Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Công ty Cổ phần Quảng cáo kết nối trực tuyến ConeX

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Kết Nối Trực Tuyến Conex

Lĩnh vực hoạt động: môi trường

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Tỉnh/thành: Hà Nội

Quận/huyện: Quận Đống Đa

Mã số thuế: 105502783

Website: https://conex-agency.com/

Trụ sở chính: 35 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội

Mô tả công ty

ConeX là Agency trong mảng Online Marketing với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Internet và Quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi đã làm việc với hàng nghìn Doanh nghiệp lớn nhỏ, triển khai hàng nghìn dự án trong và ngoài nước.Internet là trọng tâm tạo nên các Kết nối giữa Doanh nghiệp với Khách hàng, giữa các Doanh nghiệp với nhau và giữa các Khách hàng với nhau. ConeX tạo ra Connection ấy cùng các Doanh nghiệp và Khách hàng, các Trải nghiệm (Experience) trên các nền tảng Internet, để đó là môi trường phù hợp cho mọi người tương tác với nhau một cách tuyệt vời nhất.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Kết Nối Trực Tuyến Conex Tuyển Dụng

Nhân viên Kinh doanh

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/08/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềNhân viên kinh doanh

Quyền lợi: - Lương: 7tr –15tr (LCB + HH + Thưởng) Lương cơ bản có thể thỏa thuận lại theo năng lực hoặc vị trí cấp bậc (Nhân Viên, Team Leader, Phó Phòng) - Xét thưởng theo tháng / quý / năm (dựa vào năng lực và kết quả công việc). - Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định - Mở rộng mối quan hệ với các chủ doanh nghiệp, chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm - Phát triển kỹ năng và các hoạt động chiến lược tăng sale cho hệ thống phân phối - Tự tin tổ chức và điều phối các sự kiện với các đối tác - Được đào tạo kiến thức ngành mỹ phẩm, sản phẩm dưỡng da top 1 tại thị trường Nhật, kỹ năng làm việc, tiếp cận với đối tác phân phối - Thời gian làm việc: Làm giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (sáng 8h–12h, chiều 13h30 – 17h30), Thứ 7, Chủ Nhật nghỉ.

Thực tập sinh Nhân sự - Có lương

Thực tập sinh
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 01/08/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềNhân sự, Sinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập

Quyền lợi:  Không yêu cầu kinh nghiệm  Có hỗ trợ lương  Hỗ trợ dấu đỏ, số liệu (nếu cần)  Phù hợp với các bạn sinh viên năm 3, 4, đang chờ bằng - Được đào tạo trở thành nhân viên chính thức.  Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động.  Được hưởng nhiều chế độ phúc lợi và đãi ngộ khác của Công ty  Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Nhân viên Sale Marketing

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 01/09/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềMarketing - PR, Nhân viên kinh doanh, Quản trị kinh doanh

Quyền lợi: - Lương thưởng xứng đáng năng lực: Lương cơ bản (7 triệu– 10 triệu) + Hoa hồng cao + Thưởng năng suất. - Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần, (8h–12h, 13h30–17h30), được nghỉ THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT, CÁC NGÀY LỄ, TẾT... - Có cơ hội làm việc trong công ty hàng đầu về lĩnh vực truyền thông thông quảng cáo trực tuyến. - Đào tạo miễn phí về Online Marketing toàn diện. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, team work. Có khả năng thăng tiến trong công việc. - Được học hỏi, tham gia các buổi TRAINING về kỹ năng, kiến THỨC, sale, KIẾN THỨC NGÀNH. - Được tiếp xúc, học hỏi và trao đổi với các đối tượng khách hàng khác nhau - Được tham gia các đợt DU LỊCH, HÈ, PARTY, CUỐI NĂM được tổ chức hàng năm của công ty.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng