Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Cong Ty Tnhh Tm Dv Co Khi Thanh Dat

địa chỉĐịa chỉ: 67 Ta Quang Buu, phuong 2, quan 8

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: www.centacarburetor.com

Mô tả công ty

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, Công ty Thành Đạt là doanh nghiệp trong nước tiên phong sản xuất bình xăng con mang thương hiệu CENTA.

Với mục tiêu “Mỗi khách hàng đi xe gắn máy là một khách hàng của CENTA”, chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy sử dụng và bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền. Bình xăng con Centa đã được Vinacontrol (công ty Giám định lớn và có uy tín tại thị trường Việt Nam) cấp giấy chứng nhận: sản phẩm ít hao xăng – 65km/1lít xăng, tăng tốc nhanh và có độ bền cao.

Công ty Thành Đạt hiện có hơn 200 đại lý trong phạm vi cả nước và đã xuất khẩu sang các nước Lào, Campuchia…

Tin tuyển dụng của Cong Ty Tnhh Tm Dv Co Khi Thanh Dat

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Chăm sóc khách hàng, Phát triển thị trường
địa điểmHồ Chí Minh
Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, Công ty Thành Đạt là doanh nghiệp trong nước tiên phong sản xuất bình xăng con mang thương hiệu CENTA. - Giới thiệu và tư vấn sản phẩm đến các tiệm sửa xe tại khu vực được giao- Tạo lập quan hệ và chăm sóc khách hàng nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ cung cấp- Triển khai các chương trình thúc đẩy bán hàng theo kế hoạch phòng- Đề xuất các phương án thúc đẩy bán hàng trong từng thời điểm- Thu thập thông tin phản hồi của khách hàng, thông tin về xu hướng thị trường và đối thủ cạnh tranh- Công việc yêu cầu phải làm việc ngoài thị trường bằng xe máy- Thực hiện các nhiệm vụ cụ thể khác dưới sự phân công của trưởng bộ phận.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại