứng tuyển vị trí tại các nhà hàng là sự kết hợp giữa thiết kế bắt mắt và nội dung logic giàu tính liên kết, nó đủ hết vào tai nhà tuyển dụng rằng, chính bạn là ứng cử viên thu ngân sáng giá nhật cho vị trí mà họ đang ứng tuyển mà không phải là ai khác.

Một bản CV cho công việc thu ngân thông thường sẽ bao gồm các nội dung như cơ bản như mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng hay một số chứng chỉ quan trọng, nhưng bạn đã biết viết thế nào cho hợp lý. Đặc biệt, với một nghề đang có số lượng tuyển dụng đông đảo như thu ngân cũng như đặc thù là công việc đi làm ngay, thì bạn nên viết như thế nào nhỉ? Theo dõi ngay ngay mục 2 ngay sau đây nhé.

Tuyển dụng thu ngân

>> Xem thêm: CV xin việc part time/Bán thời gian/Làm thêm

2. Hướng dẫn cách viết CV thu ngân chuẩn nhất?

Hướng dẫn cách viết CV thu ngân chuẩn nhất?

Bạn đã trải qua kỳ sinh viên với những trải nghiệm làm thêm khó quên với những nghề không theo chuyên ngành? Hẳn phục vụ đi kèm với thu ngân...có thể là những vị trí thấy quen mặt nhất bởi vì hầu hết, việc làm này được tuyển bởi hầu hết các nhà hàng từ bình dân đến cao cấp. Đối với một số cơ sở như siêu thị nhỏ, các cửa hàng tiện ích, những vị trí này thường yêu cầu đi làm ngay. Bên cạnh đó, những nhà hàng lớn, hay nước ngoài yêu cầu CV tiếng Anh cho vị trí thu ngân thì cấu trúc sau sẽ giúp bạn.

Là công việc liên quan đến dịch vụ, yêu cầu tính toán, nhưng chủ yếu sử dụng máy móc nên thường nhà tuyển dụng những vị trí này yêu cầu cao về kỹ năng giao tiếp,  độ chính xác, tính tỉ mỉ cẩn thận hơn những nhân tố khác như kinh nghiệm hay dự án song điều này không có nghĩa là mình được phép bỏ qua các nhân tố có thể cạnh tranh với các ứng viên còn lại ở một vị trí thu ngân với mức thu nhập tốt hơn. Yếu tố bạn cần lưu tâm đâu tiên đó là: mục tiêu nghề nghiệp.

2.1. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV thu ngân viết thế nào?

Có thể bạn cho rằng, thu ngân trong nhà hàng chỉ là một lối rẽ khác để bạn để tích kinh nghiệm làm bước đệm để bạn tiến xa hơn hay mục tiêu nghề nghiệp không quan trọng bằng tính tỉ mỉ hay kinh nghiệm thì vai trò của nó trong CV nhân viên thu ngân sẽ được timviec365.kiến giải ngay bây giờ. Mục tiêu nghề nghiệp không đơn thuần là mục để bạn điền vào đó những định hướng lâu dài gắn bó với công việc thu ngân, không dừng lại ở thời gian bạn dự trù “sống chung” với nhà hàng hay doanh nghiệp đó mà còn để nhà tuyển dụng thấy được thái độ nghiêm túc, cầu tiến, ham học, hỏi như thế nào. Để nhà tuyển dụng thấy được điều này, bạn có thể chia làm hai hướng lớn gồm mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong CV của mình.

Với vị trí thu ngân, khi đề cập đến những kế hoạch ngắn hạn, bạn có thể viết: Mong muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được hỏi và trau dồi kiến thức từ đồng nghiệp và cấp trên. Với sự nhiệt tình và ham học hỏi, tôi sẽ mang đến nhiều lợi ích tích cực cho công việc, hướng đến mục tiêu trở thành nhân viên thu ngân có chuyên môn vững vàng. Trong vòng 3 năm tới trở thành quản lý bộ phận để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của nhà hàng khách sạn. 

Thái độ trong CV Thư ký trợ lýCV Chăm sóc khách hàngCV việc làm lễ tân hay mọi CV xin việc khi muốn ứng tuyển vào vị trí nào rất quan trọng. Với vị trí thu ngân, trước khi cho họ thấy được kinh nghiệm và kỹ năng, bạn phải cho nhà tuyển dụng được sự cầu tiến, thái độ nghiêm túc với công việc, thì cơ hội vào vòng phỏng vấn của bạn thâm chí là đi làm ngay sẽ không còn là khoảng cách quá xa.

2.2. Những kỹ năng cần thiết trong CV thu ngân

Là công việc dịch vụ và đặc điểm nổi bật để phân biệt khi bạn viết CV thu ngân và các công việc thiên về kỹ thuật, thường khác biệt nhau cơ bản ở mục kỹ năng và kinh  nghiệm. Có vẻ như kỹ năng với ứng viên có nguyện vọng ứng tuyển vào vị trí thu ngân thì kỹ năng nắm phần quan trọng hơn nhiều, bởi công việc không phải trải qua quá trình học tập hay làm việc với máy móc phức tạp. Nhiệm vụ chính của nhân viên thu ngân tại nhiều cơ sở từ nhà hàng đến khách sạn hay các doanh nghiệp ngành nghề khác đó chính là tiếp nhận hóa đơn, nhập vào hệ thống và làm thủ tục thanh toán cho khách. Công việc này sẽ làm hai điểm nhấn bao gồm: làm việc với những con số, tiền và tương tác trực tiếp với khách hàng trong quá trình trả hóa đơn. Do đó, các kỹ năng bạn cần thiết khi mong muốn đậu vị trí này cũng như viết vào CV đó là :

+ Kỹ năng tính toán tốt

+ Khả năng phân biệt tiền thật tiền giả

+ Sử dụng thông thạo phần mềm kế toán cơ bản

+ Kỹ năng làm việc độc lập

+ Ngoại ngữ

+ Giao tiếp 

Dĩ nhiên, bạn có thể là người dồi dào và kỹ năng và đang nghĩ rằng, thêm vào các kỹ năng trong CV còn lại sẽ thêm sống động cho CV. Tuy nhiên, nếu mang suy nghĩ đó thì bạn đang nhầm rồi. Trong CV thu ngân nói riêng và những loại CV khác nói riêng, một nhân tố quyết định đến khả năng thành bại đó là tính liên kết. Nếu là bạn, sẽ chẳng bao giờ, nhà tuyển dụng nhân viên thu ngân lại muốn nghe nhân viên trong tương lại của mình cần thêm kỹ năng về nấu ăn hay viết lách đâu. Vì vậy, hãy lựa chọn những kỹ năng một cách cẩn thận. Những kỹ năng liên quan trực tiếp đến công việc là từ khóa nhé.

2.3. Trình độ học vấn

Trình độ học vấn trong CV thu ngân

Bạn nghĩ một nhân viên thu ngân sẽ yêu cầu bằng cấp, học vấn thế nào? Hẳn đây là câu hỏi của khá nhiều người đứng trước quyết định ứng tuyển vị trí này vì hầu hết các thông báo tuyển dụng đa dạng các vị trí thu ngân không thống nhất. Bạn có thể, đi ngang qua một nhà hàng đông khách và bắt gặp tình cờ một tờ đề can dán ngoài cửa rằng “tuyển dụng nhân viên thu ngân đi làm ngay”, những cũng nhiều cơ sở đánh hẳn một thông báo tuyển dụng và gửi đến các chuyên trang tuyển dụng việc làm uy tín như Timviec365.vn để đăng tuyển nhân viên thu ngân với mức lương từ 5- 10 triệu đồng. Thực ra, ở một vị trí thu ngân trong một cửa hàng hay quán nhỏ,đối tượng hướng đến thường là sinh viên để tiết kiệm chi phí cũng vì lượng khách còn ít và thao tác, qui trình làm việc đơn giản, nhân viên có thể thích nghi và làm việc tốt trong khoảng 1 ngày đào tạo, mẫu CV thu ngân part time cũng không yêu cầu cao về trình độ học vấn. Bạn có thể nêu chuyên ngành hiện tại, trường học và tạo điểm nhấn vào kỹ năng như tính toán tốt, tỉ mỉ cẩn thận, thông thạo excel, giao tiếp tốt. 

Song đối với vị trí thu ngân trong các cơ sở chuyên nghiệp như nhà hàng nước ngoài, khách sạn lớn...thì yêu cầu về trình độ học vấn cao hơn. Thường thì các ứng viên sẽ được tuyển chọn vơi chuyên ngành như kế toán, quản trị nhà hàng khách sạn hay quản trị kinh doanh hoặc marketing. 

Trong phần nội dung trình độ học vấn trong CV xin việc này, bạn chú ý, trình bày rõ ràng và theo các gạch đầu dòng. Trường, đại học, cao đẳng đã theo học ( kèm theo thời gian), chuyên ngành. Bạn cũng có thể tích hợp, phần chứng chỉ về tin học và ngoại ngữ vào mục này.

>>> Xem thêm: CV Biên phiên dịch

2.4. Ghi kinh nghiệm trong CV thu ngân, bạn cần chú ý điều gì?

 Ghi kinh nghiệm trong CV thu ngân, bạn cần chú ý điều gì?

Đây luôn là phần được mọi nhà tuyển dụng các vị trí mong đợi nhất và quyết định đến 70% khả năng vào làm việc của bạn. Tuy nhiên, không ai cũng biết cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV đầy đủ như thế nào. Nhiều ứng viên cho rằng cứ liệt hết kinh nghiệm trước đó là xong. Song, ddiefu này chưa đủ. Bạn nên nhớ: Kinh nghiệm trong CV thu ngân chỉ là địa điểm để bạn trình bày những thông tin liên quan đến công việc có liên quan mật thiết đến vị trí thu ngân  và được trình bày theo trình tự từ gần nhất đến xa theo các gạch đầu dòng, kèm theo thông tin về địa điểm làm việc và thời gian cụ thể. Ví dụ:

5/2017 - 12/1018: Nhà hàng Timviec365

Nhân viên thu ngân

- Thực hiện quy trình mở và đóng ca

- Thực hiện quy trình mở đóng ca làm việc

- Thực hiện công việc thanh toán cho khách hàng

- Thông báo cho quản lý hay nhân viên kỹ thuật khi có sự cố xảy ra

- Phối hợp với bộ phận khách hàng khi có yêu cầu của khách

- Lập báo cáo doanh thu hằng ngày.

Tuy nhiên, đừng lo lắng quá nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhưng vẫn muốn thử sức. Hiện nay số lượng nhân viên thu ngân cần tuyển dụng cho các cửa hàng nhỏ, sẵn sàng nhận số lượng nhân viên part time thậm chí là nhân viên Full time không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm rất nhiều. Công việc sẽ được bên nhà hàng đào tạo vì nó không quá phức tạp. Điều quan trọng nhất là thái độ của bạn tốt lẫn việc trang bị những kỹ năng quan trọng như đề cập ở trên. Còn trong trường hợp, bạn muốn ứng tuyển một vị trí thu ngân ở một cơ sở chuyên nghiệp hơn để làm bàn đạp “tấn công” các vị trí cao hơn thì việc đầu tư vào kinh nghiệm là cực kỳ quan trọng.

2.5. Chứng chỉ, hoạt động đã tham gia

Thực ra, như đã nhấn mạnh ở trên chứng chỉ cần thiết cho vị trí thu ngân tùy cơ sở và yêu cầu của địa điểm bạn lựa chọn mà có thể gộp vào mục học vấn cho gọn. Nhưng bạn cũng có thể đảm bảo tính khoa học, đặc biệt khi ứng tuyển những vị trí cao hay các địa điểm làm việc cao cấp. Chứng chỉ hiện nay mà các nhà tuyển cho vị trí này cần bao gồm: Chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học...Sẽ ưu tiên hơn nếu bạn có chứng chỉ kế toán ở trung tâm.

Bên cạnh đó, một số hoạt động tham gia hay sở thích, bạn cảm giác có thể khôn liên quan đến vị trí thu ngân lắm. Song, nếu không có quá nhiều thông tin để trình bày về kinh nghiệm về kế toán...bạn có thể đa dạng hóa nội dung CV và tăng sự chú ý của nhà tuyển dụng bằng hoạt động hay sở thích cá nhân trong CV liên quan để họ thấy được bạn quá trình rèn luyện của bạn thế nào, cách thức bạn giao tiếp với xã hội ra sao và con người bạn ra sao...Điều này, tăng thêm tính chân thực cho CV.

2.6. Người tham chiếu 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì nhiều liên quan đến vị trí thu ngân, phần nội dung này sẽ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu đã nhấn mạnh và đề cập đến kinh nghiệm thu ngân trong CV, người tham chiếu là phần nội dung bắt buộc. Nó có tác dụng giúp nhà tuyển dụng xác nhận thông tin của bạn trình bày trong CV. Đừng lo lắng quá nếu như bạn chắc chắn nội dung CV của bạn chuẩn, trung thực 100% hoặc chưa biết người tham chiếu trong CV là gì? Đối tượng bạn để lại trong phần người tham chiếu chính là cấp trên, có thể là quản lý trước đó, người có thể theo dõi được sát xao quá trình làm việc của bạn và những cố gắng của bạn trong quá trình làm việc. 

Trên đây là những nội dung chính, một nhà tuyển dụng vị trí thu ngân yêu câu cầu bắ buộc trong bản CV. Bạn đã chính thức “thông qua”, còn ngay sau đây, Timviec365.vn sẽ giúp bạn “vượt cạn” thành công với một số tip trình bày CV chuẩn cũng như địa chỉ tải CV cho công việc thu ngân chuẩn nhất.

Tuyển thu ngân tại Hà Nội

>> Xem thêm: CV xin việc nhân viên bán hàng

3. Một số lưu ý cần phải nhớ trong quá trình trình bày CV xin việc thu ngân

Một số lưu ý cần phải nhớ trong quá trình trình bày CV xin việc thu ngân

3.1. Rõ ràng, ngắn gọn là từ khóa

Nếu đặt trong tâm thế một nhà tuyển dụng, bạn sẽ đồng ý với tôi rằng, chả ai có nhã ý đọc một bản CV dàn trải, lê la từ trang này sang trang khác và chiếm luôn vai trò của một buổi phỏng vấn cả. Tuy nhiên, không ít, ứng viên chúng ta nhầm rằng, cứ càng nhiều thông tin đặc biệt là trong phần kinh nghiệm hay thông tin cá nhân để tăng tần suất “nhớ mặt đặt tên” của nhà tuyển dụng. CV là bản tóm lược phục vụ công cuộc xin việc không phải là bản sơ yếu chúng ta có thể tìm thấy ở các quán phô tô đâu nhé, nên hãy bạn nhớ đặt tính rõ ràng và ngắn gọn trung thực lên hàng đầu.

CV Dịch vụCV Nấu ănCV Lao động phổ thông hay CV thu ngân chỉ có độ dài tối đa tầm 2 trang giấy và mỗi nội dung hãy làm chúng trở nên khoa học bằng những gạch đầu dòng. Nếu có khả năng thiết kế CV bằng photoshop bạn có thể tận dụng khiếu đồ họa của mình thêm các biểu tượng hay thanh đánh giá trình độ các kỹ năng của bạn. Đây là tip có thể hút ánh nhìn của nhà tuyển dụng hiệu quả đấy nhé.

>> Xem thêm: CV Việc làm trái ngành

3.2. Tính liên kết cao

Bạn đừng nghĩ chỉ trong thư xin việc mới có tính liên kết nhé. Trong CV tính liên kết còn được đánh giá cao hơn nhiều vì phần nội dung CV thường rất ngắn và để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng trong bản word tầm 1 trang giấy, không lựa chọn nào hơn bạn phải đảm bảo các nội dung bạn trình bày có tính liên kết cao nhất về chủ đề và các ý. Thứ nhất, như đã nhấn mạnh, mọi mục trình bày đều phải hướng về chủ đề chung và ý đồ là chinh phục vị trí thu ngân chứ không phải là vị trí khác. Bạn sẽ không thể nào nhận được điểm cao nếu trong CV thu ngân lại có những kỹ năng của bên việc làm xây dựng vì bản chất hai nội dung này đã không liên quan đến nhau. Thêm nữa, tính liên kết trong CV giúp nhà tuyển dụng kiểm chứng được độ trung thực bạn đề cập đến trong bài, đặc biệt là thời gian bạn trình bày. Việc lệch thời gian trong CV sẽ chỉ ra cho nhà tuyển dụng thấy rằng, bạn đang nói dối và dĩ nhiên, nguy cơ lọt vào vòng gửi xe của bạn là rất cao đấy.

3.3. Lựa chọn một bản CV bắt mắt, thiết kế đẹp và mẫu mới nhất

Lựa chọn một bản CV bắt mắt, thiết kế đẹp và mẫu mới nhất

Một điều chắc chắn là toàn bộ nội dung mà Timviec365.vn đề cập trên đây bạn có thể áp dụng để xây dựng bản CV thu ngân cho riêng mình ở nhiều hình thức như CV xin việc viết tay hay File word...Thế nhưng, phỏng theo yêu cầu của nhiều nhà tuyển dụng, ưu ái hình thức gửi online, bạn đủ hiểu, CV của bạn sẽ bị cạnh trạnh thế nào với các ứng viên khác gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng thiết kế CV đẹp, mới, đúng không? Dĩ nhiên CV xin việc thu ngân của bạn cũng không đặt ngoài điều đó.

Còn giải pháp khác đó là lựa chọn mẫu CV online mới nhất. Nếu để ý kĩ, những mẫu CV online thường được các website tuyển dụng khá đầu tư vào hình thức, thiết kế. Bạn có thể bật mạng lên search những mẫu mới nhất và có hình thức bắt mặt để hút ánh nhìn của nhà tuyển dụng từ những giấy đầu tiên khi mở CV nhé. Chú ý là chỉ “bắt mắt thôi, đừng bắt mắt quá”. Việc sở hữu một bản CV lòe loẹt rất gây mất thiện cảm và có thể trở thành nguyên nhân bị loại của bạn đó.

Tìm việc làm thu ngân tại tp HCM

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc cho sinh viên mới ra trường

4.  Download CV cho công việc thu ngân chuẩn, uy tín cùng Timviec365.vn, bạn đã sẵn sàng?

Sự bùng nổ của Internet đã tạo điều kiện để các nhà tuyển dụng uy tín trong đó co Timviec365.vn tiếp cận và làm hài lòng cộng đồng người tìm việc với nhiều tiện ích. Một trong số đó, có thể kể đến ứng dụng tạo và tải CV và gửi trực trực tiếp đến nhà tuyển dụng online. Chỉ cần sở hữu 1 tài khoản CV trên Timviec365.vn, bạn có thể tải về mẫu CV 365 ứng tuyển cho mọi vị trí ngành nghề chăng hạn như CV Kế toánCV Kinh doanhCV Nhập liệu,... với đa dạng về thiết kế, màu sắc, phong cách cho mọi 4 ngoại ngữ phổ biến nhất bao gồm: Hàn, Nhật, Trung, tiếng Anh. Bạn có thể vào đây, tham khảo đề mô nội dung CV chuẩn nhất và tải về các mẫu CV thu ngân cho ở các hình thức như: CV xin việc Part time, CV tiếng anh thu ngân, CV xin việc cho công việc thu ngân tại nhà hàng hay khách sạn...Quá tiện ích đúng không? Truy cập timviec365.vn để tải về ngay mẫu CV ưng ý nhất ngay nhé.

Việc làm

Hi vọng những thông tin trên đây về cách viết CV thu ngân lẫn những lưu ý khi trình bày CV chuyên nghiệp và địa chỉ uy tín tải về những mẫu CV thu ngân mới và chuẩn của Timviec365.vn sẽ thực sự hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm tìm được vị trí việc làm ưng ý nhé.