Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

Kinh doanh

1495 0 18
1061 1 86
457 0 17
270 0 8
2240 0 162
484 0 52
8453 0 114
501 0 44
189 0 9
340 0 37
269 0 5
2481 0 92
956 0 153
291 0 20
449 0 17
Xem tất cả CV

Các giấy tờ cho một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

miễn phí Mẫu thư xin việc

Mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (Xem thêm tại đây).
2. Đơn xin việc (Xem thêm tại đây).
3. CV xin việc (Xem thêm tại đây).
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Tổng hợp mức lương "Kinh doanh" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Kinh doanh" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Đã là con người, ai cũng sẽ phải trưởng thành và cần làm việc để nuôi sống bản thân, không phụ thuộc vào gia đình và trở nên có ích cho xã hội. Khi bạn đã đủ khả năng chịu trách nhiệm với bản thân, muốn đi làm và điều đáng quan tâm ở đây là làm thế nào để có được một công việc ổn định và phù hợp. Trong thị trường việc làm ngày nay có rất nhiều ngành nghề mà bạn có thể thử sức như ngành kinh doanh – một trong những ngành nghề đang thu hút giới trẻ xin việc. Và để có thể tìm được cho mình một công việc trong ngành kinh doanh thì vấn đề quan trọng nhất là bạn phải tạo ra bản topcv xin việc nhân viên kinh doanh đầy đủ nhưng bắt mắt và thuyết phục được những nhà tuyển dụng khi tham gia buổi phỏng vấn. Bản CV có thể được coi là lá thư ngỏ mà bạn cần gửi đến các nhà tuyển dụng ở công ty bạn muốn xin việc. Chính vì thế mà nó rất quan trọng.

  1. Bạn hiểu gì về một bản CV?

  1.1. Thế nào là CV?

  Trong tiếng anh từ - curriculum vitae được dịch nghĩa là sơ yếu lý lịch và được viết tắt là CV. Nhưng thực chất nội dung của một bản CV là giới thiệu, tóm tắt những thông tin của cá nhân như tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, nơi ở và sinh sống, trình độ học vấn, các kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng làm việc thuộc chuyên ngành mà ứng viên đang muốn ứng tuyển. Bạn đừng hiểu lầm bản CV thành bản khai lý lịch tự thuật.

  Trong vấn đề xin việc làm hiện nay thì bản CV mang vai trò rất quan trọng. Được coi là lá phiếu tiếp thị chính bản thân bạn. Các nhà tuyển dụng dựa vào đó để đánh giá, xem xét, phân loại từng ứng viên hay nó còn chính là cơ sở để từ chối những ứng viên không phù hợp trước khi được mời phỏng vấn.

  CV là tấm vé cho cơ hội việc làm trong công việc

  1.2. Nội dung cơ bản có trong bản CV xin việc là gì?

   Một bản CV ấn tượng, nổi bật, khóa học là những điều chắc chắn mà bạn cần thể hiện với nhà tuyển dụng. Nhưng điều đầu tiên bạn cần phải làm là đảm bảo đầy đủ các nội dung thông tin cơ bản và cần thiết như:

  Thông tin cá nhân:  Đây là phần đầu tiên của bản CV, bạn cần thể hiện các thông tin là tên tuổi, địa chỉ nơi ở, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên hệ, gmail – email cá nhân. Phần này thường có một bức ảnh chân dung của chính bạn. Bạn nên chọn một bức ảnh thể hiện rõ nét khuôn mặt của mình.

  Trình độ học vấn: Đây là nội dung quan trọng tiếp theo mà bạn cần trình về các cấp học từ cao đẳng hay trường đại học bạn đã tham gia học tập. Nếu bạn có tham gia các khóa học chuyên ngành, các lớp nghiệp vụ tại các trung tâm thì bạn cũng nên ghi lại vào bản CV.

  Kinh nghiệm làm việc: Khi viết đến phần này bạn phải thật cẩn thận vì đây là phần cực kỳ quan trọng trong bất kể bản CV nào. Nó là phần mà tất cả các nhà tuyển dụng đều quan tâm hàng đầu. Thông qua phần này các nhà tuyển dụng muốn biết bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành họ đang tuyển hay chưa, có thì đã làm việc ở đâu. Cũng như bạn thành thạo những khả năng gì hay bạn đã làm được những gì và học được những gì ở công ty cũ. Bạn cần tạo ra cảm giác tích cực cũng như sự hài lòng, yên tâm cho nhà tuyển dụng, bằng cách đan xen, sử dụng nhiều các từ như phát triển, tổ chức,...

  Trong trường hợp bạn đang là sinh viên đi học hay còn quá ít kinh nghiệm và dường như chưa được va chạm thì bạn nên viết về những câu lạc bộ, các hoạt động xã hội mà bạn đã tham gia và cảm thấy qua đó đã học hỏi được những kỹ năng cần thiết cho công việc.

  Bạn cũng nên viết vào trong bản CV của mình các công việc bạn đã từng làm như trong một cửa hàng, quán ăn,...và được nhận những lời khen từ khách hàng hay những người chủ về sự năng động, nhiệt tình của bạn. Những điều này cũng có thể tạo ra ấn tượng với nhà tuyển dụng khi xem CV của bạn.

  Cũng nên kể lại các kỹ năng khi bạn làm việc. Ví dụ như một công việc chuyên ngành kinh doanh sẽ yêu cầu khả năng ăn nói, giao tiếp, kỹ năng phân tích – giải quyết vấn đề. Đặc biệt bạn cần nhấn mạnh khả năng đàm phán, thuyết phục khách hàng của mình để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

  Kỹ năng bản thân: Các kỹ năng như thành thạo tin học văn phòng, các kỹ năng đặc thù của chuyên ngành liên quan, các kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp,...

  Mục tiêu nghề nghiệp: Phần này bạn nên thể hiện rõ các dự định, những mục tiêu mà bản thân muốn đạt được trong tương lai. Bạn có thể trình bày các kế hoạch ngắn hạn hay dài hạn trong quá trình làm việc sắp tới để các nhà tuyển dụng có thể thấy bạn là một người có nguyên tắc, có kế hoạch, có chí tiến thủ.

  Các chứng chỉ, giải thưởng: Nếu bạn đã hoàn thành khóa học ngoại ngữ ( tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc,...), được cấp chứng chỉ, bạn nên ghi lại vào bản CV hay các chứng chỉ tin học,...

  >>>> Tìm hiểu thêm: Cách thức giúp bạn hoàn thiện CV xây dựng hiệu quả, chất lượng khi tham gia ứng tuyển công việc trong ngành này!

  Các nội dung cơ bản cần thể hiện trong bản CV xin việc

  1.3. Một số điều cần lưu ý khi viết CV

  Một bản CV xin việc bạn không nên sử dụng những từ ngữ quá khoa trương thể hiện thái quá, to tát. Đặc biệt bạn không trình bày dài dòng, lan man tạo cảm giác chán nản không muốn đọc khi nhìn vào.

  Bạn cũng không lên quán thật thà viết hết tất cả những công việc đã từng làm, các kỹ năng đã học được vào bản CV xin việc. Đôi khi chúng có thể không liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển và thậm chí nó còn có thể trở thành một điểm trừ trong mắt nhà tuyển dụng.

  Bạn cần đọc và chú ý đến những từ khóa trong phần yêu cầu công việc trong tin tuyển dụng để đưa vào CV một cách tinh tế và phù hợp.

  Một bản CV xin việc thường ngắn gọn, rõ ràng, súc tích. Trình bày với độ dài từ một đến hai trang là tốt và phù hợp.

  1.4. CV Timviec365 là gì?

  CV Timviec365.vn là các bản CV được thiết lập và tạo dựng sẵn phù hợp với tất cả các yêu cầu về dịch vụ viết CV online của ứng viên phổ biến nhất tại Việt Nam trên website Timviec365.vn. Ngoài ra Timviec365.vn còn cung cấp các dịch vụ khác như có các kênh tìm việc làm quanh đây, tìm việc làm cho giới trẻ và còn có các dịch vụ chuyên hỗ trợ tuyển dụng dành cho các đơn vị công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

  >>> Tham khảo ngay: Những mẫu CV Kiến trúc nội thất đẹp mắt, phong cách được thiết kế riêng cho ứng viên xin việc chỉ có tại website timviec365.vn. Cơ hội chinh phục nhà tuyển dụng ngay ở cái nhìn đầu tiên.

  2. Cơ hội việc làm nắm trong tay chỉ bằng CV xin việc nhân viên kinh doanh

  Kinh doanh là một từ được nhắc đến rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong lĩnh vực ngành nghề. Khi mà cuộc sống con người ngày càng thay đổi, nền kinh tế phát triển đồng nghĩa các lĩnh vực kinh doanh được mở rộng mạnh mẽ. Chính vì cơ hội phát triển trong ngành này rất lớn mà không ít người đã chuyển hướng sang kinh doanh. Đặc biệt là giới trẻ hiện nay đang có định hướng muốn trở thành nhân viên kinh doanh. Để có được một việc làm như mong muốn thì bạn cần qua được vòng phỏng vấn với các nhà tuyển dụng đầy kinh nghiệm kinh doanh. Để có thể vượt qua được hàng trăm hồ sơ xin việc và gây ấn tượng với ban tuyển dụng thì việc bạn cần làm là tạo cho mình một bản CV xin việc nhân viên kinh doanh thật bắt mắt mà không gây phản cảm.

  2.1. Bạn hiểu thế nào là bản CV xin việc nhân viên kinh doanh?

  Cũng giống như các bản CV xin việc khác CV xin việc nhân viên kinh doanh chính là bản PR về bản thân trong lĩnh vực kinh doanh. Ở đó bạn thể hiện các thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc trong ngành kinh doanh, kỹ năng bản thân,...

  Mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh trên web Timviec365.vn

  Đối với một nhân viên kinh doanh bạn cần có năng lực giao tiếp, đàm phán và thuyết phục. Đây là những yếu tố mà bạn cần thể hiện nổi bật nhất trong bản CV xin việc của mình. Việc bạn bỏ thời gian cũng như công sức để tạo cho riêng mình một bản CV nhân viên kinh doanh thật sự rất cần thiết.

  2.2. Mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh – những vấn đề cần chú ý

  Một bản CV xin việc đủ tiêu chuẩn đều có các mục cơ bản bao gồm thông tin cá nhân, học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng bản thân, bằng cấp liên quan,...Nhưng không phải ngành nghề nào bạn cũng dập khuôn cơ bản như vậy mà cần điều chỉnh nội dung, chất lượng từng mục cho hợp lý. Đối với CV xin việc nhân viên kinh doanh bạn cần thể hiện:

  Thông tin cá nhân cần thể hiện:  

  Trong mẫu CV của tất cả các ngành nghề thì đây là phần quan trọng không thể thiếu. Một bản CV nhân viên kinh doanh bạn bắt buộc phải có các thông tin cá nhân cơ bản như là họ tên,ngày sinh, địa chỉ, sđt liên hệ, email hay gmail rõ ràng, ngắn gọn nhất. Bạn nên để thêm ảnh chân dung cá nhân và hãy lựa chọn một tấm ảnh thể hiện rõ mặt, không cần quá nghiêm túc giống như ảnh thẻ. Một tấm ảnh sáng với khuôn mặt, nụ cười rạng ngời đôi khi là điểm cộng của CV nhân viên kinh doanh.

  Mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai:

  Đối với CV kinh doanh điều mà bạn cần quan tâm và thể hiện là sự đam mê với công việc, sự kiên trì theo đuổi thành công trong công việc. Đây cũng chính là phần để bạn thể hiện những tham vọng, hoài bão của bản thân với vị trí công việc đang muốn ứng tuyển. Lời khuyên bạn nên đưa ra các kế hoạch kèm mục đích và những con số cụ thể.

  Ví dụ như: Hoàn thành tốt các chỉ tiêu công việc do ban lãnh đạo đề ra và mong muốn trong vòng 3 năm tới có thể trở thành chuyên gia kinh doanh, quản lý riêng một đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất sắc.

  Trình độ, bằng cấp cần có:

  Trên thực tế, việc tuyển dụng công việc nhân viên kinh doanh hiện nay đều không yêu cầu bằng cấp cao hay lĩnh vực chuyên ngành. Bởi thực chất việc đào tạo ngành kinh doanh hiện nay chưa đáp ứng được yêu cầu việc làm của xã hội. Để có thể làm tốt được vị trí này bạn cần có nhiều kỹ năng mềm, kinh nghiệm dày dặn hơn là học thuộc lý thuyết.

  Rất đơn giản để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ở mục này trong CV xin việc nhân viên kinh doanh là bạn hãy tập trung vào mục kinh nghiệm, nhấn mạnh những kỹ năng của bản thân thể hiện ngắn gọn, đơn giản, rõ ràng.

  Những chứng chỉ, các giấy chứng nhận kỹ năng mềm liên quan tới chuyên ngành sales từ các khóa học giao tiếp, teamwork hay các kỹ năng bán hàng sẽ gây được ấn tượng mạnh với các nhà tuyển dụng.

  Kinh nghiệm làm việc chuyên ngành:

  Phần này chính là phần quan trọng nhất đối với bản CV xin việc của nhân viên kinh doanh. Bạn phải liệt kê một cách thật chi tiết, trình bày logic, khoa học tất cả những công việc mà bạn đã từng làm, từng trải nghiệm có liên quan tới công việc đang ứng tuyển.

  Bạn không nên liệt kê kinh nghiệm làm việc của mình giống như bản mô tả công việc đơn thuần mà bạn cần làm CV của mình trở nên nổi bật bằng cách việc giải thích rõ ràng các nhiệm vụ cụ thể đã từng hoàn thành xuất sắc. Sẽ tạo ra một sự khác biệt rất lớn giữa việc bạn trình bày “đã hoàn thành chỉ tiêu bán hàng trong tháng 12” và “chăm chỉ, tích cực hoàn thành chỉ tiêu bán hàng trong tháng 12 với thành quả đạt được bán 25 gói dịch vụ việc làm và đạt mức doanh thu 200 triệu VNĐ”

  Cần thể hiện được bạn là một ứng viên ưu tú phù hợp với công việc kinh doanh thì trong bản CV của bạn cần bổ sung thêm nhiều số liệu để chứng minh. Cần tập trung vào các chỉ tiết, thành quả mà bạn đã được như tạo ra bao nhiêu doanh thu bán hàng trong thời gian làm việc. Các con số đó chiếm bao nhiêu phần trăm so với con số mục tiêu đã được đề ra trong một khoảng thời gian cụ thể.

  Để không bị vướng vào lối trình bày lôi thôi hay nhàm chán, bạn nên tham khảo một vài mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh trên website Timviec365.vn với các thuật ngữ chuyên ngành được gợi ý, một số cụm từ được đề cập như: khách hàng tiềm năng, đàm phán, kế hoạch cải tiến sản phẩm,...Bạn cần đặt mình vào vị trí nhà tuyển dụng để viết. Vì đến CV của bạn mà chính bản thân bạn còn không muốn đọc thì chẳng thể lọt được vào mắt nhà tuyển dụng.

  Kỹ năng cần có:

  Cũng giống tất cả các ngành nghề khác bạn cần có kỹ năng chuyên ngành. Đối với nhân viên kinh doanh bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng nhất định từ cơ bản đến chuyên môn như các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, thương lượng, khả năng xử lý tình huống nhanh và khéo léo,...Cần trình bày những kỹ năng này trong bản CV xin việc của bạn.

  2.3. CV nhân viên kinh doanh – viết thế nào để đạt thang điểm 100

  Khi bạn đã có nhiều thông tin tích cực về bản thân và không biết trình bày như thế nào để có được một bản CV nhân viên kinh doanh hoàn hảo?

  Trên thực tế thì không có một bản quy chuẩn hay mẫu chung để trình bày một bản CV. Theo như những khảo sát của website Timviec365.vn nhận thấy các nhà tuyển dụng thường hay đánh giá cao và có cái nhìn thiện cảm với các chi tiết sau:

  - Kinh nghiệm trong công việc trước kia bạn đã làm chiếm 45%.

  - Kỹ năng, trình độ, chuyên môn chiếm 35%.

  - Trình bày dễ đọc chiếm 25%.

  - Thành tích đạt được chiếm 16%.

  - Không mắc lỗi chính tả chiếm 14%.

  - Các bằng cấp, chứng chỉ chiếm 9%.

  - Những điều mong muốn trong công việc chiếm 9%.

  - Xác định mục tiêu rõ ràng chiếm 3%.

  - Các thông tin về bản thân chiếm 3%.

  - Kinh nghiệm cá nhân chiếm 1%.

  - Khả năng sử dụng máy tính chiếm 1%.

  Trang web Timviec365.vn đã thông kế các nguyên nhân khiến nhà tuyển dụng bỏ qua CV nhân viên kinh doanh của bạn bao gồm những lỗi cần tránh như:

  - Bản CV mắc các lỗi chính tả.

  - Bản CV được sao chép từ người khác.

  - Bản CV được gửi tới từ một địa chỉ email không thích hợp.

  - Bản CV không có danh sách các kỹ năng chuyên ngành.

  - Bản CV với độ dài nhiều hơn 2 trang.

  - Bản CV được in trên các loại giấy trang trí.

  - Bản CV ghi quá chi tiết về nhiệm vụ mà không nhắc nhiều tới các thành tích đã đạt được ở công việc đã làm trước đây.

  - Bản CV không có ảnh cá nhân.

  - Bản CV được trình bày quá nhiều chữ, mật độ khoảng cách chữ sát nhau.

  Dựa vào những điều nói trên, bạn cần lưu ý tới bản CV nhân viên kinh doanh của mình để không mắc những lỗi trên, hoàn chỉnh cho bản thân một bản CV hoàn hảo, ấn tượng.

  Tham khảo thêm: CV hành chính nhân sự với thiết kế khoa học giúp bạn gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng. Xem và tải ngay cho mình một mẫu cv chuẩn nhất ngay bây giờ.

  2.4. Phân loại CV nhân viên kinh doanh

  2.4.1. CV nhân viên kinh doanh chưa có kinh nghiệm

  Đối với nhà tuyển dụng một bản CV được coi là đẹp, hoàn hảo, chuyên nghiệp không chỉ dựa vào việc trình bày gọn gàng, sạch sẽ mà nó còn dựa vào các thông tin đầy đủ về kinh nghiệm, khả năng làm việc của chính bạn. Nhưng nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, chưa được tiếp xúc thực tế với công việc đương nhiên bạn sẽ chẳng biết viết gì vào CV của mình. Nhưng đừng vì điều đó mà bạn bỏ qua phần quan trọng này.

  Các nhà tuyển dụng quan tâm bạn đã học tập, tốt nghiệp tại các trường cao đẳng hay đại học nào, bằng tốt nghiệp của bạn thuộc loại nào? Nếu bạn tốt nghiệp thuộc loại khá trở lên thì chứng minh bạn có đầu óc khá thông minh, tư duy, logic, rất chăm chỉ mới đạt được các thành tích đó.

  Các nhà tuyển dụng luôn đề cao những ứng viên trình bày được quan điểm làm việc rõ ràng của bản thân. Nên việc bạn chưa hề có kinh nghiệm làm việc và không biết ghi vào CV xin việc thì bạn cần thể hiện rõ các quan điểm của mình như:  bạn rất mong muốn có môi trường làm việc năng động, thoải mái, sáng tạo. Bạn rất rõ ràng trong công việc làm ra làm và chơi ra chơi. Kèm theo bạn cần nêu được những mục tiêu cần đạt được khi làm việc tại đơn vị, công ty, doanh nghiệp. Tất nhiên sẽ chẳng một nhà lãnh đạo nào muốn trả lương cho một người hoạt động làm việc trong thầm lặng, chẳng có ý kiến đóng góp và chí tiến thủ không tồn tại.

  Trên thực tế hiện nay các đơn vị, công ty, doanh nghiệp luôn ghi trong tin tuyển dụng khi tuyển nhân viên đều yêu cầu đã có kinh nghiệm làm việc từ một đến hai năm trong lĩnh vực kinh doanh,... Đối với những sinh viên vừa mới chân ra khỏi giảng đường thì làm sao đã có kinh nghiệm làm việc để ứng tuyển vào công ty. Để có thể khắc phục vấn đề này khi còn đi học bạn nên tích lũy kinh nghiệm bằng cách tìm kiếm các công việc part-time, CTV,... để thử sức mình. Cũng không nên tham việc mà chểnh mảng việc học hành.

  Thực trạng sinh viên Việt Nam hiện nay đang gặp phải đó là thiếu trầm trọng kỹ năng chuyên ngành. Thường thì tập trung quá nhiều vào học thuộc máy móc lý thuyết mà không chú ý tới thực hành. Những điều này đang làm cản trở tương lai của chính các bạn bởi các công ty, doanh nghiệp hiện nay đang đánh giá rất cao, thường ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức hay những hoạt động của tổ chức, cộng đồng và xã hội.

  2.4.2. CV nhân viên kinh doanh đã có kinh nghiệm

  Kinh nghiệm luôn luôn là vấn đề mà các nhà tuyển dụng quan tâm. Nếu bạn đã từng làm việc trong ngành kinh doanh và trang bị cho mình rất nhiều kinh nghiệm để làm việc thì việc thể hiện nó trên bản CV cũng rất quan trọng. Bạn cần thể hiện ngắn gọn nhưng xúc tích.

  Ví dụ như bạn đã có 3 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ việc làm bạn cần thể hiện các yếu tố như:

  Kinh nghiệm làm việc:

  - Thời gian: 9/2015 – 10/2018

  - Công ty: Cổ phần thanh toán Hưng Hà

  - Chức vụ: Nhân viên kinh doanh

  - Thành tích: Hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu lãnh đạo đề ra và vượt mức đề ra 30%, doanh thu thu về cho công ty trung bình mỗi tháng đạt gần 200 triệu VNĐ.

  Ngoài ra bạn cần trình bày, mô tả các công việc đã làm tại công ty cũ.

  3. Hướng dẫn cách tải một số mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh tại website Timviec365

  Để có được cho mình một mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh rất đơn giản. Bạn không cần phải vắt óc suy nghĩ xem nên viết CV như thế nào, trình bày các mục ra sao để cho đẹp mắt, gọn gàng.

  Một số mẫu CV nhân viên kinh doanh bạn có thể lựa chọn

  Timviec365.vn sẽ giúp bạn giảm thiểu các công đoạn đó bằng cách đã tung ra thị trường rất nhiều bản CV đẹp với nhiều mẫu cv thiết kế mang tính sáng tạo, mẫu CV thiết kế theo phong cách cổ điển, mẫu CV trình bày theo dạng văn bản mà bạn có thể tha hồ lựa chọn. Để có được một bản CV nhân viên kinh doanh trên web Timviec365.vn bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập để vào trang website Timviec365.vn

  Bạn cần thực hiện thao tác truy cập vào trang Timviec365.vn. Bạn sẽ thấy mục hồ sơ xin việc tại chính giữa bên cạnh mục tra cứu lương. Nhấn chuột phải vào mục hồ sơ xin việc, xuất hiện một trang mới.

  Bước 2: Chọn CV xin việc ngành kinh doanh

  Trên trang mới hiện ra bạn sẽ thấy hàng danh mục hiện ra, bạn đưa chuột vào ô CV theo ngành nghề. Khi đưa chuột vào ô này một loạt các ngành nghề hiện ra và bạn chọn ngành kinh doanh.

  Bước 3: Tải mẫu CV xin việc ngành kinh doanh

  Khi chọn ngành nghề kinh doanh một trang mới với rất nhiều mẫu CV hiện ra. Bạn xem xét, lựa chọn xem mẫu nào phù hợp nhất và di chuyển chuột vào giữa mẫu đó sẽ xuất hiện hai ô đó là “xem trước”  và “sử dụng mẫu này”. Nếu bạn muốn xem trước thì nhấn chuột vào ô “xem trước”. Nếu bạn muốn tải bản CV đó thì ấn vào ô “sử dụng mẫu này” và chọn ô màu xanh có chữ “Tải về máy” góc bên phía tay phải màn hình.

  Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên là bạn đã có cho mình bản mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh. Việc cuối cùng bạn thực hiện là thay đổi các nội dung trong bản CV đã được tải về để phù hợp với bản thân.

  Mong qua bài viết này các bạn sẽ có cho mình một bản CV độc đáo, ấn tượng như là một tấm vé để bước vào công việc trong tương lai. Timviec365.vn rất mong sẽ là địa chỉ tin cậy của các ứng viên đang có nhu cầu về CV cũng như tìm việc làm. Chúc các bạn thành công.

  skype