Hotline: 1900633682 - phím 1

CV nhân viên bán hàng

1319 2 0
723 2 0
588 1 0
554 0 0
639 1 0
390 1 0
478 0 0
458 1 0
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Nhân viên bán hàng" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Nhân viên bán hàng" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Bán hàng, một trong những thuật ngữ không quá xa lạ gì trong xã hội hiện nay, thế CV nhân viên bán hàng thì sao, bạn đã biết chưa? Tại sao dù đã rất tỉ mỉ trong sự tâm huyết thế nhưng tại sao bản CV nhân viên bán hàng của bạn lại không được chú ý? Đâu là bí quyết giúp bản CV của bạn thành công? Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một câu trả lời chính xác nhất nhé.

  CV xin việc bán hàng là gì?

  1. CV nhân viên bán hàng là gì?

  CV nhân viên bán hàng là một bản tóm tắt về các thông tin bao gồm: trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm có liên quan đến công việc bán hàng. CV bán hàng sẽ nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp cho nhà tuyển dụng có thể đánh giá, xem xét các ứng viên, đồng thời nó còn là cơ sở để loại bỏ những ứng viên không phù hợp ra khỏi vòng phỏng vấn tiếp theo. Đơn xin việc cũng là một khái niệm được sử dụng khá nhiều trong quá trình xin việc và bạn cần nắm rõ sự khác nhau giữa cv và đơn xin việc để tránh nhầm lẫn.

  Có thể coi CV nhân viên bán hàng là một tấm vé thông hành, giúp bạn kết nối với nhà tuyển dụng hiệu quả và chinh phục con đường sự nghiệp đỉnh cao của nghề bán hàng. Do đó, việc đầu tư từ hình thức đến nội dung cho bản CV xin việc bán hàng là vô cùng cần thiết.

  * Điểm danh một số mẫu CV bán hàng phổ biên hiện nay

  - Mẫu CV xin việc bán hàng thời trang

  - Mẫu CV xin việc nhân viên bán hàng

  - Mẫu CV nhân viên bán hàng

  - Mẫu CV xin việc sale

  2. Gợi ý bạn cách viết CV nhân viên bán hàng ấn tượng gây “đốn tim” nhà tuyển dụng

  Một bản CV bán hàng được đánh giá là hoàn hảo không chỉ là khi nó đáp ứng được đủ những yêu cầu thông tin của một bản CV truyền thống, mà quan trọng là qua bản CV đó liệu nhà tuyển dụng có thể có được tất cả những câu trả lời về bạn hay không? Vậy nên viết gì đây nhỉ, cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để có được những chiến lược hữu hiệu cho mình nhé

  Gợi ý bạn cách viết CV nhân viên bán hàng ấn tượng gây “đốn tim” nhà tuyển dụng

  2.1. Cách viết thông tin cá nhân

  Hãy khởi đầu bản CV bằng những thông tin căn bản nhất với lối viết ngắn gọn và thật chính xác nhé. Chỉ cần như vậy, không cần sáng tạo hay cầu kỳ trong phần đầu tiên này.

  Đi cùng thông tin cá nhân, bạn hãy đưa những thông tin liên hệ hiện tại của mình vào phần này để nhà tuyển dụng thuận lợi khi có nhu cầu liên hệ với bạn đề cập tới những cơ hội tiếp theo như một cuộc hẹn phỏng vấn chẳng hạn.

  2.2. Cách viết trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn

  Sự ngắn gọn là lời khuyên chúng tôi dành cho bạn khi viết về trình độ và kỹ năng chuyên môn trong CV xin việc bán hàng. Theo đó:

  Khi viết về quá trình học tập, trình độ học vấn của bản thân thì bạn cần đưa ra được một cơ sở cụ thể để nhà ghi dấu hình ảnh của chính mình trong mắt nhà tuyển dụng. Đối với vị trí bán hàng, bạn không cần thiết phải là người có một quá khứ học tập quá vang dội, chỉ cần ở mức khá là đã được nhà tuyển dụng ghi nhận rồi.

  Cách viết CV xin việc nhân viên bán hàng ấn tượng nhất Còn về kỹ năng, đương nhiên, nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những đòi hỏi nhiều hơn, khắt khe hơn để phù hợp với công việc đặc thù này. Kỹ năng bán hàng và khả năng thuyết phục, đàm phán chính là những dấu ấn đầu tiên để bạn tạo ra được sự ấn tượng cho nhà tuyển dụng và thu hút họ nhiều hơn vào những nội dung tiếp theo.

  2.3. Cách viết kinh nghiệm làm việc

  Kinh nghiệm làm việc là yếu tố tiếp theo không thể vắng bóng trong bất kỳ các bản CV bán hàng hay bất kể một bản CV xin việc của các ngành nghề khác. Cách viết kinh nghiệm được cho là có giá trị khi bạn thể hiện được mình từng làm việc ở đâu? bạn đã nắm giữ các vị trí và vai trò gì? từ công việc cũ, bạn tích lũy được kinh nghiệm gì cho công việc bán hàng sắp tới? Nếu bạn đang viết CV sinh viên mới ra trường thì phần này thường sẽ rất khó khăn bởi vì rất nhiều bạn sinh viên chưa từng đi làm công việc đó trước đây.

  Có thể trong suốt quá trình học tập, làm việc trước đây của bạn, bạn đã có rất nhiều kinh nghiệm từng trải trong nhiều ngành nghề khác nhau. Thế nhưng, khi viết CV xin việc bán hàng, bạn chỉ nên viết vào trong đó những vị trí, công việc có liên quan đến ngành nghề bán hàng mà thôi. Việc đưa lan man các công việc không liên quan vào chỉ càng làm cho bản CV trở nên dài dòng, rối mắt và không đúng trọng tâm.

  3. Một số những điểm mà bạn cần lưu ý để bản CV nhân viên bán hàng của mình không bị loại

  Một số những điểm mà bạn cần lưu ý để bản CV của mình không bị loại

  3.1. Lỗi chính tả

  Một trong những lỗi không khó tìm trong bất kỳ các bản CV bán hàng nào hiện nay. Dù biết đây có thể là trường hợp khó tránh khỏi, thế nhưng việc để quá nhiều các lỗi chính tả xuất hiện trong CV của mình cũng có thể sẽ là là một trong những nguyên nhân chính giúp bạn CV bán hàng của bạn có thể bị loại ngay từ vòng đầu bảng đấy nhé

  3.2. Sử dụng nhiều phông chữ trên CV

  Nhiều người thường cho rằng việc sử dụng nhiều phông chữ trên CV có thể giúp bản CV của họ trở lên thật sáng tạo và cá tính hơn. Đây là một trong những quan điểm sai lầm nhé, việc có quá nhiều phông chữ không chỉ khiến bản CV của bạn trở lên mất thẩm mĩ, khiến nhà tuyển dụng trở lên rối mắt khi đọc bản CV của bạn và nó cũng là nguyên nhân khiến CV của bạn bị loại ngay đấy nhé

  3.3. Bỏ qua những phần mục phụ

  Thông thường mọi người thường nghĩ rằng, CV bán hàng cần gì phải trau chuốt nhiều cơ chứ, nên ngoài những phần nội dung bắt buộc thì có khá nhiều người thường bỏ qua những mục như: các hoạt động ngoại khóa, các dự án tham gia, chứng chỉ chuyên ngành hay thậm trí là cả phần kỹ năng

  Đây là một trong những quan điểm sai lầm nhé, bởi khi tỷ lệ cạnh tranh quá cao trong khi các ứng viên đều có trình độ và kinh nghiệm tương đương thì các phần mục phụ, các thông tin thêm trong CV chính là yếu tố để nhà tuyển dụng dùng để phân loại CV của bạn đấy nhé

  4. Tạo và tải CV nhân viên bán hàng trên Timviec365.vn, bạn được gì?

  Cũng giống với các mẫu CV của ngành nghề khác tại Timviec365.vn, các mẫu CV trong nhóm ngành bán hàng có rất nhiều ưu điểm. Những ưu điểm đó chính là lý do khiến cho CV tại Timviec365.vn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của ứng viên và gia tăng sức cạnh tranh của CV với các website đối thủ. Vậy đó là những ưu điểm gì?

  Tạo và tải CV xin việc bán hàng trên Timviec365.vn, bạn được gì?

  4.1. Gợi ý các phần mục nội dung trong CV phù hợp với công việc bán hàng

  Chưa nói về nội dung bạn sẽ đưa vào CV của mình ra sao, chỉ với các mẫu có sẵn ở trên trang Timviec365.vn thôi cũng sẽ trở thành chiếc kim chỉ nam hữu dụng, có thể định hướng cho các bạn về các nội dung nên đưa vào CV xin việc của chính mình nhằm thu hút nhà tuyển dụng. Mỗi một bản CV sẽ có những yếu tố nền tảng và các nội dung khác nhau để xây dựng nên đặc trưng cho bản CV đó. Vậy thì dựa vào đâu để bạn biết được điều gì nên xuất hiện trong bản CV xin việc bán hàng của mình? Đó chính là các mẫu CV xin việc có sẵn viết cho ngành bán hàng và nội dung từ chính thông tin thực tế của bạn có.

  Nếu như lượng thông tin nội dung từ bạn có quá nhiều và đôi khi bạn đắn đo không biết có nên đưa tất cả chúng vào CV hay không hoặc cái gì nên đưa vào và cái gì không nên thì dựa vào các mẫu CV có sẵn trên site, chúng sẽ giúp bạn giới hạn lại toàn bộ nội dung cần thiết, để bạn biết rằng: kỹ năng A, kinh nghiệm B sẽ cần thiết xuất hiện trong CV nhưng kinh nghiệm D nào đó thì lại hoàn toàn chẳng có chút liên quan đến vị trí bán hàng.

  4.2. Đa dạng các mẫu CV xin việc bán hàng để bạn lựa chọn

  Ưu điểm thứ hai đó chính là sự phong phú về số lượng các mẫu CV đẹp để lựa chọn. Mỗi mẫu CV tại Timviec365.vn sẽ được thiết kế với mẫu mã và phong cách riêng. Đó có thể là sự cổ điển, sự sáng tạo hay CV mang đậm chất hiện đại,...

  Bạn có thể lựa chọn các mẫu dựa vào tính cách, sở thích của mình. Nếu như mẫu CV số một không phù hợp với con người năng động như bạn thì bạn có thể chuyển sang mẫu CV nào đó có thể làm toát lên con người ấy. Đồng thời, các phong cách riêng có của CV tại Timviec365.vn cũng phần nào đó giúp cho các bạn nhanh chóng thể hiện được bản thân mình với nhà tuyển dụng dù cả hai bên chưa một lần gặp gỡ và tiếp xúc. Cách lựa chọn phong cách CV cũng phần nào đó giúp nhà tuyển dụng đánh giá được bạn có phù hợp với công việc hay không.

  4.3. Gợi ý các cách dùng từ chuẩn mực, ngắn gọn, dễ hiểu

  Ở hầu hết các mẫu CV xin việc bán hàng trên trang Timviec365.vn đều chuẩn mực với văn phong trong sáng, rõ ràng, mạch lạc. Cách dùng từ không quá khoa trường và nội dung không bị dài dòng, lan man. Vì lối văn phong chuẩn mực cho nên người viết dễ dàng định hướng cho mình một lối viết dễ hiểu, dễ truyền tải thông điệp đến cho nhà tuyển dụng và qua đó còn thể hiện được một phần tính cách con người của ứng viên.

  Khi đọc toàn bộ các mẫu CV được gợi ý sẵn thì bạn hoàn toàn có thể nhận thấy rằng, tại các mẫu này đều đưa vào đích xác các từ khóa có mối quan hệ mật thiết đối với vị trí nhân viên bán hàng. Điều này đã tạo nên những mẫu CV có nội dung vô cùng súc tích và chỉ nằm gọn từ 1 đến 2 trang giấy.

  Sở dĩ timviec365.vn mang đến cho bạn những mẫu CV xin việc bán hàng vô cùng ngắn gọn như vậy là bởi vì các chuyên gia cho rằng, đó là cái “nền nếp” cần phải có trong nghề. Bởi lẽ, một người nhân viên bán hàng giỏi là người biết cách rút gọn thông tin để đưa tới cho khách hàng những gì giá trị, thiết thực nhất. Muốn vậy, bạn cần phải thể hiện khả năng đó ngay từ các rút gọn trong CV để chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên giỏi trong tương lai.

  4.4. Hình thức bắt mắt, dễ tạo thiện cảm tốt

  Các mẫu CV tại Timviec365.vn có cách chia bố cục khá hợp lý và dễ nhìn. Các phân từ chào hỏi, thông tin cá nhân cho tới nội dung chi tiết đều được phân chia với một khoảng cách đẹp mắt và có độ dàn trải đồng đều. Cự lý giữa các dòng cách đều nhau và vừa phải do vậy mà các thông tin trong CV xin việc nhân viên bán hàng của bạn sẽ dễ dàng thu hút nhà tuyển dụng, tạo được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Cuối cùng, đừng quên thể hiện sự tự tin của bản thân với vị trí mong đợi này. Chỉ cần dựa vào những kỹ năng vốn có của mình để chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy, bạn là người phù hợp với vị trí họ đang ứng tuyển. Hy vọng, những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình viết CV và xin việc làm. Chúc các bạn thành công.

  skype