Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Công Ty CP T Metal Box

Công Ty CP T Metal Box

địa chỉĐịa chỉ: 86 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 ,Hồ Chí Minh , Việt Nam

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: https://tmb.com.vn

số điện thoạiHotline:

số faxFax: Chưa cập nhật

địa chỉ emailEmail:

TMB in và sản xuất các sản phẩm cao cấp, đặc biệt, bao bì kim loại phù hợp cho việc xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hộp với những hình dạng và kích thước được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Với tất cả các quy trình được sản xuất khép kín, chúng tôi kiểm soát chất lượng và thời gian ở mỗi giai đoạn của quá trình.

* Chiến lược kinh doanh:
TMB định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì kim loại. Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm của sự hoàn hảo”, TMB không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và uy tín, ngoài ra TMB không chỉ chú trọng đến việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, tập trung nghiên cứu và đổi mới công nghệ mà còn luôn quan tâm đến việc phát triển nguồn nhân lực và đề cao lợi ích của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

* Sứ mệnh:
TMB luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết không ngừng đóng góp tích cực cho việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, nâng cao và hoàn thiện quy trình sản xuất, kinh doanh, cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

* Tầm nhìn:
Trở thành một trong những công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì kim loại hàng đầu tại Việt Nam là mục tiêu xuyên suốt của TMB. Nhờ việc không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, song song với sự hỗ trợ của đội ngũ các chuyên gia tư vấn và mạng lưới các nhà cung cấp thiết bị, phân phối nguyên liệu, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra trong chiến lược phát triển dài hạn.

CÔNG TY CP T METAL BOX TUYỂN DỤNG

Đăng nhập tài khoản ứng viênQuên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype