Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Địa chỉ: Khu công nghiệp Tiên Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.

quy mô công ty
Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Mô tả công ty

Từ chỗ chỉ là một nhà máy nhỏ với nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất các mặt hàng thiết yếu cho nhân dân thủ đô, đến nay, Việt Hà đã và đang là doanh nghiệp phát triển dẫn đầu về hoạt động sản xuất kinh doanh thực phẩm, đồ uống cung cấp cho người tiêu dùng cả nước với 11 công ty thành viên, liên doanh và liên kết. Việt Hà đã trở thành một Tổng công ty đầu tư đa ngành hàng lớn mạnh với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bia Việt Hà, Bánh kẹo Tràng An, Bánh mứt kẹo Hà Nội, Giày Ngọc Hà… cùng với nhiều dự án lớn như Khu hỗn hợp nhà ở và thương mại Việt Hà; Trung tâm thương mại, dịch vụ Lĩnh Nam…vv. Tiếp bước lịch sử, ngày nay Việt Hà đã kế tục và phát huy truyền thống, tinh thần và sức mạnh của những năm tháng hào hùng, không ngừng đổi mới, phát triển công ty ngày càng lớn mạnh vươn tới trở thành một Tập Đoàn Kinh Tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra toàn thế giới.


Công Ty Cổ Phần Bia Và Nước Giải Khát Việt Hà Tuyển Dụng

Nhân viên vận hành thiết bị

Mới tốt nghiệp
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềCơ khí - Chế tạo, Kỹ thuật, Thực phẩm - Đồ uống
địa điểmBắc Ninh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
Công nhân vận hành thiết bị: Vận hành thiết bị được phân công đảm bảo đúng quy trình vận hành, kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong dây chuyền sản xuất, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu công việc đối với vị trí đứng máy mình đảm nhiệm. (Xem phần yêu cầu công việc cho vị trí của mình)
Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt qui trình vận hành sản xuất và qui định an toàn vệ sinh thực phẩm
Bảo trì, khắc phục sự cố máy móc. Thực hiện chương trình bảo trì dự phòng. Kiểm soát được sự cố kịp thời và hạn chế tối đa rủi ro cho thiết bị; cho dây truyền sản xuất và cho sản phẩm. Cùng với các công nhân đầu máy và tổ bảo dưỡng xử lý ngay các sự cố trong sản xuất. Trường hợp sự cố không xử lý được có trách nhiệm báo ngay cho tổ trưởng hoặc cán bộ phụ trách trong ca và lập biên bản sự cố thiết bị. Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan đảm bảo họat động sản xuất không bị gián đoạn, hoàn thành kế hoạch được giao.
Thực hiện vệ sinh trước, trong và sau ca sản xuất. Thường xuyên kiểm tra thực hiện vệ sinh thiết bị, vệ sinh mặt bằng nhà xưởng, khu vực làm việc. Kiểm tra, thực hiện ATVSLĐ, sử dụng đầy đủ các trang thiết bị BHLĐ trong tổ sản xuất.
Thực hiện kiểm tra và hoàn thiện việc ghi chép các số liệu trong quá trình sản xuất theo các biểu mẫu đã quy định.Ghi nhận tình trạng làm việc của máy vào sổ nhật ký vận hành.
Tuân thủ các yêu cầu, mệnh lệnh của tổ trưởng và các cán bộ lãnh đạo cấp trên. Hỗ trợ giám sát các họat động sản xuất của phân xưởng được liên tục. Đảm bảo hiệu suất sử dụng các thiết bị trong phân xưởng đạt định mức, đáp ứng nhu cầu sản xuất.
Thực hiện công tác đào tạo cho CN theo yêu cầu của ban lãnh đạo.
Thực hiện các công việc khác khi lãnh đạo yêu cầu.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng