0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 23B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé , Quận 1 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

quy mô công ty
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Mô tả công ty

Công ty TNHH Sao Nam sở hữu thương hiệu SANCOPACK được thành lập từ năm 2000 với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam đưa sản phẩm made in Vietnam ra thị trường thế giới một cách hiệu quả bằng việc cung cấp các giải pháp đóng gói bảo vệ hàng hóa hiện đại nhất. Sau hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy tỷ lệ hư hỏng và đổ vỡ của các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam khá cao, đặc biệt là hàng nông lâm thủy sản. Mặc dù là một thế mạnh xuất khẩu nhưng sản phẩm nông lâm thủy sản xuất khẩu của Việt Nam bị đánh giá rất thấp về giá trị do tỷ lệ tổn thất cao và giảm chất lượng trong vận chuyển, có khi lên đến 25%. Vấn đề này một phần là do chúng ta sử dụng phương pháp đóng gói bảo vệ và bảo quản hàng hóa lạc hậu. SANCOPACK sở hữu một đội ngũ cán bộ có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và đóng gói bảo vệ hàng hóa hy vọng có thể mang đến giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong công tác đóng gói bảo quản và bảo vệ hàng hóa từ đó nâng cao hình ảnh và giá trị của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.* Lĩnh vực hoạt độngXuất phát từ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu sự liên quan giữa từng loại hàng hóa cụ thể với các phương tiện vận chuyển tương ứng để đề xuất các loại bao bì, cũng như vật tư bảo quản phù hợp nhất. SANCOPACK hiện đang tập trung cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chính sau đây trên thị trường:Sản phẩm hỗ trợ đóng gói hàng hóa như: gói hút ẩm, gói hút oxy cho thực phẩm, gói hút ethyene, túi bảo quản rau củ quả, màng chống rỉ sét, túi khí chèn hàng, dây đai chằng hàng, thiết bị phát hiện sốc, nghiêng trong vận chuyển, thiết bị ghi nhiệt độ trong vận chuyển...Dịch vụ đóng gói bảo vệ hàng hóa: đóng thùng gỗ, pallet gỗ, chằng buộc, chèn lót, lashing, và quấn màng co chống rỉ sét...Tư vấn thiết kế bao bì xuất khẩu.

Công Ty TNHH Quốc Tế Sao Nam (Sancopack) Tuyển Dụng

Chuyên Viên Bảo Quản

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNông - Lâm - Ngư - Nghiệp
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Tìm kiếm khách hàng, đưa ra những giải pháp bảo quản sau thu hoạch (rau, củ, quả) cho khách hàng khi cần để lâu và di chuyển xa mà không sử dụng chất bảo quản
- Tìm kiếm khách hàng đưa ra những giải pháp bảo quản linh kiện, máy móc, vật tư khi xuất khẩu.
- Lên kế hoạch và kiểm soát quá trình bảo quản.
- Lên hợp đồng và theo dõi công nợ khách hàng
Quyền lợi:
- Mức lương cứng từ 12 triệu đến 15 triệu, hoa hồng từ 15% đến 25%
- Nông nghiệp Việt Nam đang đứng trước vấn nạn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và chất bảo quản độc hại gây tổn hại đến sức khỏe người dân và uy tín của nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế. Công ty Sancopack hiểu rõ vấn đề này và đang nỗ lực hết mình để thay đổi vấn đề này. Chúng tôi cần tuyển những chuyên gia về bảo quản sau thu hoạch có tâm huyết và cùng chí hướng với chúng tôi trên khắp cả nước. Vì vậy vui lòng đừng nộp đơn cho chúng tôi nếu bạn xét thấy không thỏa mãn những tiêu chí trên.
- Công ty Sancopack chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực bao bì bảo quản nông sản, với một môi trường chuyên nghiệp, phát triển với tốc độ mạnh mẽ. Chúng tôi chỉ tuyển những chuyên viên giỏi, tiên phong trong lĩnh vực này chứ không phải những người chỉ biết làm nền. Những ứng viên đáp ứng yêu cầu của chúng tôi sẽ được đào tạo liên tục sau đó.
- Công ty chúng tôi có chế độ lương, thưởng, đãi ngộ người tài tốt nhất. Nếu khả năng của bạn ở mức trung bình, bạn sẽ kiếm được 100 triệu đồng, nếu tốt hơn bạn có thể kiếm được 200 triệu đồng và sẽ là trên 300 triệu đồng nếu bạn là một chuyên gia xuất sắc (mức lương tương ứng với 1 năm).
- Công ty chúng tôi tự hào là công ty luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và xem nguồn nhân lực là nền tảng phát triển công ty, luôn khuyến khích nhân viên phát triển và sáng tạo.
- Nếu bạn là một người tâm huyết, sáng tạo, có khả năng giao tiếp, năng động và có đủ các kỹ năng bán hàng, Hãy đến và bắt đầu xây dựng sự nghiệp của chính mình và phát triển đột phá cùng đội ngũ công ty Sancopack của chúng tôi.
Vui lòng vào trang web sau tham khảo thêm:
http://baoquantraicay.xyz/
http://sancopack.com/san-pham-bao-bi-bao-ve-hang-hoa/

Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!