Mẫu CV Kiến trúc nội thất

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật
 • Đơn xin việc
 • CV xin việc
 • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
 • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
 • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
 • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Ngành kiến trúc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay bởi rất nhiều người có nhu cầu muốn có được không gian nhà ở đẹp, đồng thời ngày càng nhiều công trình nhà ở, văn phòng, mặt bằng kinh doanh… mọc lên. Chính vì thế, nhu cầu của xã hội đối với nghề kiến trúc là rất lớn. Bạn có niềm đam mê đối với ngành kiến trúc nhưng lại không biết nên tạo mẫu CV như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay về mẫu CV chuẩn ngành kiến trúc sư giúp bạn thành công trong quá trình tìm kiếm việc làm ngay dưới đây.

Tạo CV online

CV kiến trúc nội thất

Khái quát về mẫu CV xin việc kiến trúc sư

CV xin việc ngành kiến trúc sư có gì nổi bật?

CV xin việc ngành kiến trúc sư chính là bản tóm tắt những thông tin quan trọng của ngành kiến trúc sư mà nhà tuyển dụng muốn biết được của các ứng viên ứng tuyển vào vị trí công việc này.

CV xin việc ngành kiến trúc sư thể hiện những thông tin về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của các ứng viên đang ứng tuyển vào vị trí công việc này. Dựa vào chính bản cv xin việc ngành thiết kế nội thất mà các nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực, khả năng, phẩm chất của người ứng viên.

>> Xem thêm: CV Kỹ thuật

CV xin việc ngành kiến trúc sư bao gồm những gì?

Một bản cv xin việc ngành kiến trúc sư cơ bản cũng giống với mẫu CV luật pháp lý, CV Thẩm định giám địnhCV bất động sản hay các mẫu CV xin việc theo ngành nghề khác, tùy vào từng ngành mà các bạn sẽ có cách trình bày và bố cục nội dung khác nhau. Vậy một bản cv xin việc ngành kiến trúc sư bao gồm những gì? Hãy theo dõi kĩ những thông tin dưới đây.

Những thông tin các ứng viên ngành thiết kế nội thất cần trình bày các thông tin cần có trong CV theo yêu cầu của nhà tuyển dụng bao gồm:

 • Thông tin cá nhân ứng viên ứng tuyển ngành thiết kế nội thất.
 • Mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên ứng tuyển ngành thiết kế nội thất.
 • Kinh nghiệm làm việc mà ứng viên ngành thiết kế nội thất có được.
 • Trình độ học vấn của ứng viên.
 • Kỹ năng của ứng viên có được phù hợp với ngành thiết kế nội thất.
 • Giải thưởng mà ứng viên đã từng đạt được trong quá trình học tập và làm việc trước đây.
 • Các hoạt động, các dự án mà ứng viên đã từng tham gia.

​Việc làm kiến trúc

>> Xem thêm: CV xin việc địa chất

Cách viết CV xin việc kiến trúc sư

Ngành kiến trúc sư là ngành có sự cạnh tranh khá là cao trên thị trường hiện nay, ngành này đòi hỏi sự sáng tạo, có năng khiếu và trình độ chuyên môn. Tất cả những điều này cần được trình bày trước hết cho nhà tuyển dụng thấy thông qua bản cv xin việc trước khi gặp trực tiếp nhà tuyển dụng.

Chính vì vậy, để có thể tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng thì chắc chắn các bạn cần tham khảo cách viết các mẫu cv xin việc ngành kiến trúc sư nội thất để trang bị cho mình nhiều kỹ năng trình bày một cách cần thiết nhất.

Khi viết CV xin việc kiến trúc sư, nhiều bạn sinh viên, thậm chí là những người đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm luôn nghĩ CV xin việc bằng tiếng Anh sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp và trình độ. Điều đó thực sự đúng, và sẽ giúp cho các bạn ứng viên trở nên tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước nhà tuyển dụng, và các nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá cao những bạn gửi CV xin việc bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần rất nhỏ trong những loại CV xin việc gây thương nhớ cho nhà tuyển dụng. Thực tế thì các bạn có thể trình bày cv xin việc theo tiếng Anh, tiếng Việt, viết bằng tay hoặc đánh máy để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tùy vào từng yêu cầu của nhà tuyển dụng mà các bạn sẽ trình bày cv xin việc. Trong đó, các bạn có thể trình bày cv xin việc bằng tiếng Anh, tiếng Việt, hoặc các thứ tiếng khác mà nhà tuyển dụng yêu cầu, hoặc các bạn cũng có thể đánh máy hoặc CV xin việc viết tay khi có sự yêu cầu.

Việc làm kiến trúc tại Hồ Chí Minh

Tạo cv xin việc ngành kiến trúc sư ở đâu uy tín?

Giới thiệu về cv xin việc ngành kiến trúc sư tại Timviec365.vn

Timviec365.vn có lẽ là cái tên quá quen thuộc với thị trường việc làm trực tuyến, rất nhiều bạn ứng viên đã tìm thấy cơ hội việc làm cho chính mình từ hệ thống website này. Timviec365.vn là website hàng đầu, uy tín chất lượng hỗ trợ người tìm việc nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mình, không mất công tìm kiếm và cũng không mất quá nhiều thời gian cho quá trình tìm kiếm việc làm.

Timviec365.vn cung cấp các tính năng tìm kiếm việc làm ưu việt cho các ứng viên như: Tìm việc làm miễn phí, đăng tin tìm việc làm miễn phí, tìm kiếm việc làm, tra cứu mức lương và so sánh mức lương của công việc bạn ứng tuyển so với mức lương của cùng công việc này trên thị trường.

Bên cạnh đó, hệ thống website Timviec365.vn mang đến cho người dùng tính năng vô cùng ưu việt đó chính là tạo hồ sơ xin việc. Bạn có thể tạo cv xin việc theo ngành ngay trên hệ thống cv của Timviec365.vn chẳng hạn như CV Xây dựng, CV Thiết bị - Vật tưCV Bảo Hiểm,... Timviec365.vn cung cấp cho các bạn các mẫu cv xin việc đa dạng, độc đáo. Trong đó các bạn có thể dễ dàng tạo các mẫu cv xin việc ngành kiến trúc sư hay mẫu CV xin việc thiết kế đồ họa trực tiếp ngay trên hệ thống Timviec365.vn

Tại hệ thống của Timviec365.vn, các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt:

 • Kết hợp các mẫu cv ngành kiến trúc độc đáo
 • Các ứng viên có thể tùy chọn các font chữ, cỡ chữ trong CV xin việc phù hợp
 • Timviec365.vn còn giúp các bạn đồng hóa giữa cv xin việc và bản sơ yếu lý lịch online, đơn xin việc và thư xin việc trong cùng trang cv ngành nghề, giúp bạn dễ dàng tạo được bộ hồ sơ hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: CV Trắc địa

Cách tạo CV xin việc ngành kiến trúc sư tại Timviec365.vn

Để tạo được cv xin việc ngành kiến trúc sư trên hệ thống của Timviec365.vn thì trước hết các bạn cần có tài khoản ứng viên trên trang Timviec365.vn. Bạn tạo tài khoản ứng viên bằng cách truy cập vào trang, sau đó lựa chọn mục “Đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Đây là điều kiện tiên quyết để download mẫu CV đẹp về máy và gửi hồ sơ đi bất kỳ đâu bạn muốn. Còn tiện lợi hơn bạn có thể tạo CV trực tuyến và ứng tuyển ngay trên website.

Sau khi đã có tài khoản thành viên trên hệ thống thì các bạn bắt đầu tạo cv xin việc bằng cách lựa chọn mục Hồ Sơ Xin Việc trên trang chủ, chọn mục CV online và chọn cv theo ngành mà bạn đang ứng tuyển. Hệ thống cung cấp cho các bạn rất nhiều mẫu cv xin việc vừa đẹp mắt lại toát lên tính chuyên nghiệp, giúp các bạn dễ dàng lựa chọn mẫu cv mà bạn ưng ý đối với ngành thiết kế nội thất, CV trắc địa hay rất nhiều ngành nghề khác nữa. 

Bạn ưng mẫu nào, chỉ cần click vào mẫu đó và thực hiện lệnh tạo cv ngay trên mẫu cv đó là đã có thể tiến hành tạo cv xin việc và lưu cv hoặc tải về rồi.

Chỉ với bước tạo cv xin việc cực kỳ đơn giản, các bạn hoàn toàn có cơ hội để tìm kiếm cho mình công việc nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Việc làm

Với những thông tin quan trọng trên đây, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm hấp dẫn, Hãy tạo ngay cv xin việc thiết kế nội thất ngay tại hệ thống của timviec365.vn, chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng với những bản cv độc đáo đầy tính chuyên nghiệp của mình. 

skype