Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 4 Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Công Ty Cp Huyền Thoại Bia Đức Tuyển Dụng

Kế toán thuế

Nhân viên
Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Rà soát, kiểm tra đối chiếu chứng từ kế toán, xuất hóa đơn.
- Tập hợp các hóa đơn, chứng từ phát sinh của Công ty để theo dõi và hạch toán, bảo quản sổ sách, lưu trữ tài liệu chứng từ.
- Theo dõi tình hình nộp ngân sách, tồn đọng ngân sách, hoàn thuế của Công ty.
- Cập nhật kịp thời những chính sách, quy định mới về luật thuế liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
- Lập báo cáo thuế định kỳ, quyết toán thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của Công ty.
- Lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu ra, đầu vào, báo cáo tổng hợp thuế TNDN, TNCN, một số loại thuế theo đặc thù hoạt động kinh doanh của Công ty
- Hoạch toán các nghiệp vụ kế toán lên phần mềm kế toán.
- Trực tiếp tham gia làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu, giải quyết vấn đề phát sinh trong công việc.
- Một số công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.
Xem chi tiết

Marketing

Nhân viên
Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo về các món ăn, dịch vụ của nhà hàng (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...) đăng page, web của Công ty và một số trang mạng xã hội khác
Quản lý web, page của Công ty và trả lời các thắc mắc, các đơn đặt hàng của khách hàng.
Lên kế hoạch quảng cáo cho các chiến dịch, sự kiện của Công ty, có thể tự thực hiện hoặc có kế hoạch thuê chạy quảng cáo.
Một số công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên
Xem chi tiết

Quản lý nhà hàng

Quản lý cấp trung
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcHợp đồng
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. Kinh doanh
- Tìm hiểu thị trường, phân tích và đưa ra các giải pháp thúc đẩy việc kinh doanh phát triển Nhà hàng theo quý, theo năm.
- Xây dựng-> đề xuất, triển khai, giám sát chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng đến khách hàng.
- Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho Nhà hàng
2. Giám sát, điều phối công việc
- Quản lý điều phối hoạt động kinh doanh hàng ngày của Nhà hàng, tổ chức sắp xếp việc thực hiện kinh doanh được thuận lợi.
- Kiểm soát về chất lượng, số lượng nguyên liệu, thực phẩm, công cụ dụng cụ nhập phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của nhà hàng theo ngày và theo từng giai đoạn. Đảm bảo hàng tồn kho không vượt quá 30% lượng hàng bán ra của tháng đó.
- Cùng với Bếp trưởng xây dựng và triển khai thực đơn một cách sáng tạo, phù hợp với đặc điểm kinh doanh của Nhà hàng.
- Xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong thời gian làm việc.
3. Quản lý tài sản
- Quản lý tài sản, trang thiết bị của Nhà hàng, bảo đảm việc sử dụng tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ trong nhà hàng hoạt động hiệu quả, hạn chế hư hỏng, bể vỡ, thất thoát.
- Chấp hành nghiêm quy định sử dụng và bảo quản trang thiết bị, đề xuất mua mới, thay thế, sửa chữa, bổ sung trang thiết bị làm việc của Nhà hàng khi cần thiết
- Theo dõi số lượng công cụ, dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho cấp trên số lượng hư hỏng, mất mát
4. Nhân sự
- Lập kế hoạch về nhân sự khối nhà hàng mỗi đầu quý gửi bộ phận Hành chính Tổng hợp để tổng hợp và điều phối nội bộ hoặc tuyển mới.
- Tổ chức đào tạo nhân viên theo đúng tiêu chuẩn, nghiệp vụ của nhà hàng.
- Giám sát các quy trình, quy định áp dụng cho Nhà hàng.
- Đề xuất khen thưởng, kỷ luật đối với nhân viên các bộ phận.
5. Chất lượng dịch vụ
- Xây dựng, tổ chức, giám sát các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, đồ uống, phục vụ, vệ sinh cho Nhà hàng.
- Tìm hiểu ý kiến khách hàng và nhân viên để đánh giá và cải tiến chất lượng phục vụ, nhu cầu huấn luyện, đào tạo.
- Chỉ đạo các bộ phận kiểm tra thực đơn các món ăn, đồ uống có hoặc không có trong thực đơn, các món đặc biệt trong ngày…..
6. Nhiệm vụ khác
- Báo cáo tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động, đề xuất phương hướng hoạt động của nhà hàng định kỳ tháng, quý, năm gửi Ban Giám đốc.
- Báo cáo thường xuyên hoặc đột xuất các vấn đề liên quan đến hoạt động của Nhà hàng khi có yêu cầu của Ban Giám đốc.
- Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc.
Xem chi tiết

Bếp chính Âu

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
1. Chuẩn bị
- Đến làm việc đúng giờ quy định. Mặc đồng phục của nhân viên Bếp, đeo biển tên, chỉnh trang tác phong cá nhân.
- Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, công cụ cần thiết cho quá trình chế biến món ăn.
- Kiểm tra chất lượng và số lượng thực phẩm được giao
- Kiểm tra vệ sinh khu vực bếp mà mình sẽ đứng nấu.
2. Nhận và quản lý thực phẩm
- Nhận và quản lý hàng hóa, thực phẩm nguyên liệu được giao trong ca, không để mất mát, thất thoát, lãng phí.
- Căn cứ vào thực đơn của khách hàng ngày, order và nhận thực phẩm hàng hóa cho ca làm việc của mình đảm bảo đủ số lượng và chất lượng sản phẩm
3. Nấu ăn:
- Nhận order món ăn do mình được phân công nấu, giao công việc cụ thể cho phụ bếp về sơ chế thực phẩm, gia vị và trực tiếp chế biền món ăn theo yêu cầu của khách, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, các món ăn thành phẩm có chất lượng cao, trình bày đẹp, hấp dẫn, đúng thời gian. Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng của món ăn.
- Tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh nơi làm việc trong khi chế biến.
- Tiếp thu những phản hồi từ phía khách hàng về món ăn do mình nấu, từ đó có những thay đổi phù hợp để có chất lượng món ăn tốt hơn.
4. Công tác quản lý tài sản
- Quản lý, bảo quản và sử dụng hiệu quả các trang thiết bị, tài sản được giao phục vụ yêu cầu công việc. Trường hợp đổ vỡ, mất mát phải bồi thường tài sản theo quy định.
- Kiểm tra phát hiện kịp thời các loại hỏng hóc để sửa chữa, đảm bả các điều kiện làm việc.
- Đề xuất được trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ đủ tiêu chuẩn để làm việc.
5. Thực hiện nội quy
- Chấp hành quy định về Nội quy lao động, phòng cháy, chữa cháy an toàn bảo hộ lao động.
- Thực hiện nghiêm túc quy định kiểm kê hàng hóa và bàn giao tài sản.
- Thực hiện tốt các nội quy, quy định khác của Công ty.
6. Các nhiệm vụ khác do bếp trưởng giao
Xem chi tiết

Kế toán nội bộ

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Theo dõi nhập, xuất, tồn nguyên liệu, công cụ dụng cụ
- Theo dõi công nợ các nhà cung cấp, khách hàng
- Theo dõi định mức nguyên vật liệu tiêu hao
- Xuất hóa đơn cho khách hàng Và một số công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.
Xem chi tiết

Nhân viên Thu ngân nhà hàng

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
Nhận order và thực hiện thanh toán cho khách theo đúng quy trình của nhà hàng - khách sạn.
Đảm bảo quá trình thanh toán chính xác, nhanh chóng.
Đảm bảo doanh thu phải khớp với số liệu trên máy hàng ngày.
Lập sổ theo dõi hàng ngày của bộ phận thu ngân.
Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy thu ngân, giữ cho máy móc thu ngân hoạt động tốt.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype