Hotline: 1900633682 - phím 1

CV nhà hàng khách sạn

913 1 0
620 3 0
698 2 0
491 0 0
398 1 0
452 0 0
389 0 0
310 0 0
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Nhà hàng khách sạn" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Nhà hàng khách sạn" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  CV quản lý nhà hàng khách sạn là một trong những thứ mà rất nhiều người quan tâm, chú trọng ở thời đại hiện nay. Một CV công việc quản lý nhà hàng khách sạn sẽ nói lên được sự hiện đại, bắt kịp xu thế cũng như tính cách, khả năng và trình độ của một người ứng tuyển vào vị trí công việc này. Đặc biệt là xu hướng chuyển sang sử dụng mẫu CV có sẵn đã và đang thay thế cho những bộ hồ sơ xin việc thông thường. Bởi vậy với những bạn trẻ mong muốn ứng tuyển vào vị trị quản lý nhà hàng khách sạn thì một mẫu CV chất lượng chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn!

  1. CV quản lý nhà hàng khách sạn – xu hướng của thời đại công nghệ số

  1.1. CV online thay thế cho sơ yếu lý lịch truyền thống

  Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ mọi thứ đều trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính được kết nối với internet là bạn có thể thỏa thích sử dụng mọi tiện ích mà công nghệ mang đến từ việc lướt web, nghe nhạc, chơi game,.. cho đến việc đặt xe, đặt đồ ăn, thanh toán điện, nước, chuyển khoản tiền,...

  Cv online xu hướng thời đại

  Hiện nay, với sự phát triển của thời đại, công nghệ và thiết bị điện tử đang dần thay thế cho rất nhiều hoạt động truyền thống thông thường như mọi người đã chuyển dần từ việc xem tivi sang xem các video, clip trên các nền tảng: youtube, trang phim, facebook, google,..hay bắt đầu không còn ra ngoài mua đồ ăn hay bắt xe ôm mà sẽ chuyển sang sử dụng các ứng dụng app trên điện thoại để đặt xe, đặt đồ ăn. Ngày nay, người ta cũng không còn đến các cửa hàng, trung tâm mua sắm nếu ngại ra khỏi nhà, chúng ta có thể đặt hàng qua mạng rồi có người vận chuyển đến,.. Chính vì như vây, mà rất nhiều các ứng dụng tiện ích thông qua một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính được kết nối internet mở ra nhằm phục vụ các tiện ich của con người.

  Một trong những tiện ích mang tính thời đại được mở ra đó là việc khi người ta bắt đầu nhận thấy rằng, hồ sơ xin việc truyền thống làm mất quá nhiều thời gian để có thể hoàn chỉnh một bộ hồ sơ chuyên nghiệp mang đi ứng tuyển như: viết bằng tay ra giấy lỡ sai thì không thể nào xóa đi sửa lại được phải viết đi viết lại nhiều lần, quá nhiều thông tin phải cập nhật không cần thiết, quá nhiều giấy tờ, thủ tục trong một bộ hồ sơ. Chính vì vậy các ứng dụng CV online đã được mở ra nhằm thay thế cho những bộ hồ sơ truyền thống thông thường giúp cho người sử dụng có thể nhanh chóng, dễ dàng điền các thông tin và sửa chữa lại các thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi trên các phần mềm, ứng dụng viết CV trên mạng internet.

  Một trong những CV online mà hiện nay khá được quan tâm đó là CV xin việc quản lý nhà hàng hay các CV quản lý khách sạn đang được nhiều người muốn ứng tuyển vào vị trí quản lý nhà hàng, khách sạn quan tâm và chú trọng đến. Chính vì như vậy rất nhiều người tìm kiếm mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng hay mẫu cv quản lý nhà hàng cũng như mẫu cv xin việc ngành nhà hàng và khách sạn trên mạng intenet để có thể mang về cho mình một bộ CV xin việc cực kỳ chuyên nghiệp, đầy đủ và hợp với xu thế thời đại ngày nay, dễ dàng giúp mọi người tự tin mang đi ứng tuyển ở bất cứ nhà hàng và khách sạn nào!

  1.2. Timviec365.vn cung cấp CV nhà hàng khách sạn

  Biết được tâm lý của khách hàng đặc biệt là tâm lý của các ứng viên đang cực kỳ băn khoăn cũng như mất rất nhiều thời gian để có thể tìm kiếm cho mình những mẫu CV đơn giản trên các trang web làm CV miễn phí nhưng lại cực kỳ có tính thẩm mỹ, tinh tế phù hợp với sở thích về màu sắc, bố cục, phông chữ mà mình mong muốn cho nên Timviec365.vn đã không ngừng cập nhật các mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng hay còn được gọi là mẫu đơn xin việc vào nhà hàng cùng với những CV quản lý khách sạn cực kỳ đẹp mắt, đa dạng, đặc sắc phù hợp với cá tính cũng như mong muốn lựa chọn mẫu CV quản lý nhà hàng khách sạn mà mình mong muốn!

  Timviec365.vn cung cấp CV

  Với những mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng không biết nên tìm kiếm ở đâu để có thể giúp bạn tìm kiếm được một mẫu cv phù hợp với vị trí và công việc ứng tuyển của bản thân hay đảm bảo được tính chất thanh lịch, sang trọng và nghiêm túc nhưng không cứng nhắc thì giờ bạn không còn phải lo lắng hay vất vả tìm kiếm ở đâu xa nữa nữa bởi chỉ cần đến với Timviec365.vn bạn có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng cực kỳ đẹp, thanh lịch, tinh tế giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng cũng như khiến bạn không thể không hài lòng với các mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng hay CV quản lý khách sạn được thiết kế một cách cẩn thận, cân đo đóng đếm và nghiên cứu kỹ tâm lý nhà tuyển dụng, tâm lý khách hàng để tạo nên các mẫy CV quản lý nhà hàng khách sạn này!

  Chính vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm mẫu CV quản lý nhà hàng khách sạn thì còn chần chừ gì mà không tìm đến ngay Timviec365.vn để có thể sử dụng tính năng viết CV, sử dụng và tải CV xin việc đã có sẵn chuyên về CV nhà hàng khách sạn có sẵn tại trang này. Tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với những điều tuyệt vời mà Timviec365.vn mang lại!

  Nhờ trang Timviec365.vn có thể chúng ta đã lựa chọn được mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng khách sạn mà mình yêu thích, phù hợp với cá tính cũng như thẩm mỹ của bản thân nhưng để viết nội dung hay còn được hiểu là cách viết CV cho quản lý nhà hàng hay khách sạn như thế nào cho đúng chuẩn và đẹp thì phải phụ thuộc vào chính hiểu biết về kiến thức cũng như kinh nghiệm của bạn chứ không thể chỉ phục thuộc vào CV mẫu dành cho Quản lý nhà hàng hay khách sạn.

  2. Cách viết CV cho Quản lý nhà hàng và khách sạn

  2.1. Bí kíp viết CV cho Quản lý nhà hàng và khách sạn

  Sau đây, Timviec365.vn cũng xin chia sẻ cho bạn đọc một số bí kíp nhỏ cho những ai đang tìm kiếm cách viết CV cho Quản lý nhà hàng và khách sạn nhé!

  bí kíp viết CV quản lý nhà hàng khách sạn

  Thứ nhất, quản lý nhà hàng, khách sạn được hiểu là những người chịu trách nhiệm trong việc quản lý và giám sát các đội ngũ nhân lực bao gồm: nhân viên phục vụ, nhân viên an ninh, nhân viên marekting,… nói chung đơn giản là người quản lý mọi người làm việc trong nhà hàng, khách sạn mà người đó đang làm việc và chịu trách nhiệm. Ngoài ra một người làm quản lý nhà hàng, khách sạn cũng chịu trách nhiệm trong việc lên kế hoạch, chiến lược để thực thi nhằm tạo được hiểu quả hoạt động sản xuất và kinh doanh của nhà hàng, khách sạn cũng như đem về doanh thu và lợi nhuận cho chính nhà hàng, khách sạn mà người đó đang quản lý.

  Thứ hai, việc làm quản lý nhà hàng, khách sạn là một công việc đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức trong nghề vô cùng cao. Chính vì thế nào bạn là một ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí công việc này bạn phải có đủ khả năng, kiến thức và kinh nghiêm ở vị trí quản lý và kiến thức, kinh nghiệm làm việc trong ngành khách sạn, nhà hàng mới có thể có cơ hội ứng tuyển vào vị trí công việc này.

  Để có thể tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, nếu bạn có thể trình bày được các thông tin liên quan đến việc làm như: đã từng có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nào đó trong nhà hàng, khách sạn hay đã có ít nhất mấy năm kinh nghiệm làm quản lý ở đâu đó,.. thì chắc hẳn cơ hội bạn được ứng tuyển sẽ vô cùng lớn!

  2.2. Cách trình bày và đề cập nôi dung trên một mẫu đơn xin việc quản lý nhà hàng – khách sạn

  Tuy nhiên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm chính xác là những yếu tố quyết định lớn trong việc bạn có được ứng tuyển hay không nhưng nếu như CV xin việc ngành nhà hàng và khách sạn  của bạn sơ sài, không trình bày đầy đủ nội dung cũng như yêu cầu trong một bản CV hoàn chỉnh mà nhà tuyển dụng mong muốn thì chưa chắc dù tài năng và nhiều kinh nghiệm đến đâu bạn đã có thể được tuyển dụng. Bởi chính một bản CV sơ sài sẽ khiến nhà tuyển dụng có cái nhìn không mấy thiện cảm về ứng viên, nhà tuyển dụng cũng có thể đặt ra các giả thiết như: bạn quá kiêu ngạo với chính sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình, bạn không trân trọng cơ hội ứng tuyển này, bạn xem thường công ty,…

  Và cũng chính vì sự cẩu thả trong cách trình bày nội dụng cho dù bạn không cố ý, cho dù mẫu CV xin việc ngành nhà hàng và khách sạn của bạn có đẹp đến đẩu bạn cũng khó mà có thể được tuyển chọn vào bất cứ nhà hàng hay khách sạn nào nếu cứ tiếp tục trình bày nội dung sơ sài trên các mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng hay mẫu đơn xin việc vào nhà hàng và CV quản lý khách sạn.

  Chính vì vây, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem lên trình bày và đề cập những nội dung nào trên một bản CV mẫu dành cho quản lý nhà hàng, khách sạn các bạn nhé!

  2.2.1. Thông tin cá nhân

  Trước tiên, một điều không thể thiếu ở bất cứ CV nào cũng như trước đây ở các bộ hồ sơ sơ yếu lý lịch truyền thông cái mà bạn phải đề cập và viết dầu tiên chính là thông tin cá nhân của bạn ( họ và tên, ngày sinh, địa chỉ tạm trú và số điện thoại, email), đây là điều cực kỳ quan trọng cũng như nội dung quan trọng để cung cấp cho nhà tuyển dụng biết được bạn tên là gì, bạn bao nhiêu tuổi, địa chỉ tạm trú của bạn có thuận tiện trong việc đi lại để làm việc ở công ty hay là không, số điện thoại để dễ dàng liên lạc và thông báo nếu như bạn được trúng tuyển cũng như lưu trữ thông tin và cách thức liên lạc ngoài ra hiện nay với sự phát triển của intenet cho nên bất cứ một Cv xin việc nào cho dù là CV quản lý nhà hàng, khách sạn hay tất cả ở mọi lĩnh vực khác bạn cũng phải đề cập đến email của bản thân.

  cách trình bày nội dung CV quản lý khách sạn nhà hàng

  Hiện nay, thông thường ở các công ty, doanh nghiệp đặc biệt là các tổ chức, công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng thường sử dụng mail để gửi thư trúng tuyển của ứng viên bởi đây là hình thức tiết kiệm chi phí và có thể đề cập đầy đủ nội dung chi tiết như ( công ty cảm ơn bạn đã tham gia ứng tuyển, thời gian bạn sẽ được đi làm, mức lương cùng với các quy định của công ty) mà không lo việc nói dài lan man trên điện thoại gây lãng phí cũng như không thể nhớ được hết các thông tin.

  2.2.2. Mong muốn và mục tiêu nghề nghiệp

  Tiếp đến hãy trình bày mong muốn cũng như cách viết mục tiêu nghề nghiệp mà bản thân đặt ra và hướng đến!

  Đây là một trong những nội dung mang lại điểm cộng cho các ứng viên trước nhà tuyển dụng. Mục tiêu và mong muốn càng thực tế cùng với ý chí, phấn đấu, rèn luyện và phát triển sẽ giúp cho nhà tuyển dụng thấy được bản lĩnh cũng như sự chân trành mong muốn được làm phát triển của bạn cũng như đam mê và mong muốn theo đuổi công việc này đến cùng!

  mục tiêu nghề nghiệp

  Với phần này bạn có thể viết như trong các mẫu cv quản lý nhà hàng, khách sạn hay những mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng, khách sạn mà Timviec365.vn đã gợi ý cho bạn như:

  “Áp dụng các kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong 4 năm làm việc chuyên ngành nhà hàng – khách sạn để phấn đầu trở thành một Account Executive xuất sắc, giúp gia tăng hiệu quả công việc, thúc đẩy sự phát triển vượt trội cho công ty. Mong muốn làm trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp.”

  Hoặc bạn muốn sáng tạo và viết theo đúng mong muốn và mục tiêu của bản thân thì hãy viết ra một cách chỉnh chu và đầy đủ. Cũng có thể viết ngắn gọn mục tiêu và mong muốn nghề nghiệp của bản thân như sau:

  “Tôi mong muốn có thể biến niềm đam mê của mình xây dựng lên một nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi vị khách, trở thành một quản lý tài ba được mọi người kinh trọng và nể phục cũng như được học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ mọi người xunh quanh và hoàn thiện nhân phẩm, tố chất lãnh đạo của bản thân!”

  Đó hãy dùng những câu văn ngắn gọn thông thường từ 3 - 4 dòng để có thể nói lên mong muốn và mục tiêu nghề nghiệp của bản thân, chú ý được viết dài lan man cũng đừng viết quá ngắn gọn sơ sài để có thể gây được ấn tượng tốt từ mục này với nhà tuyển dụng.

  2.2.3. Khả năng và kinh nghiệm của bản thân

  Sau khi đã gây được ấn tượng tốt từ việc trình bày mong muốn nghề nghiệp của bản thân trên CV mẫu dành cho Quản lý nhà hàng, khách sạn hay các CV xin việc quản lý nhà hàng, khách sạn hãy tiếp tục trình bày đến các kỹ năng, kinh nghiệm mà bạn có trong các lĩnh vực liên quan đế nhà hàng, khách sạn của bản thân bạn. Đây là một trong những nội dung để bạn có thể phô ra lợi thế của mình trước các ứng viên đối thủ khác cũng là một điểm khiến người ứng tuyển cân nhắc xem có nên tuyển dụng bạn hay không.

  Tuy nhiên, một điều cần lưu ý trong việc viết nội dung liên quan đến các kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân đó là tính chính xác, trung thực và thẳng thắn.

  Có thể bạn không có quá nhiều kinh nhiệm, có thể khả năng bạn còn hạn chế nhưng đừng vì thế mà viết boa hoa, viết sai sự thật về khả năng, trình độ, kinh nghiệm của mình trong một bản CV quản lý nhà hàng khách sạn chỉ để cạnh tranh với các ứng viên khác hay gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng bởi việc lựa chọn ứng tuyển và tuyển chọn ứng viên không chỉ đánh giá qua một bản CV quản lý nhà hàng hay một bản CV quản lý khách sạn nó còn phụ thuộc vào việc phỏng vấn trực tiếp giữa bạn và người phỏng vấn hay những bài kiểm tra test trình độ.

  Hãy thử tưởng tượng xem nếu như bạn trình bày những khả năng và kinh nghiệm mà bạn chẳng có trên các mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng hay mẫu CV xin việc ngành nhà hàng và khách sạn sau đó đi phỏng vấn chỉ vài bà câu hỏi hay thông qua các bài test trình, người ta sẽ nghi ngờ về độ chính xác trên các thông tin mà bạn trình bày và có thể kiểm tra độ chính xác đó và nhận thấy nó hoàn toàn sai sự thật thì hậu quả sẽ ra sao? Nếu như nhẹ có thể bạn sẽ không được ứng tuyển trong nhà hàng, khách sạn đó nhưng cũng có thể bạn trở thành một cái tên trong danh sách đen của các nhà hàng, khách sạn bởi tính trung thực của mình, hơn nữa đối với một công việc và ở vị trí quản lý nhà hàng, khách sạn tính trung thực được đặt lên hàng đầu mà bạn đã mặc sai lầm và phạm phải lỗi nghiêm trọng như thế thì làm sao có đủ tố chất để trở thành một người làm quản lý giỏi được đây? Đó không khác gì bạn đã lừa nhà tuyển dụng và đang thực hiện hành vị lừa đảo. Với sự thuận tiến và có thể nhanh chóng lan truyền thông tin như hiện nay thì việc bạn khai sai thông tin, sự thật bản thân để mang đi ứng tuyển chắc chắn có khả năng bạn sẽ bị chính khách sạn, nhà hàng mang lên mạng để cánh báo cho các nhà hàng, khách sạn khác, nếu điều đó xảy ra chắc chắn không chỉ các nhà hàng, khách sạn đề phòng, né tránh bạn mà bạn còn phải chịu hậu quả nặng nề trong việc bị cư dân mạng chỉ trích và xa lánh.

  khả năng của bản thân

  Chính vì thế một thông tin nội dung sai lệch mà bạn cố tình tạo ra ở các mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng hay các mẫu CV xin việc ngành nhà hàng và khách sạn có thể khiến cho bạn mang đến những rủi ro cao trong công việc cũng như ảnh được đến cuộc sống của bản thân!

  Hãy là người trung thực khi ghi các thông tin cá nhân đặc biệt là thông tin kỹ năng và kinh nghiệm của mình trên bản cv quản lý nhà hàng hay mẫu cv quản lý nhà hàng, khách sạn các bạn nhé!

  Lưu ý: Nếu trong trường hợp bản cảm thấy, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình còn khá ít cũng như chưa đủ cạnh tranh với các ứng viên khác thì Timviec365.vn xin chỉ cho bạn thêm một số nội dụng mà bạn có thể tham khảo để trình bày vào mẫu cv quản lý nhà hàng hay CV quản lý khách sạn của bản thân, tuy nhiên những nội dung này bạn cần xem xét xem bản thân mình có những khả năng này hay không để trình bày vào mục kỹ năng và kinh nghiệm tránh gây ra hậu quả như ở trên mình đã nói các bạn nhé!

  Các nội dung mà bạn có thể tham khảo đó là:

  “ -  Tôi có thể có khả năng đưa ra các quyết định nhanh chóng, kịp thời khi có bất cứ một sự cố nào giữa nhân viên khách sạn, nhà hàng và khách hàng. Tôi sẽ có thể giải quyết một cách êm đẹp và đúng đắn nhất về thái độ, cử chỉ, lời nói với từng đối tượng và từng hoàn cảnh trường hợp. Sự ứng biến nhanh của tôi có thể khiến nhà tuyển dụng hài lòng”

  Hoặc thêm vào đó, hãy viết:

  “ – Tôi đủ khả năng và có thể áp dụng các kiến thức, kinh nghiệm của mình để phục vụ cho việc quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhà hàng và khách sạn. Tôi có đủ khả năng làm việc này từ những gì tôi được học và trải nghiệm. Ngoài ra tôi có tinh thần học hỏi và rèn luyện để biến mình trở thành một quản lý nhà hàng, khách sạn tốt hơn nữa!”

  “ – Tôi có đủ phẩm chất và kỹ năng để có thể trở thành một người quản lý, nhà hàng khách sạn tốt để có thể làm gương cho các nhân viên cũng như quản lý, kiểm soát và chỉ đạo nhân viên thất tốt. Với tôi sự hoàn hảo được đặt lên hàng đầu”

  Với những thông tin, nội dung được bổ sung thêm cho những thông tin về kinh nghiệm cũng như kỹ năng bạn đã nêu ở phần này, chắc chắn đây sẽ là một điểm cộng nữa của bạn với các nhà tuyển dụng.

  Vì đây là phần quan trọng nhất trong một bản cv quản lý nhà hàng khách sạn cho nên nó cũng là phần cần được lưu tâm nhiều nhất, chính vì vậy Timviec365.vn xin nói thêm về phần này để bạn đọc có thể trình bày nội dung một cách tốt nhất có thể!

  viết mẫu CV quản lý nhà hàng khách sạn thẳng thắn

  Hãy nhớ rằng, trong mục kỹ năng và kinh nghiệm đừng nên viết quá nhiều thông tin lan man, dàn trải mà chẳng nhằm mục đích gì. Bạn đang muốn viết CV quản lý nhà hàng khách sạn để ứng tuyển vào vị trí quản lý nhà hàng, khách sạn thì bạn chỉ nên viết những kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến vị trí công việc đó.

  Chẳng hạn như:

  -  Đã có kinh nghiệm 5 năm trong việc giám sát quản lý tại công ty, doanh nghiệp… nào đó

  - Có khả năng sắp xếp và điều hành hoạt động của nhân viên

  - Có thể đảm nhận mọi trách nhiệm trong việc giám sát quá trình làm việc của nhân viên cũng như đảm bảo chuẩn mực của các yếu tố như: vệ sinh an toàn thực phẩm tại khu bếp, đảm bảo vệ sinh của nhà hàng và phòng khách sạn, xử lý một cách nhanh nhất và tốt nhất về các phàn nàn của khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên hay chất lượng phục vụ của nhà hàng.

  - …

  Hãy cố gắng tối ưu hóa mục này với những khả năng, kinh nghiệm liên quan đến công việc quản lý và lĩnh vực nhà hàng, khách sạn đừng lan man dài dòng với những kỹ năng và kinh nghiệm chẳng liên quan gì như: có khả năng bán hàng online, khả năng quét dọn nhà cửa sạch sẽ, từng làm part time pha chế trà sữa, .. những thứ đấy sẽ làm loãng thông tin mà nhà tuyển dụng mong muốn có thể tóm gọn lại về khả năng, kỹ năng, kinh nghiệm trong công việc của bạn với lĩnh vực, ngành nghề quản lý khách sạn, nhà hàng. Biến CV quản lý nhà hàng khách sạn của bạn trở thành một văn bản chưa quá nhiều thông tin rác và làm loãng nhiễu thông tin.

  Hãy cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng xem nên viết gì và không nên viết gì vào mục kỹ năng và kinh nghiệm trên mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng và CV quản lý khách sạn bạn nhé!

  2.2.4. Học vấn của bản thân

  Tiếp đến ở mục học vấn hãy điền đầy đủ, chi tiết về trình độ bằng cấp, chuyên ngành của bản thân hay những nơi mà bạn đã từng học và tham gia khóa học ở các trung tâm nào đó.

  học vấn của bản thân

  Cùng với đó là những thành tích mà bạn đạt được có chứng chỉ và bằng xác nhận thì càng tốt: như chứng chỉ nghiên cứu khoa học về quản lý …, chứng chỉ khóa học nâng cao quản lý nhà hàng khách sạn, đạt giải nhất, nhì cuộc thì liên quan đến quản lý …Hãy nêu hết ra nhưng nếu nhiều quá hãy thu gọn lại những gì liên quan đến ngành nghề bạn nhé!

  2.2.5. Kỹ năng khác mà bản thân có

  Cuối cùng là những kỹ năng khác, bạn có thể trình bày ngắn gọn, liên quan như:

  Trên đây là một số thông tin mà Timviec365.vn chia sẻ cho bạn đọc về cách trình bày các thông tin, nội dung về bản CV quản lý nhà hàng khách sạn. Ngoài ra bạn đọc có thể tìm kiếm công việc quản lý nhà hàng, khách sạn nhanh chóng và an toàn thông qua trang Timviec365.vn bởi tính chính xác về các thông tin nhà tuyển dụng cũng như các thông tin tuyển dụng về mọi ngành nghề ở mọi nơi liên tục được cập nhật. Ngoài ra bạn có thể tìm các mẫu cv quản lý nhà hàng khách sạn, CV xin việc báo chí, CV nhập liệu,...một cách nhanh chóng thông qua tính năng viết CV của Timviec365.vn.

  Mẫu CV tìm việc quản lý nhà hàng khách sạn

  Hy vọng các thông tin trên có thể mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích phục vụ cho bạn đọc trong việc tìm kiếm công việc, tìm kiếm mẫu cv xin việc quản lý nhà hàng, khách sạn phù hợp với mong muốn và gu thẩm mỹ của bản thân. Chúc bạn sẽ được nhà tuyển dụng tuyển chọn nhanh chóng!

  skype