Mẫu CV Du lịch

Mẫu CV Du Lịch 20

Mẫu CV Du Lịch 22

Mẫu CV Du Lịch 19

Mẫu CV Du Lịch 18

Mẫu CV Du Lịch 17

Mẫu CV Du Lịch 16

Mẫu CV Du Lịch 15

Mẫu CV Du Lịch 14

Mẫu CV Du Lịch 13

Mẫu CV Du Lịch 12

Mẫu CV du lịch 11

Mẫu CV Du Lịch 9

Mẫu CV du lịch 8

Mẫu CV du lịch 7

Mẫu CV du lịch 6

Mẫu CV du lịch 5

Mẫu CV du lịch 4

Mẫu CV du lịch 3

Mẫu CV du lịch 2

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Bạn tốt nghiệp ngành du lịch ra và đang muốn tìm kiếm một công việc trong ngành du lịch? Nhưng bạn lại chưa biết cách tìm việc làm ngành du lịch như thế nào? Khâu đầu tiên và cũng là một trong những khâu quan trọng nhất mà bạn cần thực hiện đó là tạo cv xin việc ngành du lịch để ứng tuyển vào vị trí công việc này. Nếu bạn chưa biết phải tạo CV xin việc đẹp ngành du lịch như thế nào thì hãy theo dõi kỹ những thông tin mà Timviec365.vn cung cấp cho các bạn dưới đây để nhanh chóng tạo cho mình một mẫu CV xin việc 365 hoàn hảo ứng tuyển trong ngành du lịch ngay nhé.

CV xin việc

Bạn đã biết cách viết cv xin việc ngành du lịch hay chưa?

Bạn đã biết cách viết cv xin việc ngành du lịch hay chưa?

1. Khái quát về cv du lịch

1.1. CV du lịch có nhiều điểm thu hút

Để lựa chọn được một công việc phù hợp thì mỗi ngành nghề lại có những CV xin việc mẫu rất riêng và cách viết nội dung CV xin việc cũng khác nhau. Ví dụ như bạn muốn xin vào làm nhân viên thư viện hay thủ thư thì khi làm CV thư viện thì bạn phải biết hay tìm hiệu các công việc mà thủ thư, nhân viên thư viện đảm nhận. Đối với ngành du lịch cũng vậy, các bạn cần tìm hiểu rõ ràng hơn về cv xin việc ngành du lịch để dễ dàng trong quá trình viết cv xin việc đối với ngành này.

CV xin việc ngành du lịch là bản cv được viết theo mẫu cv chung, nhưng có nội dung trình bày những vấn đề có liên quan đến ngành du lịch để nhà tuyển dụng nắm bắt được những thông tin cơ bản và cũng rất cần thiết để biết được ứng viên đó có phù hợp với công việc và công ty hay không.

CV xin việc ngành du lịch cũng sẽ tuân theo những phần theo quy định, riêng phần nội dung thì sẽ trình bày những nội dung có liên quan đến ngành du lịch. Trình bày cv xin việc ngành du lịch, các bạn cần hướng đến những nội dung làm nổi bật lên những vấn đề cơ bản của ngành, những chi tiết là ưu điểm của bạn để nhà tuyển dụng có thể đánh giá bạn phù hợp với vị trí công việc mà họ đang tuyển dụng.

Mẫu cv xin việc dùng cho các cá nhân đang có nguyện vọng ứng tuyển vào ngành du lịch với nhiều vị trí khác nhau trong ngành. Mẫu cv xin việc được trình bày đầy đủ đối với các nội dung thông tin về cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên khi làm ngành này, kinh nghiệm làm việc trước đó, trình độ và quá trình học vấn... Mẫu cv xin việc ngành du lịch cần được gửi kèm theo bộ hồ sơ xin việc khi ứng viên được gọi đi phỏng vấn để các nhà tuyển dụng có thể hiểu rõ ràng hơn về chuyên môn và trình độ của ứng viên đó.

1.2. Bố cục, cấu trúc của cv ngành du lịch

Mẫu cv xin việc du lịch có bố cục như thế nào?

Mẫu cv xin việc du lịch có bố cục như thế nào?

CV xin việc ngành du lịch cũng cần đảm bảo bố cục chung cho cv của tất cả các ngành. CV xin việc ngành du lịch cũng bao gồm các phần cơ bản sau đây:

Thông tin ứng viên: Bao gồm Họ và tên đầy đủ của ứng viên, quê quán, năm sinh, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ… Lưu ý khi cung cấp địa chỉ email và số điện thoại lên hệ thì các bạn cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại của chính bạn để tiện cho nhà tuyển dụng liên lạc với bạn khi cần thiết.
Mục tiêu nghề nghiệp: Phần này trình bày những định hướng và mục tiêu đặt ra của các ứng viên đối với ngành du lịch. Mục tiêu này có thể là ngắn hạn và dài hạn.
Kinh nghiệm làm việc của ứng viên: Trình bày cụ thể từng kinh nghiệm làm việc liên quan đến công việc trong ngành du lịch.
Trình độ học vấn.
Kỹ năng nghề nghiệp.
Người tham khảo.
Việc làm du lịch

2. Nên trình bày cv du lịch theo thời gian, chức năng hay kết hợp?

Trình bày cv xin việc du lịch theo trình tự thời gian, chức năng hay kết hợp?

Trình bày cv xin việc du lịch theo trình tự thời gian, chức năng hay kết hợp?

Có ba dạng cv xin việc đó là cv xin việc theo trình tự thời gian, cv xin việc theo chức năng và cv xin việc kết hợp cả hai loại này. Tùy vào từng trình độ và kiến thức của mỗi người đối với ngành du lịch mà có cách lựa chọn loại cv khác nhau.  Theo đó, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn biết được nên lựa chọn mẫu CV hiệu quả phù hợp với mình.

• Thứ nhất, nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm trong việc làm ngành du lịch, bạn làm việc trong ngành này nhiều năm và làm ở nhiều nơi rồi thì bạn có thể lựa chọn cách trình bày cv xin việc theo trình tự thời gian. Bạn liệt kê từng dấu mốc và quá trình làm việc theo khoảng thời gian làm việc.

Với các trình bày như vậy, các bạn liệt kê chi tiết từng mốc thời gian ứng với từng công việc và tên công ty, có ưu điểm là nhà tuyển dụng sẽ nắm được quá trình làm việc của bạn như thế nào. Đồng thời cũng biết được công ty mà bạn đã từng làm, điều này cũng một phần nào đánh giá được năng lực của bạn khi làm việc tại các công ty có quy mô lớn hay nhỏ.

Tuy nhiên, các trình bày này cũng mang đến không ít rắc rối cho ứng viên, bởi nhà tuyển dụng sẽ biết được bạn là người hay nhảy việc. Nhất là đối với những công việc mà bạn chỉ làm trong khoảng vài tháng ngắn ngủi. Từ đó, có thể nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn là người không kiên định, không đảm bảo được răng khi tuyển bạn vào làm việc bạn sẽ gắn bó lâu dài với công ty của họ hay không.

• Thứ hai, nếu bạn là người có ít kinh nghiệm làm việc trong lĩnh của ngành du lịch thì bạn nên lựa chọn cách trình bày cv theo chức năng. Bạn không liệt kê các mốc thời gian làm việc ứng với từng công việc mà bạn liệt kê những kỹ năng mà bạn có, những kỹ năng này phải có liên quan đến ngành du lịch, phục vụ cho ngành du lịch…

Ưu điểm của các trình bày này chính là các ứng viên hay nhảy việc giấu đi nhược điểm này của bản thân. Tuy nhiên, nhiều nhà tuyển dụng lại luôn mong muốn ứng viên trình bày theo kinh nghiệm làm việc, bởi vì theo cách đó thì nhà tuyển dụng mới có thể nắm bắt được từng giai đoạn, quá trình làm việc của ứng viên. Các trình bày này phù hợp với những người không có nhiều kinh nghiệm làm việc và các sinh viên mới ra trường.

• Thứ ba, nếu bạn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lại là người có chuyên môn giỏi, nhiều kỹ năng và thành công trong nghề thì bạn trình bày theo cách kết hợp cả chức năng và thời gian. Bạn tự tin vào những năm tháng làm việc của mình, bạn tự tin vào những kỹ năng mà bạn có trong suốt quá trình làm việc. Cách trình bày này phù hợp với những người ứng tuyển vào vị trí cấp cao trong ngành.

Tìm việc làm du lịch tại Hà Nội

>> Xem thêm: Mẫu CV tổ chức sự kiện

3. Hướng dẫn viết CV ngành du lịch thuyết phục nhà tuyển dụng

 Hướng dẫn viết cv xin việc du lịch hiệu quả

Hướng dẫn viết cv xin việc du lịch hiệu quả

Sử dụng mẫu cv xin việc ngành du lịch để bắt đầu cho cuộc hành trình thuyết phục nhà tuyển dụng chính là nhu cầu của rất nhiều người đã và đang làm việc trong ngành du lịch cũng như những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ngành du lịch.

Mẫu cv xin việc ngành du lịch không có nhiều khác biệt so với những cv xin việc các ngành nghề khác. CV du lịch cũng có bố cục như các cv xin việc thông thường. Nhưng riêng phần nội dung của cv thì các bạn cần chọn lọc thông tin sao cho phù hợp và có liên quan đến ngành du lịch.

CV ngành du lịch cần được trình bày một cách đơn giản, ngắn gọn, các câu văn trong cv phải rõ nghĩa. Các font chữ tiêu chuẩn như Arial, Times New Roman… Độ dài của cv xin việc ngành du lịch tốt nhất là không quá 2 trang giấy A4. Khi trình bày cv xin việc thì tốt nhất các bạn nên rà soát kỹ cv xin việc của mình để tránh mắc phải những lỗi chính tả khiến cv của bạn mất đi giá trị. Dưới đây là cách viết chi tiết từng phần trong cv xin việc ngành du lịch.

3.1. Viết phần giới thiệu thông tin cá nhân trong cv xin việc

Phần giới thiệu thông tin cá nhân của ứng viên chính là phần mở đầu của cv xin việc làm, giúp nhà tuyển dụng có thể trình  bày khái quát về thông tin của bản thân. Trình bày thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên (ghi bằng chữ in hoa), quê quán (Ghi rõ quê quán nơi mà bạn sinh ra), địa chỉ email (Trình bày địa chỉ email mà bạn hãy dùng, mang tính chuyên nghiệp, không dùng những địa chỉ email có ký hiệu thể hiện bạn la người thiếu chín chắn).

Phần giới thiệu bản thân CV cần được trình bày ngắn gọn, đủ ý, câu văn rõ ràng mạch lạc, không dài dòng để nhà tuyển dụng dễ dàng nắm được những thông tin cơ bản của bạn.

3.2. Viết phần mục tiêu nghề nghiệp trong cv du lịch

Phần mục tiêu nghề nghiệp trong bất cứ cv xin việc nào cùng đóng vai trò quan trọng. Phần này thể hiện rõ định hướng làm nghề của ứng viên trong tương lai gần và dự định sau này. Phần mục tiêu nghề nghiệp của bạn cần phải phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển của công ty đó. Bạn có thể trình bày mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong CV. Phần này bạn trình bày ngắn gọn trong khoảng từ 3 - 4 dòng bằng những câu văn súc tích, dễ đọc, dễ hiểu.

3.3. Trình bày phần kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc là một phần không thể thiếu trong cv xin việc đối với bất cứ ngành nghề nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm làm việc để trình bày. Điều này khiến cho những bạn chưa có kinh nghiệm trong công việc và chưa có kinh nghiệm trình bày cv xin việc không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, không nhất thiết viết kinh nghiệm làm việc trong CV là phải trình bày những công việc mà bạn đã từng làm trước đó, các bạn sinh viên thì không có những công việc đã từng làm trước đó thì các bạn có thể trình bày những hoạt động mà các bạn đã tham gia trong quá trình còn ngồi trên ghế nhà trường, hoặc là những công việc làm thêm mang đến những kinh nghiệm làm việc và kỹ năng liên quan đến ngành du lịch, giúp cho các bạn dễ dàng làm quen nhanh hơn với nghề này.

3.4. Trình bày kỹ năng của bản thân trong cv du lịch

Trình bày phần kỹ năng trong cv xin việc du lịch như thế nào?

Trình bày phần kỹ năng trong cv xin việc du lịch như thế nào?

Bạn đang muốn ứng tuyển vào công việc hướng dẫn viên du lịch hay bất kỳ vị trí công việc nào trong ngành du lịch? Bạn cần chuẩn bị một bản cv hướng dẫn viên du lịch hay cv xin việc du lịch nói chung. Bạn cần biết được các kỹ năng cần có trong CV là gì, xem lại bản thân mình đã có những kỹ năng nào? Cần bổ sung những kỹ năng nào? Từ đó, các bạn sẽ có thể điều chỉnh sao cho phù hợp để trình bày những kỹ năng cần thiết trong cv xin việc ứng tuyển vào các vị trí trong ngành du lịch.

Một số kỹ năng cần thiết trong cv ứng tuyển ngành du lịch như là: Khả năng giao tiếp trôi chảy, có trình độ ngoại ngữ là một lợi thế, có khả năng thuyết trình, nhanh nhạy trong vấn đề nắm bắt thông tin…

3.5. Người tham chiếu

Khi trình bày thông tin của người tham chiếu trong CV xin việc thì các bạn hãy liệt kê đầy đủ các thông tin sau: Họ tên của người tham chiếu, tên công ty mà người tham chiếu đang làm việc, chức vụ/vị trí của người tham chiếu đang đảm nhiệm, số điện thoại liên hệ/email. Cung cấp đầy đủ thông tin của người tham chiếu để nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ với họ để xác minh các thông tin mà bạn đã khai trong cv xin việc.

Việc làm du lịch tại Hồ Chí Minh

4. Lựa chọn website nào để tạo cv xin việc uy tín?

Hiện nay, hình thức tạo cv xin việc trực tuyến đang là phương cách giúp các bạn nhanh chóng tạo cho mình những bản cv xin việc phù hợp khi ứng tuyển vào các ngành nghề khác nhau chẳng hạn như CV Thực phẩm - Đồ uống, CV Làm đẹp - Thể Lực - Thẩm mỹ, CV Vận tải - Lái xe,... trong đó bao gồm cả CV ngành du lịch. CV xin việc trực tuyến mang đến rất nhiều tiện lợi cho quá trình tìm kiếm việc làm của bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn một website uy tín là đã có thể dễ dàng tạo cv và tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân của mình. Đồng thời bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng đắn đo không biết lựa chọn mẫu cv xin việc theo ngành nghề nào cho phù hợp. Vậy, vấn đề đặt ta là bạn nên lựa chọn trang web tại CV miễn phí nào cho phù hợp với mình? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một trong những website chuyên nghiệp chuyên giúp các bạn tạo cv chuyên nghiệp và theo ngành nghề cụ thể đó chính là trang cv của hệ thống Timviec365.vn. Đây là một trong những website đang có hiệu ứng vô cùng tốt từ phía người dùng.

Bạn nên lựa chọn website nào để tạo cv xin việc ngành du lịch?

Bạn nên lựa chọn website nào để tạo cv xin việc ngành du lịch?

4.1. Tạo cv xin việc tại Website Timviec365.vn

CV xin việc tại Timviec365.vn có gì nổi bật?

CV xin việc của Timviec365.vn luôn là cái tên được nhiều ứng viên cũng như các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Khi thị trường việc làm trực tuyến đang trên đà phát triển cực kỳ hưng thịnh và nhiều ứng viên muốn tìm kiếm cho mình những giải pháp tối ưu nhất để có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp. Đến với trang cv của Timviec365.vn, các bạn được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị:

• Tham khảo nhiều mẫu cv xin việc chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã.

• Cung cấp các mẫu cv xin việc theo ngành nghề phù hợp 

• Dễ dàng tạo và tải mẫu CV xin việc miễn phí chỉ với thao tác đơn giản.

• Giao diện cv xin việc thân thiện, dễ sử dụng các tính năng.

• Mỗi mẫu cv sẽ được đồng hóa để tạo cùng với bộ hồ sơ xin việc trực tuyến.

• Lưu cv dưới dạng file PDF với độ bảo mật thông tin trong cv cao.

• …

4.2. Hướng dẫn tạo cv xin việc trên website Timviec365.vn

Để tạo cv xin việc trên hệ thống website Timviec365.vn, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác rất đơn giản và không hề khó khăn.

Tạo cv xin việc ại trang cv của Timviec365.vn đơn giản hiệu quả

Tạo cv xin việc tại trang cv của Timviec365.vn đơn giản hiệu quả

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website Timviec365.vn để đăng ký tài khoản ứng viên. Trên hệ thống mục đăng ký, đăng nhập sẽ có hai phần là Đăng ký ứng viên và đăng ký nhà tuyển dụng. Bạn cần lựa chọn phần Đăng ký ứng viên để tiếp tục sử dụng tính năng tạo cv trên trang.

Sau khi bạn đã có tài khoản ứng viên trên trang thì hãy truy cập vào mục Hồ sơ xin việc trên thanh công cụ của trang. Trong phần mục có các mục: CV online, Sơ yếu lý lịch online, Đơn xin việc online, Mẫu thư xin việc ấn tượng.

Bạn lựa chọn mục “Cv online” để tiến hành tạo cv xin việc ngành du lịch. Hoặc bạn để ý ngay trên trang chủ có xuất hiện mục CV online ở ngay phía bên dưới, bạn có thể click ngay vào biểu tượng đó để tạo cv xin việc.

Tạo cv xin việc ại trang cv của Timviec365.vn đơn giản hiệu quả

Thao tác trên trang cv của Timviec365.vn đơn giản 

Trong trang cv xin việc có rất nhiều lựa chọn, bạn chọn mục “ CV xin việc theo ngành nghề” và chọn cv xin việc ngành du lịch. Một loạt các mẫu cv xin việc được thiết kế cho ngành du lịch xuất hiện, và bây giờ bạn đã có thể chọn mẫu cv mà bạn yêu thích rồi.

Để tạo cv xin việc, bạn chọn mẫu cv mà bạn yêu thích, sau đó chọn sử dụng mẫu này để tạo cv. Với mỗi mẫu sẽ có những sự lựa chọn về màu sắc khác nhau dành cho bạn, bạn ưng màu nào thì bạn chọn mẫu có màu sắc đó. Sau khi tạo xong cv bằng cách điền tất cả các thông tin xin việc làm phù hợp với mình thì bạn hoàn toàn có thể tự tin vào bản cv xin việc của mình rồi. 

Việc làm online

Trên đây là những thông tin về cv du lịch mà các bạn có thể tham khảo. Hãy tạo ngay một tài khoản trên trang Timviec365.vn, bạn không chỉ dễ dàng tìm việc làm ngành du lịch miễn phí với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn, mà bạn còn có thể nhanh chóng tạo được mẫu cv xin việc ngành du lịch cực kỳ ưng ý, thuyết phục nhà tuyển dụng.