Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Tài Chính

191 1 0
92 0 0
74 0 0
51 0 0
44 0 0
48 0 0
46 0 0
51 0 0
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Tài Chính" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Tài Chính" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Ngành tài chính là một ngành “hot” thu hút khá nhiều các bạn trẻ theo học, theo kết quả nghiên cứu, dự báo trong lĩnh vực tài chính thì kết quả dự báo cho thấy đến năm 2020 nhân sự ngành tài chính ở nước ta đạt tới 130.000 nhân sự. Và đặc biệt trong những năm gần đây nền kinh tế nước ta hội nhập với nền kinh tế thế giới, và nền kinh tế có dấu hiệu phục hồi và phát triển, chính vì vậy mà nhu cầu nhân sự của ngành tài chính là rất cáo. Tuy nhiên trên cả nước hiện nay có tới 40 cơ sở, trường đại học đào tạo ngành tài chính ngân hàng, hàng năm có khoảng 18.000 sinh viên ra trường và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình, trong số đó cứ khoảng  25 đến 30 cử nhân thì có một người thất nghiệp. Để bạn không năm trong số ít những người thất nghiệp đó thì cần phải đầu tư về kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là đầu tư về CV xin việc ngành tài chính. Vậy làm thế nào để đốn gục được nhà tuyển dụng, đánh bại được các đối thủ khác. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

  1. Lợi ích khi nắm trong tay mẫu CV xin việc đẹp- độc- lạ

  Để có thể đốn gục được nhà tuyển dụng ứng viên cần phải chăm chút cho CV xin việc của mình, khi sở hữu trong tay những mẫu CV đẹp- độc- lạ bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích, dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà một CV xin việc đẹp- độc- lạ có được.

  Lợi ích khi nắm trong tay mẫu CV xin việc đẹp- độc- lạ

  1.1. CV xin việc ngành tài chính là cầu nối

  CV xin việc là một giấy tờ quan trọng ứng viên cần phải chuẩn bị trước để nộp cho nhà tuyển dụng trước khi có buổi phỏng vấn trực tiếp. Có thể nói đây là giấy tờ đầu tiên mà ứng viên gửi đến nhà tuyển dụng, qua mẫu CV xin việc ngành tài chính ứng viên gửi đến nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng biết được những thông tin cơ bản của ứng viên, giúp nhà tuyển dụng hiểu hơn về ứng viên, mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên để từ đó có được những lựa chọn và quyết định xem ứng viên đó có phù hợp với vị trí nhà tuyển dụng đang cần hay không, so sánh giữa các ứng viên để lựa chọn ứng viên tốt nhất hẹn phỏng vấn.

  1.2. Mẫu CV ngành tài chính chuyên nghiệp là cánh cửa cho vòng phỏng vấn tiếp theo

  CV xin việc ngành tài chính thật sự rất quan trọng, nó quyết định việc bạn có được lựa chọn để vào vòng phỏng vấn tiếp theo hay không. Một công ty, doanh nghiệp, một ngân hàng hay cơ quan nhà nước  khi đăng tuyển sẽ có rất nhiều ứng viên ứng tuyển, sau khi ứng viên gửi CV xin việc đến nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ lóc các CV xin việc phù hợp nhất để hẹn vào cuộc phỏng vấn tiếp theo, chính vì vậy mà ứng viên cần phải đầu tư để có được những mẫu CV xin việc tài chính chuyên nghiệp, đốn gục mọi nhà tuyển dụng. Để cơ hội vào vòng phỏng vấn trực tiếp sẽ thuộc về bạn mà không phải ứng viên khác.

  1.3. Là sản phẩm chào hàng gửi đến nhà tuyển dụng

  Là sản phẩm chào hàng gửi đến nhà tuyển dụng

  Trước khi bạn gửi CV xin việc tài chính đến nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ không biết bạn là ai, chính vì vậy mà điều kiện bạn có được cuộc hẹn phỏng vấn bạn cần phải nộp CV tài chính trước đến cho nhà tuyển dụng. Đấy được gọi là sản phẩm chào hàng gửi đến nhà tuyển dụng, mà trong đó bạn chính là sản phẩm, bạn cần quảng cáo một cách khéo léo, pr một cách thuyết phục để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

  2. Cách viết CV ngành  tài chính đốn gục nhà tuyển dụng

  Để viết được những mẫu CV  ngành tài chính chuyên nghiệp bạn cần phải lựa chọn đúng mẫu CV ngành nghề của mình. Bạn có thể tham khảo trên trang website timviec365.vn để có được nhiều lựa chọn những mẫu CV ngành tài chính và vị trí bạn đang cần. Sau khi bạn đã chọn được những mẫu CV tài chính phù hợp với vị trí ứng tuyển giờ là lúc bạn đưa những thông tin cần thiết vào CV. Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn có được những lưu ý về cách viết để đốn gục mọi nhà tuyển dụng.

  2.1. Cách viết phần thông tin cá nhân của bạn

  CV xin việc tài chính về cơ bản phần thông tin cá nhân bạn cũng cần đưa vào những thông tin cơ bản về bản thân.

  Họ và tên:……………..

  Số điện thoại:…………….Gmail:…………….

  Địa chỉ:……………..

  Lưu ý với nội dung phần này bạn nên đưa những thông tin thật chính xác để ăn khớp với những giấy tờ đi kèm, cùng với đó là nhà tuyển dụng dễ dàng liên lạc được với bạn để thông báo kết quả CV của bạn.

  2.2. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp

  Mục tiêu nghề nghiệp trong CV là phần để bạn nói lên được kế hoạch, dự định của bạn trong thời gian tới, yêu cầu mục tiêu nghề nghiệp bạn không nên viết quá dài cũng không được viết quá ngắn, bạn nên lựa chọn những thông tin phù hợp, ngắn gọn nhưng xúc tích đưa ra nguyện vọng của bản thân như thế nào.

  Để có thể thực hiện được mục tiêu của mình bạn nên đưa ra mục tiêu theo khoảng thời gian, mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn. Cần đưa ra những thông tin sao cho thật thuyết phục nhà tuyển dụng, hãy cho nhà tuyển dụng thấy mục tiêu nghề nghiệp của bạn có gắn liền với sự phát triển của công ty, mục tiêu đó nói lên được sự mong ước được cống hiến và làm việc hết mình tại công ty. Tôi tin rằng nhà tuyển dụng sẽ không bỏ qua những ứng viên có mục tiêu rõ ràng.

  2.3. Cách viết trình độ học vấn

  Với ngành tài chính  khi bạn ứng tuyển vào một số vị trí nhà nước, ngân hàng, với những vị trí này yêu cầu về trình độ học vấn thì bạn cần phải đưa những thông tin, bằng cấp về trình độ học vấn điều đó là yêu cầu cần thiết và không thể thiếu. Vậy nên đế có một CV tài chính chuyên nghiệp, hút hồn nhà tuyển dụng thì bạn cần đưa những thông tin về trình độ học vấn, cần phải đưa ra những cấp bậc cao nhất trên con đường học tập của bạn.

  Cách viết trình độ học vấn

   2.4. Cách viết kinh nghiệm làm việc

  Đại đa số các nhà tuyển dụng luôn mong muốn tuyển được những ứng viên có kinh nghiệm làm việc để khi vào làm việc sẽ nhanh chóng theo kịp với guồng quay công việc ở công ty. Hiểu được tâm lý nhà tuyển dụng ứng viên nên quảng cáo, Pr bản thân một cách tinh tế nhất, hãy đưa ra những kinh nghiệm làm việc thu hút nhà tuyển dụng bằng cách hay kể lại công việc, vị trí gần nhất bạn đảm nhận có liên quan đến công việc bạn ứng tuyển. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người phù hợp với nhà tuyển dụng.

  2.5. Cách viết phần kỹ năng mềm

  Kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu trong việc hoàn thành các công việc. Với vị trí CV tư vấn tài chính thì kỹ năng mềm là điều bắt buộc bạn phải có. Để có được những cái gật đầu đồng ý cho CV của bạn vào vòng trong bạn cần đưa ra được một số kỹ năng mềm sau đầy để phục vụ cho công việc ngành tài chính.

  - Bạn cần sử dụng tiếng anh nói và viết tốt

  - Tư duy logic và phân tích mọi tình huống tốt

  - Khả năng giao tiếp tốt, truyền đạt thông tin đến mọi người tốt

  - Sử dụng tin học văn phòng thành thạo

  - Tự tin trước đám đông, có khả năng làm việc độc lập, lường trước các rủi do, có trách nhiệm làm việc với công việc của mình.

  2.6. Cách viết một số thông tin khác

  Ngoài những phần cơ bản trên thì trong bản CV tài chính còn một số mục khác như người tham chiếu, hoạt động, thành tích…. Tùy theo từng mẫu CV bạn chọn sẽ có thêm những phần khác để phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển. Thêm nội dung mục nào thì bạn cần lưu ý là lựa chọn những thông tin thiết thực nhất, đưa những thông tin ngắn gọn, câu từ đầy đủ, nội dung thuyết phục nhà tuyển dụng.

  3. Những lưu ý khi viết CV tài chính

  Thông thường nếu bạn ứng tuyển vào các ngân hàng thì hầu hết các ngân hàng đều có những mẫu đơn ứng tuyển riêng. Những trong thời gian gần đây các ngân hàng yêu cầu ứng viên chuẩn bị thêm một CV ngân hàng, vị trí ứng viên ứng tuyển nộp cùng với mẫu CV bắt buộc của ngân hàng, điều này giúp nhà tuyển dụng hiểu hơn về bạn, đánh giá được sự chuẩn bị và nghiêm túc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Do đó khi viết CV ứng tuyển ngành tài chính bạn cần lưu ý những điểm sau đây để CV của bạn thật hoàn hảo.

  Những lưu ý khi viết CV tài chính

  - Chọn đúng mẫu CV cho vị trí bạn ứng tuyển, bạn nên lựa chọn đúng CV trước khi viết những thông tin tiếp theo.

  - Sau khi đã chọn được đúng mẫu CV, giờ là lúc bạn cần lựa chọn thông tin, phân loại và sắp xếp thông tin một cách rõ ràng, một cách có tổ chức. Khi làm tốt được việc này điều này có thấy bạn là người cẩn thận, có cách làm việc chuyên nghiệp, khả năng sắp xếp hợp lý, từ đây cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người phù hợp với vị trí ứng tuyển ngân hàng.

  - CV là những thông tin đầu tiên mà nhà tuyển dụng biết đến bạn nên bạn hãy khéo léo pr bản thân mình, hãy cho nhà tuyển dụng thấy được điểm mạnh của bạn, thấy được bạn làm người có kinh nghiệm và kỹ năng. Nhưng nếu bạn là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc đưa những thông tin về vị trí thực tập hay công việc làm thêm có liên quan đến tài chính, đầu tư, ngân hàng hay kinh doanh… thì hãy đưa vào một cách khéo léo, tinh tế để nhà tuyển dụng thấy, đây chắc chắn là điểm cộng cho CV xin việc của bạn.

  - Một điều bạn phải luôn ghi nhớ là những thông tin bạn đưa vào CV phải dựa vào những gì bạn có, thông tin đưa vào CV phải chính xác. Không nên phóng đại sự thật quá mức, quảng cáo bản thân những thứ bạn không có. Với những nhà tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ phát hiện ra điều này và loại CV của bạn ngay lập tức.

  - Một lưu ý tiếp theo bạn cần phải quan tâm đó chính là kiểm tra kỹ những lỗi như chính tả, câu từ, cách dùng từ… đây là những lỗi bạn có thể khắc phục và chỉnh sửa lại. Bạn nên kiểm tra kỹ một lần nữa trước khi gửi CV đến nhà tuyển dụng để chắc rằng bạn không bị mắc những lỗi trên.

  4. Download CV nhân viên tài chính ở đâu?

  Bạn là những cô cậu sinh viên năm cuối đăng tìm kiếm cơ hội việc làm việc cao, có hội thăng tiến, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hay bạn đang theo học chuyên ngành tài chính ngân hàng đang tìm hiểu về CV xin việc tài chính. Hay đơn giản bạn đang có nhu cầu tìm việc làm ngành tài chính và tìm hiểu kinh nghiệm viết CV mà chưa biết tìm ở đâu thì đây là câu trả lời cho tất cả những thắc mắc trên của bạn. Đó chính là truy cập vào trang timviec365.vn để download mẫu CV ngành tài chính, với rất nhiều mẫu CV đẹp được trang đưa vào để cho mọi ứng viên tham khảo và tải về sử dụng. Trang timviec365.vn là một trang tuyển dụng số một, hàng ngày có rất nhiều những ngân hàng, công ty tài chính, doanh nghiệp… đăng tin tuyển dụng. Vào trang bạn có thể tìm thấy cho mình những cơ hội việc làm ở những công ty lớn.

  Download CV nhân viên tài chính ở đâu?

  Ngoài những mẫu CV tài chính tiếng viết, ứng viên còn có thể tải những mẫu CV tiếng anh ngành tài chính để ứng viên có thể tham khảo và tải về. Hiện nay trang timviec365.vn không thu bất kỳ một lệ phí nào chính vì vậy ứng viên có thể thỏa sức tải về để sử dụng.

  Hy vọng rằng với những chia sẻ trên ứng viên có thêm được những kinh nghiệm viết CV ngành tài chính, có thêm được nhiều mẫu CV hút hồn nhà tuyển dụng, để lựa chọn được những CV cho công việc tài chính để làm việc đúng ngành, nghề mà bạn yêu thích và theo học. Đặc biệt khi bạn lên trang timviec365.vn bạn sẽ có cơ hội tải và sử dụng nhiều mẫu CV độc đáo. Những CV này sẽ giúp bạn có thêm điểm cộng khi nộp hồ sơ ứng tuyển. Chúc các bạn may mắn.

  skype