Mẫu CV Tài Chính

Mẫu CV Tài Chính 11

Mẫu CV Tài Chính 10

Mẫu CV Tài Chính 9

Mẫu CV Tài Chính 08

Mẫu CV Tài Chính 07

Mẫu CV Tài Chính 06

Mẫu CV Tài Chính 05

Mẫu CV Tài Chính 04

Mẫu CV Tài Chính 03

Mẫu CV Tài Chính 02

Mẫu CV Tài Chính 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

1. Cách viết CV ngành tài chính đốn gục nhà tuyển dụng

Để viết được những mẫu CV ngành tài chính chuyên nghiệp bạn cần phải lựa chọn đúng mẫu CV ngành nghề của mình. Bạn có thể tham khảo các mẫu CV xin việc trên trang website timviec365.vn để có được nhiều lựa chọn những mẫu CV ngành tài chính và vị trí bạn đang cần. Sau khi bạn đã chọn được những mẫu CV tài chính phù hợp với vị trí ứng tuyển giờ là lúc bạn đưa những thông tin cần thiết vào CV. Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn có được những lưu ý về cách viết để đốn gục mọi nhà tuyển dụng.

CV xin việc

1.1. Cách viết phần thông tin cá nhân của bạn

CV xin việc tài chính về cơ bản phần thông tin cá nhân bạn cũng cần đưa vào những thông tin cơ bản về bản thân.

Họ và tên:……………..

Số điện thoại:…………….Gmail:…………….

Địa chỉ:……………..

Lưu ý với nội dung phần này bạn nên đưa những thông tin thật chính xác để ăn khớp với những giấy tờ đi kèm, cùng với đó là nhà tuyển dụng dễ dàng liên lạc được với bạn để thông báo kết quả CV của bạn.

>> Xem thêm: CV Ngân hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

1.2. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV là phần để bạn nói lên được kế hoạch, dự định của bạn trong thời gian tới, yêu cầu mục tiêu nghề nghiệp bạn không nên viết quá dài cũng không được viết quá ngắn, bạn nên lựa chọn những thông tin phù hợp, ngắn gọn nhưng xúc tích đưa ra nguyện vọng của bản thân như thế nào dù cho bạn có làm CV ứng tuyển ở bất kỳ công việc nào, ví dụ như CV Logistics, CV quan hệ đối ngoại, CV Hành Chính Văn Phòng, CV Lao động phổ thông,...

Để có thể thực hiện được mục tiêu của mình bạn nên đưa ra mục tiêu theo khoảng thời gian, mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn. Cần đưa ra những thông tin sao cho thật thuyết phục nhà tuyển dụng, hãy cho nhà tuyển dụng thấy mục tiêu nghề nghiệp của bạn có gắn liền với sự phát triển của công ty, mục tiêu đó nói lên được sự mong ước được cống hiến và làm việc hết mình tại công ty. Tôi tin rằng nhà tuyển dụng sẽ không bỏ qua những ứng viên có mục tiêu rõ ràng.

Việc làm tài chính

1.3. Cách viết trình độ học vấn

Với ngành tài chính  khi bạn ứng tuyển vào một số vị trí nhà nước, ngân hàng, với những vị trí này yêu cầu về trình độ học vấn thì bạn cần phải đưa những thông tin, bằng cấp về trình độ học vấn điều đó là yêu cầu cần thiết và không thể thiếu. Vậy nên đế có một CV tài chính chuyên nghiệp, hút hồn nhà tuyển dụng thì bạn cần đưa những thông tin về trình độ học vấn, cần phải đưa ra những cấp bậc cao nhất trên con đường học tập của bạn.

Cách viết trình độ học vấn

>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu CV xin việc kế toán

1.4. Cách viết kinh nghiệm làm việc

Đại đa số các nhà tuyển dụng luôn mong muốn tuyển được những ứng viên có kinh nghiệm làm việc để khi vào làm việc sẽ nhanh chóng theo kịp với guồng quay công việc ở công ty. Hiểu được tâm lý nhà tuyển dụng ứng viên nên quảng cáo, Pr bản thân một cách tinh tế nhất, hãy đưa ra những kinh nghiệm làm việc trong CV thu hút nhà tuyển dụng bằng cách hay kể lại công việc, vị trí gần nhất bạn đảm nhận có liên quan đến công việc bạn ứng tuyển. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người phù hợp với nhà tuyển dụng.

Việc làm tài chính tại Hồ Chí Minh

1.5. Cách viết phần kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu trong việc hoàn thành các công việc. Với vị trí CV tư vấn viên tài chính hay CV Chăm sóc khách hàng tài chính thì kỹ năng mềm là điều bắt buộc bạn phải có. Để có được những cái gật đầu đồng ý cho CV của bạn vào vòng trong bạn cần đưa ra được một số kỹ năng mềm sau đầy để phục vụ cho công việc ngành tài chính.

- Bạn cần sử dụng tiếng Anh nói và viết tốt

- Tư duy logic và phân tích mọi tình huống tốt

- Khả năng giao tiếp tốt, truyền đạt thông tin đến mọi người tốt

- Sử dụng tin học văn phòng thành thạo

- Tự tin trước đám đông, có khả năng làm việc độc lập, lường trước các rủi do, có trách nhiệm làm việc với công việc của mình.

Việc làm

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc quản trị kinh doanh

1.6. Cách viết một số thông tin khác

Ngoài những phần cơ bản trên thì trong bản CV tài chính còn một số mục khác như người tham chiếu, hoạt động, thành tích…. Tùy theo từng mẫu CV bạn chọn sẽ có thêm những phần khác để phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển. Thêm nội dung mục nào thì bạn cần lưu ý là lựa chọn những thông tin thiết thực nhất, đưa những thông tin ngắn gọn, câu từ đầy đủ, nội dung thuyết phục nhà tuyển dụng.