Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

Tổng hợp mẫu cv hành chính nhân sự

1307 0 20
533 0 14
421 0 16
558 2 21
249 0 14
402 0 64
320 0 18
211 0 17
189 0 11
332 0 16
193 0 3
1509 0 95
450 0 17
Xem tất cả CV

Các giấy tờ cho một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

miễn phí Mẫu thư xin việc

Mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (Xem thêm tại đây).
2. Đơn xin việc (Xem thêm tại đây).
3. CV xin việc (Xem thêm tại đây).
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Tổng hợp mức lương "Hành chính nhân sự" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Hành chính nhân sự" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Mỗi ứng viên nên viết theo mẫu CV Hành chính – Nhân sự riêng phù hợp với kinh nghiệm, kỹ năng cùng kiến thức của mình. Chứ không nên áp dụng một mẫu CV cho mọi vị trí công việc hay tất cả ứng viên trong lĩnh vực Hành chính – Nhân sự giống nhau. 

  Viết CV luôn luôn là một thử thách, là bước đầu giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng giữa rất nhiều ứng viên và hồ sơ cùng lĩnh vực khác. Bởi nhà tuyển dụng thường chọn những ứng viên tốt nhất, phù hợp nhất cho vị trí mà công ty đang cần. Đặc biệt, trong lĩnh vực việc làm Hành chính – Nhân sự cạnh tranh cao như hiện nay.

  Tạo được CV chất lượng sẽ giúp bạn được nhận diện, được ‘nhớ mặt đặt tên’ ngay từ lần đầu đọc hồ sơ với các ứng viên khác. Do đó, CV xin việc Hành chính - Nhân sự mà bạn đã kỳ công tạo, chỉnh sửa có thể đem lại cơ hội mời phỏng vấn, cơ hội trúng tuyển cao hơn.

  mẫu CV Hành chính – Nhân sự

  1. Những mẫu CV xin việc Hành chính – Nhân sự phổ biến

  Việc làm Hành chính – Nhân sự gồm một số vị trí công việc như chuyên viên hành chính nhân sự, trợ lý hành chính nhân sự, trưởng phòng hành chính nhân sự, nhân viên nhân sự, nhân viên chế độ tiền lương... Tùy vào khả năng, kinh nghiệm của mình, bạn có thể ứng vào vị trí tương đương. Từ đó, khả năng trúng tuyển sẽ cao hơn. Vì vậy, nếu bạn theo đuổi công việc trong lĩnh vực này, hãy dành thời gian tham khảo thông tin, tạo CV xin việc Hành chính - Nhân sự chất lượng cho từng vị trí, trường hợp cụ thể nhé.

  1.1. Mẫu CV xin việc trợ lý Hành chính - Nhân sự

  Trợ lý Hành chính – Nhân sự là người làm việc với trưởng phòng nhân sự, giám đốc cho tới công tác tuyển dụng, tìm kiếm và chọn lọc ứng viên vào các vị trí ở công ty. Nếu bạn xin vị trí công việc này thì tạo CV xin việc như thế nào để gây ấn tượng nhất? Chúng ta cùng tham khảo mẫu CV xin việc trợ lý Hành chính – Nhân sự dưới đây:

  Mục tiêu nghề nghiệp

  Kỹ năng làm việc

  Bằng cấp

  Kinh nghiệm làm việc

  Từ 09/2016 đến hiện tại: Trợ lý Nhân sự – Công ty TNHH ABC – BH - ĐN

  a. Công tác nhân sự

  b. Công tác hành chính

  Từ 2014 – 2016: Bán hàng ở shop thời trang, bán hàng online, làm gia sư

  Sở thích

  Mẫu CV trợ lý Hành chính – Nhân sự này là lựa chọn hợp lý trong trường hợp, bạn có bằng cấp liên quan tốt thậm chí 2 bằng đại học và các chứng chỉ nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc chuyên môn. Trong trường hợp này, bạn tập trung vào kiến thức và kỹ năng mà mình đã tích lũy lâu nay lên trước để có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng.

  >>>> Tham khảo thêm: Cách tạo CV kinh doanh phù hợp, hiệu quả giúp bạn có thể nắm bắt bất cứ cơ hội việc làm nào trong tầm tay!

  mẫu CV Hành chính – Nhân sự

  1.2. Mẫu CV xin việc chuyên viên Hành chính - Nhân sự

  Bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm về Hành chính – Nhân sự, có chuyên môn, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Trong khi đó, bằng cấp của bạn không phải là nổi bật, không học ở những trường đại học danh tiếng hay du học nước ngoài thì có thể tham khảo mẫu sau:

  Mục tiêu nghề nghiệp

  Kỹ năng làm việc

  Kinh nghiệm làm việc

  Từ 09/2016 đến hiện tại: Chuyên viên Nhân sự – Công ty TNHH ABC – BH - ĐN

  a. Công tác nhân sự

  b. Công tác hành chính

  Từ 2014 – 2016: Nhân viên Nhân sự Công Ty CP CBA – Long Biên - Hà Nội

  Mô tả công việc:

  Bằng cấp

  Sở thích

  Với mẫu CV xin việc này, người viết đã đặt thứ tự các mục ưu tiên trước sau khác hẳn so với các CV thông thường. Vì cô ấy có nhiều năm làm hành chính nhân sự nên có thể ứng tuyển chuyên viên nhân sự cho mình. Bạn biết đấy, chuyên viên nhân sự đòi hỏi nhiều kỹ năng làm việc ở ứng viên.

  Có thể thấy đây là mẫu CV theo chức năng cho công việc chuyên viên nhân sự. Mẫu CV này phù hợp với những người có vài năm kinh nghiệm làm về hành chính nhân sự, có chuyên môn, kỹ năng làm việc tốt, am hiểu tính chất công việc và lĩnh vực chuyên môn của mình. Vì vậy, với mẫu CV này, bạn có thể nêu bật kỹ năng làm nhân sự, kinh nghiệm cũng như sự phát triển trong sự nghiệp của bạn với những vị trí đã từng làm của bản thân mình với nhà tuyển dụng cho vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

  mẫu CV Hành chính – Nhân sự

  1.3. Mẫu CV xin việc vị trí Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự

  Nếu bạn mong muốn vị trí trưởng phòng Hành chính – Nhân sự và tự tin với chuyên môn nhân sự, khả năng quản lý lãnh đạo của mình thì có thể tham khảo mẫu CV cho vị trí quản lý nhân sự sau đây:

  Kỹ năng làm việc

  Bằng cấp

  Kinh nghiệm làm việc

  Từ 09/2015 đến hiện tại: Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự – Công ty TNHH ABC – BH - ĐN

  a. Công tác quản lý nhân sự

  b. Công tác hành chính

  Từ 2010 – 2015: Nhân viên Nhân sự Công Ty CP CBA – Long Biên - Hà Nội

  Mô tả công việc:

  Chính sách phúc lợi khác:

  Mục tiêu nghề nghiệp

  Sở thích

  Như vậy, nếu bạn đã có nhiều năm đi làm, kiến thức chuyên môn, khả năng lãnh đạo tốt thì hãy tạo CV nhấn mạnh mục kỹ năng làm việc nổi bật của mình cùng kinh nghiệm đặt lên đầu để nhà tuyển dụng có thể đọc được ngay. Bạn cũng nên nhấn mạnh đến chuyên môn, kỹ năng quản lý của bản thân ở vị trí trưởng phòng Hành chính – Nhân sự như kinh nghiệm tuyển dụng cùng kỹ năng quản lý lãnh đạo và hoàn thành tốt công việc của mình.

  Tham khảo: Tổng hợp cách làm và những mẫu CV kế toán chuẩn nhất dành cho những ai đang cần xin việc kế toán và đặc biệt là những bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm tạo CV xin việc.

  1.4. Mẫu CV xin việc Hành chính – Nhân sự chưa có kinh nghiệm

  1.4.1. Mẫu CV xin việc nhân viên Hành chính – Nhân sự chưa có kinh nghiệm

  Bạn mới tốt nghiệp hay đang muốn thử sức trong một lĩnh vực mới, công việc mới đều không dễ dàng tìm được việc nhanh chóng vì sự thiếu hụt kỹ năng làm việc, kinh nghiệm cùng kiến thức, đặc biệt với những vị trí yêu cầu kinh nghiệm làm việc, công việc có trình độ chuyên môn cao.

  Do đó, bạn cần tạo được CV có thể gây được sự chú ý cho nhà tuyển dụng. Đặc biệt trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm thì đó là cách tốt nhất cho bạn có thể ghi điểm và tìm được công việc mà mình mong muốn. Theo ERE khảo sát, giữa các ứng viên ứng tuyển có kinh nghiệm và không có kinh nghiệm, nhà tuyển dụng thường bỏ qua người không có kinh nghiệm. Vì vậy, để có thể ghi điểm, bạn cần nêu bật được kỹ năng giúp bạn làm việc tốt ở vị trí đó như sự linh hoạt, nhạy bén trong công việc, thành tích học tập đã đạt được, những công việc từng làm mà bạn đã học được các kỹ năng đó…

  Chúng ta hãy tham khảo mẫu CV xin việc nhân viên Hành chính – Nhân sự chưa có kinh nghiệm dưới đây:

  Giới thiệu chung về bản thân

  Tôi có khả năng làm việc nhóm tốt, tư duy sáng tạo trong công việc và là người luôn cống hiến, phấn đấu hết mục để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

  Kỹ năng làm việc

  Bằng cấp

  Các kiến thức đã học gồm: Học kiến thức chuyên sâu về nguồn nhân lực như đánh giá nhân lực, quản trị nhân sự, nguyên lí quản trị kinh tế, tuyển dụng và đào tạo. Đồng thời, học các kỹ năng về quản trị nhân sự tại doanh nghiệp như giao tiếp, giải quyết vấn đề, nghệ thuật lãnh đạo.

  Thành tích đạt được:

  Kinh nghiệm làm việc

  Ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp khá, tiếng tiếng Trung cơ bản

  Sở thích: Gặp gỡ bạn bè, du lịch, đọc sách, xem phim

  Như vậy, với CV chưa có kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực nhân sự, bạn có thể nêu bật kỹ năng, kiến thức cùng thành tích học tập của mình và đặt lên trước.

  1.4.2. Mẫu CV xin việc Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự chưa có kinh nghiệm

  Bạn có nhiều năm làm nhân viên nhân sự, chuyên viên nhân sự nhưng chưa có năm kinh nghiệm làm quản lý nhân sự. Khi sự nghiệp đã chín muồi, bạn đã tích lũy kỹ năng, kiến thức chuyên môn và trở thành chuyên viên nhân sự được cấp trên, đồng nghiệp công nhận và đánh giá cao. Nay bạn muốn ứng tuyển vào vị trí quản lý trong lĩnh vực này thì tham khảo cách tạo CV sau đây:

  Mục tiêu nghề nghiệp

  Kỹ năng làm việc

  Kinh nghiệm làm việc

  Từ 09/2015 đến hiện tại: Chuyên viên Hành chính – Nhân sự – Công ty TNHH ABC – BH - ĐN

  a. Công tác nhân sự

  b. Công tác quản lý hành chính

  Từ 2010 – 2015: Nhân viên Nhân sự Công Ty CP CBA – Long Biên - Hà Nội

  Mô tả công việc:

  Chính sách phúc lợi khác:

  Bằng cấp

  Sở thích

  mẫu CV Hành chính – Nhân sự

  Nếu bạn muốn xin việc làm quản lý nhân sự như trưởng phòng nhân sự, giám đốc nhân sự mà chưa có kinh nghiệm ở vị trí tương tự có thể tham khảo cách viết CV ở trên. Lúc này, bạn hãy nêu bật các kinh nghiệm, kiến thức của mình có liên quan nhất đến vị trí quản lý nhân sự đang ứng tuyển như kỹ năng thương lượng, đàm phán, khả năng giao tiếp và giải quyết vấn đề để tập trung chuyển đi thông điệp mạnh mẽ rằng bạn có thể đảm nhiệm được công việc ở vị trí quản lý tại công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  Có rất nhiều doanh nghiệp cần tuyển vị trí quản lý nhân sự nhưng có thể bạn đã gửi CV mà vẫn không thành công. Vì vậy, hãy lưu ý đến khâu viết CV sao cho có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng, cho thấy bạn có những tố chất phù hợp với vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực hành chính nhân sự để được cân nhắc vào vị trí mà công ty đang cần tuyển.

  Như vậy, nếu bạn đang tìm công việc trong lĩnh vực Hành chính – Nhân sự cũng đừng quá lo lắng hay chán nản trong quá trình tìm việc. Bởi ai cũng có khởi đầu giống như bạn và nếu bạn đang muốn ứng tuyển tới một số công ty thì hãy tham khảo chia sẻ ở trên để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

  Lưu ý, cách tạo CV sẽ giúp bạn có cơ hội trúng tuyển nhiều hơn. Nếu bạn chưa có chút kinh nghiệm nào và các vị trí đều yêu cầu kinh nghiệm, bạn hãy coi như là một trải nghiệm trong quá trình tìm việc của mình. Sau đó, bạn nên lựa chọn vị trí, nơi tuyển dụng không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm. Vì vậy, nếu bạn đang tạo CV cho vị trí nhân viên hành chính nhân sự mà chưa có kinh nghiệm thì tất cả những điều cần làm là tập trung nêu bật được sự phù hợp về kỹ năng, kiến thức của bạn cho công việc đó.

  >>> Tham khảo thêm: Nắm bắt chinh phục ánh mắt từ nhà tuyển dụng bằng mẫu CV Điện - điện tử hot nhất nhất hiện nay của timviec365.vn

  2. Những lưu ý khi viết CV xin việc Hành chính – Nhân sự

  Khi viết CV xin việc ngành hành chính nhân sự, bạn nên chọn mẫu CV phù hợp với trường hợp cụ thể phù hợp với bản thân. Lĩnh vực việc làm Hành chính – Nhân sự hiện nay cạnh tranh rất cao với nhiều hồ sơ, ứng viên xin vào cùng một vị trí, do đó, bạn cần làm nổi bật CV của mình, vượt lên các ứng viên khác khi tìm việc. Trong quá trình tạo, bạn hãy lưu ý thêm một số điểm sau khi viết CV xin việc Hành chính – Nhân sự:

  2.1. Đặt tiêu đề tập trung vào thế mạnh của bạn

  Thông thường, CV thường gồm tên, số điện thoại, email ở đoạn đầu tiên. Nhưng bạn hãy thêm vài câu giới thiệu về bản thân ngay sau đó và chú ý nêu bật được những kỹ năng, thế mạnh của bạn qua 2,3 câu như kinh nghiệm, kỹ năng mềm tốt để nhà tuyển dụng thấy bạn có chuyên môn, có những kỹ năng, kiến thức phù hợp với công việc tại công ty.

  2.2. Chia sẻ chi tiết về công ty mà bạn từng làm việc

  Trong mục kinh nghiệm làm việc, ngoài việc mô tả chi tiết công việc mình từng làm, bạn có thể thêm thông tin về công ty như quy mô, các chi nhánh ở các tỉnh thành trên toàn quốc, số lượng nhân viên, doanh thu hàng năm… Tóm lại là những thế mạnh của công ty mà bạn từng làm chắc chắn sẽ ghi điểm lớn với nhà tuyển dụng trong quá trình xem xét hồ sơ.

  2.3. Nhấn mạnh thành tích đã đạt được

  Điều này giúp bạn nổi bật hơn, cách tốt nhất trong khi tạo CV của mình. Không có những thành tích cụ thể, bạn sẽ dễ dàng bị bỏ qua giữa rất nhiều ứng viên tiềm năng khác.

  Mặc dù kiến thức và kỹ năng chuyên môn quan trọng nhưng nhà tuyển dụng luôn mong muốn hơn thế nữa ở ứng viên. Họ muốn biết chi tiết những điều bạn đã làm và cách bạn thực hiện nó cũng như xem xét sự phù hợp của bạn với công việc nhân sự và văn hóa của công ty họ.

  Trong khi nhấn mạnh thành tích, kinh nghiệm đạt được trước kia, bạn cũng có thể ghi vài dòng về những thất bại của mình trong sự cố gắng nào đó mang tính tích cực cũng sẽ ghi được điểm tốt, đặc biệt trong lĩnh vực nhân sự.

  Bạn đừng quên nhấn mạnh, ghi chi tiết những ưu điểm của mình phù hợp với công việc như kinh nghiệm, bằng cấp đạt được, kỹ năng làm việc đã có trước đó.

  2.4. Nêu bật được các từ khóa chính về Hành chính - Nhân sự

  Các từ khóa chính trong CV của bạn vừa giúp nhà tuyển dụng có thể hiểu nhanh nội dung bên trong cũng như giúp bạn tốt hơn khi tạo CV online trên các website tìm việc. Nếu CV mờ nhạt sẽ dễ bị bỏ qua. Một số từ khóa gợi ý như Kỹ năng làm việc hay Kỹ năng nổi bật lên đầu. Đồng thời, bạn cần rải từ khóa trong các phần nhỏ của CV.

  2.5. Viết CV ngắn gọn, rõ ràng

  Phong cách viết CV hiện nay cần ngắn gọn, súc tích để làm nổi bật được những điểm mạnh, chi tiết về bản thân. Bởi nhà tuyển dụng thường không có nhiều thời gian đọc kỹ hồ sơ giữa rất nhiều ứng viên khác. Vì vậy, bạn nên viết tập trung vào những kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp với vị trí ứng tuyển chứ không liệt kê hết kinh nghiệm, kiến thức không liên quan một cách chi tiết quá.

  mẫu CV Hành chính – Nhân sự

  Không ai có thể tài giỏi chỉ viết một lần đầu tiên là có ngay CV ngắn gọn, súc tích được. Do đó, sau khi tạo xong CV, bạn cần chỉnh sửa lại cẩn thận và tập trung vào những điểm mạnh, những yếu tố cần nhấn mạnh phù hợp với công việc, vị trí đang ứng tuyển. Độ dài của CV chỉ khoảng 1 đến 2 trang, tránh dài quá sẽ bị loãng thông tin. Điều này không chỉ giúp bạn có được CV chuyên nghiệp mà còn có cơ hội trúng tuyển vị trí công việc hiện tại đang ứng tuyển.

  Thêm nữa, bạn nên tìm hiểu, tham khảo các gợi ý cách viết CV, các kiểu viết CV tương ứng cho từng trường hợp cụ thể cho mình được chia sẻ thường xuyên, liên tục tại timviec365.vn. Cẩn thận rà soát từ ngữ, câu văn để tránh phạm lỗi chính tả trong CV.

  Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm và tạo mẫu CV Hành chính – Nhân sự tốt nhất cho mình, phù hợp nhất với bản thân để sớm có việc làm trong năm nhé. 

  skype