Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Cty Cổ Phần Kim Long

Cty Cổ Phần Kim Long

Lĩnh vực hoạt động: trồng rừng

Tỉnh/thành: Quảng Ninh

Quận/huyện: Thành phố Hạ Long

Trụ sở chính: 152 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Mô tả công tyGiới thiệu tổng quanCông ty cổ phần Kim Long được thành lập năm 2008 và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 5700789879 được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp lần đầu ngày 21/03/2008 và cấp lần thứ 4, ngày 03/11/2016.Lĩnh Vực hoạt độngTrồng rừng và chăm sóc rừng

Chuẩn bị mặt bằng

Xây dựng nhà các loại

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

Lắp đặt hệ thống điện

Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí

Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác

Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh: Bán lẻ đồ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý và đá bán quý.Tổ chức nhân sự và nguồn lựcVề cơ cấu: điều hành công ty trực tiếp là giám đốc

Về nguồn lực: Công ty cổ phần Kim Long tự hào có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo.Mục tiêu của công ty cổ phần Kim LongTrong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín, Chất lượng, Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các dự án đất ở cho người có thu nhập thấp, hay căn hộ chung cư, đất ở biệt thự hay các dự án trồng rừng và trang sức vàng bạc đá quý v.v… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn hoàn thiện.

– Đến nay, tổng giá trị hợp đồng mà chúng tôi thực hiện đã lên tới 663,45 tỷ đồng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Cty Cổ Phần Kim Long Tuyển Dụng

Kỹ sư xây dựng

Trưởng nhóm
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 01/10/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmQuảng Ninh
ngành nghềXây dựng

Quyền lợi: LỊCH: 0868163899 - Mức thu nhập phù hợp với năng lực và kết quả công việc, - Chế độ phúc lợi tốt. - Được nâng cao năng lực chuyên môn, nghề nghiệp khi làm việc tại công ty - Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Môi trường làm việc tốt và có nhiều điều kiện để phát triển cho tương lai.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng