Mẫu CV Phát triển thị trường

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật
 • Đơn xin việc
 • CV xin việc
 • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
 • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
 • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
 • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

1. Mẫu CV phát triển thị trường dùng khi nào ?

1.1. Lĩnh vực và đối tượng sử dụng 

1.1.1. Lĩnh vực 

Mẫu CV phát triển thị trường dùng khi nào ?

Phát triển thị trường là một bước chiến lược được thực hiện bởi một công ty để phát triển thị trường hiện tại thay vì tìm kiếm một thị trường mới. Công ty tìm kiếm những người mua mới để đưa sản phẩm tới một bộ phận người tiêu dùng khác nhằm nỗ lực tăng doanh số. Với khái niệm này có thể thấy việc làm phát triển thị trường đang đóng một vai trò rất lớn cho kinh doanh. Đây là lý do đội ngũ nhân lực của vị trí này luôn được tuyển dụng và nâng cấp thường xuyên. CV phát triển thị trường chính là để phục vụ cho mục đích này.  

Tạo CV xin việc

1.1.2. Đối tượng 

Đối tượng sử dụng bản CV xin việc phát triển thị trường là các ứng viên đã có mong muốn được vào làm việc ở vị trí này tại bất kỳ công ty nào. Đó có thể là một công ty trong nước cũng có thể là một công ty ngoài nước, hay công ty liên doanh nước ngoài. Đây vốn là một vị trí đòi hỏi về kinh nghiệm cũng như kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu cho nều hầu hết những người dùng CV phát triển thị trường sẽ đều là ứng viên đã từng làm công việc tương tự trước đó. 

1.2. Tại sao nên sử dụng cv xin việc ngành phát triển thị trường hơn là sơ yếu lý lịch 

Khi nào người tìm việc nên tạo CV xin việc thay vì chỉ cần bản sơ yếu lý lịch? Tại Hoa Kỳ, sơ yếu lý lịch được sử dụng chủ yếu khi ứng tuyển vào các vị trí học tập, giáo dục, khoa học, y tế hoặc nghiên cứu. Nó cũng được áp dụng khi đăng ký học bổng hoặc trợ cấp. Tại đây, có thêm thông tin về thời điểm sử dụng sơ yếu lý lịch thay vì sơ yếu lý lịch. Khi tìm kiếm một công việc ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi hoặc Châu Á, mong muốn gửi CV hơn là một bản lý lịch. Hãy nhớ rằng các nhà tuyển dụng ở nước ngoài thường mong đợi đọc loại thông tin cá nhân trên sơ yếu lý lịch sẽ không bao giờ được đưa vào hồ sơ xin việc của Mỹ, như ngày sinh, quốc tịch, tình trạng hôn nhân và nơi sinh. Luật pháp Hoa Kỳ điều chỉnh những thông tin mà người xin việc có thể được yêu cầu cung cấp không áp dụng bên ngoài quốc gia.

Nếu con đường sự nghiệp của bạn bao gồm công việc trong các lĩnh vực học thuật, nghiên cứu khoa học hoặc y tế ở Hoa Kỳ, rất có thể bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một sơ yếu lý lịch chứ không phải là một sơ yếu lý lịch thông thường. Trong tiếng Latinh, cụm từ chương trình giáo dục vitae, có nghĩa là khóa học của cuộc sống. Đó là điều khá phù hợp nếu, với tư cách là một ứng cử viên mới vào nghề. Có thể thấy phát triển thị trường là một nghề mang đặc trưng về chuyên môn cho nên buộc phải cần có CV xin việc ngành phát triển thị trường. Tuy nhiên cùng với đó bạn có thể sử dụng cả đơn xin việc phát triển thị trường để nhà tuyển dụng có thể nắm được những thông tin bản thân mà CV chưa đầy đủ. 

Trong tiếng Anh hiện đại, khái niệm đằng sau sơ yếu lý lịch có thể được dịch là "khóa học về giáo dục và nghề nghiệp chuyên nghiệp của một người. Nói tóm lại, các tổ chức yêu cầu các tài liệu này quan tâm nhất đến các thông tin được làm tròn cho công việc (như thể hiện qua đào tạo và kinh nghiệm nghề nghiệp tiếp theo). Điều này khác với sơ yếu lý lịch tiêu chuẩn, tập trung nhiều hơn vào năng lực.

Việc làm phát triển thị trường

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc Hoạch định - Dự án

2. Cách viết cv xin việc phát triển thị trường

2.1. Những gì cần có trong cv xin việc phát triển thị trường

Giống như một sơ yếu lý lịch, một sơ yếu lý lịch nên bao gồm tên, thông tin liên lạc, giáo dục, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Tuy nhiên, ngoài những điều cơ bản này, CV còn bao gồm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, ấn phẩm, thuyết trình, tài trợ và học bổng, hiệp hội và giấy phép chuyên nghiệp, giải thưởng và danh dự, và các thông tin khác liên quan đến vị trí bạn ứng tuyển. Bắt đầu bằng cách lập danh sách tất cả thông tin cơ bản của bạn, sau đó sắp xếp nó thành các danh mục. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm ngày trên tất cả các ấn phẩm bạn liệt kê.

Thông tin cần có trong CV quốc tế

 • Quốc tịch
 • Tình trạng hôn nhân
 • Tuổi tác
 • Sở thích cá nhân như sở thích
 • Tất cả giáo dục bao gồm cả trường trung học / trường trung học
 • Hình ảnh cũng được đề xuất 
 • Ngày sinh trên CV

Ngành phát triển thị trường không chỉ phổ biến ở công ty Việt Nam mà cả những công ty nước ngoài nên nếu công ty bạn đang ứng tuyển là một công ty ở Hoa Kỳ, bạn nên chú ý phần ngày tháng năm sinh. Bởi lẽ các luật hiện hành tại Mỹ liên quan đến phân biệt tuổi tác, bạn không thể được yêu cầu đưa ngày sinh của mình vào sơ yếu lý lịch.

Cách viết cv xin việc phát triển thị trường

>> Xem thêm: CV Việc làm giáo dục

2.2. Tải cv phát triển thị trường

2.2.1. Địa chỉ để tải 

Hiện nay có rất nhiều mẫu CV có sẵn trên mạng, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn địa chỉ để tải CV phát triển thị trường thật chuẩn và chất lượng. Các bạn có thể tham khảo các mẫu có sẵn của các kho mẫu đơn hành chính. Hoặc cũng có thể truy cập ngay tại website timviec365.vn. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các mẫu CV phát triển thị trưởng hoặc mẫu CV quản lý điều hành và rất nhiều các ngành nghề khác chất lượng chẳng hạn như CV Quản trị kinh doanh,CV Kinh doanh, CV Hành Chính Văn Phòng,... Đây là những mẫu CV đã được tuyển chọn và chắt lọc những gì tiêu biểu nhất của ngành nghề phát triển thị trường và mang vào. Hay một địa chỉ khác mà bạn có thể chọn CV để tải đó chính là hỏi những người đã đang làm việc trong ngành, họ sẽ cung cấp cho bạn những mẫu CV chuẩn nhất đúng công việc mà bản đang ứng tuyển. 

2.2.2. Nên tải mẫu CV như nào 

Với một kho CV khổng lồ như vậy nhưng không phải mẫu đơn nào cũng có giá trị, mà bạn phải tuyển chọn sao cho phù hợp với bản thân và công việc nhất. Các bạn có thể dựa theo những tiêu chí sau để tuyển chọn CV phát triển thị trường chuẩn cho mình. 

 • Thứ nhất CV đó phải có đầy đủ đúng theo yêu cầu cơ bản của một CV xin việc
 • Thứ hai CV không được phép sai chính tả hay có những câu văn lệch lạc với văn hóa công sở 
 • Thứ ba CV đó phải phù hợp với việc làm marketing nói chung và việc làm phát triển thị trường nói riêng 
 • Thứ tư, CV phát triển thị trường là của những người có đầu óc tư duy tốt nên chắc chắn bố cục cũng như thiết kế của CV đó thật mạch lạc, dễ nhìn đúng với bản chất của công việc.
 • Và cuối cùng CV đó được hiển thị dưới dạng bảng word để có thể dễ dàng chỉnh sửa.

​Việc làm phát triển thị trường tại Hồ Chí Minh

3. Lưu ý khi viết cv xin việc phát triển thị trường 

3.1. Lưu ý về trình bày 

3.1.1. Chiều dài

'CV của tôi nên dài bao nhiêu?', Là một câu hỏi phổ biến từ các thành viên của Mạng Sáng. Nó chủ yếu phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm và hoạt động ngoại khóa mà bạn đã thực hiện. Quy tắc chung của tôi là một CV ngắn gọn một trang cho sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai và không quá hai trang cho năm thứ ba và thứ tư. Nếu thời gian của bạn dài hơn đáng kể, hãy suy nghĩ nghiêm túc về những gì có liên quan và đảm bảo rằng mỗi điểm bạn đưa ra đều ngắn gọn và nên tuân thủ kích thước CV chuẩn

3.1.2. Định dạng

Ngay cả các CV tốt nhất cũng có thể rơi xuống với định dạng lộn xộn, vì vậy hãy đảm bảo căn chỉnh của bạn hoàn toàn chính xác và mỗi phần được xác định rõ ràng. Không nên sử dụng màu sắc - viết màu đen trên nền trắng dễ đọc nhất, vì vậy tôi sẽ sử dụng màu đó. Và đảm bảo bạn sử dụng một phông chữ chuyên nghiệp.

3.1.3. Ngôi viết

Một CV nên được viết ở ngôi thứ nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải sử dụng ‘Tôi luôn luôn sử dụng. Khi bạn sử dụng các gạch đầu dòng, bạn không cần phải bắt đầu từng điểm với một cái gì đó như did Tôi đã thực hiện. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng mỗi điểm đều đúng ngữ pháp và trong một câu đầy đủ vẫn còn.

>> Xem thêm: CV tài chính

3.2. Nội dung

3.2.1. LinkedIn

Nhiều người thêm một liên kết URL vào hồ sơ LinkedIn của họ trên CV và rất khuyến khích bạn làm điều này. LinkedIn là một cách tuyệt vời để đi sâu vào chi tiết hơn một chút về những gì bạn đã thực hiện, xây dựng các đề xuất từ ​​người khác và đăng các bài viết liên quan đến kinh doanh mà bạn quan tâm. Nếu bạn không sử dụng nó thường xuyên, bạn nên sử dụng nó.

3.2.2. Giải thưởng

Giải thưởng được xem là con số biết nói trong CV  - một cách tuyệt vời để chứng minh cho một công ty bạn có thể xuất sắc. Ngay cả khi nó không liên quan đến sự nghiệp của bạn, điều đó cho thấy bạn đã đạt được ở cấp độ cao và có một động lực để thành công. Do đó, bất kỳ giải thưởng nào bạn đã giành được đều phải có trong CV của bạn. Ngay cả khi bạn đã giành được giải thưởng hoặc đạt được cấp độ cao trong một sở thích, điều này là hoàn hảo cho phần sở thích của bạn.

3.2.3. Kinh nghiệm 

Phát triển thị trường là một quá trình gồm 2 bước để khai thác thị trường chưa được khai thác. Nó bắt đầu với nghiên cứu thị trường trong đó một công ty thực hiện phân tích phân khúc và các phân khúc thị trường ngắn ists đáng để theo đuổi. Đó là một nỗ lực để sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có để thu hút khách hàng mới. Mục tiêu là mở rộng phạm vi tiếp cận hoặc khai thác vào một phân khúc khác hoặc thị trường chưa được khám phá. Một phân khúc được định nghĩa là nhóm nhỏ của dân số lớn hơn. Ví dụ: nhóm tiếp thị của công ty có thể phân chia thị trường dựa trên địa lý, nhân khẩu học cũng như mức thu nhập, vv Một khi công ty quyết định chọn phân khúc nào, bước tiếp theo của phát triển thị trường liên quan đến việc tạo ra một chiến lược quảng cáo để thâm nhập thị trường . Vì thế, các công ty có thể phải nhận sự hỗ trợ của cả phương tiện âm thanh và hình ảnh để đẩy sản phẩm vào sâu hơn trên thị trường.

>> Xem thêm: CV Thương mại điện tử

3.3. Tham khảo lời nhận xét của người trong ngành 

Mọi người sẽ có rất nhiều ý kiến ​​về CV của bạn và thường sẽ có những mâu thuẫn trong tất cả những lời khuyên mà bạn đưa ra. Vì vậy, hãy tham khảo lời khuyên từ những người trong ngành, chúng tôi và những người bạn tin tưởng - một khi bạn đã nhận được một CV mà bạn rất hài lòng, hãy tự tin và bắt đầu đăng ký. Hãy nhớ để có người kiểm tra chính tả và ngữ pháp là tốt.

3.4. Học thuật 

Mặc dù phát triển thị trường không cần quá nhiều về lý thuyết và học thuật tuy nhiên bạn cũng có thể thêm thêm nội dung này trong CV để khiến CV mình thêm nổi bật. Bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng muốn tuyển được một nhân viên đa năng cho mình. Vậy thì chẳng có lý do nào để bạn không khoe ra những học thuật xuất sắc mà bạn đã rèn luyện được. 

Việc làm phát triển thị trường tại Hà Nội

Lưu ý khi viết cv xin việc phát triển thị trường

>> Xem thêm: Mẫu CV quan hệ đối ngoại

4. Tầm quan trọng của CV xin việc phát triển thị trường 

CV của bạn là cơ hội đầu tiên bạn có được để tạo ấn tượng tốt với một nhà tuyển dụng tiềm năng. Một CV chất lượng hàng đầu sẽ tăng đáng kể cơ hội của bạn để có được một cuộc phỏng vấn trực tiếp cho dù bạn có tham gia ứng tuyển vào bất kỳ vị trí, ngành nghề nào, chẳng hạn như CV IT, CV Marketing, CV Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư,... vì vậy nó đáng để dành thời gian và nỗ lực cho nội dung và trình bày và sắp xếp thông minh nội dung CV. Nó sẽ làm cho tất cả sự khác biệt trong việc có được vị trí bạn muốn. Do đó, bạn phải làm nổi bật các kỹ năng, chuyên môn và giá trị của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn tạo CV xin việc súc tích và chính xác. Nói chung, CV của bạn không nên dài hơn hai trang, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn điều chỉnh nó cụ thể cho công việc bạn đang ứng tuyển và bao gồm các kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm phù hợp nhất với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ muốn tìm thông tin sau trong CV của bạn:

Chi tiết cá nhân - Bao gồm tên và địa chỉ của bạn, số điện thoại và địa chỉ email của bạn. Bạn cũng có thể thêm quốc tịch, giới tính và ngày sinh nếu bạn muốn, nhưng chúng không bắt buộc.

Hồ sơ cá nhân - Đây là tùy chọn, nhưng nó có thể rất hiệu quả trong việc tóm tắt các lĩnh vực chuyên môn và đặc điểm của bạn. Thật tốt khi bao gồm sự nhiệt tình của bạn về làm Thư ký Pháp lý và điều gì thúc đẩy bạn về ngành này. Sử dụng các từ khóa và giữ cho nó ngắn gọn và súc tích.

Kỹ năng nghề nghiệp - Bao gồm bất kỳ kỹ năng nào bạn đã học như kỹ năng thư ký hoặc CNTT. Giải thích những gì bạn nghĩ rằng kỹ năng cá nhân của bạn là.

Kinh nghiệm việc làm - Bắt đầu với nhà tuyển dụng hiện tại hoặc cuối cùng của bạn và làm việc ngược lại. Bạn nên bao gồm ngày làm việc, chức danh công việc của bạn, tên của chủ lao động, tính chất kinh doanh, trách nhiệm, nhiệm vụ và thành tích. Cố gắng không để lại những khoảng trống trong lịch sử việc làm của bạn; nếu bạn làm thế, nên tính đến những lúc như vậy

Giáo dục và bằng cấp - Viết theo thứ tự thời gian một danh sách ngắn gọn về trình độ của trường, cao đẳng và đại học, chẳng hạn như GCSE, A level, v.v., cùng với điểm số bạn đạt được. Sau đó liệt kê bất kỳ bằng cấp nào bạn có được, cùng với tên của các cơ quan trao giải. Khi bạn bao gồm Văn bằng Thư ký Pháp lý, hãy đảm bảo rằng bạn đề cập đến các đơn vị bạn đã bảo hiểm và bạn đã học thông qua Viện Thư ký Pháp lý và PA. Nếu bạn hiện đang học để lấy bằng cấp, hãy đề cập đến nó cùng với bất kỳ kết quả nào đạt được cho đến nay.

Sở thích - Đây là tùy chọn nhưng cung cấp cho bạn cơ hội để mô tả điều gì đó về tính cách của bạn. Giữ cho nó đơn giản, đề cập đến những gì bạn làm trong thời gian rảnh, ghi nhận bất kỳ thành tựu 

Tài liệu tham khảo - Không cần phải viết chi tiết về các tư liệu của bạn trên CV. Đơn giản chỉ cần nói rằng họ có sẵn theo yêu cầu.

Trình bày cũng như nội dung là quan trọng. Không có cách nào để trình bày CV của bạn nhưng cần lưu ý những lời khuyên sau:

 • Sử dụng giấy chất lượng tốt
 • Hãy rõ ràng và súc tích
 • Tiêu đề nổi bật để chúng nổi bật
 • Sử dụng các gạch đầu dòng để tập trung vào các điểm chính, thay vì các khối văn bản lớn
 • Kiểm tra chính tả và ngữ pháp của bạn
 • Hãy gọn gàng và chính xác
 • Sử dụng giọng điệu tự tin và ngôn ngữ tích cực

Nhà tuyển dụng có thể nhận được nhiều CV cho một công việc đã được quảng cáo, vì vậy điều quan trọng là phải tạo ấn tượng tốt để thu hút sự chú ý của họ. Hầu hết mọi người không dành nhiều thời gian cho CV của họ nếu cần, vì vậy nếu bạn viết một CV chuyên nghiệp, chất lượng cao, bạn sẽ nổi bật so với phần còn lại.

Tuyển dụng

Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về CV ngành phát triển thị trường và sơ bộ những đặc điểm cơ bản nhất của công việc này. Thông qua đó giúp bạn có thêm những tiêu chí để xây dựng một bộ CV chuẩn - đẹp và thu hút nhà tuyển dụng.  

skype