Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Xin Việc Telesale

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Việc Làm Telesale" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Việc Làm Telesale" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ viễn thông cùng với một xã hội hiện đại đang ngày càng bận rộn thì “Telesales” nổi lên và trở thành một xu hướng mạnh mẽ trong nghề kinh doanh. Vậy nếu muốn thử sức với vị trí nhân viên Telesales thì cần có một mẫu CV xin việc như thế nào mới đạt chuẩn và chuyên nghiệp nhất? Đây có lẽ là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhất là các bạn trẻ hiện nay và Timviec365.vn sẽ giúp giải đáp toàn bộ những thắc mắc về vấn đề này!

  1. Tầm quan trọng của CV xin việc Telesales

  Có thể thấy, CV xin việc là một trong những “vũ khí” quan trọng và lợi hại không thể thiếu đối với bất kỳ ứng viên nào trong quá trình xin việc làm của tất cả các ngành nghề nói chung và với nghề Telesales nói riêng. Đây được xem là một bản tóm tắt ngắn gọn về toàn bộ những thông tin quan trọng, cơ bản nhất của ứng viên và gửi đến nhà tuyển dụng, bước đầu khẳng định về năng lực, trình độ của bản thân ứng viên đối với các nhà tuyển dụng. Nhất là đối với vị trí Telesales – một công việc đòi hỏi rất nhiều những kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm liên quan thì việc có một mẫu CV xin việc chuyên nghiệp là yếu tố vô cùng cần thiết để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin của ứng viên và đánh giá được mức độ phù hợp của ứng viên đó đối vị trí mà họ đang tuyển dụng.

  Điều đặc biệt là trong thời đại xã hội đang ngày càng phát triển và mọi thứ trở nên vội vã, bận rộn hơn, các nhà tuyển dụng không thể dành quá nhiều thời gian và công sức để có thể kiểm chứng được năng lực của ứng viên thông qua thực tiễn rồi đưa ra quyết định lựa chọn. Do vậy, một mẫu CV xin việc Telesales chuyên nghiệp và hoàn hảo chính là tiêu chí tiên quyết giúp cho các nhà tuyển dụng có thể lựa chọn ra những gương mặt sáng giá và phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng. Cụ thể, CV xin việc Telesales có tầm quan trọng như sau:

  1.1. CV xin việc giúp ứng viên có thể tiếp thị và PR hình ảnh của bản thân

  CV xin việc giúp ứng viên có thể tiếp thị và PR hình ảnh của bản thân

  Lời mở đầu trước khi bắt đầu một câu chuyện là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến kết quả của cuộc trò truyện và CV xin việc cũng vậy. Đây được xem là một lời chào đầu tiên của ứng viên đến với các nhà tuyển dụng, giới thiệu một cách ngắn gọn những thông tin cần thiết nhất đến cho nhà tuyển dụng. Bởi thực tế hiện nay, các ứng viên hầu hết đều sẽ gửi CV ứng tuyển online và khi chưa có cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc thì bản CV xin việc chính là tiêu chí duy nhất để họ có thể hình dung được về hình ảnh cũng như năng lực, trình độ của ứng viên đối với công việc như thế nào. Chính vì vậy mà đây được xem là công cụ vô cùng đắc lực để các ứng viên có thể gián tiếp PR, tiếp thị cho bản thân với việc thể hiện xuất sắc những thông tin như mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng chuyên môn, những kinh nghiệm có liên quan,... trong CV xin việc vị trí Telesales của mình.

  Đặc biệt đối với nghề Telesales – một ngành dịch vụ và đòi hỏi, yêu cầu rất cao về hình ảnh nhân viên cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp thì việc có một mẫu CV thể hiện được đúng tinh thần của nghề, độc đáo, ấn tượng chắc chắn là một lợi thế lớn giúp ứng viên có thể nhanh chóng có được công việc mà mình yêu thích.

  1.2. CV xin việc là cầu nối quan trọng giữa ứng viên với các nhà tuyển dụng

  Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, nhất là Internet đã và đang có mặt trong hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và đối với ngành tuyển dụng cũng vậy. Hiện nay, việc tuyển dụng đã được thực hiện đơn giản hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức cho các nhà tuyển dụng và cả các ứng viên. Quá trình tuyển dụng giờ đây đã không cần phải cầu kỳ và yêu cầu ứng viên mang hồ sơ đến tận văn phòng ứng tuyển mà các ứng viên có thể dễ dàng, thuận tiện gửi qua email, qua đó các nhà tuyển dụng sẽ xem xét và lựa chọn những gương mặt phù hợp nhất cho vị trí mà họ đang tuyển dụng và liên lạc phỏng vấn.

  Cũng chính vì thế mà CV xin việc được xem như là một chiếc cầu nối quan trọng giữa ứng viên với các nhà tuyển dụng để có thể duy trì được sự tương tác giữa hai bên trong quá trình ứng tuyển và tuyển dụng, đảm bảo cho việc các ứng viên mang đến được những thông tin cơ bản và đúng với yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Hơn nữa, các nhà tuyển dụng cũng có thể tiếp nhận một cách nhanh chóng nhất những điều mà họ đang cần từ ứng viên để đánh giá và đưa ra quyết định lựa chọn.

  1.3. CV xin việc là chìa khóa mở ra cánh cửa phỏng vấn cho ứng viên

  CV xin việc là chìa khóa mở ra cánh cửa phỏng vấn cho ứng viên

  Nhiều người vẫn thường nghĩ chỉ cần có CV xin việc hay và ấn tượng là đã có thể có được việc làm, tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy. Mục đích cuối cùng của CV xin việc không phải là ngay lập tức giúp cho ứng viên có được việc làm mà chỉ được xem là một yếu tố tiên quyết, một tiền đề giúp cho ứng viên có thể dễ dàng đi đến vòng phỏng vấn và gặp gỡ các nhà tuyển dụng. Bởi một điều chắc chắn rằng sẽ không có nhà tuyển dụng nào lại nhanh chóng nhận một ứng viên vào làm tại công ty mình chỉ qua một vài thông tin tóm tắt trên CV cả. Do đó, CV xin việc có một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình xin việc của mỗi ứng viên.

  2. Những vấn đề thường gặp khi viết CV xin việc Telesales

  2.1. Ứng viên chưa có kinh nghiệm trong nghề Telesales

  Hiện nay, có rất nhiều ứng viên, nhất là những bạn trẻ mới ra trường muốn chọn cho mình một công việc khác hoàn toàn so với ngành mình đã học. Bạn theo học ngành kế toán, ngành nhân sự,... nhưng sau khi ra trường lại muốn chuyển hướng sang làm nhân viên Telesales bởi bạn cảm thấy mình là người hoạt ngôn, có khả năng thuyết phục tốt và từng tham gia vào các hoạt động xã hội, có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều người, do đó bạn muốn được thử sức với nghề Telesales. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng liệu trái ngành như vậy có làm được hay không?

  Ứng viên chưa có kinh nghiệm trong nghề Telesales

  Và để có thể giải quyết cho vấn đề này một cách tốt nhất, hãy dành cho mình một khoảng thời gian để có thể tìm hiểu về nghề Telesales xem cần yêu cầu về những kỹ năng, kiến thức nào. Từ đó, bạn hãy trình bày CV xin việc của mình sao cho đáp ứng được những yêu cầu đó của nhà tuyển dụng.

  2.2. Bằng cấp không có ảnh hưởng đến vị trí Telesales

  Một tình trạng chung thường xảy ra ở nhiều ứng viên hiện nay khi viết CV xin việc ứng tuyển vị trí nhân viên Telesales chính là vấn đề bằng cấp khi học một ngành và chuyển hướng sang làm một ngành khác. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm một điều rằng mục trình độ học vấn chỉ xuất hiện 2 – 3 dòng và là một yếu tố không quá quan trọng đối với nghề Telesales bởi các nhà tuyển dụng sẽ quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề khác như kỹ năng, kinh nghiệm. Chính vì vậy, bạn nên tập trung nhiều hơn về 2 yếu tố này, nhấn mạnh cũng như khẳng định được mình phù hợp với nghề Telesales và thuyết phục nhà tuyển dụng lựa chọn mình.

  2.3. Ứng viên đã nghỉ việc trong một thời gian dài

  Đây có lẽ là vấn đề mà khá nhiều người gặp phải khi bận một số việc nào đó trong thời gian dài như đi học, bị bệnh, sinh con,... và không biết phải viết gì trong CV dành cho Telesales, lo sợ rằng các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá là năng suất làm việc kém nên đánh trượt bạn ngay từ vòng CV.

  Ứng viên đã nghĩ việc trong một thời gian dài

  Để có thể giải quyết được vấn đề này, bạn hãy trình bày cụ thể thông tin về việc bạn nghỉ, đồng thời giải thích lý do thật hợp lý về việc tại sao bạn lại có thời gian nghỉ dài như vậy hay cũng có thể không nhất thiết phải viết vào mẫu CV xin việc Telesales bởi cũng có nhà tuyển dụng không quan tâm quá nhiều đến việc này mà họ chủ yếu tập trung vào phần kỹ năng, kinh nghiệm của bạn đối với vị trí họ tuyển dụng ra sao.

  2.4. Ứng viên thường xuyên nhảy việc và lo lắng nhà tuyển dụng sẽ đánh trượt phỏng vấn

  Nhảy việc là điều mà có lẽ hầu hết ai cũng đã từng trải qua trong quãng thời gian đi làm của mình, nhất là đối với những bạn mới ra trường và chưa quen được với môi trường mới, dễ nhụt chí và hay nhảy việc. Và điều này chắc chắn có ảnh hưởng khá lớn đến vấn đề đi xin việc sau này của các ứng viên, chính vì vậy, rất nhiều bạn lo lắng rằng liệu có bị đánh trượt phỏng vấn hay không? Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi các nhà tuyển dụng sẽ quan tâm chủ yếu đến kinh nghiệm, kỹ năng của bạn có phù hợp với công việc của họ hay không và điều bạn cần làm chính là thể hiện cũng như khẳng định thật rõ những tiêu chí đó, đặc biệt là việc sử dụng các con số để chứng minh sẽ là một lợi thế lớn để thuyết phục nhà tuyển dụng.

  2.5. Ứng viên không biết chọn lọc thông tin đưa vào CV xin việc

  Rất nhiều bạn có tâm lý rằng CV xin việc phải dài mới có thể thu hút và thuyết phục được các nhà tuyển dụng, tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm. Thực tế thì không có nhà tuyển dụng nào yêu cầu về việc bạn phải trình bày mẫu CV dài bao nhiêu trang hay liệt kê hết tất cả các thông tin về quá trình học tập, làm việc trong những năm trước đó và thông thường một mẫu CV Telesales tiếng Việt hay CV Telesales tiếng Anh đạt chuẩn chỉ nên dừng lại ở 1 trang A4 là đủ. Cũng chính vì vậy mà các ứng viên thường hoang mang không biết rằng nên lựa chọn thông tin nào, bỏ bớt thông tin nào khi viết CV để có được một mẫu CV tốt nhất.

  Ứng viên không biết chọn lọc thông tin đưa vào CV xin việc

  Vấn đề ở đây là các nhà tuyển dụng chỉ dành khoảng 6 -10 giây để lướt nhanh CV của bạn với những thông tin quan trọng nhất, do đó nếu trình bày quá dài dòng và lan man, không đi đúng trọng tâm thì chắc chắn CV của bạn sẽ nhanh chóng bị đưa vào thùng rác. Bạn cần phải tìm hiểu về một mẫu CV đạt chuẩn và thể hiện những thông tin cần thiết nhất như mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng, kinh nghiệm, trình độ học vấn, bằng cấp, sở thích,... một cách ngắn gọn nhất có thể. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm viết CV thì bạn cũng có thể download mẫu CV Telesales có sẵn trên các trang web tuyển dụng như timviec365.vn để tham khảo hay tạo cho mình một mẫu CV chuẩn nhất nhé.

  3. Bí quyết tạo mẫu CV xin việc Telesales chuyên nghiệp nhất

  Một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh đối với nghề Telesales nói riêng và tất cả các ngành nghề khác nói chúng đều cần phải thể hiện được đầy đủ những thông tin quan trọng nhất khi gửi đến nhà tuyển dụng. Dưới đây là hướng dẫn viết CV Telesales bạn có thể tham khảo:

  3.1. Thông tin cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên

  Thông tin cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp là phần đầu tiên mà ứng viên cần viết trong CV xin việc vị trí Telesales của mình. Tại đây, các bạn cần trình bày cụ thể về nhưng thông tin cơ bản nhất đó là:

  - Thông tin cá nhân gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên lạc và email cũng như địa chỉ nơi bạn đang ở. Bạn cần phải lưu ý khi trình bày thông tin đó là số điện thoại phải chính xác và là số hiện bạn thường xuyên sử dụng, địa chỉ email cần thể hiện được sự chuyên nghiệp (bao gồm họ tên và vị trí chức vụ).

  - CV cần phải có ảnh đại diện để thể hiện được tính chuyên nghiệp. Điều quan trọng khi chọn ảnh cho CV chính là phải chất lượng cao, rõ nét và nghiêm túc. Tuyệt đối không sử dụng những hình ảnh selfi hay ảnh có hình icon, ảnh vỡ nét,... vào CV xin việc.

  Còn đối với mục tiêu nghề nghiệp, bạn cần phải đặc biệt chú ý. Với bất kỳ một công việc nào khi bắt đầu, bạn cũng đều cần phải xác định được rõ về mục tiêu mà mình muốn đạt được, định hướng cho bản thân trong tương lai như thế nào đối với công việc đó cũng như doanh nghiệp mà mình sẽ làm. Đây cũng chính là điều mà các nhà tuyển dụng rất quan tâm và có thể dựa vào đó để đánh giá được liệu bạn có những tố chất phù hợp với công việc của họ hay không. Nhất là đối với công việc Telesales – một vị trí quan trọng trong kinh doanh thì càng cần phải có những mục tiêu, định hướng cho tương lai.

  Thông tin cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên

  3.2. Trình độ học vấn của ứng viên

  Đối với vị trí nhân viên Telesales thì bạn cần tóm tắt quá trình học vấn của mình một cách ngắn gọn, cô đọng nhất có thể, đó là những thông tin cơ bản về thời gian học tập, chuyên ngành cùng với trường mà bạn theo học. Các nhà tuyển dụng sẽ không quá chú trọng vào yếu tố bằng cấp của bạn so với các yếu tố khác, nhất là những thông tin về quá trình học tập từ cấp 1, 2, 3 thì bạn không cần phải nhắc đến. Nắm được những vấn đề này chắc chắn sẽ giúp cho mẫu CV xin việc của bạn được ngắn gọn và phù hợp hơn so với yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

  3.3. Kinh nghiệm làm việc của ứng viên

  Kinh nghiệm là yếu tố vô cùng quan trọng đối với mẫu CV cho nhân viên Telesales và là tiêu chí đầu tiên mà các nhà tuyển dụng quan tâm đến trong CV của ứng viên. Chính vì vậy, phần này bạn hãy liệt kê thật chi tiết về những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được từ những công việc trước đó thoe thứ tự thời gian, ưu tiên những công việc gần nhất đến xa hơn. Và để CV của bạn được nổi bật, có sức thuyết phục hơn thì bạn nên sử dụng những con số để mô tả cũng như những thuật ngữ chuyên ngành có liên quan khi trình bày về kinh nghiệm làm việc.

  Đối với những bạn mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thì cũng đừng bỏ trống phần này. Các bạn có thể ghi một số kinh nghiệm từ những hoạt động xã hội, dự án cộng đồng đã từng tham gia để nhà tuyển dụng thấy được sự linh hoạt, nhiệt huyết của bạn đối với công việc như thế nào và từ đó tăng cơ hội được lựa chọn hơn.

  3.4. Kỹ năng chuyên môn và giải thưởng của ứng viên

  Kỹ năng nghề nghiệp cũng là một trong những tiêu chí mà nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về các ứng viên. Bởi thực tế có thể thấy, nhờ có những kỹ năng mà bạn có thể thực hiện và phát huy những kinh nghiệm mà mình có được một cách tốt nhất, hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Các nhà tuyển dụng sẽ dựa vào những kỹ năng mà ứng viên ghi trong CV để đánh giá được mức độ phù hợp với công việc như thế nào, từ đó đưa ra quyết định.

  Kỹ năng chuyên môn và giải thưởng của ứng viên

  Bên cạnh kỹ năng thì giải thưởng cũng là yếu tố giúp bạn có thể tạo được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng. Một ứng viên có thành tích học tập tốt hay có những năng khiếu và nhiều giải thường, bằng khen,... chắc chắn sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm và hứng thú đối với nhà tuyển dụng, đồng thời giúp tăng cơ hội được các nhà tuyển dụng lựa chọn.

  3.5. Một số thông tin khác

  Ngoài những thông tin quan trọng trên, mẫu CV cho Telesales của bạn cũng có thể trình bày thêm một số yếu tố sau để CV được hoàn hảo và tạo được ấn tượng tốt nhất trong mắt nhà tuyển dụng:

  - Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học hay một số chương trình đào tạo, khóa học mà bạn đã từng tham gia.

  - Trình bày sở thích cá nhân của bạn một cách có chọn lọc.

  - Những hoạt động ngoại khóa, sự kiện,... từng tham gia.

  - Một số điểm mạnh hay điểm yếu của bản thân, tuy nhiên hãy hạn chế nói quá nhiều về điểm yếu của mình.

  - Thông tin về người tham chiếu cho CV xin việc của bạn.

  4. Một số lưu ý khi viết CV xin việc Telesales

  Một số lưu ý khi viết CV xin việc Telesales

  Đối với mẫu CV xin việc Telesales hay bất kỳ mẫu CV xin việc nào khác đều cần phải lưu ý một số vấn đề sau nếu như không muốn CV của bạn ngay lập tức bị đi vào quên lãng:

  - CV cần có những thông tin đầy đủ kèm những dẫn chứng cụ thể như các kết quả mà bạn đạt được khi còn làm việc ở công ty cũ để nhà tuyển dụng có thể nắm bắt cũng như xác định được về năng lực, trình độ của bạn đến đâu, có phù hợp với công ty họ hay không.

  - CV xin việc Telesales thì cần tránh trình bày quá lan man về những kinh nghiệm hay kỹ năng không cần thiết và không liên quan đến công việc Telesales và tránh viết quá dài dòng, lan man không đi vào đúng trọng tâm.

  - CV xin việc tuyệt đối không được sai chính tả bởi nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rằng bạn là một người làm việc qua loa, thiếu cẩn trọng và không ai muốn tuyển một người thiếu chuyên nghiệp như vậy về làm tại công ty của họ cả.

  - Bên cạnh đó thì cũng cần lưu ý về hình thức của CV, không nên tạo một mẫu CV quá màu mè, chói lóa hay quá đơn điệu, hãy thể hiên màu sắc làm sao thật hài hòa, nhẹ nhàng và độc đáo để có thể thu hút được sự quan tâm từ các nhà tuyển dụng.

  Trên đây là những thông tin khá chi tiết, cụ thể về cách viết CV Telesales đúng chuẩn và chuyên nghiệp nhất cùng những lưu ý quan trọng khi viết CV xin việc mà các bạn cần biết. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất và giúp cho các bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp đúng với mơ ước của mình nhé!

  skype