Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 2, Nhà Điều Hành Bql Kcn Đồng Văn I, Duy Tiên, Hà Nam

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty môi trường Công ty dịch vụ xử lý môi trường Công ty xây dựng

Mô tả công ty

Trong những năm qua, thương hiệu Môi trường Hà Nam đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực Sản xuất & phân phối hóa chất - Thiết kế, thi công và vận hành các trạm xử lý nước thải tại Việt Nam.

Thành công lớn nhất của Công ty từ khi ra đời đến nay không chỉ dừng lại ở sự lớn mạnh về quy mô, chỉ số tăng trưởng không ngừng qua các năm mà còn là việc đã thực hiện trọn vẹn nhất Lời cam kết trách nhiệm đối với môi trường và khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty chúng tôi đã minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, nhân viên Công ty nhằm mang đến cho khách hàng Sản phẩm - Dịch vụ tối ưu nhất.

Với phương châm “Our services, Your belief”,chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến tiến nhất - Dịch vụ tối ưu nhất ! Quý khách hàng: Chất lượng hàng hóa tốt nhất- Giá cả cạnh tranh nhất - Vận chuyển nhanh nhất - Giải pháp công nghệ tiên tiến.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Môi Trường Hà Nam Tuyển Dụng

Nhân Viên Tư Vấn Môi Trường

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMôi trường - Xử lý chất thải, Xây dựng, Khu chế xuất - Khu công nghiệp
địa điểmHà Nam
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Làm báo cáo ĐTM, làm quan trắc về môi trường, KHBVMT, Báo cáo quan trắc môi trường. Làm hồ sơ đề cương dự toán, giải quyết công việc tốt. Nắm bắt đầy đủ, cập nhật thông tư nghị định liên quan đến chuyên ngành, công việc.
- Xây dựng phương án công nghệ, tính toán và triển khai thiết kế các dự án về xử lý nước cấp/nước thải. Quản lý thi công công trình, kiểm tra giám sát chất lượng, tiến độ thi công. Tham gia vận hành và chuyển giao công nghệ. Báo giá, lập khái toán cho dự án, Theo dõi tiến độ công trình Theo hợp đồng, chuẩn bị vật tư thi công, lập hồ sơ nghiệm thu công trình, hồ sơ hoàn công.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype