Tìm kiếm nâng cao

Hình thức công việc

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Lương Kế toán - Kiểm toán tại Việt Nam

Lương Trung Bình:

Tra cứu lương tại đâybiểu đồ ước tính lương

LỌC THEO

THỜI GIAN ĐĂNG TIN

MỨC LƯƠNG

ĐỊA ĐIỂM

NGÀNH NGHỀ

TOP TỪ KHÓA TUYỂN DỤNG

Thông tin tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán lương cao, uy tín

Tìm thấy 3385 việc làm
no image
Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty TNHH Mtv Tm - Dv Ô-Tô Văn Hiền

Địa điểm: Việc làm Bình Dương

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/10/2018)

HOT Xác thực
Angel Diaper Fairy Tale - Tã Bỉm Angel Việt Nam
Nhân Viên Hành Chính - Văn Phòng

Angel Diaper Fairy Tale - Tã Bỉm Angel Việt Nam

Địa điểm: Việc làm Hà Nội

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 20/10/2018)

HOT Xác thực
no image
Nhân Viên Sale Admin

Công Ty Cổ Phần Mỹ Hưng Land

Địa điểm: Việc làm Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 15/11/2018)

no image
Nhân Viên Kế Toán Thanh Toán

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tương Lai Mỹ Anh

Địa điểm: Việc làm Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 21/11/2018)

Công Ty TNHH Butraco Việt Nam
Kế Toán Tổng Hợp (Lương 7,000,000 - 9,000,000 Vnđ)

Công Ty TNHH Butraco Việt Nam

Địa điểm: Việc làm Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/11/2018)

J&t Express
Chuyên Viên Tiền Lương Và Thuế Thu Nhập Cá Nhân

J&t Express

Địa điểm: Việc làm Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 21/11/2018)

no image
Nhân Viên Kế Toán Tại Hà Đông

Công Ty CP Tmxd Và Vt An Sinh

Địa điểm: Việc làm Hà Nội

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 30/11/2018)

no image
Nhân Viên Kế Toán

Thời Trang Áo Tắm Lan Hạnh

Địa điểm: Việc làm Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 15/11/2018)

Công Ty TNHH Thương Mại Acs Viet Nam
Kế Toán Thanh Toán

Công Ty TNHH Thương Mại Acs Viet Nam

Địa điểm: Việc làm Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 21/11/2018)

Công Ty TNHH Inter Design
Kế Toán Tổng Hợp ( 8-10 Triệu + Kpis )

Công Ty TNHH Inter Design

Địa điểm: Việc làm Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/11/2018)

Công Ty TNHH Phong Cách A.a.a
Kế Toán Tổng Hợp - Đi Làm Ngay

Công Ty TNHH Phong Cách A.a.a

Địa điểm: Việc làm Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/11/2018)

no image
Kế Toán Nội Bộ

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại & Xây Dựng Anh Tùng

Địa điểm: Việc làm Hà Nội

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 31/10/2018)

no image
Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu Kiêm Kế Toán

Công Ty TNHH Hóa Chất Và Môi Trường Aureole Mitani - Cn Hải Dương

Địa điểm: Việc làm Hải Dương

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 30/11/2018)

no image
Kế Toán Viên

Công Ty TNHH Tmdv Vt Hoa Lâm- Cn Phố Nối

Địa điểm: Việc làm Hưng Yên

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 30/11/2018)

no image
Nhân Viên Kế Toán Đi Làm Ngay

Công Ty Cổ Phần Hebe Connect

Địa điểm: Việc làm Hải Phòng

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 21/11/2018)

no image
Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ

Công Ty TNHH Viện Thẩm Mỹ Kay Spa Việt Nam

Địa điểm: Việc làm Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 20/11/2018)

no image
Kế Toán Công Nợ

Công Ty TNHH Tmdv Mtv Hương Tiến

Địa điểm: Việc làm Quảng Trị

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 15/11/2018)

no image
Nhân Viên Kế Toán

Hợp Tác Xã Trung Hưng

Địa điểm: Việc làm Hà Nội

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 11/11/2018)

no image
Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty Cổ Phần Khoa Học Nông Nghiệp Việt (Vas)

Địa điểm: Việc làm Hồ Chí Minh

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/11/2018)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Trên thực tế bất cứ doanh nghiệp nào thì luôn cần có nhân viên kế toán, cũng chính vì nhu cầu đó mà nhu cầu tuyển kế toán luôn là một trong những nhu cầu hàng đầu hiện nay. Không chỉ riêng các cồng ty tuyển dụng mà cả người lao động khi muốn đáp ứng yêu cầu của công việc nên thường xuyên lựa chọn các lớp đào tạo kế toán hà nội ngắn hạn để bổ sung kiến thức cho mình.

Có thể nhận thấy sức hút của công việc kế toán chưa bao giờ hạ nhiệt nên mức độ cạnh tranh trong ngành kế toán kiểm toán cũng khá cao. Do đó, bạn muốn đáp ứng được yêu cẩu của nhà tuyển dụng khi, ngoài kỹ năng các ứng viên cũng cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Vậy làm sao để nhân viên kế toán có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khi tham gia phỏng vấn. Trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về nhu cầu tuyển dụng tim viec kế toán hiện nay.

Bí quyết giúp ứng viên thành công khi tìm công việc kế toán tổng hợp

Trở thành người mà nhà tuyển dụng mong muốn

Để trở thành một ứng viên sáng giá cho khi tìm việc làm thêm kế toán tại hà nội bạn cần phải kiên trì thực hiện mục tiêu của mình. Không chỉ với việc tìm việc kế toán tại hà nội mà bất kể ngành nghề gì, nếu bạn muốn thành công thì cần cả quá trình lâu dài chứ không chỉ ngày một, ngày hai là có thể trở thành kế toán giỏi.

Có nhiều ứng viên suốt mấy năm đèn sách trên giảng đường đại học và sưu tập cho mình cả một loạt bằng cấp, chứng chỉ do nhà trường cung cấp. Nhưng khi phỏng vấn tuyển nhân viên kế toán với nhà tuyển dụng vẫn bị trượt như thường, có một lý do cực lỳ đơn giản là các tài khoản kế toán, những thứ bạn đang chuẩn bị cho trước đó không phải những điều mà nhà tuyển dụng việc làm kế toán tổng hợp tại hà nội, việc làm kế toán tại tp hồ chí minh, việc làm kế toán tại an giang,…đang cần. Trong thời đại tìm kế toán cạnh trạnh như hiện nay thì các nhà tuyển dụng nhân viên kế toán không còn đánh giá ứng viên phụ thuộc vào bằng cấp. Bởi hơn ai hết họ biết họ cần ứng viên cần tìm việc kế toán tại hà nội như thế nào và các công ty tuyển kế toán có đủ khả năng để đánh giá nhân lực của ứng viên kế toán tìm việc làm thông qua các buổi phỏng vấn. Đó cũng chính là một trong những lý do nhiều ứng viên cần tìm việc kế toán tuy chỉ có bằng kế toán trung cấp nhưng họ có thể nhanh chóng vượt qua những ứng viên tìm việc kế toán hà nội sáng giá có bằng đại học hẳn hoi. Điều này có thể dễ dàng lý giải là trong quá trình học tập trước đó họ đã nắm bắt được yêu cầu của công ty tuyển dụng kế toán và thể hiện mình là người mà người cần tìm kế toán mong muốn. Họ là những người người có khả năng, biết các thông tin tuyển dụng kế toán của nhà tuyển dụng yêu cầu họ phải làm trong tương lai.

Vì thế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường các ứng viên cần nắm bắt được yêu cầu của các nhà tuyển dụng cần bằng cách tìm việc kế toán làm tại nhà, tìm việc kế toán bán thời gian tại hà nội, tìm tuyển kế toán chưa có kinh nghiệm tại hà nội,…để làm thử. . Khi  bạn đã biết được điều đó thì nên tập trung hế năng lực, tiền bạc và công sức đầu tư kiến thức như: tài liệu kế toán doanh nghiệp, các thông tin đăng tuyển kế toán, việc làm kế toán thuế,…các kỹ năng công ty kế toán yêu cầu thì chắc chắn bạn sẽ thành công khi tuyển dụng sau này.

Quảng bá thương hiệu của bản thân

Khi đã biết và nắm được mong muốn của nhà tuyển dụng nhân viên kế toán tại hà nội thì bạn nên cho nhà tuyển dụng biết đến mình là ai. Bạn có thể dễ hiểu giai đoạn này tương tự như công việc bán hàng hóa. Nếu bạn muốn khách hàng của mình biết được ưu điểm, giá cả của sản phẩm thì bạn sẽ giới thiệu trực tiếp đến khách hàng. Với quá trình tham gia tuyển dụng kế toán tại hà nội, tuyển kế toán hà đông cũng vậy, để nhà tuyển dụng biết bạn là ai, khả năng của bạn đến đâu thì điều bạn cần làm là giao tiếp với nhà tuyển kế toán tổng hợp thông qua hồ sơ xin việc, phỏng vấn được gửi qua các website  tim viec online trên mạng.

Mỗi bộ hồ sơ của ứng viên sẽ có 2 phần chính là thư xin việc và CV, thường thì các nhà tuyển dụng kế toán trưởng tại hà nội sẽ đọc đơn xin việc sau đó sẽ đọc đến Cv của bạn.  Có nhiều nhà tuyển dụng kế toán hà nội đánh giá ứng viên của mình thông qua đơn dự tuyển hay Cv. Do đó khi bạn có ý định tìm việc làm tại hà nội mới nhất thì bạn cần tạo một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ, chất lượng. Nếu có thể bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm xin việc kế toán tại hà nội. Khi hồ sơ của bạn ấn tượng và đáp ứng yêu cẩu bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào vòng phỏng vấn, khi đó bạn chỉ cần thể hiện theo đúng những gì bạn đã mô tả trong hồ sơ xin tuyển dụng kế toán tại hà đông, bên cạnh đó thể hiện một chút bản lĩnh trong phỏng vấn việc làm kế toán hà đông tin chắc bạn sẽ được đánh giá cao và có thể tìm được việc làm kế toán 24h.  

Tham gia ứng tuyển kế toán trên các trang tuyển dụng việc làm

Trên thực tế nhu cầu tìm việc kế toán tại hà đông, việc làm kế toán tại gia lâm,…cực kỳ cao. Thị trường lao động tìm việc làm kế toán hà nội có mức độ cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Người lao động phải cực kỳ khó khăn để tìm được thông tin kế toán hà nội tuyển dụng. Tuy nhiên các doanh nghiệp lại gặp khó khăn trong việc tìm người làm kế toán phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Hiện tại các thông tin việc làm kế toán tràn lan trên mạng như: tuyển kế toán tổng hợp tại hà nội, tuyển kế toán trưởng hà nội, tìm việc kế toán thuế, cần tuyển nhân viên kế toán, tìm việc kế toán bán hàng tại hà nội, tuyển kế toán nam thậm chí các thông tin nhà tuyển dụng cần tìm việc làm thêm kế toán tại nhà hà nội đang tràn lan trên mạng nhưng nhiều người ứng tuyển vẫn khá dửng dưng vì không phải thông tin nào cũng đúng như những lời quảng cáo. Vậy làm sao để tìm được thông tin thông báo tuyển dụng kế toán trên mạng nhanh chóng và có thể kết nối trực tiếp đến nhà tuyển dụng?

Xuất phát từ nhu cầu tìm kế toán tại hà nội của người lao động, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một website tìm việc làm uy tín trên mạng hiện nay là timviec365.vn. Đây là một trong những website tìm việc làm uy tín được rất nhiều nhà tuyển dụng và các ứng viên lựa chọn. Trên website hiện nay cung cấp đến ứng viên hàng ngàn công việc liên quan đến kế tuyển nhân viên kế toán tại hà nội như: tìm việc kế toán trưởng tại hà nội, tuyển kế toán tại hà đông, tuyển kế toán nội bộ tại hà nội, tìm việc làm kế toán tại hà đông, tìm việc kế toán xây dựng tại hà nội, tìm việc kế toán nội bộ tại hà nội,….giúp người tìm việc có thể lựa chọn được một công việc phù hợp.

Không chỉ cung cấp thông tin việc làm cho ứng viên mà timviec365.vn còn cho phép nhà tuyển dụng kế toán trên khắp địa bàn Hà nội như: tuyển dụng kế toán khu vực hà đông, tuyển kế toán làm việc tại nhà,...Thông qua tranh việc làm người tìm việc có thể gửi hồ sơ trực tiếp lên trang tuyển dụng, khi đó website sẽ đưa đến bạn thông tin tuyển dụng kế toán khu vực hà đông chi tiết nhất. Ngoài ra còn cung cấp thông tin tuyển dụng 24h việc làm kế toán bạn có thể nhận được thông tin bất cứ khi nào cần.

Thể hiện bản thân là đúng là người nhà tuyển dụng đang mong đợi

Sau khi trải qua vòng ứng tuyển và phỏng vấn tuyển dụng kế toán nội bộ tại hà nội, các ứng viên tìm việc làm công ty tại hà nội sẽ bước vào giai đoạn thử việc. Trong giai đoạn này bạn sẽ được các nhà tuyển dụng kế toán viên đặc biệt quan tâm một cách cẩn thận và toàn diện về mọi mặt. Khi đó nhà tuyển dụng kế toán mới ra trường tại hà nội sẽ đánh giá bạn có đáp ứng được mong muốn của việc làm kế toán hà nội hay không. Nếu bạn làm tốt việc làm kế toán tại hà nội mới nhất đương nhiên bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao và bạn có thể sẽ được tuyển kế toán hà nội chính thức. Ngược lại bạn không đáp ứng được đúng như mong đợi của nhà tuyển kế toán tại hà nội thì bạn có thể bị loại ngay sau khi thử việc.

Với mỗi ứng viên tìm việc làm kế toán tại hà nội thì giai đoạn thử việc là cực kỳ khó khăn bất kể tuyển kế toán trưởng, người tìm việc làm thêm kế toán hay nhân viên làm việc làm kế toán tổng hợp khi đó bạn vừa phải làm quen với công việc và môi trường làm việc mới. Vì thế người tìm việc làm kế toán tại hà nội mới nhất mới vào công ty nên cố gắng, chủ động trong mọi việc. Không giống như các nghề khác như: Nhân viên bán hàng, việc làm lái xe tại hà nội,…nếu bạn được giao một công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán tại hà nội thì bạn không nên hỏi: Việc này phải làm như thế nào?  Bạn nên cố gắng tìm mọi cách để giải quyết công việc và nếu không chắc chắn về phương án mà mình đang làm thì có thể hỏi sếp việc mà bạn đang định làm liệu có đúng hay không để tìm cách điều chỉnh phù hợp nhất.

Cố gắng làm hơn sự mong đợi của nhà tuyển dụng

Với mỗi ứng viên khi tham gia tuyển dụng kế toán trưởng, tuyển kế toán xây dựng tại hà nội, tuyển dụng kế toán tổng hợp tại hà nội, tuyển dụng kế toán bán hàng tại hà nội hay tuyển kế toán mới ra trường tại hà nội,…bạn hãy chứng tỏ cho nhà tuyển dụng – những người cần tuyển kế toán tại hà nội thấy rằng mình là một người có thể đáp ứng được rất nhiều công việc mà người muốn tuyển việc làm tại hà nội đưa ra. Để làm được điều này người tìm việc làm kế toán tại nhà, tuyển kế toán trưởng tại hà nội, tuyển dụng kế toán xây dựng tại hà nội, người ứng tuyển kế toán bán hàng tại hà nội, người ứng tuyển kế toán thuế tại hà nội hay nhân viên tìm việc kế toán tổng hợp tại hà nội hãy tìm mọi cơ hội cải tiến và sáng tạo trong quá trình làm việc. Nếu bạn có thể làm được như vậy thì cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc làm kế toán tại hà đông cực kỳ cao trong tương lai.

Trên đây là một số bí quyết thành công khi tham gia tuyển dụng kế toán, mong rằng các ứng viên sẽ có thêm cho mình một số bí quyết để đáp ứng được mong muốn của nhà tuyển dụng và lựa chọn được một công việc phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!


Liên hệ qua skype