Ước mơ trái dừa, cây lúa, hạt đậu…vốn đã rất gần gũi quen thuộc trong đời sống người Việt được nâng tầm giá trị, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người nông dân, người lao động…và cho xã hội. Mỹ Phương Food đã không ngừng phát triển và lớn mạnh để trở thành “nhà sản xuất bánh dừa nướng hàng đầu Việt Nam”
Thành lập ban đầu vào năm 2016, từ một cơ sở sản xuất tại 234 Đoàn Hữu Trưng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Mỹ Phương Food đã không ngừng phát triển lớn mạnh, đến nay đã có các nhà xưởng sản xuất tại Bình Định và Đà Nẵng, tổng diện tích hơn 4.000m2 với hơn 100 cán bộ công nhân viên.
Sản lượng 1000 tấn/ năm
2016: Xưởng đầu tiên tại 234 Đoàn Hữu Trưng, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng (600m2)
2018: Xưởng sơ chế nguyên liệu nằm trong vùng nguyên liệu tại Hoài Nhơn, Bình Định (1,300 m2)
2021: Mỹ Phương Food tiếp tục phát triển và mở rộng cơ sở mới tại Đại La, thành phố Đà Nẵng (2,200m2)
Công suất hơn 1.000 tấn sản phẩm/năm, đảm bảo khả năng cung ứng cũng như tiến độ phục vụ khách hàng. “Công ty TNHH Mỹ Phương Food cam kết sản xuất và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc từ tự nhiên và không sử dụng phụ gia thực phẩm”. Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển các loại bánh mới, chúng tôi đã tạo ra hơn 10 loại bánh mới khác nhau từ dừa. Với sự nghiên cứu sáng tạo, từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên mà không có bất kỳ chất phụ gia nào, Mỹ Phương Food đã tạo ra các sản phẩm mới đột phá về chất lượng, giữ trọn vẹn các đặc tính tự nhiên vốn có của nguyên liệu tạo nên loại bánh có vị béo của cơm dừa tươi, đậu phộng tươi, mè tươi với độ ngọt thanh vừa phải, cấu trúc bánh giòn
rụm sẽ thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất, và đặc biệt mùi thơm tự nhiên quyến rũ đã làm say mê biết bao khách hàng