Mẫu CV Việc Làm Telesale

Mẫu CV Telesale 11

Mẫu CV số 498

Mẫu CV Telesale 09

Mẫu CV Telesale 08

Mẫu CV Telesale 07

Mẫu CV Telesale 06

Mẫu CV Telesale 05

Mẫu CV Telesale 04

Mẫu CV Telesale 03

Mẫu CV Telesale 02

Mẫu CV Telesale 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ viễn thông cùng với một xã hội hiện đại đang ngày càng bận rộn thì “Telesales” nổi lên và trở thành một xu hướng mạnh mẽ trong nghề kinh doanh. Vậy nếu muốn thử sức với vị trí nhân viên Telesales thì cần có một mẫu CV xin việc như thế nào mới đạt chuẩn và chuyên nghiệp nhất? Đây có lẽ là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhất là các bạn trẻ hiện nay và Timviec365.vn sẽ giúp giải đáp toàn bộ những thắc mắc về vấn đề này!

Mẫu CV xin việc

1. Bí quyết tạo mẫu CV xin việc Telesales chuyên nghiệp nhất

Một mẫu CV xin việc nghề Telesales hoàn chỉnh nói riêng và mẫu CV xin việc tất cả các ngành nghề khác nói chúng đều cần phải thể hiện được đầy đủ những thông tin quan trọng nhất khi gửi đến nhà tuyển dụng. Dưới đây là hướng dẫn viết CV Telesales bạn có thể tham khảo:

1.1. Thông tin cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên

Thông tin cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp là phần đầu tiên mà ứng viên cần viết trong CV xin việc vị trí Telesales hay CV thư viện, CV Tổ chức sự kiện, CV Dịch vụ,... Tại đây, các bạn cần trình bày cụ thể về nhưng thông tin cơ bản nhất đó là:

- Thông tin cá nhân gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên lạc và email cũng như địa chỉ nơi bạn đang ở. Bạn cần phải lưu ý khi trình bày thông tin đó là số điện thoại phải chính xác và là số hiện bạn thường xuyên sử dụng, địa chỉ email cần thể hiện được sự chuyên nghiệp (bao gồm họ tên và vị trí chức vụ).

- Chèn ảnh vào CV xin việc cũng cần thể hiện tính chuyên nghiệp. Điều quan trọng khi chọn ảnh cho CV chính là phải chất lượng cao, rõ nét và nghiêm túc. Tuyệt đối không sử dụng những hình ảnh selfi hay ảnh có hình icon, ảnh vỡ nét,... vào CV xin việc.

Còn đối với mục tiêu nghề nghiệp trong CV bạn cần phải đặc biệt chú ý. Với bất kỳ một công việc nào khi bắt đầu, bạn cũng phải xác định được rõ về mục tiêu mà mình muốn đạt được, định hướng cho bản thân trong tương lai như thế nào đối với công việc đó cũng như doanh nghiệp mà mình sẽ làm. Đây cũng chính là điều mà các nhà tuyển dụng rất quan tâm và có thể dựa vào đó để đánh giá được liệu bạn có những tố chất phù hợp với công việc của họ hay không. Nhất là đối với công việc Telesales – một vị trí quan trọng trong kinh doanh thì càng cần phải có những mục tiêu, định hướng cho tương lai.

Thông tin cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc tư vấn viên

1.2. Trình độ học vấn của ứng viên

Đối với vị trí nhân viên Telesales thì bạn cần tóm tắt quá trình học vấn của mình một cách ngắn gọn, cô đọng nhất có thể, đó là những thông tin cơ bản về thời gian học tập, chuyên ngành cùng với trường mà bạn theo học. Các nhà tuyển dụng sẽ không quá chú trọng vào yếu tố bằng cấp của bạn so với các yếu tố khác, nhất là những thông tin về quá trình học tập từ cấp 1, 2, 3 thì bạn không cần phải nhắc đến trong khi viết trình độ học vấn trong CV của mình. Nắm được những vấn đề này chắc chắn sẽ giúp cho mẫu CV xin việc của bạn được ngắn gọn và phù hợp hơn so với yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Tuyển dụng Telesales

1.3. Kinh nghiệm làm việc của ứng viên

Kinh nghiệm là yếu tố vô cùng quan trọng đối với mẫu CV cho nhân viên Telesales và là tiêu chí đầu tiên mà các nhà tuyển dụng quan tâm đến trong CV của ứng viên. Chính vì vậy, phần này bạn hãy liệt kê thật chi tiết về những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được từ những công việc trước đó thoe thứ tự thời gian, ưu tiên những công việc gần nhất đến xa hơn. Và để CV của bạn được nổi bật, có sức thuyết phục hơn thì bạn nên sử dụng những con số để mô tả cũng như những thuật ngữ chuyên ngành có liên quan khi trình bày về kinh nghiệm làm việc trong CV.

Đối với những bạn mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thì cũng đừng bỏ trống phần này. Các bạn có thể ghi một số kinh nghiệm từ những hoạt động xã hội, dự án cộng đồng đã từng tham gia để nhà tuyển dụng thấy được sự linh hoạt, nhiệt huyết của bạn đối với công việc như thế nào và từ đó tăng cơ hội được lựa chọn hơn.

1.4. Kỹ năng chuyên môn và giải thưởng của ứng viên

Kỹ năng nghề nghiệp cũng là một trong những tiêu chí mà nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về các ứng viên. Bởi thực tế có thể thấy, nhờ có những kỹ năng mà bạn có thể thực hiện và phát huy những kinh nghiệm mà mình có được một cách tốt nhất, hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Các nhà tuyển dụng sẽ dựa vào kỹ năng trong CV của ứng viên để đánh giá được mức độ phù hợp với công việc như thế nào, từ đó đưa ra quyết định.

Kỹ năng chuyên môn và giải thưởng của ứng viên

Bên cạnh kỹ năng thì giải thưởng, thành tích trong công việc là những con số biết nói trong CV giúp bạn có thể tạo được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng. Một ứng viên có thành tích học tập tốt hay có những năng khiếu và nhiều giải thường, bằng khen,... chắc chắn sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm và hứng thú đối với nhà tuyển dụng, đồng thời giúp tăng cơ hội được các nhà tuyển dụng lựa chọn.

>> Xem thêm: Mẫu CV nhân viên kinh doanh

1.5. Một số thông tin khác

Ngoài những thông tin quan trọng trên, mẫu CV cho Telesales của bạn cũng có thể trình bày thêm một số yếu tố sau để CV được hoàn hảo và tạo được ấn tượng tốt nhất trong mắt nhà tuyển dụng:

- Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học hay một số chương trình đào tạo, khóa học mà bạn đã từng tham gia.

- Trình bày sở thích trong CV của bạn một cách có chọn lọc.

- Những hoạt động ngoại khóa, sự kiện,... từng tham gia.

- Nêu một số điểm mạnh điểm yếu trong CV tuy nhiên hãy hạn chế nói quá nhiều về điểm yếu của mình.

- Thông tin về người tham chiếu cho CV xin việc của bạn.

Việc làm Telesales tại Hà Nội

2. Một số lưu ý khi viết CV xin việc Telesales

Một số lưu ý khi viết CV xin việc Telesales

Đối với mẫu CV xin việc Telesales cần phải lưu ý một số vấn đề sau nếu như không muốn CV của bạn ngay lập tức bị đi vào quên lãng:

- CV cần có những thông tin đầy đủ kèm những dẫn chứng cụ thể như các kết quả mà bạn đạt được khi còn làm việc ở công ty cũ để nhà tuyển dụng có thể nắm bắt cũng như xác định được về năng lực, trình độ của bạn đến đâu, có phù hợp với công ty họ hay không.

- CV xin việc Telesales thì cần tránh trình bày quá lan man về những kinh nghiệm hay kỹ năng không cần thiết và không liên quan đến công việc Telesales và tránh viết quá dài dòng, lan man không đi vào đúng trọng tâm.

- CV xin việc tuyệt đối không được sai chính tả bởi nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rằng bạn là một người làm việc qua loa, thiếu cẩn trọng và không ai muốn tuyển một người thiếu chuyên nghiệp như vậy về làm tại công ty của họ cả.

- Bên cạnh đó thì cũng cần lưu ý về hình thức của CV, không nên tạo một mẫu CV quá màu mè, chói lóa hay quá đơn điệu, hãy thể hiên màu sắc làm sao thật hài hòa, nhẹ nhàng và độc đáo để có thể thu hút được sự quan tâm từ các nhà tuyển dụng.

Tìm việc làm

Trên đây là những thông tin khá chi tiết, cụ thể về cách viết CV Telesales đúng chuẩn và chuyên nghiệp nhất cùng những lưu ý quan trọng khi viết CV xin việc mà các bạn cần biết. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất và giúp cho các bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp đúng với mơ ước của mình nhé!

skype