Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Tnhh Truyền Thông Big Vision

địa chỉĐịa chỉ: 12 Đường 45 - Phường 10 - Quận 6 - TP Hồ Chí Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: http://bigvisionmedia.vn/gioi-thieu.html

số faxFax: Chưa cập nhật

Trong tình hình kinh tế phát triển của nước ta hiện nay, tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt. Một doanh nghiệp muốn tồn tại vững mạnh, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, phục vụ ân cần, chu đáo và uy tín, còn phải làm sao thu hút được một lượng khách hàng đáng kể. Và trình độ của các “thượng đế” ngày càng tăng cao thì nhu cầu lựa chọn một nhãn hiệu uy tín chất lượng lại càng được đặt nặng.

Từ trước đến nay, phương tiện truyền thông luôn là cầu nối hữu hiệu giữa các nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Nhãn hiệu nào nổi tiếng, mặt hàng nào chất lượng, sản phẩm nào an toàn… chỉ cần vài giây là đã đến tai người tiêu dùng. Vậy làm sao để đưa sản phẩm của mình đến với mọi người một cách nhanh chóng?

Chỉ cần gọi cho chúng tôi Công Ty TNHH Truyền Thông Big Vision Media với đội ngũ nhân viên hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, quy tụ những tinh anh của 3 miền Đất nước, chúng tôi am hiểu những nét đặc trưng riêng của từng khu vực, từng tỉnh thành. Chúng tôi biết rõ thói quen của từng đối tượng khách hàng, sẽ dễ dàng thu hút được sự quan tâm của họ qua những đoạn phóng sự tự giới thiệu, những đoạn quảng cáo ngắn… Công ty chúng tôi hợp tác chặc chẽ với những Đài truyền hình TW và tỉnh thành trong cả nước, phát sóng trên Toàn quốc, bảo đảm sẽ đưa nhãn hiệu của bạn đến tất cả những nơi tận cùng của đất nước.

Tiêu chí của chúng tôi là uy tín, hiện đại, nhanh nhạy và sáng tạo, sẽ không làm bạn thất vọng khi đã chọn chúng tôi, Công Ty TNHH Truyền Thông Big Vision Media nhịp cầu của mọi công ty trên con đường thành công.

Công Ty Tnhh Truyền Thông Big Vision TUYỂN DỤNG

Biên Tập Viên Truyền Hình / Báo Điện Tử 15/09/2018
mức lươngMức lương:7 - 10 triệu
chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:1 - 2 năm kinh nghiệm
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Trung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:
địa điểmĐịa điểm:Hồ Chí Minh
ngành nghềNgành nghề:Báo chí-Truyền hình, Marketing-PR
Liên hệ qua skype