Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Nhân viên kinh doanh

2155 0 18
1699 1 86
918 0 17
608 0 8
2677 0 162
893 0 52
8893 3 114
950 1 44
507 0 9
684 0 37
604 0 5
2920 1 92
1436 1 153
610 0 20
834 0 17
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Kinh doanh" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Kinh doanh" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Với một mức thu nhập cao, môi trường làm việc rộng mở, nhân viên kinh doanh hiện đang một trong những ngành hot thu hút sự tham gia động đảo của các bạn trẻ hiện nay. Thế nhưng bạn đã biết cách làm CV như thế nào để có thể dễ dàng nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn này chưa? Đâu là những điểm mà bạn cần phải lưu ý để CV cho nhân viên kinh doanh không bị loại này từ vòng gửi xe? Tham khảo bài viết dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội tạo ra một CV xin việc thật chất ứng tuyển ngay vào vị trí công việc bạn đang nhắm đến!

  Mẫu CV nhân viên kinh doanh là như thế nào, bạn đã biết?

  1. Mẫu CV nhân viên kinh doanh là như thế nào, bạn đã biết?

  Cũng giống như những khái niệm về CV là gì truyền thống, CV nhân viên kinh doanh được hiểu là một bản giới thiệu, tóm tắt những thông tin của cá nhân như tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, nơi ở và sinh sống, trình độ học vấn, các kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng làm việc thuộc chuyên ngành mà ứng viên đang muốn ứng tuyển. Từ những thông tin mà bạn cung cấp trong bản CV, nhà tuyển dụng sẽ dựa vào đó để có thể dễ dàng đưa ra những đánh giá, xem xét và phân loại cho từng ứng viên trước khi mời họ đến buổi phỏng vấn. Bởi thế CV xin việc kinh doanh không chỉ được coi như một tờ sơ yếu lý lịch thông thường mà nó còn được ví như mộtlá phiếu tiếp thị” của chính ứng viên với nhà tuyển dụng vậy.

  Đối với một nhân viên kinh doanh, yếu tố về khả năng giao tiếp và đàm phán luôn là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng và được nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu, vì thế mà bạn cũng cần thể hiện rõ các kỹ năng này trong bản CV xin việc của mình nhé.

  2. Cách viết CV ứng tuyển nhân viên kinh doanh gạ gục nhà tuyển dụng mà bạn cần biết

  Một bản CV ứng tuyển nhân viên kinh doanh đủ tiêu chuẩn đều có các mục cơ bản bao gồm thông tin cá nhân, học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng bản thân, bằng cấp liên quan,... Nhưng không phải ngành nghề nào bạn cũng dập khuôn cơ bản như vậy mà cần điều chỉnh nội dung, chất lượng từng mục cho hợp lý. Đối với CV xin việc nhân viên kinh doanh bạn cần thể hiện:

  2.1. Cách viết thông tin cá nhân 

  Trong mẫu CV của tất cả các ngành nghề thì đây là phần quan trọng không thể thiếu. Một bản CV nhân viên kinh doanh bạn bắt buộc phải có các thông tin cá nhân cơ bản như là họ tên,ngày sinh, địa chỉ, sđt liên hệ, email hay gmail rõ ràng, ngắn gọn nhất. Bạn nên để thêm ảnh chân dung cá nhân và hãy lựa chọn một tấm ảnh thể hiện rõ mặt, không cần quá nghiêm túc giống như ảnh thẻ. Một tấm ảnh sáng với khuôn mặt, nụ cười rạng ngời đôi khi là điểm cộng của CV nhân viên kinh doanh.

  2.2. Cách viết trình độ học vấn 

  Có nhiều người thường nghĩ, nhân viên kinh doanh thì cần gì bằng cấp đâu, ghi vào làm gì chứ.

  Đúng là trên thực tế, việc tuyển dụng công việc nhân viên kinh doanh hiện nay đều không yêu cầu bằng cấp cao hay lĩnh vực chuyên ngành. Tuy nhiên đây là một trong những quan điểm sai lầm nhé, có thể nhân viên kinh doanh sẽ không yêu cầu bạn quá cao về bằng cấp thế nhưng, trình độ học vấn chính là một trong những yếu tố đầu tiên giúp họ có thể nhìn nhận về kỹ năng của bạn rõ hơn. Nên đừng bao giờ bỏ qua nội dung của phần mục này nhé.

   Cách viết CV ứng tuyển nhân viên kinh doanh gạ gục nhà tuyển dụng mà bạn cần biết

   2.3. Cách viết kinh nghiệm làm việc 

  Đây là một trong những nội dung cốt lõi cho sự thành công của CV xin việc của nhân viên kinh doanh. Bởi thế mà bạn cũng cần áp dụng cách viết kinh nghiệm làm việc trong cv hiệu quả để liệt kê một cách thật chi tiết, trình bày logic, khoa học tất cả những công việc mà bạn đã từng làm, từng trải nghiệm có liên quan tới công việc đang ứng tuyển.

  Bạn không nên liệt kê kinh nghiệm làm việc của mình giống như bản mô tả công việc đơn thuần mà bạn cần làm CV của mình trở nên nổi bật bằng cách việc giải thích rõ ràng các nhiệm vụ cụ thể đã từng hoàn thành xuất sắc. Sẽ tạo ra một sự khác biệt rất lớn giữa việc bạn trình bày “đã hoàn thành chỉ tiêu bán hàng trong tháng 12” và “chăm chỉ, tích cực hoàn thành chỉ tiêu bán hàng trong tháng 12 với thành quả đạt được bán 25 gói dịch vụ việc làm và đạt mức doanh thu 200 triệu VNĐ”.

  Cần thể hiện được bạn là một ứng viên ưu tú phù hợp với công việc kinh doanh thì trong bản CV của bạn cần bổ sung thêm nhiều số liệu để chứng minh. Cần tập trung vào các chỉ tiết, thành quả mà bạn đã được như tạo ra bao nhiêu doanh thu bán hàng trong thời gian làm việc. Các con số đó chiếm bao nhiêu phần trăm so với con số mục tiêu đã được đề ra trong một khoảng thời gian cụ thể.

  Để không bị vướng vào lối trình bày lôi thôi hay nhàm chán, bạn nên tham khảo một vài mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh trên website Timviec365.vn với các thuật ngữ chuyên ngành được gợi ý, một số cụm từ được đề cập như: khách hàng tiềm năng, đàm phán, kế hoạch cải tiến sản phẩm,...Bạn cần đặt mình vào vị trí nhà tuyển dụng để viết. Vì đến CV của bạn mà chính bản thân bạn còn không muốn đọc thì chẳng thể lọt được vào mắt nhà tuyển dụng.

  2.4. Cách viết kỹ năng bản thân

  Cũng giống tất cả các ngành nghề khác bạn cần có kỹ năng chuyên ngành. Đối với nhân viên kinh doanh bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng nhất định từ cơ bản đến chuyên môn như các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, thương lượng, khả năng xử lý tình huống nhanh và khéo léo,...Cần trình bày những kỹ năng này trong bản CV xin việc của bạn.

  2.5. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp

  Những mục tiêu mà bạn mong muốn từ công việc nhân viên kinh doanh là gì, bạn có thực sự đam mê với công việc này không,.. Đây là những câu hỏi mà bạn sẽ cần phải trả lời được trong CV của mình, bởi bên cạnh thể hiện những tham vọng, hoài bão của bản thân với vị trí công việc đang muốn ứng tuyển thì nó cũng là minh chứng rõ nét nhất cho nhà tuyể dụng thấy được bạn là người thế nào, có nguyên tắc, có kế hoạch, có chí tiến thủ hay không, liệu phương trâm sống của bạn có phù hợp với những mục tiêu mà văn hóa công ty họ đang theo đuổi

  Để có thể thể hiện được tốt nội dụng của phần này, thì một lời khuyên bạn nên đưa ra các kế hoạch kèm mục đích và những con số cụ thể nhé.

  Ví dụ như: Hoàn thành tốt các chỉ tiêu công việc do ban lãnh đạo đề ra và mong muốn trong vòng 3 năm tới có thể trở thành chuyên gia kinh doanh, quản lý riêng một đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất sắc.

  2.6. Cách viết các chứng chỉ, giải thưởng 

  Đừng nghĩ rằng đây là những nội dung không quan trọng gì nhé, bởi thực chất việc đào tạo ngành kinh doanh hiện nay chưa đáp ứng được yêu cầu việc làm của xã hội. Để có thể làm tốt được vị trí này bạn cần có nhiều kỹ năng mềm, kinh nghiệm dày dặn hơn là học thuộc lý thuyết.

  Những chứng chỉ, các giấy chứng nhận kỹ năng mềm liên quan tới chuyên ngành sales từ các khóa học giao tiếp, teamwork hay các kỹ năng bán hàng sẽ gây được ấn tượng mạnh với các nhà tuyển dụng.

  *  Một số những điểm cần lưu ý để bản CV nhân viên kinh doanh của bạn trở lên hoàn hảo

   Không nên sử dụng những từ ngữ quá khoa trương thể hiện thái quá, to tát. Đặc biệt bạn không trình bày dài dòng, lan man tạo cảm giác chán nản không muốn đọc khi nhìn vào. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá thật thà viết hết tất cả những công việc đã từng làm, các kỹ năng đã học được vào bản CV xin việc. Đôi khi chúng có thể không liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển và thậm chí nó còn có thể trở thành một điểm trừ trong mắt nhà tuyển dụng.

  Bạn cần đọc và chú ý đến những từ khóa trong phần yêu cầu công việc trong tin tuyển dụng để đưa vào CV một cách tinh tế và phù hợp. Một bản CV xin việc thường ngắn gọn, rõ ràng, súc tích, trình bày với độ dài từ một đến hai trang là tốt và phù hợp.

  Đây là một trong những điểm quan trọng mà bạn cần phải lưu ý để có thể dễ dàng vượt qua được hàng trăm hồ sơ xin việc và gây ấn tượng với ban tuyển dụng thì việc bạn cần làm là tạo cho mình một bản CV xin việc nhân viên kinh doanh thật bắt mắt mà không gây phản cảm.

  Một số những lý do khiến cho CV nhân viên kinh doanh của bạn có thể bị loại

  3. Một số những lý do khiến cho CV nhân viên kinh doanh của bạn có thể bị loại

  - Bản CV xin việc mắc quá nhiều các lỗi chính tả, thực hiện sao chép từ người khác, không đính kèm các danh sách các kỹ năng chuyên ngành

  - Bản CV xin việc được gửi tới từ một địa chỉ email không thích hợp.

  - Độ dài lan man, vượt quá 2 trang giấy và được in trên các loại giấy trang trí

  - Bản CV xin việc ghi quá chi tiết về nhiệm vụ mà không nhắc nhiều tới các thành tích đã đạt được ở công việc đã làm trước đây.

  - Bản CV xin việc không có ảnh cá nhân.

  - Bản CV xin việc được trình bày quá nhiều chữ, mật độ khoảng cách chữ sát nhau.

  4. Tạo mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh trên Timviec365.vn như nào, bạn biết chưa?

  Để có được cho mình một mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh rất đơn giản. Bạn không cần phải vắt óc suy nghĩ xem nên viết CV xin việc nhân viên kinh doanh chưa có kinh nghiệm như thế nào, trình bày các mục ra sao để cho đẹp mắt, gọn gàng nhất. Vì Timviec365.vn sẽ giúp bạn giảm thiểu các công đoạn đó bằng cách đã tung ra thị trường rất nhiều bản CV đẹp dành cho nhân viên kinh doanh, CV quản trị kinh doanh và rất nhiều ngành nghề khác với nhiều mẫu thiết kế mang tính sáng tạo, mẫu CV thiết kế theo phong cách cổ điển, mẫu CV trình bày theo dạng văn bản mà bạn có thể tha hồ lựa chọn.

  Tạo mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh trên Timviec365.vn như nào, bạn biết chưa?

  Để có được một bản CV nhân viên kinh doanh trên web Timviec365.vn bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập để vào trang website Timviec365.vn

  Bạn cần thực hiện thao tác truy cập vào trang Timviec365.vn. Bạn sẽ thấy mục hồ sơ xin việc tại chính giữa bên cạnh mục tra cứu lương. Nhấn chuột phải vào mục hồ sơ xin việc, xuất hiện một trang mới.

  Bước 2: Chọn CV xin việc ngành kinh doanh

  Trên trang mới hiện ra bạn sẽ thấy hàng danh mục hiện ra, bạn đưa chuột vào ô CV theo ngành nghề. Khi đưa chuột vào ô này một loạt các ngành nghề hiện ra và bạn chọn ngành kinh doanh.

  Bước 3: Download mẫu CV nhân viên kinh doanh

  Khi chọn ngành nghề kinh doanh một trang mới với rất nhiều mẫu CV hiện ra. Bạn xem xét, lựa chọn xem mẫu nào phù hợp nhất và di chuyển chuột vào giữa mẫu đó sẽ xuất hiện hai ô đó là “xem trước” và “sử dụng mẫu này”. Nếu bạn muốn xem trước thì nhấn chuột vào ô “xem trước”. Nếu bạn muốn tải bản CV đó thì ấn vào ô “sử dụng mẫu này” và chọn ô màu xanh có chữ “Tải về máy” góc bên phía tay phải màn hình.

  Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên là bạn đã có cho mình bản mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh. Việc cuối cùng bạn thực hiện là thay đổi các nội dung trong bản CV đã được tải về để phù hợp với bản thân.

  Trên đây là những thông tin chia sẻ về chủ đề “CV nhân viên kinh doanh” hy vọng rằng thông qua những chia sẻ trong bài viết đã có thể một phần giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng cho mình một bản CV nhân viên kinh doanh hoàn chỉnh nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

  skype