Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 3 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Hồ Chí Minh

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Hồ Chí Minh

Việc làm thợ đá hoa cương tại Hồ Chí Minh, tin tuyển dụng thợ đá hoa cương chất lượng

no image
Thợ Đá Hoa Cương Và Phụ Đá

Công Ty Tư Nhân Đá Hoa Cương Hoàng Hải

Cần tuyển thợ đá hoa cương và phụ đá làm việc công trình xây dựng TP.HCM Lương: - Thợ trả theo tay nghề, lương cạnh tranh - Phụ: 300.000/ngày Cơm trưa tự túc. Miễn tiếp thợ khoán.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh hạn nộp hồ sơ 17/10/2018

Công Ty TNHH Một Thành Viên Sx-Xd-Tm Hoàng Kha
Thợ Cắt Đá Hoa Cương

Công Ty TNHH Một Thành Viên Sx-Xd-Tm Hoàng Kha

- Bo mài, cắt ghép chỉ đá hoa cương - Thực hiện các công việc khác đúng theo yêu cầu chuyên môn - thương lượng thêm khi phỏng vấn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh hạn nộp hồ sơ 13/04/2018

no image
Thợ Đá Hoa Cương

Công Ty TNHH Royal Sdn

- Thi công lắp đặt cầu thang, bếp, lavabo, mặt tiền...... bằng đá hoa cương, đá nhân tạo... theo yêu cầu của công ty.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh hạn nộp hồ sơ 30/09/2017


Thợ đá hoa cương hay còn gọi là nghề ốp đá trong các công trình xây dựng, những người thợ sẽ sử dụng đôi bàn tay khéo léo để ốp đá theo một bản mẫu. Tuy nhiên, muốn làm tốt nghề này, điều cốt lõi bạn phải biết sắp xếp công việc hợp lí, phải là người cẩn trọng, bố trí thợ làm phù hợp với từng loại công trình, tránh tình trạng điều phối thợ không hợp lí ảnh hưởng đến tiến độ thi công dẫn tới mất uy tín. Hiện nay đời sống con người càng được nâng cao thì việc làm đá hoa cương càng phát triển mạnh mẽ, những yêu cầu nét đẹp và chất lượng dường như đã trở thành thiết yếu trong không gian ngôi nhà mỗi gia đình. Vì vậy, để trở thành một thợ đá hoa cương chuyên nghiệp không hề đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải là người khéo léo, tỉ mỉ, thậm chí phải là người am hiểu về mĩ thuật. Thông thường với việc làm thợ đá hoa cương muốn phát triển tốt và nhận được nhiều công trình lớn thì môi trường ở thành phố sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho nghề này phát triển, ví dụ: như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh... bởi ở các thành phố lớn, kinh tế của người lao động cao chính vì vậy nhu cầu sinh hoạt của họ cao hơn, mặt khác các thành phố lớn ngày càng có nhiều khu chung cư mọc lên, đây là miền đất rộng lớn để việc làm thợ đá hoa cương phát triển. 


Liên hệ qua skype