Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tòa nhà Platinum - Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: www.elas.com.vn

Mô tả công ty

Công ty CP Thiết bị điện và hệ thống tự động hóa (ELAS) được thành lập từ ngày 13/10/2009. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu và có uy tín về thiết bị điện và hệ thống tự động hóa thuộc các lĩnh vực: công nghiệp, cơ sở hạ tầng, năng lượng, tòa nhà… thông qua các nhà sản xuất tủ bảng, tích hợp hệ thống, nhà thầu và các kênh phân phối. Hiện nay ELAS là nhà phân phối độc quyền và đại lý cấp 1 cho nhiều hãng lớn của Châu Âu như: ABB, ARTECHE, MENEKES, EES, TE, HORSTMANN…
Chúng tôi nhìn nhận “Con người là tài sản quý giá nhất”. Do đó, chúng tôi luôn khát khao những người tài, có nền tảng đạo đức và tư chất tốt, cùng chung chí hướng để xây dựng một tổ chức hùng mạnh, chia sẻ thành công, đem lại lợi ích vật chất cũng như tinh thần cho mọi thành viên.
Chúng tôi tìm kiếm, đào tạo và trao cơ hội cho những con người trẻ tuổi, tài năng, dám nghĩ – dám làm.
hình ảnh công ty
hình ảnh công ty
hình ảnh công ty
hình ảnh công ty

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Và Hệ Thống Tự Động Hóa* Tuyển Dụng

Nhân viên Mua hàng Nhập khẩu

Nhân viên
Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. Đầu mối liên hệ giữa Công ty và các đối tác nước ngoài. Đầu mối tiếp nhận đơn hàng của KD về các đơn hàng mua nước ngoài.
2. Phiên dịch: Phối hợp với Kỹ thuật phiên dịch các buổi họp và tập huấn về sản phẩm giữa hãng và công ty. Phối hợp với KD dịch thuật trao đổi thông tin về sản phẩm, kỹ thuật khi làm việc với hãng đối tác nước ngoài.
3. Tổ chức đón tiếp và làm việc với đối tác khi đến VP, hội thảo, đào tạo sản phẩm.
4. Tìm kiếm, phát triển và quản lý nhà cung cấp (đối tác chiến lược, các nhà cung cấp thường xuyên, không thường xuyên): Tìm kiếm nguồn hàng, so sánh giá, đàm phán giá, hạn mức tín dụng, lựa chọn NCC, đảm bảo nguồn hàng chính hãng, giá tốt, đáp ứng tiến độ kịp thời. Định kỳ đánh giá NCC.
5. Mua hàng nhập khẩu: Soạn thảo đơn đặt hàng, hợp đồng mua bán, đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ, hạn chế rủi ro. Theo dõi tiến độ hàng về, kiểm tra chứng từ CO, CQ, PL, tờ khai hải quan…theo đúng yêu cầu của hợp đồng đầu ra.
6. Làm việc với các cơ quan nhà nước thực hiện thủ tục xin giấy phép nhập khẩu, chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy, chứng nhận xuất xứ...
7. Chuẩn bị, kiểm soát bộ chứng từ mua hàng, xuất nhập khẩu (PO, Hợp đồng, Invoice, Packing list, AWB, giấy phép…), tài liệu kỹ thuật, chứng chỉ liên quan đến sản phẩm của hãng đang phụ trách. Xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng, khiếu nại NCC trong trường hợp hàng sai khác mẫu mã, chủng loại, chất lượng; hàng sửa chữa, bảo hành.
8. Lập kế hoạch mua hàng theo tuần/tháng/quý/năm, lập kế hoạch dòng tiền mua hàng/thanh toán với NCC. Theo dõi công nợ và làm hồ sơ thanh toán với NCC
9. Kiểm tra, nắm bắt số liệu tồn kho để kịp thời bổ sung các mặt hàng dự trữ theo định mức. Phối hợp với Kho và P.TCKT kiểm kê kho hàng theo định kỳ
10. Tìm kiếm và phát triển NCC nhập khẩu.
11. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng