Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa , Hà Nội , Việt Nam

quy mô công ty
Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

website công ty
Website: geleximco.vn

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty sản xuất giấy viết

Mô tả công ty

Công ty cổ phần Giấy An Hòa được thành lập năm 2002, là Chủ đầu tư của nhà máy Bột giấy và giấy An Hòa, bao gồm 2 dây chuyền: Sản xuất bột giấy sợi ngắn tẩy trắng và giấy tráng phấn. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 223 ha tại xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.Dây chuyền bột giấy có công suất 130.000 tấn/năm, với công nghệ nấu liên tục, tẩy trắng không sử dụng Clo nguyên tố (ECF), hệ thống thiết bị hiện đại, mới 100%, trong đó các thiết bị chính do hãng Metso sản xuất tại Thụy Điển và Phần Lan. Hệ thống thu hồi có khả năng thu hồi đến 95% lượng hóa chất sử dụng trong quá trình sản xuất. Điều này góp phần làm giảm giá thành sản phẩm và giảm thiểu tối đa các chất thải ra môi trường. Đây là những ưu điểm lớn nhất của dây chuyền sản xuất bột giấy An Hòa. Dây chuyền bột giấy bắt đầu sản xuất thương mại từ tháng 11/2012 và đến nay, sản phẩm bột giấy An Hòa đã được các đơn vị sản xuất giấy hàng đầu tại Việt Nam sử dụng thường xuyên và xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Bangladesh.

Dây chuyền sản xuất giấy cao cấp An Hòa có công suất 140.000 tấn/năm. Hệ thống thiết bị của dây chuyền được đầu tư đồng bộ và hiện đại vào bậc nhất Việt Nam do các hãng lớn từ các nước G7 cung cấp như: Allimand của Pháp, Andritz của Đức và Thụy Sỹ, ABB của Pháp, Bielomatik của Italia, Metso của Thụy Điển. Sau khi dây chuyền đi vào sản xuất sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu giấy tráng phấn trong nước và một phần xuất khẩu.Ngoài ra, để đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định, lâu dài cho sản xuất. Công ty đã thành lập Công ty cổ phần nguyên liệu giấy An Hòa Tuyên Quang với nhiệm vụ chính là: Ươm giống cây, trồng rừng nguyên liệu đủ cung cấp các loại giống tốt cho các đơn vị sản xuất nguyên liệu giấy trong và ngoài tỉnh Tuyên Quang.


Công Ty Cổ Phần Giấy An Hòa Tuyển Dụng

Nhân Viên Marketing- Làm Việc Tại Hà Nội

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên

Mô tả:

- Khảo sát, nghiên cứu, theo dõi, thu thập và đánh giá xu hướng biến động của nền kinh tế nói chung và thị trường giấy và bột giấy nói riêng trong và ngoài nước.

- Theo dõi, thu thập và đánh giá thông tin về tình hình phát triển công nghệ trong ngành giấy và bột giấy cũng như là tình hình sản xuất của công ty.

- Khảo sát, nghiên cứu, theo dõi và đánh giá nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng, tình hình các đối thủ cạnh tranh.

- Xây dựng định hướng, đề xuất phát triển dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tình hình thị trường có sự phối hợp của bộ phận Bán hàng trình Phụ trách bộ phận/Lãnh đạo phòng và Ban Tổng Giám đốc phê duyệt.

- Xác định các yêu cầu của Khách hàng và đáp ứng các yêu cầu này; Đồng thời đảm bảo nhận thức được các yêu cầu mới của khách hàng về sản phẩm của Công ty.

- Hoạch định chiến lược phát triển thương hiệu trình Phụ trách bộ phận/Lãnh đạo phòng và Ban Tổng Giám đốc.

- Xây dựng kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng cáo, khuyến mại, chương trình Pr, các hoạt động event như: hội chợ, giải thưởng, hội nghị khách hàng, họp báo, hội thảo…

- Xây dựng nội dung thông tin giới thiệu công ty, sản phẩm của công ty tới khách hàng.

- Viết bài cập nhật thông tin trên cổng thông tin website công ty, bản tin nội bộ.

- Đề xuất xây dựng các mối quan hệ chiến lược hỗ trợ cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu công ty, thương hiệu sản phẩm.

- Tổng hợp và báo cáo định kỳ cho Phụ trách bộ phận/Lãnh đạo phòng/Ban Tổng Giám đốc.

- Các công việc khác do Phụ trách bộ phận/Giám đốc bán hàng giao.

Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng