Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Tnhh Stds

địa chỉĐịa chỉ: KM số 10, Đại Lộ Thăng Long, Cụm CN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: stdsvn.com

Mô tả công ty

STD&S nằm trong tập đoàn STD thành lập năm 1995 chuyên cung cấp phụ tùng và thiết bị công nghiệp nhập từ các nước tiên tiến. Mức độ tăng trưởng doanh số hàng năm 20 – 30%. Chúng tôi STD&S chuyên cung cấp phụ tùng / thiết bị công nghiệp có hàm lượng công nghệ cao từ những nhà sản xuất / nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới cho các khách hàng công nghiệp tại Việt nam. Công việc của chúng tôi bắt đầu từ khâu tìm hiểu nhu cầu khách hàng, khảo sát và khuyến cáo kỹ thuật, đến việc cung cấp sản phẩm và tiếp tục bằng các dịch vụ sau bán hàng. Lĩnh vực cung cấp: - Dây đai, băng tải, xích - Hệ thống truyền tải, robot bốc xếp hàng hóa - Dầu mỡ bôi trơn - Phụ tùng ngành Dệt Sợi - Ngành lọc và thiết bị môi trường - Vật tư xây dựng đặc chủng Mục tiêu : Phấn đấu trở thành số 1 trong lĩnh vực của mình

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Stds

Nam Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKỹ thuật, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn đầu tư cho khách hàng. Quảng bá và kinh doanh các sản phẩm công ty đang cung cấp trong nghành công nghiệp: Dây đai, bang tải, dầu mỡ, xích. Chủ động tìm kiếm mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng. Khảo sát thị trường nhằm thu thập, cập nhật thông tin cần thiết. Lập kế hoạch tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng. Thực hiện và triển khai các kế hoạch được phê duyệt. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao. Chịu trách nhiệm về kết quả và hiệu quả công việc với cấp lãnh đạo trực tiếp.
Xem chi tiết

Nam Nhân Viên Kho

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Hành chính - Văn phòng, Vật tư - Thiết bị
địa điểmHà Nội
- Thực hiện các công việc liên quan đến kho: giao nhận hang hóa, soạn hàng, kiểm hàng, sắp xếp hàng - Các công việc thủ công khác liên quan đến sản phẩm, bao bì, trưng bày. - Thời gian thử việc: 02 tháng - Mọi công việc được hướng dẫn trước khi thực hiện.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại