0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Lô F3, đường N4, KCN Châu Sơn - Phường Châu Sơn - Thành phố Phủ Lý - Hà Nam.

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại bông sợi, mua bán nguyên phụ liệu bông, xơ, vải sợi. Công ty Cổ phần Nam Vang cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với phong cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Sứ Mệnh: Cung cấp cho thị trường dệt may trong nước cũng như quốc tế những sản phẩm sợi chất lượng hàng đầu. Góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp dệt may Việt Nam giảm tỷ lệ phụ thuộc vào nguyên phụ liệu nhập khẩu. Chúng tôi cam kết: “ Chất lượng sản phẩm tốt, ổn định. Uy tín với mọi khách hàng ”

Công Ty Cổ Phần Nam Vang Tuyển Dụng

Tuyển Gấp Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nam

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu, Luật - Pháp lý, Biên - Phiên dịch
địa điểmHà Nam
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. Nhận đơn hàng và lập Hợp đồng mua bán.
2. Làm chứng từ khai báo Hải quan.
3. Lập báo cáo khai báo với Hải qua
4. Làm việc với hãng tàu về giá cước và lịch trình.
5. Làm việc với công ty vận tải về giá cước và lịch trucking hàng ngày.
6. Làm C/O và các công việc khác theo sự phận công của Trưởng phòng.
Xem chi tiết

Tuyển Gấp Trưởng Phòng Kinh Doanh Tại Hà Nam (Lương Từ 1000$ Trở Lên)

Thực tập sinh
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành, Marketing - PR, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nam
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. Quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh, tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tiến hành huấn luyện đội ngũ nhân viên kinh doanh trở thành đại diện thương mại của công ty. Thực hiện các nhiệm vụ quản lý đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh.
2. Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, giao chỉ tiêu cho nhân viên kinh doanh. Thiết lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh.
3. Chịu trách nhiệm quảng bá, phát triển và khai thác các giá trị từ website của Công ty.
4. Tham dự những hội thảo về bán hàng, tham dự những cuộc họp về bán hàng được tổ chức trong vùng, tổ chức những cuộc hội nghị khách hàng, trưng bày, triển lãm, tham dự khóa đào tạo, trả lời những bản câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến nghiệp vụ bán hàng.
5. Báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với cấp trên xử lý thông tin, đọc những bản tin thương mại, thu thập và báo cáo những thông tin thương mại.
6. Tìm thêm đại diện bán hàng mới, đào tạo cho đại diện bán hàng mới, cùng đi công tác đại diện bán hàng mới, giúp công ty xây dựng kế hoạch hoạt động bán hàng.
7. Phát hiện khách hàng tiềm năng. Trực tiếp giao dịch với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm. Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh lý. Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng. Chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
8. Tiếp thị: Phát triển việc kinh doanh mới, Dự báo doanh thu và đánh giá thông tin về cạnh tranh, về khách hàng và thị trường, Bán hàng bằng cách tiếp xúc trực tiếp, Tự mình bán hàng cho khách hàng, cùng với các nhân viên gọi điện thoại để bán hàng và chào hàng.
9. Tài chính: Lập kế hoạch dự toán ngân quỹ trình Giám đốc bán hàng xem xét. Thực hiện theo kế hoạch ngân quỹ của công ty.
10. Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra các hướng khắc phục, cải tiến phương pháp tiếp xúc và huấn luyện lại cho nhân viên.
11. Lập kế hoạch hoạt động của cả kênh, xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên kinh doanh đối với công tác tháng, công tác tuần.
12. Những nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc Công ty.
Xem chi tiết

Tuyển Gấp Trưởng Phòng Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nam (Lương Từ 1000$ Trở Lên)

Thực tập sinh
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu, Marketing - PR, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nam
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. Thực hiện các công việc bán hàng theo kế hoạch chung của Công ty.
2. Duy trì các mối quan hệ kinh doanh được phân công, thăm gặp, gửi thông tin báo giá và chào hàng thường xuyên. Phát triển doanh số kinh doanh tại địa bàn được giao.
3. Thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức tìm kiếm, liên hệ, tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu đối với những đối tượng khách hàng tiềm năng.
4. Liên tục cập nhập các kiến thức về sản phẩm, thông tin về thị trường, giá cả liên quan đến các mặt hàng công ty kinh doanh tại hiện tại và trong tương lai.
5. Lập báo cáo theo định kỳ đối với công việc đang thực hiện và đánh giá kết quả thực hiện.
6. Nắm rõ và thực hiện đúng quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin. Phối hợp với bộ phận CSKH nhận và giải quyết thông tin phản hồi/ phàn nàn/ khiếu nại của khách hàng.
7. Trực tiếp thực hiện, theo dõi các bộ phận liên quan thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hóa đơn, đảm bảo đáp ứng các điều khoản của Hợp đồng.
8. Có trách nhiệm đốc thúc khách hàng hoàn thành công nợ, thanh toán đầy đủ theo nghĩa vụ và quy định trong Hợp đồng.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!