Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Công Ty Cp Quốc Tế Thú Y Vàng

địa chỉĐịa chỉ: Lô 30.31 liền kề 2, Khu Đô Thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Quốc tế Thú Y Vàng là công ty đa ngành nghề, được thành lập theo mô hình công ty Mẹ - Con. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Ngoài lĩnh vực hoạt động chính là thuốc thú y và chế phẩm sinh học, tổng công ty còn hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản, cho thuê tài chính, cho thuê ô tô, xử lý nước thải môi trường và kỹ thuật số… Với tổng quy mô 550 cán bộ công nhân viên, riêng lĩnh vực thuốc thú y là 150 nhân viên. Trong đó, trình độ tiến sĩ đạt 5%, thạc sỹ 20%, đại học 50%, cao đẳng 15 % và trình độ trung cấp là 10%. Công ty xây dựng một môi trường làm việc CHUY£N NGHIệP, một tập thể Đoàn Kết, trong đó yếu tố quyết định là nhân tố Con Người. Hiện nay công ty là đối tác độc quyền của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới: tập đoàn APS Hàn Quốc, tập đoàn PVS ấn Độ, tập đoàn Pharmatech Thái Lan….Nhằm mang lại các sản phẩm công nghệ mới, chất lượng cao với phương châm: Thú Y Vàng, Chất Lượng Vàng

Tin tuyển dụng của Công Ty Cp Quốc Tế Thú Y Vàng

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Telesales, Chăn nuôi - Thú y
địa điểmBắc Giang, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Hà Nội

Kinh Doanh Mặt Hàng Dinh Dưỡng Thú Y
+Công việc chủ yếu là duy trì kinh doanh với các đơn vị khách hàng hiện đang hợp tác với công ty tại địa bàn, tìm kiếm phát triển thêm đại lý, khách hàng mới.
+Đề xuất các giải pháp hỗ trợ phát triển và chăm sóc khách hàng. Nhận và chuyển giao các khiếu nại của khách hàng về công ty.
4

Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại