Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Tnhh Ly Giấy Việt Nam

địa chỉĐịa chỉ: 685 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Hồ Chí Minh , Việt Nam

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: http://lygiayvietnam.vn

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: cốc giấy

Mô tả công ty

LY GIẤY VIỆT NAM

Ly giấy Việt Nam nhà cung cấp ly giấy cốc giấy chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm ly giấy đựng cà phê, trà sữa, sinh tố, ly đựng kem, ly giấy văn phòng... Với kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Ly Giấy Việt Nam

Nhân Viên Đứng Máy

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềCơ khí - Chế tạo
địa điểmHồ Chí Minh
- Đứng máy sản xuất ly giấy. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn Quyền lợi - Môi trường làm việc hoà đồng, năng động - Hưởng đầy đủ chế độ theo quy định luật lao động.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Marketing

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcHợp đồng
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
- Quản lý, duy trì website và các kênh digital marketing của công ty.- Lập kế hoạch, phân tích và thực hiện hoạt động Digital Marketing, Social Media- Thực hiện marekting online xây dựng thương hiệu website và hướng dẫn khách hàng truy cập trang mạng công ty- Thiết kế các mẫu banner, poster và video quảng cáo- Copywriter: Viết Slogan, các bài viết PR, thông cáo báo chí, các bài quảng cáo cho các chương trình online marketing.- Lập kế hoạch SEO, SEM, Google Adwords tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ.- Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các website, forum, facebook, wordpress... và các mạng xã hội khác,…- Triển khai quảng bá qua Email Marketing và Mobile Marketing theo chiến lược công ty- Chịu trách nhiệm về các thông tin đã đăng trên tất cả các trang, rà soát thông tin trên internet để xử lý kịp thời và hoàn thành chỉ tiêu cấp trên đề ra.- Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh.- Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty và các sản phẩm của công ty.- Định kỳ báo cáo về các chiến dịch, hiệu quả của các chương trình, kế hoạch Marketing.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại